Vnavatar confession - Nơi bộc bạch

Status
Not open for further replies.

Vũ Vũ

Giữ lấy em khi em vẫn còn thương anh được không?
Vip Member
#1
Vnavatar confession - Nơi bộc bạch

Trong cuộc sống có lẽ có rất nhiều thứ khiến các bạn lưu tâm. Chuyện trường học, chuyện bạn bè, chuyện tình cảm... Và các bạn phải để nó trong lòng không thể nói ra vì không thể tin tưởng tâm tình của mình được giữ bí mật? Hãy bộc lộ tâm tư tình cảm của các bạn với chúng tôi, kể câu chuyện của bạn cho chúng tôi nghe!

Trừ khi các bạn tự nói ra còn không thì không ai biết các bạn là ai đâu! Yên tâm! Dù là người rep như mình cũng không biết đâu :smile:

Ps: nếu mọi người muốn rep cfs có thể vào trang thảo luận rep nhé! Click nào


Click để bộc bạch nỗi lòng

Danh sách confession
 
Last edited:

Vũ Vũ

Giữ lấy em khi em vẫn còn thương anh được không?
Vip Member
#2
#Vna 01

tôi đã từng thích một người nhưng người đó lại thích người khác. Sau khi người đó chia tay với bạn gái lúc nào người đó cũng quan tâm những điều về tôi. Tôi mệt lắm, cảm thấy phiền chứ không còn thích người đó như trước nữa. Cảm giác này có phải tôi đã từ bỏ người ấy hay không
------------------------------------------------
Trong tình huống này, việc Yii làm là...
Nên chấm dứt với người đó...
Yii nghĩ sự quan tâm đó chỉ là lấy bạn ra để bù đắp cho người bạn gái mới chia tay thôi chứ ko thật sự có tình cảm với bạn
Bạn nên nói thẳng suy nghĩ với người đó
Và cố gắng qên đi họ nếu họ thực sự ko có tc vs mình
Hãy tìm một người khác, biết đâu họ lại làm trái tim bạn rung động mạnh mẽ hơn chàng trai trên kia và 2 bạn có thể đến với nhau thì sao :x3:
Trong tình huống này suy nghĩ tích cực sẽ tốt hơn nhé
---Thân----
#bosscfs_Yii
 
Last edited:

Vũ Vũ

Giữ lấy em khi em vẫn còn thương anh được không?
Vip Member
#3
#Vna 02

Hừm... Lớp tôi vừa trải qua một vụ "biến" lớn. Anh chị lớp trên ghi lên bảng chửi chúng tôi 2,3 lần và chúng tôi chỉ ghi lại 1 lần. Họ chụp lại rồi lên lớp kiếm chuyện, trẻ con ấy nhỉ? Họ là học sinh lớp 11 vậy mà trẻ trâu như mấy đứa cấp 2. Họ tháo đinh và vứt bảng tin của chúng tôi xuống đất, chúng tôi chỉ tháo của họ xuống và treo bảng tin lớp tôi lên khi hết giờ học thì treo của họ lên lại v mà họ lại nói này nói nọ. Tranh vẽ của lớp cũng mất, 8k đấy! 8k bây giờ đang ở đâu? Đã v còn hẹn đánh nhau, xàm cậu nhỉ? (((=
P/s: Cho tôi vào bosscfs với! À... Tôi nghĩ cậu nên ghi điều họ thổ lộ lên trang rồi ở dưới là lời khuyên, như v họ sẽ biết được cái nào của họ và lời khuyên nào dành cho họ
------------------------------------
Mục đích bạn up cfs lên đây là để mọi người cùng góp ý kiến chứ k pải chỉ có tớ ... nên ghi í kiến đóng góp ở dưới topic thì đc hơn nhỉ ^^~

À mà... cái tình huống trên thì bạn và cả lớp nên yên lặng...

Đến khi nào họ chán và cảm thấy xấu hổ vì lớp bạn k thèm chấp thì họ sẽ tự động rút lui thôi

đừng chửi bới hay trả thù gì

Làm thế thì sẽ khiến họ thêm phấn khích vì đạt đc mục đích hơn thôi

im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ mà

Ps: Lớp tớ cũng đã từng bị nvay nên đc cô giáo khuyên như trên... xong đúng như cô dự đoán. họ k thèm chọc nữa

#bosscfs_Yii
--------------
Cảnh báo: Chị thuộc dạng phản động.

Nếu lớp chị là lớp em à? Thì sẽ nói thẳng cho gvcn biết. Gvcn c3 còn quan tâm chán, ngày xưa cô lớp chị cũng thế. Haha. Thích chơi trò trẻ con? Thì chơi trò trẻ con, nhạc nào chả nhảy được? Xin lỗi đời đi, cả một tập thể cũng phải mấy chục con người, đánh được không? Mà có đánh thì cái đứa thách thức sẽ bị phạt nặng nhất chứ sao. Lớp 11, tiến đến là 12, có dám làm nhơ cái học bạ bao nhiêu năm của mình không?

Haha, nói chung là không thể hiền được. Tận hưởng đi em, khi lôi gvcn vào. Ít nhất cũng được quan tâm. Giờ chị vào ĐH muốn được quan tâm còn chẳng có gvcn mà quan tâm. Cấp 3 à, cứ quậy nhiệt vào không sau này hối hận đấy. ^^. Chị là một minh chứng này, lúc trước chị không quậy hết sức, còn thuộc dạng nhát. Sau này hối hận chết đi được. 3 năm cấp 3 không có lấy một nốt trầm xao xuyến. Haha. :rollingonthefloorlaughing:

Yep. Chấm dứt tại đây.

#Hoa Thường.
 
Last edited:

Vũ Vũ

Giữ lấy em khi em vẫn còn thương anh được không?
Vip Member
#4
#Vna 03

Cfs làm việc cực kì thiếu chuyên nghiệp. Topic spam lung tung rất khó chịu. Đề nghị xóa topic hoặc lập lại với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp hơn. Người lập thiếu trách nhiệm!
----------------------------------
Xl cậu ~ Mình thật sự xl ~ Gomenasai :cry::cry:
Tại dạo này bận qá ~ Nên hơi vô tâm với mấy topic lập ra
Thân làm smod mình cảm thấy rất có lỗi :cry::cry::cry::cry::cry::cry:

#bosscfs_Yii
 
Last edited:

Vũ Vũ

Giữ lấy em khi em vẫn còn thương anh được không?
Vip Member
#5
#Vna 04

Tôi thích Đu Đủ
-------------------------------
Rất ngắn gọn và xúc tích ^^ mình cũng rất thích ăn đu đủ. Nhưng mà "Đu Đủ" của bạn phải chăng là @Du Vũ chẳng? Nếu đúng, thì tâm sự của bạn đã được gửi đến chủ rồi đấy. :x3:

#Tôm
Muốn rep cfs theo ý bạn? Click nào
 
Last edited:

Vũ Vũ

Giữ lấy em khi em vẫn còn thương anh được không?
Vip Member
#6
#Vna 05

Hôm nay, tôi mang đến tâm sự thầm kín của một cô gái rằng: "Yêu cậu mất rồi!"

"Chẳng ai có thể cảm được trái tim khi đã lỡ yêu rồi. Đừng ai can ngăn tôi khuyên tôi buông xuôi vì yêu không có lỗi. Ai cũng ước muốn khao khát được yêu, được chờ mong tới giờ ai nhắc đưa đón buổi chiều, mỗi sáng thức dậy được ngắm một người nằm cạnh ngủ say..."

Tôi thích cậu, thích từ lúc nào đến bản thân tôi cũng chẳng hay. Nhưng có lẽ trong ký ức của tôi thì bắt đầu bằng những câu cãi cọ. Tôi với cậu, chỉ một vài cái nhỏ nhặt cũng có thể cãi nhau, nhại giọng, hay đùa cợt. Tôi luôn phủ nhận rằng mình thích cậu, tôi luôn cho rằng đó chỉ là tình cảm bạn bè nhưng tôi chợt nhận ra, tôi đã lầm. Tôi nhìn một bức ảnh, một bóng lưng cũng có thể nghĩ đến cậu, phải chăng tôi thích cậu đến điên rồi? Điều này, tôi không biết nữa.

Đâu đó trong trái tim, tôi chờ mong cậu cũng thích tôi như tôi thích cậu vậy. Tôi đọc những câu chuyện, xem những bộ phim, họ yêu nhau cũng bắt đầu bằng những câu cãi cọ như tôi với cậu vậy. Một chút gì đó, tôi mong muốn nhưng nó cũng đã trở thành ảo mộng. Tôi nhận ra cậu thích một người con gái khác, có khi là say đắm rồi. Cậu và cô ấy không cãi nhau, chỉ lẳng lặng đưa ánh mắt nhìn. Tôi biết, tôi hiểu đó là sự quan tâm đối với cậu thế mới là tình yêu.
------------------------------------------------
Tớ không biết phải nói gì với cậu nhưng tớ hiểu cậu. Tớ đã từng như cậu, yêu đến phát rồ nhưng rồi không được đáp trả. Tớ đau, có thể nói là rất đau nhưng đau để làm gì? Đứng lên và mạnh mẽ bước tiếp đi nào!

Và tại sao cậu không đi nói tình cảm của mình với cậu ấy? Cậu ấy có say đắm cô gái khác thì biết đâu chỉ là ngộ nhận? Biết đâu từ sâu trong trái tim cậu ấy tình yêu là dành cho cậu? Mạnh mẽ lên cô gái, tương lai vẫn còn phía trước và không gì có thể đoán trước được.

Nhưng nếu cậu ấy và cậu không thể có tương lai thì tốt nhất là buông bỏ. Đừng để những tình cảm không lối thoát làm tổn thương bản thân mình!

Cố lên! :x3:

#Tôm
Muốn rep cfs theo ý bạn? Click nào
 
Last edited:

Vũ Vũ

Giữ lấy em khi em vẫn còn thương anh được không?
Vip Member
#7
#Vna 06

Tớ rất yêu vna:smile: chỉ vậy thôi
-------------------------------
Tớ cũng vna như cậu vậy :x3: Vna có thể nói là ngôi nhà văn chương mà tớ yêu quý nhất. Tớ yêu cả những thành viên cùng xây dựng ngôi nhà này. Chính vì thế, tớ mong muốn chúng ta cùng nhau bảo vệ "tổ ấm" này và phát triển nó! 

#Tôm
Muốn rep cfs theo ý bạn? Click nào

Không liên quan nhưng mà tối nay hết cfs rồi mọi người ngủ ngon. Vna là nhà!!! :nhandan17:
 
Last edited:

Vũ Vũ

Giữ lấy em khi em vẫn còn thương anh được không?
Vip Member
#8
#Vna 07

Yêu ảo ấy... Nó không dài lâu phải không? = ))) Tình cảm dành cho nhau cũng không chân thực nữa. Quen ảo nhưng đôi lúc lại có nhiều người vướng vào cảm xúc thật khó thoát ra... Vậy yêu ảo là sai hay đúng? Yêu ảo có thể gọi là "yêu xa" không? Hay vẫn là "ảo" thôi? Thích một người nhưng chỉ là mạng ảo chắc khó chịu lắm nhỉ? Có nên không?
-----------------------------------------------
Biết nói sao ta, yêu ảo không thể nói là đúng hay sai vì yêu không có những định nghĩa ấy. Tại sao tình cảm lại không chân thực? Khi bạn yêu một người, dù là ảo, tình cảm của bạn dành cho người ấy rất thực, thực như cơ thể bạn vậy. Mình không biết yêu ảo sẽ được bao lâu, đúng hay sai, và đau như thế nào, khó chịu ra sao, có nên hay không. Nhưng mình biết rằng khi bạn có tình cảm với ai đó, điều đó không sai. Nếu bạn đủ dũng cảm, sao không thử tiến tới? Không trải nghiệm sao có thể biết hết? Còn nếu bạn chưa sẵn sàng, cũng đừng ép bản thân quá. Chúng ta còn trẻ, trải nghiệm là thứ cần thiết nhưng đừng để bản thân bị tổn thương.
Chúc bạn có lựa chọn tốt nhất!

#Tôm
Muốn rep cfs theo ý bạn? Click nào
 
Last edited:

Vũ Vũ

Giữ lấy em khi em vẫn còn thương anh được không?
Vip Member
#9
#Vna 08

Tôi yêu em! Người con gái có nụ cười tỏa nắng đã sưởi ấm trái tim tôi! :3
--------------------------------------------------
Chúc bạn sẽ thổ lộ thành công đến cô gái đáng yêu ấy :3

#Tôm
Muốn rep cfs theo ý bạn? Click nào
 

Vũ Vũ

Giữ lấy em khi em vẫn còn thương anh được không?
Vip Member
#10
#Vna 09

Kể chuyện thoy ~ không có gì đâu nhé, cũng chẳng thổ lộ gì cả
~ Ngày xửa ngày xưa, đã lâu lắm rồi, vào đúng năm 'hai không không hai' có ba mươi mốt đứa vô cùng dễ thương chào đời~

~ Mười hai năm sau, cả ba mốt đứa gặp mặt oánh nhau. Hồi đó thể loại nào cũng có, đứa thì ngơ ngơ ngác ngác làm bộ con nít dúi dúi mặt sau lưng mẹ, đứa thì ngáo ngơ tỏ vẻ tri thức nhưng có biết cái méo gì đâu ><, đứa thì làm như mình nguy hiểm lắm không bằng (điển hình là chú T (Bốn)), ... còn nhiều lắm. Chết chết xém quên, còn một thể loại nữa không thể thiếu mặt trong mọi lớp học đó là một đám 'bà chằn' t_i_n_h, đám này thì lực lượng vô cùng đông đảo, chủ yếu là gái, áp chế một vùng con trai, đám này mà đã điên lên thì đến nóc nhà cũng nổ tung đấy ... Thôi! Chém vậy đã...

... Không lâu sau, vào khoảng năm 199999 gì đó, thì một đứa nữa gia nhập, đứa này mang giống cái – tên Tr (ất, chảnh, đơ, ... nói chung cái gì cũng có) – mụ này có tiếng lắm, cháu gái 'hiệu trưởng' đấy, ở lớp thì ngáo ngáo ngơ ngơ, cứ làm như mình ít miệng lắm, nhưng hễ có ai nhắc đến trai đệp là hai mắt chú bé lại sáng quắc lên, súng phun nước bọt liên tục, con này cũng nhiều tiền mà có ủng hộ quỹ "nghèo vượt khó"* của lớp xu nào đâu...^^. Đặc biệt, con này có một cái tính mà cả lớp ai cũng thích: Lúc nào nó mang đồ ăn đến lớp thì cứ chia hết cho chúng nó, còn bản thân không lo, ngồi nhìn... mắt mình chớp chớp nhìn chúng nó đớp đớp...

* quỹ nghèo vượt khó sẽ được nói đến sau

~ Một năm nữa, lại có thêm một bạn dễ thương ơi là dễ thương gia nhập, nó – tên Tr (Son) – con này cư trú tại Bắc Ninh, do 'ăn chơi lêu lổng' rồi đi yu một thằng 'mang giống đực' khác nên ba mẹ nó bắt chuyển tới đây sinh sống, nhằm tránh sự có mặt của cái thằng 'mang giống đực' kia và cuộc đời ăn 'chơi lêu lổng' của nàng chấm dứt, nàng có nói là "rất nhớ quyê" (không phải sai chích tả đâu, là tiếng đặc trưng của nàng) nhưng đâu phải, có mà nhớ cái thằng ny kia thì có. Haha. Nói thế thui, chứ con này ngoan lắm, ở lớp cũng thuộc phận bà chằn, ngáo ngơ nhưng được cái chém văn rất rất hay...^^ Theo tớ, còn theo chúng mày thế nào thì tao méo biết...

~ Năm đó, cái lớp này còn bỡ ngỡ lắm, chẳng biết gì hết á. Cứ đi thẳng vào lớp, nhìn thấy cô chủ nghiệm rồi tiếp nhận chế độ mới gọi là 'chế độ cấp hai' – cô tên H – cái tên cũng giống tính cách hiền lành, thoải mái, vô tư của cô... nói chung không kể hết được đâu mà cô dạy toán giỏi lắm cơ 'đứa nào cũng thích'. Nhưng không phải ai cũng hoàn hảo cả, cô cấm không cho ăn quà vặt, cấm không được đi tông hay dép lê, cấm không quên khăn đỏ, vân vân và hàng loạt lệnh cấm khác. Tao chém hay sao ấy chúng mày?

~ Rồi một năm trở lại đây, tập thể lớp cũng phải chia tay cô (xịt xịt... pùn qué), chúng nó hơi bị bất ngờ và buồn lắm nhưng dù sao cũng phải tiếp nhận 'chế độ chủ nghiệm mới đô hộ', lúc đầu chúng nó tưởng cô hơi ác xíu xíu thôi nhưng chỉ sau một sáng họp phụ huynh mặt chúng nó đã tái mét và sửa câu 'cô hơi ác' thành 'cô quá ác':

"Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo

Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền"

~ Cô mới đã có tuổi rồi – cô tên H (ô sao cái tên cô cũng na ná giống cô H kìa) - ở lớp cô nói nhiều lắm. Sau đây là những gian đoạn của cô...

1, Ngồi sổ đầu bài ~ 'trò chuyện' với các bạn khoảng 15 đến 30 phút, lập biên bản, viết bản kiểm điểm, phạt trực nhật khoảng 3 tuần trở lên, vào trong hố xí dọn c**, phạt đứng đái vào cây, phạt đứng đường múa chổi, đến nhà ra mắt phụ huynh chúng mình, còn hơn thế nữa sẽ là một vé vinh dự được đứng trên sân khấu chào cờ cùng cô tổng phụ trách,... và chấm chấm chấm

2, Bị cô tổng phụ trách nhắc nhở ~ cái này thì cô không 'trò chuyện' mà giao hết việc này cho cô tpt rồi ... Thôi khỏi nói, má mì nào đã bị thế này thì thà sớm chuẩn bị chân giả đi nhá...

4, Quên lịch trực tuần, trực nhật ~ phạt làm tăng ca gấp đôi...

5, Không nhớ rõ nhưng mà ...

Nói thế thôi, chứ cô thương học sinh lắm, cứ thiệt cái gì là cô lại bù đắp đủ, cô cũng dạy cho các bạn nhiều kỹ năng sống nữa, lúc cô vui vẻ nói chuyện thì chúng nó rỉ tai nhau 'hôm nay cô cứ là lạ sao ý', ngoài ra cô còn không cấm ăn quà vặt, không cấm đi tông và tết cô không những mời học sinh tới nhà bao cơm mà còn mừng học sinh những 10k cơ đấy XD. haha...


~ 'clip' chỉ mang tính chất "gợi lại chuyện cũ", không có ý phê phán, chê bai một cá nhân nào. Mong bạn đọc hiểu cho, chỉ tại tính cách của các bạn hồi đó khắm bựa quá nên tớ upload hết...~
--------------------------------------------------------
#Tôm
Muốn rep cfs theo ý bạn? Click nào
 
Status
Not open for further replies.