• Dịch vụ làm ảnh bìa cho truyện hoàn toàn miễn phí tại Lumière shop, mời bạn ghé xem

[Truyện sưu] Võ Hiệp Chi Thần Cấp Bắt Cóc Phạm - Tiêu Tiêu Phong Hề

#51
Trước mắt thiếu niên, mới đặc sao là cao nhân a!!

Khó trách hắn nói chính mình là tới “Lấy” Lục Mạch Thần Kiếm, liền đại lý quốc hoàng đế đều bị hắn bắt cóc, thiên long chùa liên can Lão hòa thượng, còn đặc sao bất lão thành thật thật đi vào khuôn khổ?? Đừng nói giao ra Lục Mạch Thần Kiếm, liền tính là làm cho bọn họ đi ăn tường, bọn họ dám không đi?!!

Không hề nghi ngờ, hiện tại thiên long chùa, chính là một con con kiến, tùy ý lăng tiêu đắn đo!!

“A di đà phật……”

“Thiện tai thiện tai……”

Khô khốc Lão hòa thượng cùng tứ đại cao tăng phật hiệu liền tuyên, thật vất vả mới áp xuống trong lòng kinh hãi cùng lửa giận, vừa rồi kia một cái chớp mắt, bọn họ không biết phạm vào nhiều ít Phật môn giới luật, phỏng chừng liền Phật tổ đều sẽ không tha thứ.

Rốt cuộc là thiên long chùa sâu nhất không lường được người, xuất gia phía trước cũng là đại lý hoàng tộc nhân vật trọng yếu, khô khốc Lão hòa thượng đảo hút mấy khẩu lương khí lúc sau, vẫn là khôi phục lại đây.

Hắn khoanh chân cố định, thâm trầm như uyên con ngươi thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm lăng tiêu: “Hảo cao minh tính kế, hảo độc ác thủ đoạn, hảo một thiếu niên anh kiệt……”

“Khô khốc đại sư, không cần cho ta tâng bốc!”

Lăng tiêu không chút khách khí đánh gãy hắn, khóe miệng tươi cười, nhìn qua tà mị vô cùng: “Các ngươi còn có tám hô hấp thời gian, tới suy xét là muốn Lục Mạch Thần Kiếm, vẫn là muốn đoạn chính minh cùng đoạn chính thuần mệnh…… Nga, hiện tại chỉ có sáu tức thời gian!”

Hắn lại là một chút thương lượng cùng tự hỏi thời gian, đều không để lại cho khô khốc Lão hòa thượng!

“Ngươi ——”

Bổn nhân đại sư thiếu chút nữa khí điên rồi, hắn chỉ vào lăng tiêu vừa muốn nói chuyện, đột nhiên nhớ tới thời gian càng ngày càng ít, không khỏi nhìn về phía khô khốc Lão hòa thượng: “Đại sư, ta đại lý quốc quân ở trên tay hắn, hiện giờ, hay không trước cứu người lại nói?”

Hắn một mở miệng, còn lại bổn tham tam tăng cũng mở miệng khuyên bảo.

Khô khốc Lão hòa thượng ở thiên long chùa bối phận cực cao, này đây liền tính là đến lúc này, bổn nhân bốn người cũng không dám tự tiện làm chủ, mà là dò hỏi hắn ý kiến.

“A di đà phật!” Khô khốc Lão hòa thượng thật sâu thở dài một hơi, lại là lắc lắc đầu: “Phật rằng, ta không vào địa ngục, ai vào địa ngục, chính minh tuy là đại lý quốc quân, ta thiên long chùa lại là Phật môn tịnh mà, cùng thế tục hoàng quyền không quan hệ, các hạ này cử, không khỏi tính kế sai rồi……”

Ta sát!


Này Lão hòa thượng lại là như vậy tuyệt tình?

Lăng tiêu ngẩn ra, còn chưa nói lời nói, liền thấy khô khốc Lão hòa thượng nhìn hắn ánh mắt, đột nhiên chợt lóe nói: “Nhiên ngã phật từ bi, không khỏi đồ tăng sát nghiệt, nếu là ngươi thả bọn họ, bần tăng liền làm chủ, làm các hạ tìm hiểu Lục Mạch Thần Kiếm kiếm kinh ba ngày, như thế, các hạ nhưng vừa lòng không?”

“Ha ha ha ha……”

Lăng tiêu nhịn không được lên tiếng cuồng tiếu, này Lão hòa thượng nơi nào là một chút đều không quan tâm đoạn chính minh mệnh, này đặc sao rõ ràng là đang nói điều kiện a, chỉ là lão tử con tin nơi tay, mới có tư cách đầy trời chào giá, ngươi từ đâu ra tự tin, còn tưởng cùng lão tử cố định còn tiền?

“Khô khốc đại sư không hổ là xuất thân hoàng tộc, này tâm tư chi kín đáo, nhưng một chút cũng không giống cái người xuất gia a! Đáng tiếc, các ngươi còn không biết ta trên tay át chủ bài, rốt cuộc có bao nhiêu đại!”

Tiếng cười chưa tất, lăng tiêu không chút khách khí đá văng ra đệ tam khẩu cái rương, hiện ra đoạn Duyên Khánh thân ảnh.

Đoạn Duyên Khánh huyệt đạo bị chế, lại không giống đoạn chính thuần cùng Đoàn Dự như vậy hôn mê bất tỉnh, hắn vừa thấy thiên nhật, liền gắt gao nhìn chằm chằm lăng tiêu.

Lăng tiêu lại cũng không nhìn hắn cái nào, tự cố tự lớn tiếng nói: “Người này là là tứ đại nhị ác đứng đầu, được xưng tội ác chồng chất, nhưng hắn đích thực danh, lại tiên có người biết được danh…… Đoạn Duyên Khánh tên này, khô khốc đại sư nhất định sẽ không xa lạ đi?”

Cái gì?!!

“Đoạn Duyên Khánh” ba cái vừa ra, đừng nói thiên long bốn bổn, chính là khô khốc Lão hòa thượng, cũng là trong mắt đồng tử bỗng nhiên co rụt lại!

Năm đó Duyên Khánh Thái tử, thế nhưng còn sống???

“Theo ta được biết, đại lý Đoàn thị này một thế hệ người lớn đơn bạc, liền tính hơn nữa Duyên Khánh Thái tử, tính toán đâu ra đấy cũng chính là ba người mà thôi, hơn nữa Đoàn Dự này viên duy nhất độc đinh……”

Lăng tiêu nói, thanh âm càng ngày càng thấp, nghe vào thiên long chùa mọi người trong tai, lại giống như nhấc lên một trận lạnh thấu xương gió lạnh, đông lạnh đến bọn họ thân hình run rẩy dữ dội: “Không biết bọn họ bốn cái đều đã chết, đại lý Đoàn thị còn có thể hay không tìm được nối nghiệp người? Đoàn thị hoàng quyền, lại có không duy trì đi xuống?”

“Lại hoặc là chư vị đại sư, còn có thể không hoàn tục, đi cấp đại lý Đoàn thị nối dõi tông đường???”

Nghe đến đó, thiên long bốn bổn rốt cuộc nhịn không nổi nữa, tái hảo Phật học tu dưỡng, cũng chịu không nổi loại này uy hiếp a!

“Làm càn!!”


“Đáng chết tiểu tử, khinh người quá đáng!!”

“Phật tổ tha thứ, đệ tử muốn khai sát giới!!!”

Bốn người đồng thời hét lớn, thân hình chợt lóe liền phải nhằm phía lăng tiêu.

Nhưng mà bọn họ còn không có động tác, lăng tiêu trên tay du long kiếm, liền không chút do dự đâm vào đoạn chính thuần trên người!

Chỉ một thoáng, “A” hét thảm một tiếng kinh thiên động địa, đoạn chính thuần đau nhức bừng tỉnh, nguyên bản liền không có một tia huyết sắc mặt, giờ phút này đột nhiên trở nên một mảnh đỏ bừng…… Là cá nhân đều có thể nhìn ra tới, đây là hồi quang phản chiếu, lại không cứu trị, hắn liền thật sự muốn chết!!

Thiên long bốn bổn hoảng hốt, động tác chợt đốn ngăn!

“Cấp mặt không biết xấu hổ!”

Lăng tiêu bừa bãi vô cùng rút ra trường kiếm, tùy ý thân kiếm phía trên máu tươi lưu lại, tích xuống đất mặt, đầy mặt trào phúng nhìn trên đài cao khô khốc đám người: “Đều cùng các ngươi nói qua, hiện tại con tin đều là ở lão tử trên tay, lão tử nói cái gì chính là cái gì, các ngươi có cái gì tư cách cùng lão tử nói điều kiện?”

“Lại cho các ngươi tam tức thời gian, lấy không được Lục Mạch Thần Kiếm kiếm phổ, lão tử liền tam trương phiếu cùng nhau xé!!!”

“Ngươi đại lý hoàng quyền, như vậy tan thành mây khói!!!”

“Đại lý Đoàn thị, như vậy đoạn tử tuyệt tôn, không còn nữa tồn tại!!!”

Giờ khắc này, lăng tiêu mỗi nói một câu, khô khốc Lão hòa thượng cùng thiên long chùa bổn thân hình liền rung động một chút, nói mấy câu nói xong, thiên long bốn bổn dù cho trong mắt sát ý chợt hiện, lại vẫn là nhịn không được mặt xám như tro tàn.

Mà khô khốc Lão hòa thượng, hình như tiều tụy mặt, gắt gao nhìn chằm chằm lăng tiêu, cũng không biết nội tâm hay không như sắc mặt như vậy bình tĩnh.

Tam tức lúc sau, hắn rốt cuộc vẫn là thở dài:

“Bổn nhân, đem Lục Mạch Thần Kiếm kiếm phổ, chắp tay dâng lên!”
 
#52
Sáu bức họa cuốn bị đem ra, ở lăng tiêu chỉ thị hạ, từ một cái tiểu sa di đưa đến trước mặt.

Làm trò mọi người mặt, hắn một vài bức mở ra quan khán, ở được đến hệ thống nhắc nhở lúc sau, mới một lần nữa đem này cuốn lên.

“Đinh…… Chúc mừng ký chủ được đến Lục Mạch Thần Kiếm —— thiếu thương kiếm kiếm phổ, đánh giá vì thiên cấp!”

“Đinh…… Chúc mừng ký chủ được đến Lục Mạch Thần Kiếm —— thương dương kiếm kiếm phổ, đánh giá vì thiên cấp!”

…………

Liên tục sáu thanh nhắc nhở, thuyết minh lăng tiêu đoạt được đến thiếu thương kiếm, thương dương kiếm, trung hướng kiếm, quan hướng kiếm, thiếu hướng kiếm, thiếu trạch kiếm kiếm phổ, toàn bộ đều là thật sự, mà đương sáu phúc đồ phổ toàn bộ nghiệm chứng xong lúc sau, cuối cùng nhắc nhở âm truyền đến.

“Đinh…… Chúc mừng ký chủ được đến hoàn chỉnh bản Lục Mạch Thần Kiếm 【 hoàng cấp 】, kiếm này pháp chính là lấy chỉ ngự khí, hóa mà làm kiếm tuyệt đỉnh pháp môn, cụ bị đế cấp tiềm lực!”

“Đinh…… Trước mặt nhiệm vụ chủ tuyến 【 ép khô đại lý Đoàn thị giá trị 】 hoàn thành độ 100%, đạt được đánh giá năm sao 【 không thể bắt bẻ 】……”

“Đạt được tùy cơ khen thưởng: Mây lửa phích lịch đạn x3!”

Mây lửa phích lịch đạn: Lục Tiểu Phụng thế giới, Giang Nam Phích Lịch Đường bí chế hỏa dược hình ám khí, cụ bị cực cường nổ mạnh lực cùng lực phá hoại, Phích Lịch Đường lấy này ám khí xưng bá Giang Nam, cùng Thục trung Đường môn không phân cao thấp, có thể nghĩ uy lực của nó như thế nào!

Ta sát!

Cuối cùng một tiếng nhắc nhở âm kết thúc, lăng tiêu vừa mới đạt được Lục Mạch Thần Kiếm kích động chi ý không còn sót lại chút gì, đại lý Đoàn thị đều đã bị lão tử chơi thành này phó thảm dạng, còn không có đạt tới lục tinh đánh giá?

Cùng lúc đó, lăng tiêu cũng chú ý tới, tuy rằng hoàn thành độ đã đạt tới 100%, nhưng hệ thống cũng không có nhiệm vụ hoàn thành nhắc nhở, thu hoạch đến mây lửa phích lịch đạn, cũng là nhiệm vụ tiến hành rồi một cái giai đoạn sau tùy cơ khen thưởng.

Nhiệm vụ này còn không có hoàn thành?

Không đúng a, đại lý Đoàn thị cuối cùng một tia giá trị, không sai biệt lắm đều bị lão tử ép khô đi??

Chẳng lẽ còn thiếu cái gì???

Trong lòng nghi hoặc chợt lóe mà qua, lăng tiêu thu hồi sáu phúc đồ phổ sau, đột nhiên phát hiện đoạn Duyên Khánh, vẫn như cũ âm đức ngoan độc nhìn chằm chằm chính mình, tựa hồ phải dùng ánh mắt, đem chính mình bầm thây vạn đoạn dường như, không khỏi cười quái dị một tiếng: “Duyên Khánh Thái tử tựa hồ không phục a……”

Hắn lời nói còn chưa nói xong, đột nhiên trong đầu một đạo linh quang xẹt qua, hắn biết thiếu chính là cái gì!!

“Lục Mạch Thần Kiếm kiếm phổ đã giao cho các hạ, nên thả người đi?!” Này ngắn ngủn thời gian, đoạn chính thuần trên người huyết càng lưu càng nhiều, xem thiên long chùa chúng tăng nôn nóng không thôi, thấy lăng tiêu trước sau không thả người, bổn nhân hòa thượng rốt cuộc nhịn không được kêu lên.

“Không vội!”

Lăng tiêu ha ha cười, cũng không nóng nảy thả người, ngược lại là dù bận vẫn ung dung nói: “Chuộc người điều kiện còn không có nói hảo đâu, không nóng nảy thả người.”

Lời vừa nói ra, thiên long chùa chúng tăng lúc ấy liền nổi giận: “Lật lọng, các hạ không khỏi quá khi dễ người! Thật muốn bức nóng nảy chúng ta, cùng lắm thì cá chết lưới rách, ta thiên long chùa dù cho thanh danh tẫn hủy, các hạ cũng mơ tưởng đi ra điểm ấy Thương Sơn!!”

“Oa nga, ta sợ wá a……”

Lăng tiêu một vốn một lời nhân hòa thượng ngoài mạnh trong yếu, chút nào cũng không bỏ ở trong mắt, ngược lại sắc mặt lạnh lùng, trầm giọng nói: “Lão tử khi nào nói qua, thả người điều kiện cũng chỉ có một cái giao ra Lục Mạch Thần Kiếm kiếm phổ? Là các ngươi tuổi lớn lỗ tai không hảo sử a, vẫn là lão tử nói quá thâm ảo, các ngươi đều nghe không rõ?!”

“Ngươi ——!!”

Thiên long bốn bổn khí nhị Phật xuất khiếu, tam Phật thăng thiên, lại căn bản phát không ra tính tình tới, giờ phút này tưởng tượng, lăng tiêu thật đúng là chưa nói quá “Giao ra Lục Mạch Thần Kiếm liền thả người” nói.

Khô khốc Lão hòa thượng mí mắt cấp tốc nhảy lên, khổ tu nhiều năm khô thiền tâm cảnh, mắt thấy liền phải phá công, lại thấy lăng tiêu ngữ khí đột nhiên thả chậm: “Bất quá sao, các ngươi thiên long chùa cũng không có gì đồ vật, có thể vào lão tử mắt……”

Nói, hắn ánh mắt không hề dự triệu nhìn về phía cưu ma trí, sáng lạn cười: “Quốc sư, nếu ngươi vừa lúc gặp còn có, không bằng liền đem kia Thiếu Lâm bảy mươi hai tuyệt kỹ ý chính, lấy ra tới bái?”

Gì mễ ngoạn ý nhi???

Trời đất chứng giám, cưu ma trí cho rằng chính mình xuất hiện ảo giác!

Tiểu tử này nói cái gì? Cầm lão tử mơ ước lâu ngày Lục Mạch Thần Kiếm còn không tính, còn muốn ta bảy mươi hai tuyệt kỹ ý chính???

Thiếu tâm nhãn đi đây là?!

“Các hạ có phải hay không điên rồi? Ngươi trên tay con tin, chính là đại lý Đoàn thị nhất tộc người, đối với thiên long chùa tới không nói được không cứu, nhưng đối tiểu tăng tới nói, giá trị thậm chí còn so ra kém bảy mươi hai tuyệt kỹ trung bất luận cái gì một loại!”

Cưu ma trí khí cực phản cười, cố nén xử lý lăng tiêu cướp đoạt Lục Mạch Thần Kiếm kiếm phổ ý niệm nói: “Các hạ phía trước còn khuyên ta không cần lòng tham không đủ, theo ta thấy, các hạ mới là chân chính lòng tham không đáy đi??”

Không chỉ là hắn, thiên long chùa chúng tăng, cũng bị lăng tiêu này không thể hiểu được nói làm ngốc.

“Di? Quốc sư ngươi như vậy hiểu biết ta?”


Lăng tiêu lại một chút không có khách khí ý tứ, ngược lại trên mặt lộ ra quỷ dị vô cùng biểu tình: “Này vài người đối chất quốc sư ngươi đương nhiên không có gì giá trị, nhưng là có bọn họ mấy cái, ta là có thể làm thiên long chùa năm cái Lão hòa thượng, ra tay giết ngươi a……”

Nói, hắn sắc mặt rùng mình, hiên ngang lẫm liệt tự tự leng keng nói: “Đại luân minh vương, không muốn chết liền giao ra bí tịch, nếu không tự gánh lấy hậu quả!!”

Ngọa tào!

Ta lặc cái thảo thảo thảo!!

Cưu ma trí nghe xong những lời này tâm tình là gần như hỏng mất, giờ này khắc này, hắn chỉ nghĩ ngửa mặt lên trời điên cuồng hét lên một câu: Phật tổ ở thượng, này đặc sao cũng có thể a???

Này logic ta tưởng không rõ a có mộc có!!!

“Ha ha ha……” Cưu ma trí rốt cuộc nhịn không được lên tiếng cuồng tiếu, hắn thân là Thổ Phiên quốc sư, khi nào bị người như vậy uy hiếp quá? Lúc ấy liền sát tâm nổi lên, thủ đoạn vừa lật, thế nhưng không chút do dự đem trong tay tam bổn bí tịch bắn nhanh mà ra, chính hướng tới lăng tiêu mà đi.

“Nếu ngươi muốn, tiểu tăng tặng cho ngươi chính là!”

Theo sát sau đó, hắn thân ảnh như gió mà động, trong cơ thể chân khí mênh mông cuồn cuộn mà ra tụ với song chưởng, hướng tới lăng tiêu liền cuồng chụp mà đến!

Lăng tiêu hành động, rốt cuộc kiên định hắn giết người đoạt bảo ý niệm…… Đến nỗi đoạn chính minh bốn người sinh tử, cùng hắn có cái gì quan hệ?? Website

“Cơ hội tốt!”

Trong lúc này, khô khốc Lão hòa thượng cùng thiên long bốn vốn cũng là trước mắt sáng ngời, cơ hồ không có chút nào do dự, năm người đồng thời phát động, khô khốc tốc độ nhanh nhất, khô gầy thân ảnh giống như quỷ mỵ giống nhau rời đi tại chỗ, tái xuất hiện khi, cũng đã tới rồi lăng tiêu phía bên phải.

Tả có cưu ma trí, hữu có khô khốc, chính phía trước còn lại là thiên long bốn bổn dắt tay nhau mà đến!

Khoảnh khắc chi gian, lăng tiêu liền lâm vào vây công bên trong.

Nhưng mà, hắn ánh mắt, cũng trong nháy mắt này nở rộ ra lệnh người không dám nhìn thẳng quang mang!

“Tới hảo!!”

Trong lúc nhất thời, tam phương cuộc đua, thắng bại liền ở khoảnh khắc chi gian!
 
#53
Khoảnh khắc, lăng tiêu bắt lấy cưu ma trí phóng tới tam bổn bí tịch, đồng thời dưới chân một câu, dễ dàng liền đem đoạn chính thuần thân thể mang theo, giống như hình người đạn pháo giống nhau, hướng tới cưu ma trí hô khiếu mà đi.

"Phanh""Phanh” hai tiếng, cưu ma trí nhưng không có chút nào thương hại chi ý, hai nhớ hỏa diễm đao không chút khách khí, toàn bộ trảm ở đoạn chính thuần trên người!

"A!!!”

Đáng thương đoạn chính thuần, rốt cuộc nói ra hôm nay lên sân khấu đệ nhị câu lời kịch, lại là một tiếng thê lương kêu thảm thiết, mà lúc này đây kêu thảm thiết, đã khàn cả giọng.

Thân thể đương trường quẳng đi ra ngoài.

Thừa dịp đoạn chính thuần cấp cưu ma trí tạo thành trở ngại, lăng tiêu một tay một cái lại đem đoạn chính minh cùng Đoàn Dự nắm lên, hướng tới chính phía trước thiên long bốn bổn quẳng mà đi, càng có cực giả, ở hai người lúc sau,

Hắn còn không chút khách khí bắn ra một viên, vừa mới được đến mây lửa phích lịch đạn!

Lúc này, trên tay hắn con tin, không thể nghi ngờ phát huy ra cuối cùng tác dụng…… Thịt người bao cát nhân vật, mỗi một cái đều suy diễn đủ để ôm đi Oscar tiểu kim nhân!

"Chính minh!!"

“Chính thuần!!"

"Dự Nhi!! “

Không hề nghi ngờ, thiên long bốn bổn trận hình lập tức bị đánh loạn, bọn họ nhưng không có cưu ma trí như vậy tàn nhẫn độc ác, bất đắc dĩ. 2 7 dưới chỉ có thể một người bắt lấy một cái, bổn nhân tắc đi nghĩ cách cứu viện đoạn chính thuần, đến nỗi cuối cùng một cái bổn tướng hòa thượng, tắc tiếp tục sát hướng lăng tiêu

Đáng tiếc, mây lửa phích lịch đạn vào lúc này nổ mạnh.

"Oanh” một tiếng vang lớn, phảng phất một đóa sáng lạn pháo hoa trán phóng, ánh lửa băng tán, thanh thế kinh người.

Thiên long bốn bổn hơn nữa đoạn chính minh, Đoàn Dự khoảng cách vốn là không xa, đương trường liền toàn bộ bị sóng xung cập tới rồi, vài đạo thân ảnh lang bái lui khai đi.

Mà giờ này khắc này, lăng tiêu đã bắt lấy đoạn Duyên Khánh, triển khai Lăng Ba Vi Bộ, trong chớp mắt liền biến mất ở cưu ma trí trước mắt, lại xuất hiện khi, đã tới rồi phía bên phải khô khốc trước mặt!

Thần cấp bắt cóc phạm lăng tiêu nghệ 3 thiên long chùa đệ nhất cao thủ khô khốc lão hòa thượng, hiệp thứ nhất!

Soan 9 so!!

"Các hạ con tin đã mất, lại không có bất luận cái gì cậy vào, lưu lại Lục Mạch thần kiếm, bần tăng thượng nhưng tha cho ngươi một cái tánh mạng!" Khô khốc Lão hòa thượng sở tu luyện chính là khô thiền, nhìn qua hình như tiều tụy, thực tế trong cơ thể nội lực lao nhanh, giống như mênh mông cuồn cuộn sông nước, hắn đôi tay đều xuất hiện bày ra một cái kỳ dị tư thế, rộng mở liền điểm!

Siếp ( như 3. Thời gian, lưỡng đạo nửa trong suốt sắc nhọn kiếm khí, từ khởi ngón út bên trong phụt ra mà ra, mới vừa vừa xuất hiện, hư không đều ong minh chấn động lên!

Lục Mạch Thần Kiếm, thiếu trạch kiếm!

"Lão hòa thượng vô nghĩa quá nhiều… 丨" lăng tiêu ha ha cười quái dị, thế nhưng căn bản liền ra chiêu, mà là đem đoạn Duyên Khánh coi như một cái người 丨 côn, hướng tới

Khô khốc Lão hòa thượng liền đánh:"Lão tử chờ chính là ngươi!!

Chọc giận cưu ma trí, không chỉ là vì kia tam bổn bảy mươi hai tuyệt kỹ ý chính bí tịch, càng là vì cấp khô khốc Lão hòa thượng sáng tạo cơ sẽ, làm hắn nhìn đến một I tập lướt qua cơ hội tốt, quyết đoán ra tay!

Hết thảy đều ở lăng tiêu đoán trước bên trong!

Hai bên giao chiến tốc độ quá nhanh, khô khốc Lão hòa thượng không kịp biến chiêu, hắn cũng không tính toán biến chiêu, vì thế ngay sau đó, lưỡng đạo tế vi thiếu trạch kiếm khí liền vững chắc đánh trúng đoạn Duyên Khánh, 〃 xuy"" xuy"Hai tiếng, tái khởi trước ngực lạt ra hai cái huyết động!

Máu tươi chỉ một thoáng cuồng lưu mà ra.

Mà lăng tiêu cũng không để ý không màng, vẫn như cũ kén đoạn Duyên Khánh tạp hướng khô khốc Lão hòa thượng, đối phương mắt thấy lăng tiêu dùng như thế"Vô sỉ chiêu số”

,Rơi vào đường cùng, thủ đoạn vừa lật bắt lấy đoạn Duyên Khánh chân, bàng bạc nội lực điên cuồng chấn động mà ra:"Triệt tay!!”

"Triệt không được!!! ~

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, lăng tiêu trong mắt ánh sao đột nhiên bùng lên,

Liền ở khô khốc Lão hòa thượng bắt lấy đoạn Duyên Khánh chân bộ trong nháy mắt, bắc minh thần chiếu kinh toàn lực phát động!!

Không hề nghi ngờ, lại là một cái bị lăng tiêu hố!!!

"Ong""Ong” tiếng động chợt khởi, bốn phía không khí đột nhiên trở nên vặn vẹo lên, lăng tiêu thân thể giống như một cái hắc động, lộ ra vô cùng sánh ngang quỷ dị sắc bén, đương trường liền đem đoạn Duyên Khánh nội lực, lăn lăn hút vào chính mình trong cơ thể.

Theo sát sau đó, chính là khô khốc Lão hòa thượng nội lực!

"Hóa công đại pháp! 丨 丨" khô khốc Lão hòa thượng không hổ là thiên long chùa đệ nhất cao thủ, bị Bắc Minh thần công âm một phen, thế nhưng còn có thể nói ra lời nói tới.

Trong lúc này, hắn trong lòng kinh hãi vô ngữ phụ gia, khổ tu nhiều năm khô thiền công siêu phụ tải vận chuyển mở ra, giống như tiều tụy thân thể, mặt bộ đột nhiên khô quắt đi xuống, thậm chí liền hắn trên người cơ bắp, đều có thể nhìn đến ao hãm, này trạng cực kỳ quỷ dị.

Nhưng cùng lúc đó, lăng tiêu thế nhưng cảm giác được từ hắn trong thân thể hút tới nội lực, đột nhiên thiếu hơn một nửa!

Ngọa tào!

Khô thiền công như vậy điếu? Thế nhưng có thể chống đỡ được hoàn chỉnh bản bắc minh thần công??

Lăng tiêu tâm thần rùng mình, biết đây là khô khốc Lão hòa thượng lấy tuyệt cường nội lực, mạnh mẽ phong bế trong cơ thể mạch môn, lại lấy khô thiền công huyền diệu chỗ, đem tự thân khóa trụ giống như thùng sắt giống nhau, ngăn cản thể nội nội lực chảy ra bên ngoài cơ thể… Không hề nghi ngờ, làm như vậy tất nhiên là có tác dụng phụ, nhưng này Lão hòa thượng có thể làm đến điểm này, cũng xác thật không thẹn thiên long chùa đệ nhất cao thủ chi xưng!

Hắn sở tu khô thiền, cũng tuyệt đối là thiên long chùa cao nhất tuyệt học!!

Kha tích, phản ứng vẫn là chậm một chút a!!"

Lăng tiêu không có chút nào buông tha khô khốc Lão hòa thượng ý tứ, chân hạ trên mặt đất liền điểm, đẩy đoạn Duyên Khánh thậm chí khô khốc Lão hòa thượng thân thể, không ngừng lui về phía sau, đồng thời không hề giữ lại hút phệ bọn họ nội lực, mà ở hắn phía sau, còn lại là cưu ma trí đuổi sát mà đến

Thân ảnh.

Này hết thảy nói đến lời nói trường, kỳ thật chỉ là mấy cái hô hấp khi

Gian, đương bên kia thiên long bốn bổn ổn định thân ảnh, muốn đi lên trợ công thời điểm, bốn người đã tới rồi mấy chục trượng có hơn.

"Đinh… Ký chủ hút lấy thu nội lực, đã đạt tới bẩm sinh một trọng cực hạn, tiếp tục hút phệ sẽ sinh ra không thể biết trước hậu quả

Hệ thống nhắc nhở âm, đột nhiên vang lên.

Nhưng lăng tiêu vẫn như cũ không có dừng lại Bắc Minh thần chiếu kinh.

Lại qua hai cái hô hấp thời gian, hắn cảm giác được trong cơ thể nội lực, vượt qua cực hạn, kỳ kinh bát mạch đều ẩn ẩn làm đau thời điểm, hệ thống thanh âm rốt cuộc lại một lần truyền đến:

"Đinh… Chúc mừng ký chủ hoàn thành nhiệm vụ chủ tuyến 【 ép khô đại lý Đoàn thị giá trị 】, hoàn thành độ 2…… Hoàn… Quảng

"Đạt được lục tinh 【 không gì sánh kịp 】 đánh giá, khen thưởng bắt đầu phát phóng! 〃

Giờ này khắc này, này thanh âm đối lăng tiêu tới nói, chính là thế giới thượng đẹp nhất ^ diệu thanh âm, hắn biết… Chính mình phỏng đoán là đúng

Đại lý đoạn để cuối cùng một tia giá trị, là nội lực!
 
#54
Đến tận đây, đoạn chính minh, đoạn chính thuần, đoạn Duyên Khánh thậm chí khô khốc Lão hòa thượng một nửa nội lực, đều đã trước sau bị hắn hút qua đi, hơn nữa Lục Mạch Thần Kiếm, Nhất Dương Chỉ phương pháp tu luyện, hắn đã kinh đem đại lý Đoàn thị có, toàn bộ đều đãi đoạt lại đây!!

Thậm chí đoạn chính thuần lão tình nhân, nữ nhi, Đoàn Dự cơ duyên, cũng đều một chút không thặng bị ép khô!!

Đoạn để nhất tộc, cơ bản đã hoàn toàn chơi xong.

Này còn không đạt được lục tinh đánh giá, lăng tiêu liền phải cùng hệ thống phiên mặt!!

"Ha ha ha, đa tạ khô khốc đại sư nội lực, lão tử liền không phụng bồi!!”

Hắn cuồng tiếu vài tiếng, lúc này mới buông ra đoạn Duyên Khánh thân thể, nhưng liên đoạn Duyên Khánh, nội lực đã bị hút hơn phân nửa, dù cho Bắc Minh thần công sẽ không muốn tính mạng của hắn, lại vẫn là khiến cho này sắc mặt hôi bạch, hơn nữa trúng hai nhớ thiếu trạch kiếm khí, cả người đã ly chết không xa -.

Lăng tiêu nhảy dựng lên, ở này trên lưng hung hăng nhất giẫm, liền triều thiên long chùa - sau núi bay vút mà đi.

"Tiểu tặc hưu đi!!”

Cưu ma trí tự nhiên không cam lòng làm hắn rời đi, ở Lục Mạch Thần Kiếm dụ, hoặc dưới, tốc độ đột nhiên lại tăng ba phần, điên cuồng đuổi theo mà đến.

Mà cùng lúc đó, thân mình đã hoàn toàn khô quắt khô khốc lão

Hòa thượng, thế nhưng cũng đột nhiên hét lớn một tiếng, trong mắt hàn mang bùng lên:"Các hạ cho rằng ta thiên long chùa, là muốn tới thì tới, muốn đi thì đi mà phương sao?! 〃

Giọng nói mới ra, hắn nguyên bản giống như tiều tụy mặt bộ cơ bắp, thế nhưng đột nhiên xuất hiện hồng nhuận chi sắc, không chỉ có như thế, hắn trên người cơ bắp cũng như là đánh kích thích tố dường như, căng đến áo bào tro tăng y phồng lên không thôi, quanh thân khí kình bão táp, cả người khí thế so phía trước bạo tăng gấp hai không ngừng!

"Đại sư không cần a! 丨!”

Thấy vậy một màn, thiên long bốn bổn đồng thời thất thanh kinh hô, thế nhưng cũng không hề truy kích lăng tiêu, ngược lại là khoanh chân cố định, niệm nổi lên kinh văn.

Lại là vãng sinh chú!!

Khô khốc Lão hòa thượng tựa hồ không nghe được bọn họ kinh hô, dưới chân — điểm, thế nhưng phát ra"Phanh" một tiếng trầm vang, mặt đất tức thì da nẻ, mà hắn thân hình mượn lực dưới giống như di hình đổi ảnh, rộng mở ra hiện tại lăng tiêu phía sau, đôi tay tung bay, thiếu trạch kiếm lần thứ hai điểm ra!

"Ong! “

Lúc này đây xuất hiện lưỡng đạo kiếm khí, so với phía trước ước chừng thô gấp hai có thừa, càng là nháy mắt hợp nhị vì một, phát ra ra phong mang hàn ý, phảng phất thần binh lưỡi dao sắc bén, tựa muốn xé rách thiên địa!

Ngọa tào!!!

Lăng tiêu chỉ cảm thấy sau lưng lạnh cả người, da đầu tê dại, này Lão hòa thượng tu luyện khô thiền công, còn đặc sao tự mang tiểu vũ trụ công năng? Một

Trong nguyên tác vẫn chưa đối khô thiền công, có quá nhiều chú giải, là lấy lăng tiêu cũng không biết được, khô khốc Lão hòa thượng cùng sở tu luyện khô thiền, quả thật Phật môn hiểu rõ thần công!

Dựa theo Phật giáo theo như lời, thế tôn thích ca mâu ni năm đó ở bà la song thụ chi gian nhập diệt, đông tây nam bắc, các có song thụ, mỗi một mặt hai cây thụ đều là một vinh một khô, xưng là"Bốn khô bốn vinh".

Tươi tốt vinh hoa chi thụ ý kỳ niết bàn bổn tướng: Thường, nhạc, ta, tịnh; khô héo lụn bại chi thụ biểu hiện thế tương: Vô thường, vô nhạc, vô ngã, vô tịnh, mà như tới Phật tại đây tám cảnh giới chi gian nhập diệt,

Ý vì phi khô phi vinh, phi giả phi không.

Khô khốc Lão hòa thượng tĩnh tham khô thiền mấy chục năm, còn chỉ có thể tu đến nửa khô nửa vinh cảnh giới, vô pháp tu đến càng cao một tầng"Phi khô phi vinh, cũng khô cũng vinh" chi cảnh.

Nhưng chính là này nửa khô nửa vinh cảnh giới, lại cũng tương đương ngưu bức.

Vạn vật có khô có vinh, vật cực tất phản chi gian, liền có thể sinh ra tuyệt cường lực lượng, giờ này khắc này, này Lão hòa thượng đúng là lấy"Tán công" vì đại giới, mạnh mẽ sử chính mình khô héo mấy chục năm thân thể, trọng tân toả sáng ra vinh quang, sinh cơ, nói trắng ra là chính là dùng một cái mạng già, đi thể nghiệm một phen khô thiền công tối cao cảnh giới.

Cũng nguyên nhân chính là này, thiên long bốn bổn mới có thể kinh hô rên rĩ, bởi vì bọn họ biết, khô khốc Lão hòa thượng bùng nổ lúc sau, đó là viên tịch chi

Khi.

Này hết thảy, lăng tiêu cũng không biết được, nếu hắn minh bạch nói, nhất định thực vô ngữ phun tào một tiếng:

Cái gì thù cái gì oán, muốn hay không như vậy liều mạng a?! Bất quá hắn cũng ẩn ẩn đã nhìn ra, đây là khô khốc Lão hòa thượng lấy tánh mạng vì đại giới đại chiêu, cứ việc như thế, hắn lại một chút không sợ, đừng nói khô khốc Lão hòa thượng giờ phút này nội lực chỉ còn một nửa, chính là này lúc toàn thịnh bùng nổ, hắn cũng có tin tưởng cùng chi tranh phong.

…Cầu hoa tươi…^

"Ong!”

Khoảnh khắc, hắn lấy ra đã đạt được hồi lâu, lại chưa từng sử dụng quá khen thưởng: 【 nhất châm kiến huyết 】!

Lục tinh ám khí, châm ra tất thấy huyết!

Hệ thống xuất phẩm tuyệt đối tinh phẩm, huống chi là lục tinh ám khí, chỉ thấy kia căn siêu đại hình kim thêu hoa bị hắn nắm trong tay, nội lực cuồng dũng mà nhập, ngay sau đó, một quả thật nhỏ cơ hồ nhìn không thấy nửa trong suốt ngân châm, từ giữa nổ bắn ra mà ra.

Một màn kỳ dị xuất hiện.

Cũng không biết cái này ám khí là cái gì tài chất chế tạo mà thành, nói ngắn lại hiệu quả chỉ có một tự, đó chính là"Điếu", kia cái ngân châm thế nhưng dễ như trở bàn tay, đem khô khốc Lão hòa thượng phát ra ra hào hoa kiếm khí, xuyên thấu mà qua!

"Xuy" một tiếng, tất cả mọi người chỉ nhìn đến một đạo ngân quang lóe

Quá, ngay sau đó, khô khốc Lão hòa thượng thân thể phảng phất mất đi sở có lực lượng, nhô lên cao rơi xuống đi xuống.

Một đạo cơ hồ nhìn không thấy màu đỏ lỗ kim, không hề dự triệu xuất hiện ở này yết hầu phía trên, mà hắn phát ra ra kiếm khí, cũng tùy chi tiêu tán……

Hết thảy đều phát sinh đột ngột cực kỳ.

“Tê!!!"

Này trong nháy mắt, cưu ma trí đuổi sát mà đến thân hình đốn ngăn, tròng mắt trừng đến lão Đại, hít hà một hơi.

Bên kia thiên long bốn bổn, nguyên bản cho rằng khô khốc đại sư lấy tên họ vì đại giới, định có thể đem này kiêu ngạo bọn bắt cóc đương trường bị mất mạng, ai ngờ mới qua gần một cái nháy mắt, khô khốc đại sư liền trực tiếp quải “Này tương phản là như thế to lớn, thế cho nên bọn họ một đám đều ngốc như gà gỗ.

Này, này này này, không phải đang nằm mơ đi???

Khô khốc đại sư thế nhưng… Đã chết???

Trong lúc nhất thời, nặc đại thiên long chùa, thế nhưng lâm vào quỷ dị yên tĩnh bên trong.

Mà bay lược mà đi lăng tiêu, tắc bộc phát ra lạt nhĩ kiêu ngạo cuồng tiếu thanh:"Ha ha ha" nhất châm kiến huyết, châm ra tất thấy huyết, hệ thống thành không khinh ta a!!!”

Cuồng tiếu trong tiếng, lăng tiêu thân như quỷ mị, dần dần biến mất ở coi dã.

Thiên long bốn bổn cùng cưu ma trí, thế nhưng đã quên tiếp tục truy kích.

Hoặc là nói, bọn họ đã can đảm toàn hàn, không dám lại truy!
 
#55
Thiên long chùa nơi trung Nhạc Phong, phạm vi cực đại.

Dù cho ba thiên thạch đám người mang theo mấy ngàn Ngự lâm quân, đem dưới chân núi con đường toàn bộ phong tỏa, lại vẫn như cũ ngăn cản không được lăng tiêu, thong dong rời đi… Này đó Ngự lâm quân, liền lăng tiêu bóng dáng cũng chưa thấy.

Đương đại lý một các cao thủ đi vào thiên long chùa khi, nơi này đã kinh là một mảnh túc mục, đau thương không khí.

Thiên long bốn bổn vây quanh khô khốc Lão hòa thượng thi thể, nhắm hai mắt tình ngâm tụng vãng sinh chú, đầy mặt bi thương, ở bọn họ bên cạnh, đoạn chính minh, Đoàn Dự hôn mê bất tỉnh nằm trên mặt đất, đến nỗi đoạn chính thuần, tắc đã là hít vào nhiều, thở ra ít.

Nhưng thật ra đoạn Duyên Khánh, tuy rằng nội lực bị hút hơn phân nửa, người cũng bị trọng thương, lại vẫn cường căng này suy yếu thân thể, dựa vào bậc thang thượng, mặt vô biểu tình nhìn một màn này.

Đại lý Đoàn thị, một mảnh suy vong"Linh tam linh" chi tượng.

“Hoàng Thượng!”

"Vương gia!”

Một chúng đại lý cao thủ đại kinh thất sắc, vội vàng tiến lên xem xét, đợi điều tra rõ ràng đoạn chính minh cùng Đoàn Dự cũng không tánh mạng chi ưu khi, mới tùng một khẩu khí.

Nhưng mà nhưng vào lúc này, Chử vạn dặm lại đột nhiên than khóc khóc thút thít: “Vương gia!!!”

Mọi người lại là cả kinh, hoàng mi tăng lập tức đuổi kịp.

Hắn kiểm tra rồi một phen lúc sau, đột nhiên sắc mặt biến đến bi phẫn vô so, liền hô tàn nhẫn:"Kia bọn bắt cóc thật sự là không hề nhân tính, thế nhưng như này đối đãi trấn Nam Vương, hắn nội lực bị hoàn toàn hút khô, trên người lại số chỗ bị thương, muốn chữa khỏi, sợ là ít nhất yêu cầu nửa năm khi gian, còn không có khả năng khôi phục đến từ trước bộ dáng, hơn nữa……”

Hắn"Hơn nữa" nửa ngày, lại chính là không tiếp nói tiếp, còn lại mọi người đều nóng nảy, sôi nổi thúc giục nói:"Hoàng mi đại sư, đến đế còn có cái gì, ngươi chạy nhanh nói a!”

"Hơn nữa… 丨" hoàng mi tăng do dự một chút, sắc mặt cực kỳ cổ quái giải thích nói:"Hơn nữa đoạn Vương gia cuối cùng trung hai nhớ đao thương, lại có một chỗ vừa vặn khoảng cách nơi đó không xa…;

"Nơi đó?" Mọi người bị hắn nói được không thể hiểu được:"Nào cái địa phương? 〃

Mọi người đều là nam nhân, sửng sốt một chút lúc sau, vẫn là minh bạch lại đây, lập tức một đám bi phẫn đan xen, ba thiên thạch cố nén lửa giận nói:"Hoàng mi đại sư, lấy ngươi chi thấy, Vương gia ngày sau còn có

Khả năng…

"A di đà phật…‘" hoàng mi tăng chắp tay trước ngực, liền tuyên phật hiệu, lại là nhắm hai mắt lại.


Thấy vậy một màn, mọi người nơi nào còn không rõ, đoạn chính thuần sau nửa đời người, liền tính bị trị hết, cũng không sai biệt lắm là một phế nhân… Chủ nhục thần chết, dù cho đoạn chính thuần không phải hoàng đế, nhưng đối với hắn nhóm này đó thần tử tới nói, này vẫn như cũ là xưa nay chưa từng có kỳ sỉ đại nhục!!

"Đáng chết bọn bắt cóc, ta đại lý con dân thề muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn!!!”” Này thù không báo, ta chờ dưới chín suối, không nói gì đối mặt đại lý lịch đại tiên quân! 丨!”

"Ta triết giết hắn!!!”

Trong lúc nhất thời, mọi người nghiến răng nghiến lợi nguyền rủa lăng tiêu, một mỗi người tình cảnh bi thảm đồng thời, thế nhưng hình thành một loại kỳ dị cùng cừu địch hi chi thế.

Cưu ma trí vẫn luôn ở bên cạnh nhìn, nhìn đến những người này mặt sắc, mạc danh trong lòng phát lạnh, hắn thấy không có người chú ý tới chính mình, cũng không chào hỏi, lặng lẽ triều chùa ngoại thối lui.

"Di? Kia phiên tăng, ngươi vì sao lén lút muốn chạy?”

Đáng tiếc, hắn trang điểm cùng Trung Nguyên, đại lý khác biệt, vẫn là bị thăng chức thái cấp thấy, lập tức hét lớn một tiếng, tiện đà sắc mặt biến đổi:"Chẳng lẽ kia hai nhớ đao thương, không phải kia bọn bắt cóc việc làm, mà là ngươi kiệt tác? 丨!! 〃

Ta lặc cái đi, lời vừa nói ra, hiện trường lúc ấy liền tạc,

Tất cả mọi người gắt gao nhìn chằm chằm cưu ma trí, binh khí không chút khách khí sáng ra tới.

Đại luân minh vương tung hoành Thổ Phiên, cái gì trường hợp chưa thấy qua, này khắc thế nhưng bị nhìn chằm chằm đến trong lòng phát mao, miễn cưỡng cười nói:"Này… Này chính là kia bọn bắt cóc cố ý đụng phải tiểu tăng hỏa diễm đao…:

Nói một câu, chính hắn cũng cảm thấy căn bản giải thích không thông, đơn giản không tái nói nữa, thân hình chợt lóe triều chùa ngoại bay vút mà đi.

"Phiên tăng hưu đi, nạp mệnh tới!!!”

Một chúng đại lý cao thủ lập tức hùng hổ đuổi theo, đem phía trước sở chịu nghẹn khuất, phẫn uất, tất cả đều phát tiết ở cưu ma trí trên người, khiến cho cưu ma trí ủy khuất muốn khóc… Đặc sao tiểu vương tám trứng, đoạt lão tử bảy mươi hai tuyệt kỹ bí tịch liền tính, lâm đi còn âm lão tử một phen, cái gì thù cái gì oán a?!!

Đường đường đại luân minh vương, thế nhưng bị một đám so với hắn yếu đi thật nhiều người, đuổi đi cẩu giống nhau đuổi theo!

Lão tử nói chính là lời nói thật a có mộc có!

Người với người chi gian cơ bản nhất tín nhiệm đâu??

Cưu ma trí bị người truy thời điểm, lăng tiêu đã thong dong rời đi trung Nhạc Phong…


Trong cơ thể vừa mới hút tới nội lực mãnh liệt mênh mông, giống như Hoàng Hà chi thủy đánh sâu vào hắn kinh mạch, hắn bức thiết phải về đến vạn kiếp cốc, luyện hóa này đó dị chủng chân khí, hóa thành mình dùng.

Hắn biết rõ, lần này thực lực của chính mình, đem phát sinh phiên thiên phúc mà biến hóa!

Nhưng hắn một bên bay vút mà đi, vẫn là nhịn không được cùng hệ thống mương thông:"Hệ thống, lần này lục tinh đánh giá, đều có này đó khen thưởng?

Cực cực khổ khổ lâu như vậy, còn không phải là vì này thu hoạch một khắc sao?

Lúc này đây đại lý hành trình, tuy rằng sử dụng trân quý lục tinh ám khí 【 nhất châm kiến huyết 】, nhưng thu hoạch cũng có thể gọi phong phú cực kỳ, đầu tiên chính là đoạt Đoàn Dự cơ duyên, Bắc Minh thần công cùng thần chiếu kinh dung hợp vì 【 Bắc Minh thần chiếu kinh 】, Nhất Dương Chỉ cùng Lục Mạch Thần Kiếm cũng đều tới tay.

Trừ lần đó ra, nhiệm vụ ba cái giai đoạn, thu hoạch đến tùy cơ khen thưởng phân biệt là 【 ngộ đạo đan XI】, 【 phật quang chiếu khắp 】, 【 mây lửa phích lịch đạn 《3】.

Ngộ đạo đan đã sử dụng, phật quang chiếu khắp tạm thời còn không biết là cái gì ngoạn ý nhi, mây lửa phích lịch đạn còn thặng hạ hai viên.

Lại sau đó, chính là lần này lục tinh đánh giá thưởng.5 lệ:

Tích phân 9……!

Nguyên khí đan, thông thiên đan XI!

Năm sao đổi tạp XI!

Bởi vì phía trước trước tiên"Mượn tiền” bốn trương rằng lâu sinh tình tạp,

Hệ thống tự động khấu trừ ngang nhau giá trị 〈 phía trước có đề qua, giá trị hai trương bốn sao đổi tạp 〗, cho nên này trương năm sao đổi tạp còn chưa tới tay, cũng đã bị hủy đi phân, trả nợ lúc sau giá trị, cũng chỉ dư lại một trương 【 lâu ngày sinh tình tạp 】.

Võ học dung hợp tạp 【 xa hoa bản 】XI!

Ăn ngay nói thật, này đó khen thưởng kỳ thật đã thực xa hoa, nhưng thực hiển nhiên còn không đủ trình độ lục tinh đánh giá trình tự, cho nên lăng tiêu có chút kỳ quái, lúc này đây hệ thống như thế nào như vậy bủn xỉn?

Cũng may lúc này, hệ thống nhắc nhở âm, lại vang lên.
 
#56
"Dọa…… Kiểm tra đo lường đến ký chủ hậu cung nhân số vượt qua 1. Người, trói giá hậu cung chính thức mở ra, danh hiệu hệ thống chính thức mở ra…"

"Đạt được hậu cung chuyên chúc khen thưởng: Trú Nhan Đan tri 12! “

"Đạt được danh hiệu: Hình người máy ủi đất 【 hậu cung chẳng những nhân số chúng nhiều, thả có tam đối trở lên mẹ con. Hoa, chúc mừng ký chủ, thỉnh hướng về cầm - thú tối cao cảnh giới, khởi xướng xung phong đi ~”

Ngọa tào!!

Lăng tiêu nghe thế thanh âm thời điểm, thiếu chút nữa đương trường ngốc bức, hệ thống càng ngày càng bán manh liền tính, hình người máy ủi đất… Này đặc sao là cái gì danh hiệu? Không phải hẳn là kêu"Mẹ con thợ gặt" hoặc là “Duyệt nữ vô số” loại này khí phách mười phần tên - sao??

Dở khóc dở cười hắn, vội vàng xem xét này hai cái khen thưởng. Trú Nhan Đan: Chuyên vì bắt cóc hậu cung mỹ nữ chuẩn bị chuyên chúc thưởng lệ, ăn vào lúc sau, nhưng bảo dung nhan không thay đổi, năm tháng không xâm, cũng thả có thể sử da thịt càng ngày càng quang ’ hoạt tế. Nị, cũng tản mát ra bất đồng thể - hương, nghe chi mà say!

【 hữu nghị nhắc nhở, này đan chính là dùng Thiên Sơn tuyết liên, biển sâu thần bùn chờ một trăm lẻ tám loại trân quý tài liệu, trải qua chín chín tám mươi mốt thiên tài luyện chế mà thành, trú nhan hiệu quả hảo, dùng mới biết được?】 danh hiệu —— hình người máy ủi đất: Đối mỹ nữ lực hấp dẫn tăng phúc 5. Hoàn, danh hiệu mở ra trạng thái hạ, ký chủ mỗi một động tác, mỗi một cái ánh mắt, đều sẽ phát ra vô hình"Chọn - đậu chi khí", vô hình trung kích thích mỹ nữ trong cơ thể hà. Ngươi mông, làm này muốn cùng ký chủ hưởng thụ cá

Thủy chi hoan, hiệu quả coi đối phương tâm trí mà định.

【 nói ngắn gọn, danh hiệu trạng thái hạ, ký chủ chính là một viên hình người xuân ~ dược, cố lên đi ký chủ, càng ngưu bức danh hiệu, đang đợi đợi ngươi?】

Lão tử tin ngươi tà nga!

Xem xong giới thiệu, lăng tiêu cũng không biết nên cao hứng hay là nên phun tào, dù sao là say.

Danh hiệu hệ thống mở ra, nguyên bản là một kiện đáng giá cao hứng sự tình, này thuyết minh thần cấp bắt cóc hệ thống công năng tiến thêm một bước mở ra, nhưng… Đặc sao cái thứ nhất danh hiệu, không tăng thêm thực lực liền tính, gia tăng đối muội tử lực hấp dẫn, có cái len sợi dùng a?

Lão tử là bắt cóc phạm được không!

Muốn đẩy muội tử, trực tiếp trói lại còn không phải là? Chẳng lẽ còn muốn chơi tình ‘ điều??

Đặc biệt là, hắn ở cái này danh hiệu cuối cùng, còn thấy được như vậy một câu: Xét thấy ký chủ hậu cung mỹ nữ tỉ lệ, danh hiệu hiệu quả đối mẹ con hiệu quả càng giai, cụ thể thỉnh ký chủ tự hành nghiên cứu.

"Này đặc sao xem như chuyện gì a…:

Lăng tiêu vô ngữ, chẳng lẽ lúc này đây lục tinh đánh giá, nhất đại khen thưởng chính là cái này?

Di… Không đúng a!

Đột nhiên, lăng tiêu trong lòng vừa động, này giống như không phải nhiệm vụ xong thành khen thưởng, mà là bởi vì hậu cung nhân số vượt qua 1., Mà khiến cho hệ thống công năng tiến thêm một bước mở ra khen thưởng, như vậy vấn đề tới,

Lúc này đây lục tinh đánh giá khen thưởng, thật sự cũng chỉ có như vậy mấy cái?

Tích phân, nguyên khí đan cùng rằng lâu sinh tình tạp, liền không cần giải thích.

Thông thiên đan: Dùng lúc sau, lâm vào ngộ đạo trạng thái, đối võ giả câu thông thiên địa chi kiều, đột phá bẩm sinh có cực đại tăng lên tác dụng, hơn nữa làm lơ tẩu hỏa nhập ma nguy hiểm!

Không hề nghi ngờ, đây là lăng tiêu trước mặt nhất yêu cầu đồ vật, hút như vậy nhiều nội lực, hắn đã không thể không đột phá, tiến vào tiên thiên chi cảnh. Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv . com

Võ học dung hợp tạp 【 xa hoa bản 】: Dung hợp hết thảy ký chủ tưởng muốn dung hợp võ học, không giới hạn trong cùng loại hình, hơn nữa ở dung hợp là lúc, có nhất định tỷ lệ phát sinh huyền diệu biến hóa, trên diện rộng độ đề thăng võ học uy lực!

Xa hoa bản chính là xa hoa bản!

Lăng tiêu phía trước sử dụng quá kia trương võ học dung hợp tạp, chỉ có thể dung hợp cùng loại hình võ học, hoặc là đều là nội công, hoặc là đều là kiếm pháp, nhưng cái này xa hoa bản, thế nhưng có thể làm lơ võ học loại hình, còn có thể phát sinh biến dị!

Nhưng này, vẫn như cũ cùng lục tinh đánh giá trình tự, thực không tương xứng

A!

Trong lúc nhất thời, lăng tiêu lâm vào trầm tư bên trong, hắn đem này một thứ nhiệm vụ sở hữu khen thưởng, đều liệt ra tới, cẩn thận quan sát vài biến lúc sau, rốt cuộc đem ánh mắt tỏa định ở trong đó một cái thượng

Mặt.

【 phật quang chiếu khắp 】!

Không có giải thích, không có phẩm cấp, cũng chỉ có vô cùng đơn giản bốn chữ, lại là hắn hoàn thành nhiệm vụ đệ nhị giai đoạn khi, đạt được tùy cơ khen thưởng.


Nghiêm khắc tới nói, nó cùng ngộ đạo đan, mây lửa phích lịch đạn, cũng đều thuộc về lúc này đây nhiệm vụ khen thưởng, chẳng lẽ là tùy cơ tuyên bố thời điểm, hệ thống không cẩn thận đem lớn nhất 奨 lệ, trước tiên cấp tuyên bố??

…Cầu hoa tươi… 丨.

"Ta sát… Này đặc sao rốt cuộc là cái cái gì ngoạn ý nhi? Quang hoàn? Võ công? Sẽ không đặc sao chính là hệ thống trò đùa dai đi?? 〃 lăng tiêu thử dò hỏi hệ thống, lại không có được đến bất luận cái gì đáp lại.

Rơi vào đường cùng, hắn chỉ có thể tạm thời đem này vứt đến sau đầu, lưu đãi về sau có thời gian lại đi nghiên cứu.

Ẩn ẩn, hắn cảm thấy ngoạn ý nhi này, hẳn là cùng Phật môn có quan hệ!

"Còn có cái kia vượt thế giới đặc thù nhiệm vụ 【 tuyệt thế thần công đại lục soát tập 】, ở thiên long thế giới có Dịch Cân kinh, Tẩy Tủy Kinh muốn lộng tới tay, xem ra này Thiếu Lâm tự, lão tử là không đi không được!”

Một canh giờ sau, lăng tiêu về tới vạn kiếp cốc, tiếp đón

Một tiếng A Chu, A Bích đám người, trực tiếp tuyên bố tiến vào bế quan.

Năm viên nguyên khí đan, một viên thông thiên đan toàn bộ nhập bụng, lăng tiêu bắt đầu luyện hóa hút tới dị chủng chân khí.

"Oanh!!!"

Thông thiên đan nhập khẩu khoảnh khắc, lăng tiêu chỉ cảm thấy trong đầu nổ vang cự vang, toàn bộ thế giới phảng phất đều biến mất không thấy, hết thảy đều trở lại Hồng Mông trạng thái, toàn bộ thiên địa chi gian, chỉ có hắn một người! Trong cơ thể sở hữu chân khí dung hợp lúc sau, phảng phất hội tụ thành một cái đại dương mênh mông cự thác nước, vô tình đánh sâu vào thân thể hắn, một chỗ vô hình, không thể nắm lấy nhưng lại chân thật tồn tại cái chắn… Lúc này giờ phút này, thân thể hắn đã trăm mạch đều thông, này đây cái này cái chắn, là nhân thể cùng thiên địa chi gian thiên nhiên tồn tại ngăn cách!

Thiên địa chi kiều!!

Thông thiên đan hiệu dụng lại là huyền diệu vô cùng, hơn nữa hắn hút tới chân khí, đã vượt qua bẩm sinh một trọng cực hạn, làm cho hắn này một phen đánh sâu vào, thế nhưng thuận lợi vượt quá tưởng tượng!

Lại là"Oanh” một tiếng, lăng tiêu phảng phất cảm giác được, chính mình trong thân thể có mỗ một loại đồ vật bị phá tan, chỉ một thoáng, hắn sậu nhiên phát hiện chính mình cùng thiên địa chi gian, nhiều một tầng hình như có tựa vô liên hệ, trong cơ thể nội lực, tựa hồ tùy thời đều có thể cùng ngoại giới câu thông, bổ sung, sinh sôi không thôi!

“Câu thông thiên địa chi kiều, là vì…… Tiên thiên chi cảnh!!” Lăng tiêu, đột phá!.
 
#57
Sau khi đột phá, lăng tiêu cũng không có lập tức xuất quan.

Mà là ở mật thất bên trong, lại tu luyện một đoạn thời gian, ổn cố trước mặt cảnh giới.

Kết thúc tu luyện lúc sau, hắn bắt đầu tiêu hóa lúc này đây lớn nhất thu hoạch, Lục Mạch Thần Kiếm, Nhất Dương Chỉ, từ cưu ma trí nơi đó tới Thiếu Lâm bảy mươi hai tuyệt kỹ ý chính, thậm chí xa hoa bản võ học dung hợp tạp!

Tâm niệm vừa động, lăng tiêu vào bắt cóc không gian.

Vừa mới mở ra bắt cóc không gian nội, trừ bỏ một mảnh mờ mịt bạch vân, thứ gì đều không có, thượng một lần lăng tiêu ở chỗ này, cùng mộc uyển thanh chư nữ điên loan đảo phượng, cũng không có lưu lại bất luận cái gì dấu vết.

Giờ này khắc này, trong đó một mảnh mây trắng phía trên, chỉ có đại lý trấn Nam Vương phi đao bạch phượng, mặt xám như tro tàn nằm ở mặt trên.

Bốn phía hết thảy quá mức huyền huyễn, điên đảo nàng thế giới quan, làm nàng"Linh tam linh" tâm thần đã chịu xưa nay chưa từng có đánh sâu vào, thế cho nên thế nhưng vẫn luôn không có khôi phục lại, ngơ ngác phảng phất thất hồn giống nhau, nhưng mà đó là như vậy, nàng kia nở nang thành thục thân

Đoạn, tú lệ không giảm tướng mạo, khiến cho này phong. Vận hãy còn tồn, vẫn như cũ rất là hấp dẫn tròng mắt.

Bất quá lăng tiêu không có phản ứng nàng, mà là tìm một mảnh mây trắng, khoanh chân mà ngồi.

"Hắc hắc, chờ lão tử tu luyện xong, nhưng thật ra có thể ở trên người nàng, thí nghiệm một chút danh hiệu hiệu quả… Quảng

Hắn cũng không có tính toán tu luyện Thiếu Lâm bảy mươi hai tuyệt kỹ, gần nhất hắn biết rõ, Thiếu Lâm tự võ học đều yêu cầu lấy phật hiệu hóa đi lệ khí ( thiên long nguyên tác là như vậy giả thiết ), cưu ma trí chính là tham nhiều, mạnh mẽ lấy tiểu vô tướng công thúc dục bảy mươi hai tuyệt kỹ, nhìn như cường đại, kỳ thật như không trung lầu các.

Thứ hai, cưu ma trí này tam bổn bí tịch, là Mộ Dung bác sở viết tay, hơn nữa gần là bảy mươi hai tuyệt kỹ ý chính, cũng không phải

Hoàn chỉnh bản.

Trời biết Mộ Dung bác có hay không ở bên trong gian lận.

Bất quá, tham khảo một phen vẫn là có thể.

"Đinh… Nhắc nhở ký chủ, bắt cóc không gian nội, tích phân chính là -

Thiết!”

Hệ thống nhắc nhở thanh đột nhiên truyền đến, khiến cho lăng tiêu ngẩn ra,

Tiện đà trong lòng vừa động, mở miệng nói:"Sử dụng tích phân, có không ở không gian, mở ra yêu nghiệt quang hoàn?”

"Đinh… Yêu nghiệt quang hoàn mở ra, tiêu hao tích phân 9……, cầm tục thời gian nửa canh giờ!”


Ngọa tào!

Hệ thống tuyệt bích là cố ý!

Lăng tiêu thiếu chút nữa không chửi ầm lên, thật vất vả được 9…… Tích phân, lập tức liền cấp dùng hết, kể từ đó, hắn lại chỉ dư lại đáng thương 26. Tích phân ( đao bạch phượng ở không gian nội, sẽ liên tục tiêu hao tích phân 〉!

Không kịp phun tào, lăng tiêu vội vàng lấy ra Lục Mạch Thần Kiếm đồ phổ, bắt đầu tìm hiểu.

Đầu tiên là tu luyện Nhất Dương Chỉ 〈 phía trước ngộ đạo đan trạng thái hạ, thời gian không đủ không có tu luyện ), cơ sở đánh đến vững chắc vô cùng chi sau, hắn mới bắt đầu tu luyện Lục Mạch Thần Kiếm.

Sau nửa canh giờ, quang hoàn hiệu quả biến mất.

Lăng tiêu mở to mắt, chỉ thấy này đồng khổng trong vòng, dường như chăng có nhè nhẹ kiếm khí dật tán mà ra, trong chớp mắt rồi lại biến mất không thấy,

Cả người khí chất, thế nhưng tại đây ngắn ngủn thời gian trong vòng, phát sinh thật lớn biến hóa.

Giống như một thanh vì ra khỏi vỏ thần kiếm, một khi ra khỏi vỏ, đó là phong vân biến sắc, thiên địa vô quang.

"Sử dụng võ học dung hợp tạp 【 xa hoa bản 】, dung hợp đúc kết chỉ, hoa hướng dương điểm huyệt tay, Nhất Dương Chỉ, Lục Mạch Thần Kiếm, vật đổi sao dời

Hắn khóe miệng vi liệt, nhẹ giọng mở miệng.

"Đinh… Bắt đầu dung hợp!”

Quen thuộc một màn lại lần nữa xuất hiện, lăng tiêu chỉ cảm thấy trong óc chi trung, này năm môn võ công khẩu quyết, tâm pháp, chiêu thức đồng thời xuất hiện, hơn nữa một chút dung hợp, mà ở này trạng thái dưới, hắn

Đối này năm môn võ công lĩnh ngộ trình độ, lại thượng một cấp bậc. Lại không biết qua bao lâu.

"Dọa… Võ học dung hợp hoàn thành… Dung hợp quá trình phát sinh dị biến… Dung hợp sau võ học uy lực trên diện rộng độ tăng lên… Quảng

“Thỉnh vì này mệnh danh… Nhị

"Khẩu đinh… Kiểm tra đo lường đến dung hợp sau võ học, cùng hệ thống trung tồn tại nào đó võ học tương tự… Hệ thống tự động vì này tu chỉnh, tiến thêm một bước.

"Dung hợp sau võ học tên là…【 phá thể Vô Hình Kiếm khí 】!”

“Đánh giá vì……【 đế cấp 】! '’


Liên tiếp nhắc nhở âm, chấn động lăng tiêu tâm thần run rẩy dữ dội, liền vội xem xét cửa này 【 phá thể Vô Hình Kiếm khí 】 miêu tả.

Phá thể Vô Hình Kiếm khí: Lấy chỉ vì kiếm, hóa khí vì kiếm, phát ra tầng tầng kiếm khí quanh quẩn quanh thân, nhưng viễn trình công kích, điểm huyệt, thương người với vô hình bên trong, cũng nhưng làm phòng hộ, tự mang bắn ngược công kích hiệu quả, tu luyện đến cực hạn, có nhất định tỷ lệ lần thứ hai tăng lên vì 【 Thần Châu kỳ hiệp 】 thế giới có một không hai tuyệt học 【 bẩm sinh phá thể Vô Hình Kiếm khí 】!

Miêu tả cũng không trường, nhưng lại xem đến lăng tiêu kích động mừng như điên không thôi, thân là một cái xuyên qua giả, có cái gì lý do không biết 【 bẩm sinh phá thể Vô Hình Kiếm khí 】 môn võ công này?

Điếu tạc thiên tồn tại a có mộc có!!

Nghe nói môn võ công này, luyện đến cực hạn khi, nhấc tay nâng đủ gian đó là đầy trời kiếm khí, thế gian mấy vô địch thủ, càng là có thể bắt chước nhìn đến bất luận cái gì võ công, hơn nữa phát huy ra lớn hơn nữa uy lực… Nói lên, vừa vặn là Lục Mạch Thần Kiếm cùng vật đổi sao dời dung hợp bản a có mộc có!

Tuy rằng hắn hiện tại có, còn không phải chân chính bẩm sinh phá thể Vô Hình Kiếm khí, nhưng gần xem này 【 đế cấp 】 hai chữ đánh giá,

Lăng tiêu cũng đã tương đương vừa lòng…

Hắn hiện tại mạnh nhất Long Thành kiếm pháp, cũng mới gần là hoàng cấp mà thôi!

"Lúc này đây, thật là kiếm quá độ!! “

Lăng tiêu không có lý do gì không hưng phấn, chỉ này giống nhau, liền tính kia không biết 【 phật quang chiếu khắp 】 chính là cái rác rưởi ngoạn ý nhi, hắn cũng không để bụng, phá thể Vô Hình Kiếm khí vừa ra, này thiên hạ ai có thể đương?

Chung cực nhiệm vụ 【 trở thành thiên long thế giới không người không biết thần cấp bắt cóc phạm 】, tựa hồ đã ở hướng hắn vẫy tay.5!

Một hồi lâu lúc sau, hắn mới một lần nữa ổn định tâm tình, chuẩn bị xuất quan.

Hiện tại, hắn bức thiết muốn tìm một cơ hội, đi thử nghiệm một hạ như vậy 【 phá thể Vô Hình Kiếm khí 】 uy lực.

Bất quá trước đó, hắn còn có mặt khác một việc phải làm

"Ha hả, Vương phi bị cầm tù tại đây, không sai biệt lắm đã có một thiên nửa thời gian đi? 〃

Hắn chậm rãi đứng dậy, chân đạp mây trắng hướng tới bên kia đao bạch phượng đi đến, trên mặt lại hiện ra quen thuộc tà mị tươi cười:"Vương phi nhưng tịch mịch không?”

Đi vào đao bạch phượng bên người, ngồi xổm xuống thân mình, nhẹ nhàng khơi mào đao bạch phượng trắng nõn cằm, ngón tay cái ở này bóng loáng trên mặt, nhẹ khẽ vuốt động hai hạ.

Danh hiệu —— hình người máy ủi đất, mở ra!
 
#58
Võ hiệp chi thần cấp bắt cóc phạm

Đao bạch phượng giờ phút này toàn thân huyệt đạo bị phong, hoàn toàn không thể nhúc nhích

Nhưng lăng tiêu lại cảm giác được, ngón tay chạm vào nàng da thịt sát kia, nàng thân mình đột nhiên kịch liệt rung động vài cái, trên mặt cũng không tự giác hiện ra một mạt đỏ ửng.

Ta sát 1

Lăng tiêu có chút ngoài ý muốn, tùy tay giải khai đao bạch phượng huyệt đạo, tại đây bắt cóc không gian nội, hắn chính là hết thảy chúa tể, cũng không lo lắng đao bạch phượng sẽ bạo khởi làm khó dễ.

"Ưm!”

Đao bạch phượng trọng hoạch tự do, đầu tiên là phát ra một tiếng vi không thể nghe thấy rên ‘ ngâm, tiện đà chợt tỉnh táo lại, hai tròng mắt mở, vừa thấy đến lăng tiêu, tức khắc theo bản năng muốn lui về phía sau:"Ngươi mau thả ta

Dự….

Lời nói còn chưa nói xong, nàng liền lại"A" một tiếng thét kinh hãi, chỉnh cái thân thể xụi lơ xuống dưới.

Nàng huyệt đạo bị phong bế chừng một ngày nửa thời gian, thể nội khí huyết vận hành không thoải mái, lại một chút đồ vật cũng chưa ăn, nơi nào còn có sức lực? Này 3. Khắc đột nhiên dùng sức, tức khắc cảm thấy một trận thiên toàn mà chuyển, thiếu chút nữa không lại lần nữa ngất qua đi.

"Ha ha… Vương phi đại khái đã quên, hiện tại, ngươi là lão tử con tin!"

Lăng tiêu bàn tay to duỗi ra, dễ như trở bàn tay tiếp được nàng, quái cười một tiếng:"Bất quá Đoàn thị nhất tộc đã bị lão tử chơi không sai biệt lắm, ngươi cũng liền không có cái gì giá trị, dưới loại tình huống này, ngươi là không phải càng hẳn là lo lắng cho mình tình cảnh?”

Trong lúc nói chuyện, hai tay của hắn từ dưới nách xuyên qua, nửa ôm đao bạch phượng, tức khắc, hắn có thể cảm giác được, nữ nhân này thân mình rung động càng ngày càng lợi hại, trên mặt đỏ ửng cũng khuếch tán mở ra, thẳng tới bên tai.

"Ngươi muốn làm gì…^" đao bạch phượng muốn quát chói tai ra tiếng, thật tế vọng lại thanh âm lại mềm mại vô lực, cùng lúc đó, nàng hạ ý thức muốn tránh thoát lăng tiêu.

Nhưng mà nàng thất bại.

Không phải nàng vô dụng lực, mà là lăng tiêu ôm ấp, phảng phất tràn ngập một loại lệnh người say mê ma lực, làm nàng hoảng sợ muốn chết phát hiện, gần là này ngắn ngủn thời gian tứ chi tiếp xúc, chính mình thế nhưng nhiên có chút luyến tiếc rời đi! Truyện được copy tại TruyệnCv.com

Thiên a, chính mình đây là điên rồi sao??

Hắn chính là bắt cóc chính mình trượng phu cùng ]I tử bọn bắt cóc a!

Đao bạch phượng tâm lập tức liền rối loạn, nàng căn bản vô pháp lý giải chính mình tại sao lại như vậy, nhưng nàng cảm thụ được lăng tiêu trên người truyền tới độ ấm, thậm chí có thể cảm giác được lăng tiêu thở ra hơi thở, nhẹ vỗ nhẹ đánh vào nàng trên cổ, chỉ cảm thấy trong lòng một trận kích động, thế nhưng nhiên không tự giác nhớ tới nam hoan. Nữ ái việc!!


"Ta lặc cái đi… Này danh hiệu hiệu quả như vậy điếu??”

