• Thông báo diễn đàn sẽ bảo trì trong thời gian tới, diễn đàn sẽ chuyển sang chế độ chỉ có thể xem. mọi bài viết quan trọng vui lòng sao lưu về máy để tránh tình trạng mất bài viết. xin cảm ơn

[Gia Phả] Đầu Lâu Động - Hóa Thân Vào Các Bộ Phim Truyền Hình Nổi Tiếng

Sói Quỷ

✢Trưởng Lão ✢Vnar✢
Moderator
Tác giả
Đầu Lâu Động
Point
4,760
#1
Đầu Lâu Động

(Thực chất là Tiên Động)
Nhằm tìm kiếm những kẻ lưu dạt, không có công ăn việc làm, ban ngày cũng như ban đêm, hai mắt hình viên đạn dược, những con người vô gia cư và cần một chốn nương thân! Động Đầu Lâu của Trưởng Lão rất vinh dự được chào đón con dân mang trong mình dòng máu của Vnar, tất cả thanh mai, trúc mã có nhan sắc đẹp không góc chết, hay những lão ăn mày ăn xin xấu ma chê quỷ hờn, những kẻ bán hoa dạo ngoài đường Trưởng Lão hoàn toàn chấp nhận được.

Hy vọng giúp cho Vnar trở thành nơi "nuôi ong tay áo" à nhầm một diễn đàn vững mạnh, Trưởng Lão mạn phép mở topic này với mong muốn thu nạp đồ và đệ tử tứ xứ, dùi mài kinh sử, trèo đèo lội suối, lên thiên đường hay xuống gặp Diêm Vương chỉ cần đến với Đầu Lâu Động, ắt hẳn sẽ mang lại nhiều hành động máu me, sự cám dỗ và ganh ghét giữa các đồ đệ lẫn nhau, bên cạnh đó chúng ta còn thấy được một màu hồng, vị ngọt của tình bạn, tình thầy trò và tình yêu giữa những cá thể sống chung một nhà!

Lưu ý: Topic này hoàn toàn không mang ý nghĩa "mập mờ và đen tối", không phải nơi chém giết lẫn nhau, yêu cầu tất cả thành viên khi đến với Động trên tinh thần vui chơi là chính, giải thưởng thì hoàn toàn không có đặc biệt không spam. Bất kể member mới gia nhập trên tinh thần chung, tất cả phải mời vào Động này, đây cũng được xem như Động chính của Vnar! ước gì được nấy!

Những điều Trưởng Lão phân tích dưới đây, hoàn toàn là tự nghĩ trong đầu và không ăn cắp trộm của bất kỳ diễn đàn nào! Chỉ mượn tạm vài bộ phim nổi tiếng thôi! Vì thế nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Chúng ta vào nội dung chính của Đầu Lâu Động.

Mỗi một khoảng time nhất định tất cả đồ đệ có trong Động được sống trong một "THẾ GIỚI KHÁC" VD: tháng đầu tiên (tức là tháng này) chúng ta sẽ sống ở thời Cổ Đại giống như các bộ phim Cổ Đại Trung Quốc mà ai cũng từng xem qua, và Trưởng Lão cũng nói luôn, tất cả sẽ hóa thân và bộ phim cực nổi tiếng của tác giả Ngô Thừa Ân bộ phim "TÂY DU KÝ" thì sau khoảng thời gian đủ để các đồ đệ trưởng thành hơn, lúc đó Trưởng Lão sẽ để chúng ta sống ở một thời điểm khác, có thể là hiện tại hoặc là tương lai, hoặc một thế giới anime,...v...v... Mỗi thời điểm sẽ hóa thân vào bộ phim truyền hình đặc sắc nhất, khi Trưởng Lão phân nhiệm vụ cho từng người, mọi người có thể chế biến theo ý thích của mình miễn sao đúng tiêu chuẩn và quy định của Vnar, nhưng cũng phải bám sát yêu cầu của Trưởng Lão.

Nói dài quá sợ mọi người không hiểu! Ok! Trưởng lão sẽ nói ngắn gọn thôi.

Tóm lại là... Đây không phải là nơi "viết truyện nhé!" Mọi người lưu ý giùm!

Hết!

Topic này sẽ được chế biến thành 2 topic khác nữa. 1 topic thảo luận và 1 topic thu nạp đồ đệ!

Nào chúng ta bắt đầu thôi!
 
Sửa lần cuối:
Top Dưới