[Give Summer] Giữ lại mùa hè đã qua

Lãnh Phong Hàn

Mèo Lười Lạc Trôi
Leader Muối Team
Super Moderator
Tác giả
Point
91
#1
G I V E S U M M E R
Giữ lại mùa hè đã quaHừm... Vậy là mùa hè đã trôi đi với bao sự luyến tiếc của các bạn trẻ
Hè đi để "mở cửa" cho một mùa tựu trường vào năm học mới
Vì thế, mình muốn tạo một số trò để chơi và thư giãn trước khi vào năm học với đống bài tập nhiều vô kể của thầy cô.I. Qúy cô sành điệu
Một trò chơi đọ sắc và đọ tài năng dành cho những member nữ trên diễn đàn đã được mở ra. Cuộc thi gồm hai phần: Phần thi tài năng (sưu tầm, sáng tác, dịch, hát, vẽ, làm thơ) và Phần thi sắc đẹp (ảnh của thành viên dự thi). Sau khi các bạn nộp bài, BTC cùng với thành viên nam còn lại trên diễn đàn sẽ vào bình chọn để xét ra người thắng cuộc.


Địa điểm: Box Tranh ảnh - đồ họa
Thời gian: 20h (28/8/2018) ~ 20h (28/9/2018)II.Ma Sói
Ma sói là một câu truyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước công nguyên, thời kì hoành hành đỉnh điểm của “dị nhân” ma sói.


Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một ngôi làng nhỏ nằm ven sông, nơi mà cuộc sống vốn rất yên bình và cứ trôi đều qua tứng ngày. Cho tới một ngày, một thế lực bỗng xuất hiện - Ma Sói; Cuộc sống ở đây đã đảo lộn hoàn toàn.

Khi ánh trăng tròn lên cao, màn đêm buông xuống cũng là lúc lũ Ma Sói hiện nguyên hình và đi giết người. Tuy nhiên người dân cũng không thể bỏ trốn khỏi vùng đất này do một sợi dây rằng buộc vô hình (một lý do không bao giờ được tiết lộ mà chỉ có những trưởng lão trong làng mới có thể biết). Cuộc sống của người dân làng bỗng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nghi ngờ - tin tưởng, yêu thương - oán hận, bảo vệ - hãm hại,... các cảm xúc khác nhau như một loại virus lan truyền khắp cả làng.

Địa điểm: Box Sự kiện - Event
Thời gian: 20h30 (30/8/2018)
III. Đoán từ viết tắt
BTC sẽ đưa ra một số từ viết tắt, nếu members đoán trúng từ đó sẽ thắng và tích point. Trò chơi chia thành 4 vòng với độ khó khác nhau, vậy nên cần những bộ não thông minh của các bạn.
Địa điểm: Box Sự kiện - Event
Thời gian: 19h30 (29/8/2018) ~ 20h (10/9/2018)
IV. Nghe nhạc đoán tên
BTC sẽ đưa ra một đoạn nhạc không lời hoặc có lời, thành viên sẽ đoán tên ca khúc đó và viết tiếp một câu tiếp theo. Game có 3 vòng với 35 câu hỏi.


Địa điểm: Box Video - Âm thanh
Thời gian: 19h30 (13/9/2018) ~ 19h 30 (19/9/2018)

V. Mẫu đăng kí tham gia event

Tên người chơi:
Những trò muốn tham gia:
Hứa sẽ không bỏ game đã đăng kí
Sau khi đăng kí chơi, nhóm Muối sẽ vào "nhắc" bạn khi game bạn đăng kí bắt đầu

VI. Avatar
Here
Chúc các bạn chơi vui vẻ!
Thay mặt BTC
@Lãnh Phong Hàn
 
Sửa lần cuối:
Top Dưới