Lăng tiêu cũng có chút ngây ngẩn cả người, hắn vì thí nghiệm hiệu quả, nhẹ nhẹ đem đao bạch phượng kéo lên, cùng lúc đó, hắn một bàn tay nhẹ nhàng hạ di, đụng vào một chút đao bạch phượng kia phong. Du nị hoạt eo chi.

Gần bính một chút!

Trong lòng ngực đao bạch phượng thế nhưng toàn thân run rẩy, mặt đỏ như máu.

"Không cần… Ngươi cái này…" Mỏng manh thanh âm, ý nghĩa nàng suy nghĩ đã hoàn toàn hỗn loạn, nàng hai tròng mắt nhắm chặt, lông mi kịch liệt rung động.

Nàng lại là động ‘ tình!!

Trời đất chứng giám, lăng tiêu căn bản là không có nghĩ tới, này danh hiệu hiệu quả sẽ như vậy ngưu bức, muốn thật là như vậy, về sau lão tử nào còn dùng đến bắt cóc? Tùy tùy tiện tiện kéo bắt tay, bính bính thân thể, là có thể làm mỹ nữ chính mình đưa tới cửa tới?

Này quá vô nghĩa!!

Giờ khắc này lăng tiêu, cuối cùng minh bạch hệ thống miêu tả trung, 【 danh hiệu trạng thái hạ, ký chủ chính là cá nhân hình xuân ‘ dược 】 những lời này ý tứ.

Nhưng hắn nghĩ lại tưởng tượng, lại nghĩ tới mặt khác một câu: Xưng hào hiệu quả coi đối phương tâm trí mà định!

"Ta sát… Chẳng lẽ là đao bạch phượng bị trảo vào bắt cóc không gian

,Thân ở mây trắng phía trên, đối này gần như huyền huyễn một màn không chịu nhận, thời gian dài, cho nên tâm thần thất thủ, tâm trí gần như với vô, lúc này mới có như vậy nghịch thiên hiệu quả?”

Suy nghĩ cẩn thận điểm này, lăng tiêu không khỏi có chút dở khóc dở cười, “Nữ nhân này sẽ không cho rằng chính mình đang nằm mơ đâu đi?? “

Mặc kệ thế nào, này vài cái thí nghiệm, làm lăng tiêu đối xứng hào 【 hình người máy ủi đất 】 uy lực, có một cái bước đầu nhận tri

Không thể hiểu được, hắn nghĩ tới một câu, có thể hoàn mỹ hình dung danh hiệu trạng thái hạ chính mình:

Giống hắn như vậy phong cách, mị lực mười phần nam nhân, tựa như hắc ban đêm đom đóm, ban ngày thái dương, phát ra quang mang, không có lúc nào là chọn 5 lực sở hữu mỹ nữ phương tâm, chỉ cần một ánh mắt, là có thể làm các nàng buông toàn bộ tự tôn, tự tiến cử cái chiếu, toàn tâm toàn ý phụng dưỡng.

Nói ngắn gọn một chữ, rằng!

Kế tiếp phát sinh sự tình, không cần nhiều lời.


Trong lòng ngực ôm một cái thành - thục yêu - nhiêu phụ nhân, lăng tiêu là quan phủ truy nã bắt cóc phạm, cũng không phải là trong truyền thuyết Liễu Hạ Huệ, hắn sẽ làm cái gì, cơ hồ là không cần suy xét vấn đề.

Hắn còn dư lại cuối cùng một trương rằng lâu sinh tình tạp, lại không có sử dùng…… Hắn tưởng tiếp tục quan sát, đương đao bạch phượng tâm trí khôi phục lúc sau, đối chính mình thái độ có thể hay không có biến hóa!

"Trong lòng đối lão tử hận thấu xương, thân thể lại căn bản không rời đi lão tử, này sẽ là như thế nào một màn đâu?”

Ngẫm lại đều có chút chờ mong a!

…. 3. ^

Đương hết thảy bụi bậm lạc định, lăng tiêu cùng đao bạch phượng mặc chỉnh tề, rời đi bắt cóc không gian, xuất hiện ở vạn kiếp cốc mật thất chi trung.

"Ngươi cái này ác ma, không chết tử tế được!! “

Đao bạch phượng tuy rằng đã bị chinh phạt không biết bao nhiêu lần, sớm đã đã không có chút nào sức lực, lại khôi phục lý trí, nàng gắt gao nhìn chằm chằm lăng tiêu, tựa muốn đem này lột da rút gân, mới có thể lấy ra trong lòng chi hận:"Ta nhất định sẽ giết ngươi!!”

"Bang!!”

Lăng tiêu không chút khách khí một cái tát phiến qua đi.

“Ngươi sẽ không cho rằng, lão tử thượng ngươi, liền phải cùng ngươi nói tình nói ái đi?”

Hắn cười quái dị vài tiếng, trên mặt biểu tình tà mị vô cùng:"Thu hồi ngươi kia phó tư thái… Lão tử là bọn bắt cóc, ngươi là con tin, lão tử đối ngươi làm, bất quá là gia tăng một chút bọn bắt cóc cùng con tin chi gian giao lưu mà thôi!”

“Ngươi một”

Đao bạch phượng bụm mặt, mắt phượng giận mở to, hận không thể lập tức phác đi lên giết lăng tiêu.

Nhưng mà nàng mặt lại quỷ dị lại đỏ lên, con ngươi càng là không tự giác nổi lên hơi nước…… Trời đất chứng giám, bị lăng tiêu phiến một cái tát, nàng thế nhưng không có cảm thấy đau đớn, ngược lại cảm giác được

Quỷ dị khoái hoạt!!

Thiên a, chính mình đây là điên rồi sao?!!.
 
#59
Mấy ngày kế tiếp, lăng tiêu ở vạn kiếp trong cốc, quá khiếp

^ chủy.

Trú Nhan Đan đối với nữ nhân lực sát thương là rõ ràng, có thể nghĩ, đương hắn đem Trú Nhan Đan lấy ra tới thời điểm, A Chu, A Bích chư nữ phản ứng, là cỡ nào hoan hô nhảy nhót, mà khẩn tiếp theo, hắn lại đã chịu như thế nào khuynh tình phụng dưỡng.

Trong này tư vị, thật sự khó có thể nói nên lời.

Lăng tiêu đối này hết thảy tương đương vừa lòng, này đó nữ nhân tất cả đều là hắn chiến lợi phẩm, ngay từ đầu đều đối hắn hận thấu xương, nhưng rằng rằng liền đối hắn khăng khăng một mực…… Hắn thậm chí đã có chút bách không kịp đãi, muốn mở rộng hậu cung.

Nếu là đem thiên long mỹ nữ, tất cả đều cấp rằng lâu sinh tình, hậu cung nhân số đủ quân số, hệ thống có thể hay không cấp ra cái gì đặc thù thưởng lệ??

"Kế tiếp, chính là chung cực nhiệm vụ!”

Tam rằng lúc sau, lăng tiêu nhìn hệ thống trung, chính mình thuộc tính mặt bản, làm ra như vậy quyết định.

Tên họ: Lăng tiêu

Đặc thù tuyệt học: Thuật dịch dung hậu cung nhân số: 12 không biết: Phật quang chiếu khắp

^3: Đơn giản giới thiệu một chút, miễn cho mọi người xem mơ hồ

Đúng vậy, lăng tiêu giờ phút này cảnh giới, cũng không phải vừa mới đột phá lúc sau bẩm sinh một trọng.

Đương rằng ở Điểm Thương sơn thượng, hắn hút nội lực thật sự là quá nhiều điểm, hơn nữa năm viên nguyên khí đan tăng lên, trực tiếp đem tu vi đẩy thượng bẩm sinh nhị trọng.

Tới rồi lúc này, lăng tiêu danh hào không sai biệt lắm đã vang vọng giang nam, đại lý, mà theo những việc này truyền khai, toàn bộ Trung Nguyên nãi đến Đại Liêu, Tây Hạ, đều sẽ biết hắn cái này thần cấp bắt cóc phạm tồn tại, nhưng không hề nghi ngờ, này đó khoảng cách chung cực nhiệm vụ hoàn thành, còn có chút không đủ.

Cho nên hắn tiếp theo trạm, là Trung Nguyên, sau đó là Tây Hạ, Đại Liêu!

Không cho thiên long thế giới mọi người hoàn toàn văn phong tán gan, xem đến chính mình bắt cóc danh thiếp, liền ngoan ngoãn chính mình đưa tới cửa tới, còn gọi cái gì thần cấp bắt cóc phạm??

Một đường không nói chuyện, mấy rằng lúc sau, lăng tiêu mang theo một chúng mỹ nữ, về tới Giang Nam.

Tới gần Tô Châu thành là lúc, một cái không tưởng được người, đột nhiên xuất hiện ở mọi người trước mặt.

"Vô lượng thọ Phật, 〃 1”

Cùng với một tiếng chấn động khắp nơi phật hiệu, đại luân minh vương cưu ma trí chắp tay trước ngực, trên người ẩn ẩn có phật quang lưu động:"Lăng thí chủ, tiểu tăng tại đây chờ đã lâu!”

Ta sát… Này Đại hòa thượng tới tìm phiền toái?

Lăng tiêu có chút ngoài ý muốn, lại không sợ hãi, ngược lại là rất có hứng thú tiến lên hai bước, đạm đạm cười:"Quốc sư tin tức hảo linh thông a, thế nhưng biết ta sẽ tới Tô Châu? Xem ra cùng đại lý giống nhau, Thổ Phiên ở Đại Tống thám tử cũng không ít sao!”

"Lăng thí chủ ở Giang Nam sở làm việc, đã là truyền khắp Trung Nguyên, tiểu tăng thân là Thổ Phiên quốc sư, thu được một ít tin tức, cũng không đủ vì

Cưu ma trí mặt vô biểu tình nhìn lăng tiêu, trả lời:"Chỉ là lệnh tiểu tăng không thể tưởng được chính là, năm đó tiểu tăng ở Trung Nguyên duy nhất cố người Mộ Dung bác lão tiên sinh, sở lưu lại duy nhất con nối dõi Mộ Dung phục công tử, bị người tính kế thân bại danh liệt, lại là bái lăng thí chủ ban tặng!”

“Như thế nào?” Lăng tiêu khóe miệng vi liệt: “Quốc sư là tới thế Mộ Dung phục tìm bãi? “

"Không dám!”

Cưu ma trí diêu diêu đầu:” Tiểu tăng cuộc đời này, chỉ đối thiên hạ tinh diệu võ công cảm thấy hứng thú, cùng Mộ Dung bác lão tiên sinh hữu nghị cố nhiên quan trọng, nề hà tiên sinh đã qua đời, giờ phút này rối rắm tại đây, không có nhậm ý gì nghĩa!”

Dừng một chút, hắn lại nói tiếp:"Nguyên bản tiểu tăng đi trước thiên long chùa, chính là vì xin vay Lục Mạch Thần Kiếm kiếm phổ, lại không nghĩ đụng tới lăng thí chủ, đoạt đi rồi kiếm phổ không nói, còn giá họa với tiểu tăng, còn phải tiểu tăng bị đại lý rất nhiều cao thủ, ước chừng đuổi theo một ngày một đêm

Vừa nhớ tới chuyện này, cưu ma trí liền rất buồn bực.

Trên thực tế những cái đó đại lý cao thủ, không một cái là đối thủ của hắn, nhưng một đám người tình cảm quần chúng xúc động dưới, không muốn sống đuổi theo hắn, hắn lại không thể thật sự đem đám kia người toàn cấp giết, nếu không chọc đến đại lý cùng Thổ Phiên 幵 chiến, liền tính hắn là Thổ Phiên quốc sư, cũng gánh không dậy nổi cái này trách nhiệm.

Lại nói giết những người đó, đối hắn cũng không có một chút chỗ tốt.

Cái này làm cho, hắn là thật sự bị người đuổi theo một ngày một đêm, thật vất vả mới thoát khỏi truy tung, thu được tin tức sau, lập tức trước tới Tô Châu, chặn lăng tiêu.

Hắn hiện tại nói ra chuyện này, thật sự là trong lòng buồn bực, thuận miệng phun tào một chút… Lão tử bị ngươi hố thành cẩu, tổng không thể nói hai câu cũng không được đi??

Nhưng mà lăng tiêu lại nghe thực khó chịu.


Này Đại hòa thượng kỉ rống méo mó đông một câu tây một câu, rốt cuộc là mấy cái ý tứ?

