Nội Quy Diễn Đàn Vnavatar

Black Tiger

Administrator
Thành viên BQT
28/4/18
9
16
3
#1
Dưới đây là các Nội Quy của Diễn đàn, mong các bạn đọc thật kỹ và nghiêm túc thực hiện.


A. THÔNG TIN VỀ DIỄN ĐÀN, QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN VÀ BQT

* Diễn đàn VNAVATAR là diễn đàn dành cho mục đích học tập và giải trí của thế hệ trẻ Việt Nam.
* Diễn đàn VNAVATAR là một diễn đàn mở, phi chính trị, phi tôn giáo và hoạt động theo luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam. Bất cứ bài viết nào liên quan đến nội dung chính trị, tôn giáo và trái luật pháp Việt Nam đều bị xóa không cần thông báo; thành viên vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
* Tất cả mọi người đều được phép tham gia Diễn đàn và phải tuân thủ Nội quy Diễn đàn.
* Bản Nội Quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của các thành viên.
* BQT có quyền sử dụng bài viết, hình ảnh của thành viên trong phạm vi diễn đàn để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc.
* Thành viên phải chịu tránh nhiệm về tất cả các nội dung đăng tải lên Diễn đàn của mình. Vnavatar sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.
* Vnavatar sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên Diễn đàn.
* Khi thành viên có yêu cầu chỉnh sửa hay xoá bài viết của chính mình, ban quản trị sẽ kiểm tra và hỗ trợ xoá các thông tin riêng tư cá nhân, một phần hay toàn bài, của thành viên yêu cầu. Trong các trường hợp còn lại, BQT sẽ không xoá các bài viết để đảm bảo tính mạch lạc xuyên suốt của chủ đề.
* Nội dung vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, gộp,... và thành viên sẽ bị xử lý mà không cần thông báo trước.


B. QUY ĐỊNH CHUNG

* KHÔNG đăng tải các nội dung vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam, thuần phong mỹ tục Việt Nam, liên quan đến chính trị, tôn giáo dưới bất cứ hình thức nào.
* KHÔNG đăng bài hỏi han, xin ý kiến tư vấn... liên quan đến các cá nhân, tổ chức, trung tâm, trường học, sản phẩm, địa điểm,...
* KHÔNG được đăng tải; quảng cáo, rao vặt, tuyển dụng dưới bất kỳ hình thức nào; bao gồm cả nội dung hay hàm ý giới thiệu, quảng cáo cho một cá nhân, thương hiệu, tổ chức, cửa hàng, doanh nghiệp, trường học, trung tâm đào tạo, sản phẩm, dịch vụ,... hoặc ngành nghề kinh doanh; địa chỉ trang web, địa chỉ, tên cửa hàng... khi chưa được Diễn đàn cho phép. (Đặc biệt là các nội dung cùng phạm vi hoặc liên quan đến hoạt động Diễn đàn).
* KHÔNG sử dụng, chia sẻ bất hợp pháp các sản phẩm công nghệ thương mại.
* KHÔNG đăng tải các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,...) liên quan đến đồi truỵ; khoả thân; 18+; thiếu văn hóa, không lành mạnh, hàm ý dung tục, phản cảm; bạo lực; xúc phạm; quấy rối, bôi nhọ;... làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của cá nhân, tổ chức hoặc nội dung gốc, không phù hợp lứa tuổi học sinh.
* KHÔNG sử dụng diễn đàn làm nơi chỉ trích, tranh cãi, nói xấu, giải quyết bất đồng cá nhân hay vu khống, kiện cáo, bôi nhọ, gây dư luận, đả kích lẫn nhau, phản đối hay tẩy chay,... sản phẩm, cá nhân, tổ chức hoặc nội dung bất kỳ và những hoạt động gây mất đoàn kết nội bộ.
* KHÔNG sử dụng diễn đàn để lôi kéo, rủ rê thành viên tham gia các hội nhóm khác dưới mọi hình thức.
* KHÔNG đặt liên kết tới các website có cùng phạm vi hoạt động với Diễn đàn, website độc hại, , tuyên truyền, có nội dung không phù hợp với hoạt động của Diễn đàn,.....
* KHÔNG được đăng ký tên tài khoản (nick, username) trùng hoặc gần giống hoặc liên quan đến các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng ký tên tài khoản trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức.
* Thành viên KHÔNG được đăng ký hơn 01 tài khoản (nick, username) trên Diễn đàn, không tạo tài khoản kiểu abc1, abc2, abc3. Không được tạo nhiều tài khoản để vào tương tác cho nhau vì bất cứ mục đích gì.
* Thành viên KHÔNG được copy/gửi bài hàng loạt từ các website, diễn đàn, blog,... khác về gửi trong Diễn đàn.
* Thành viên yêu cầu thay đổi thông tin, xoá tài khoản cần cung cấp thông tin chính xác để BQT xác thực tài khoản.


C. QUY ĐỊNH BÀI VIẾT

* Đăng bài đúng khu vực nội dung cần trao đổi.
* Bài viết phải có tối thiểu 10 ký tự.
* KHÔNG được sử dụng toàn chữ viết HOA trong tiêu đề và nội dung bài viết.
* Trước khi viết bài vui lòng xem qua diễn đàn xem đã đề cập chưa bằng việc sử dụng chức năng tìm kiếm của diễn đàn.
* Nội dung tiêu đề phải liên quan nội dung sẽ trao đổi; bài viết phải rõ ràng.
* PHẢI nêu rõ nguồn gốc của nội dung, bài viết khi đưa thông tin, bài viết từ sách, báo, website, diễn đàn khác,...hoặc từ nguồn khác.
* Khi muốn cảm ơn người gởi bài, chỉ cần nhấn nút "Like".
* KHÔNG sử dụng ký tự đặc biệt , các đoạn mã trong tiêu đề bài viết.
* KHÔNG spam bài, gửi bài với nội dung rác.
* KHÔNG gửi một nội dung ở nhiều nơi.
* KHÔNG được chia sẻ, phổ biến nội dung vi phạm bản quyền, các phần mềm độc hại, key phần mềm, phát tán virus và cũng không được đăng bài xin các nội dung này.
* Thành viên KHÔNG được tự ý gửi bài viết có nội dung khuyến mãi, khuyến mại, hỗ trợ khách hàng tại tất cả các khu vực trên Diễn đàn mà chưa được phép của BQT. Tất cả các bài thuộc loại này muốn đưa lên diễn đàn phải liên hệ với BQT để được hỗ trợ, xử lý.
* Forum không chịu trách nhiệm về tác quyền ảnh, các vấn đề liên quan đến bản quyền của ảnh và mọi nội dung do thành viên gửi lên.
* Hình ảnh và nội dung vi phạm Nội Quy diễn đàn sẽ bị xóa mà không cần thông báo hoặc giải thích.
* BQT giữ quyền xoá các bài viết vi phạm nội quy, không hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, hoặc các bài viết hay ảnh với ý định spam, quảng cáo, marketing...


Đặc biệt những thành viên cố tình vi phạm Nội Quy dưới mọi hình thức sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn ngay từ lần vi phạm đầu tiên.

BQT Diễn đàn VNAVATAR
 
Sửa lần cuối: