• Dịch vụ làm ảnh bìa cho truyện hoàn toàn miễn phí tại Lumière shop, mời bạn ghé xem

[Truyện sưu] Võ Hiệp Chi Thần Cấp Bắt Cóc Phạm - Tiêu Tiêu Phong Hề

#61
Cưu ma trí hiển nhiên đối lăng tiêu không ăn ý, nếu không hắn sẽ không làm ra loại này bánh bao thịt đả cẩu sự tình.

Bất quá hắn nghe được lăng tiêu nói, vẫn là nháy mắt minh bạch. Chính mình vẫn là too young too simple a!

Này đặc sao không phải tới cửa tới đưa tiền sao… Vẫn là mười vạn lượng hoàng

Kim!

"Lăng thí chủ…:

Hắn nhìn lăng tiêu, trên mặt thế nhưng không tự giác mang lên một tia khẩn cầu:"Nếu là ngươi cảm thấy tiểu tăng trả giá không đủ, không bằng chỉ đổi đấu chuyển tinh di như thế nào? Mộ Dung công tử đã là đóng cửa không ra, nghe nói hắn đã tâm như tro tàn, thậm chí có phí hoài bản thân mình chi niệm, tiểu tăng mặc dù muốn đi tìm hắn, sợ là cũng không cơ hội đánh giá vật đổi sao dời huyền diệu, huống chi…

Nói, hắn thế nhưng theo bản năng nhìn thoáng qua, lăng tiêu phía sau A Chu, A Bích!

Ngọa tào!

Lăng tiêu lúc ấy liền chấn kinh rồi.

Lấy hắn chỉ số thông minh, nơi nào nghe không ra cưu ma trí trong lời nói che dấu tâm tư?

Thứ này rõ ràng tưởng noi theo chính mình, đi bắt cóc Mộ Dung phục bên người người, bức bách Mộ Dung phục bối ra vật đổi sao dời tâm pháp… Nhưng một tới Mộ Dung phục đã bị chơi phế đi, phỏng chừng lại đến một vòng, hắn liền là chết cũng sẽ không đi vào khuôn khổ, thứ hai, hắn cũng không có người nhưng trói lại!

Cho nên hắn làm không được. 3., Chỉ có thể tới cầu chính mình!

Này cưu ma trí, thật đặc sao là nhân tài a!!

Trong lúc nhất thời, lăng tiêu không thể không cảm khái một câu, này Đại hòa thượng thân là Thổ Phiên quốc sư, quyền cao chức trọng, lại võ công trác tuyệt, chính là danh xứng với thực thiên long tứ tuyệt chi ý, vì được đến mặt khác tinh diệu võ học, thế nhưng… Như vậy không có tiết tháo! Không có hạn cuối!

Phải biết rằng trong nguyên tác, hắn mặc dù trói lại Đoàn Dự, cũng không có sử dụng loại này uy hiếp người nhà thủ đoạn, tới bức bách Đoàn Dự bối ra sáu mạch thần kiếm tâm pháp, nếu không lấy hắn võ công, đoạn chính thuần, đao bạch

Phượng chi lưu, há có thể chống đỡ được?

Chẳng lẽ là lão tử ở thiên long chùa bắt cóc hành động, dẫn dắt đại luân minh vương tâm trí, làm hắn thấy được một cái hoàn toàn mới thế giới

"Ha ha ha…

Như thế nghĩ, lăng tiêu thật sự nhịn không được phá lên cười, thanh âm chấn động cửu tiêu:"Quốc sư, ta bắt đầu có điểm thưởng thức ngươi!


Này đặc sao là đồng đạo người trong a!!

Cưu ma trí nghe được hắn tiếng cười, nơi nào không rõ chính mình tâm tư, đã bị đối phương nhìn thấu, nhưng hắn lại không có chút nào hổ thẹn chi ý, phản ( khấu ^ 丨 ) nhưng thật ra chắp tay trước ngực, nhất phái cao tăng phong phạm nói:"Nếu như thế, lăng thí chủ là nguyện ý đáp ứng tiểu tăng yêu cầu sao?”

"Ta khi nào nói qua những lời này?”

Lăng tiêu tiếng cười đột nhiên dừng lại, cười như không cười nói một

Hắn đột nhiên nghĩ tới một cái tuyệt diệu điểm tử!

Lời vừa nói ra, cưu ma trí vừa mới sinh ra vui sướng chi tình, lập tức lại hàng nhập băng điểm, bất quá hắn còn chưa nói lời nói, liền nghe lăng tiêu lại nói tiếp:"Bất quá sao……”

“Bất quá cái gì?"Cưu ma trí lập tức trước mắt sáng ngời.

"Bất quá…," lăng tiêu biểu tình, đột nhiên trở nên cổ quái, quỷ dị cực kỳ: “Xem ở quốc sư như vậy có thành ý phân thượng, ta có thể giáo ngươi một cái phương pháp, có lẽ có thể được đến ngươi muốn… Nhưng ở này phía trước, trước làm lão tử lĩnh giáo một chút ngươi hỏa diễm đao đi!!”

Lời còn chưa dứt, lăng tiêu thân hình chợt từ tại chỗ biến mất, tái xuất hiện khi, khoảng cách cưu ma trí đã không đến một trượng!

"Ong""Ong" tiếng động chợt khởi, từng đạo kiếm khí chợt từ hắn mười chỉ chi gian phát ra mà ra, giống như một thanh bính vô hình lưỡi dao sắc bén, tua nhỏ hư không chấn động phát run, theo hắn đôi tay tề vũ, hướng tới cưu ma trí gào thét mà đi!

"Lăng thí chủ.

Cưu ma trí tâm thần run rẩy dữ dội, trước mắt một màn, rõ ràng cùng truyền truyền thuyết Lục Mạch Thần Kiếm có chút tương tự, nhưng không biết vì sao, hắn lại rõ ràng cảm giác được, này đó kiếm khí uy lực, xa không phải Lục Mạch thần kiếm có thể bằng được!

Một cổ nguy hiểm cho sinh tử điềm xấu dự cảm, đột nhiên nổi lên hắn trái tim!

Cưu ma trí thiếu chút nữa không ủy khuất khóc, một lời không hợp liền hạ sát tay là mấy cái ý tứ? Còn đặc sao vừa ra tay chính là lão tử thấy cũng chưa gặp qua tuyệt đỉnh võ học, còn có để người vui sướng chơi đùa?

Bất quá ủy khuất về ủy khuất, hắn phản ứng nhưng chút nào không chậm.

Khoảnh khắc, liền thấy này đôi tay mở ra, song chưởng hóa mà vì đao, nhô lên cao chính là lưỡng đạo nóng cháy hỏa diễm đao kính phụt ra mà ra, mà cùng lúc đó, hắn thân hình tùy theo vừa chuyển, không ngờ lại là lưỡng đạo hỏa diễm đao kính, từ khuỷu tay xử trảm ra.

Theo sát sau đó, hắn song, chân tung bay quét ngang, không ngờ lại tiêu ra bốn đạo hỏa diễm đao kính, hai đến từ chân cong chỗ xuất hiện, lưỡng đạo từ chân tiêm bính ra.

Không hổ là thiên long tứ tuyệt chi nhất, hắn rõ ràng đã đem cửa này hỏa diễm đao, tu luyện tới rồi"Toàn thân trên dưới đều có thể phát kính" tuyệt đỉnh cảnh giới!


"Oanh!!! “

Trong phút chốc lành lạnh kiếm khí cùng hỏa diễm đao kính nhô lên cao va chạm, phát ra một tiếng đinh tai nhức óc nổ vang vang lớn, nóng cháy sắc bén kình khí thoáng chốc tứ tán bão táp, đem mặt đất cắt một mảnh hỗn độn, giống như nhấc lên một hồi kình khí gió lốc.

Vô số khô thảo, đá vụn, bùn đất dung nhập gió lốc bên trong, che tế tầm mắt.

Cưu ma trí thân hình bạo lui, lui trong quá trình, lại là đôi tay liền điểm, một tả một hữu, thế nhưng phân biệt dùng ra Thiếu Lâm bảy mươi hai tuyệt kỹ chi nhất ma kha chỉ cùng vô tướng kiếp chỉ… Này lưỡng đạo chỉ kính mới ra, gió lốc bên trong đột nhiên lao ra lưỡng đạo lành lạnh kiếm khí.

Là lăng tiêu kiếm khí!

"Ha ha ha…… Hảo nhất chiêu hỏa diễm đao!!”

Lăng tiêu thân ảnh theo sát sau đó, cuồng tiếu thanh rung trời động mà, mà theo hắn tiếng cười, thặng hạ kia lưỡng đạo kiếm khí thế nhưng không hề dự triệu đổi công làm thủ, trong phút chốc phân liệt ra vô số đạo kiếm khí, quanh quẩn ở hắn quanh thân, tựa như một đạo kiếm khí cái chắn.

Cũng đúng lúc này, cưu ma trí lưỡng đạo chỉ kính, ầm ầm đâm thượng bình chướng.

"Ong! Phơi!!”

Ngay sau đó, ở cưu ma trí không thể tin tưởng trong ánh mắt, hắn lưỡng đạo chỉ lực đột nhiên trống rỗng đảo ngược, hướng tới chính mình tiêu bắn mà đến… Hắn công kích thế nhưng bị bắn ngược!

Không đúng, tựa hồ so phía trước càng sắc bén!!

Cưu ma trí thiếu chút nữa đương trường ngốc bức, chỉ có thể gần như bản năng cường hành xoay chuyển thân thể, trơ mắt nhìn kia lưỡng đạo chỉ lực, xoa chính mình lặc hạ cùng bụng nhỏ chỗ mà qua, oanh ở phía sau mặt đất

Phía trên.

"Oanh” một tiếng vang lớn, mặt đất đương trường xuất hiện hai cái lỗ thủng

Cưu ma trí can đảm toàn hàn, chỉ kém một chút, hắn không chết cũng muốn

Ném xuống nửa cái mạng, hắn vừa định ba mươi sáu kế đi vì thượng, lại đột nhiên thấy lăng tiêu ở trong tiếng cười lớn thản nhiên lui về phía sau, cười tủm tỉm nhìn chính mình:

"Quốc sư, muốn vật đổi sao dời, không nhất định phải tìm Mộ Dung phục, ngươi cũng có thể đi tìm Mộ Dung bác sao! \