“々^ nói nửa ngày, quốc sư là vì Lục Mạch Thần Kiếm mà tới?"Lăng tiêu ánh mắt lạnh lùng, liền phải vung tay đánh nhau.

Vừa vặn, hắn đang muốn tìm cái cao thủ, thử xem phá thể Vô Hình Kiếm khí uy lực!

Cưu ma trí bị hắn ánh mắt đảo qua, chỉ cảm thấy trong lòng phát lạnh,

Trong đầu theo bản năng nhớ tới, đương rằng thiên long chùa nội một châm xử lý khô khốc Lão hòa thượng cảnh tượng, lúc ấy liền thiếu chút nữa dọa nước tiểu:"Lăng thi chủ ngàn vạn không cần hiểu lầm…:

Nói, hắn vội vàng vỗ vỗ tay, mấy cái phiên tăng nâng đi lên mấy khẩu cái rương,"Phanh" vài tiếng đặt ở trên mặt đất.

Mở ra vừa thấy, một mảnh vàng óng ánh quang mang, thế nhưng tất cả đều là vàng!

"Lăng thí chủ, nơi này là mười vạn lượng hoàng kim, tiểu tăng nguyện lấy này đổi lấy thí chủ trong tay Lục Mạch Thần Kiếm kiếm phổ…,

Cưu ma trí đôi tay lần thứ hai tạo thành chữ thập, rốt cuộc thuyết minh ý đồ đến: “Trừ ( tốt ) này ở ngoài, nếu lăng thí chủ nguyện ý đem đấu chuyển tinh di bí tịch, cũng mượn cấp tiểu tăng tìm hiểu mấy rằng nói, tiểu tăng nguyện dùng hỏa diễm đao bí quyết, cùng thí chủ trao đổi!”

Không thể không nói, cưu ma trí không hổ là Thổ Phiên quốc sư, dùng hoàng kim mua bí tịch loại này lạn tục sự tình, ở hắn trong miệng nói đến, thế nhưng

Là đường hoàng, một chút cũng không có tổn hại hắn cao tăng hình tượng. Lăng tiêu vui vẻ.

Náo loạn nửa ngày, thứ này muốn dùng mười vạn lượng hoàng kim, cùng ngọn lửa đao tuyệt học, liền đổi đi Lục Mạch Thần Kiếm cùng vật đổi sao dời bí tịch?

Đặc sao không biết lão tử thường xuyên cùng người làm giao dịch sao? Này loại lỗ vốn mua bán, lão tử đầu óc đến vào nhiều ít thủy, mới sẽ đáp ứng??

Còn nữa nói, lão tử làm đều là vô bổn mua bán được không

Như thế nghĩ, lăng tiêu lại lần nữa biểu hiện ra bắt cóc phạm huyên náo trương khí khái, cười quái dị một tiếng nói:

"Hoàng kim lưu lại, ngươi có thể lăn.”.
 
#60
Cưu ma trí hiển nhiên đối lăng tiêu không ăn ý, nếu không hắn sẽ không làm ra loại này bánh bao thịt đả cẩu sự tình.

Bất quá hắn nghe được lăng tiêu nói, vẫn là nháy mắt minh bạch. Chính mình vẫn là too young too simple a!

Này đặc sao không phải tới cửa tới đưa tiền sao… Vẫn là mười vạn lượng hoàng

Kim!

"Lăng thí chủ…:

Hắn nhìn lăng tiêu, trên mặt thế nhưng không tự giác mang lên một tia khẩn cầu:"Nếu là ngươi cảm thấy tiểu tăng trả giá không đủ, không bằng chỉ đổi đấu chuyển tinh di như thế nào? Mộ Dung công tử đã là đóng cửa không ra, nghe nói hắn đã tâm như tro tàn, thậm chí có phí hoài bản thân mình chi niệm, tiểu tăng mặc dù muốn đi tìm hắn, sợ là cũng không cơ hội đánh giá vật đổi sao dời huyền diệu, huống chi…

Nói, hắn thế nhưng theo bản năng nhìn thoáng qua, lăng tiêu phía sau A Chu, A Bích!

Ngọa tào!

Lăng tiêu lúc ấy liền chấn kinh rồi.

Lấy hắn chỉ số thông minh, nơi nào nghe không ra cưu ma trí trong lời nói che dấu tâm tư?

Thứ này rõ ràng tưởng noi theo chính mình, đi bắt cóc Mộ Dung phục bên người người, bức bách Mộ Dung phục bối ra vật đổi sao dời tâm pháp… Nhưng một tới Mộ Dung phục đã bị chơi phế đi, phỏng chừng lại đến một vòng, hắn liền là chết cũng sẽ không đi vào khuôn khổ, thứ hai, hắn cũng không có người nhưng trói lại!

Cho nên hắn làm không được. 3., Chỉ có thể tới cầu chính mình!

Này cưu ma trí, thật đặc sao là nhân tài a!!

Trong lúc nhất thời, lăng tiêu không thể không cảm khái một câu, này Đại hòa thượng thân là Thổ Phiên quốc sư, quyền cao chức trọng, lại võ công trác tuyệt, chính là danh xứng với thực thiên long tứ tuyệt chi ý, vì được đến mặt khác tinh diệu võ học, thế nhưng… Như vậy không có tiết tháo! Không có hạn cuối!

Phải biết rằng trong nguyên tác, hắn mặc dù trói lại Đoàn Dự, cũng không có sử dụng loại này uy hiếp người nhà thủ đoạn, tới bức bách Đoàn Dự bối ra sáu mạch thần kiếm tâm pháp, nếu không lấy hắn võ công, đoạn chính thuần, đao bạch

Phượng chi lưu, há có thể chống đỡ được?

Chẳng lẽ là lão tử ở thiên long chùa bắt cóc hành động, dẫn dắt đại luân minh vương tâm trí, làm hắn thấy được một cái hoàn toàn mới thế giới

"Ha ha ha…

Như thế nghĩ, lăng tiêu thật sự nhịn không được phá lên cười, thanh âm chấn động cửu tiêu:"Quốc sư, ta bắt đầu có điểm thưởng thức ngươi!


Này đặc sao là đồng đạo người trong a!!

Cưu ma trí nghe được hắn tiếng cười, nơi nào không rõ chính mình tâm tư, đã bị đối phương nhìn thấu, nhưng hắn lại không có chút nào hổ thẹn chi ý, phản ( khấu ^ 丨 ) nhưng thật ra chắp tay trước ngực, nhất phái cao tăng phong phạm nói:"Nếu như thế, lăng thí chủ là nguyện ý đáp ứng tiểu tăng yêu cầu sao?”

"Ta khi nào nói qua những lời này?”

Lăng tiêu tiếng cười đột nhiên dừng lại, cười như không cười nói một

Hắn đột nhiên nghĩ tới một cái tuyệt diệu điểm tử!

Lời vừa nói ra, cưu ma trí vừa mới sinh ra vui sướng chi tình, lập tức lại hàng nhập băng điểm, bất quá hắn còn chưa nói lời nói, liền nghe lăng tiêu lại nói tiếp:"Bất quá sao……”

“Bất quá cái gì?"Cưu ma trí lập tức trước mắt sáng ngời.

"Bất quá…," lăng tiêu biểu tình, đột nhiên trở nên cổ quái, quỷ dị cực kỳ: “Xem ở quốc sư như vậy có thành ý phân thượng, ta có thể giáo ngươi một cái phương pháp, có lẽ có thể được đến ngươi muốn… Nhưng ở này phía trước, trước làm lão tử lĩnh giáo một chút ngươi hỏa diễm đao đi!!”

Lời còn chưa dứt, lăng tiêu thân hình chợt từ tại chỗ biến mất, tái xuất hiện khi, khoảng cách cưu ma trí đã không đến một trượng!

"Ong""Ong" tiếng động chợt khởi, từng đạo kiếm khí chợt từ hắn mười chỉ chi gian phát ra mà ra, giống như một thanh bính vô hình lưỡi dao sắc bén, tua nhỏ hư không chấn động phát run, theo hắn đôi tay tề vũ, hướng tới cưu ma trí gào thét mà đi!

"Lăng thí chủ.

Cưu ma trí tâm thần run rẩy dữ dội, trước mắt một màn, rõ ràng cùng truyền truyền thuyết Lục Mạch Thần Kiếm có chút tương tự, nhưng không biết vì sao, hắn lại rõ ràng cảm giác được, này đó kiếm khí uy lực, xa không phải Lục Mạch thần kiếm có thể bằng được!

Một cổ nguy hiểm cho sinh tử điềm xấu dự cảm, đột nhiên nổi lên hắn trái tim!

Cưu ma trí thiếu chút nữa không ủy khuất khóc, một lời không hợp liền hạ sát tay là mấy cái ý tứ? Còn đặc sao vừa ra tay chính là lão tử thấy cũng chưa gặp qua tuyệt đỉnh võ học, còn có để người vui sướng chơi đùa?

Bất quá ủy khuất về ủy khuất, hắn phản ứng nhưng chút nào không chậm.

Khoảnh khắc, liền thấy này đôi tay mở ra, song chưởng hóa mà vì đao, nhô lên cao chính là lưỡng đạo nóng cháy hỏa diễm đao kính phụt ra mà ra, mà cùng lúc đó, hắn thân hình tùy theo vừa chuyển, không ngờ lại là lưỡng đạo hỏa diễm đao kính, từ khuỷu tay xử trảm ra.

Theo sát sau đó, hắn song, chân tung bay quét ngang, không ngờ lại tiêu ra bốn đạo hỏa diễm đao kính, hai đến từ chân cong chỗ xuất hiện, lưỡng đạo từ chân tiêm bính ra.

Không hổ là thiên long tứ tuyệt chi nhất, hắn rõ ràng đã đem cửa này hỏa diễm đao, tu luyện tới rồi"Toàn thân trên dưới đều có thể phát kính" tuyệt đỉnh cảnh giới!


"Oanh!!! “

Trong phút chốc lành lạnh kiếm khí cùng hỏa diễm đao kính nhô lên cao va chạm, phát ra một tiếng đinh tai nhức óc nổ vang vang lớn, nóng cháy sắc bén kình khí thoáng chốc tứ tán bão táp, đem mặt đất cắt một mảnh hỗn độn, giống như nhấc lên một hồi kình khí gió lốc.

Vô số khô thảo, đá vụn, bùn đất dung nhập gió lốc bên trong, che tế tầm mắt.

Cưu ma trí thân hình bạo lui, lui trong quá trình, lại là đôi tay liền điểm, một tả một hữu, thế nhưng phân biệt dùng ra Thiếu Lâm bảy mươi hai tuyệt kỹ chi nhất ma kha chỉ cùng vô tướng kiếp chỉ… Này lưỡng đạo chỉ kính mới ra, gió lốc bên trong đột nhiên lao ra lưỡng đạo lành lạnh kiếm khí.

Là lăng tiêu kiếm khí!

"Ha ha ha…… Hảo nhất chiêu hỏa diễm đao!!”

Lăng tiêu thân ảnh theo sát sau đó, cuồng tiếu thanh rung trời động mà, mà theo hắn tiếng cười, thặng hạ kia lưỡng đạo kiếm khí thế nhưng không hề dự triệu đổi công làm thủ, trong phút chốc phân liệt ra vô số đạo kiếm khí, quanh quẩn ở hắn quanh thân, tựa như một đạo kiếm khí cái chắn.

Cũng đúng lúc này, cưu ma trí lưỡng đạo chỉ kính, ầm ầm đâm thượng bình chướng.

"Ong! Phơi!!”

Ngay sau đó, ở cưu ma trí không thể tin tưởng trong ánh mắt, hắn lưỡng đạo chỉ lực đột nhiên trống rỗng đảo ngược, hướng tới chính mình tiêu bắn mà đến… Hắn công kích thế nhưng bị bắn ngược!

Không đúng, tựa hồ so phía trước càng sắc bén!!

Cưu ma trí thiếu chút nữa đương trường ngốc bức, chỉ có thể gần như bản năng cường hành xoay chuyển thân thể, trơ mắt nhìn kia lưỡng đạo chỉ lực, xoa chính mình lặc hạ cùng bụng nhỏ chỗ mà qua, oanh ở phía sau mặt đất

Phía trên.

"Oanh” một tiếng vang lớn, mặt đất đương trường xuất hiện hai cái lỗ thủng

Cưu ma trí can đảm toàn hàn, chỉ kém một chút, hắn không chết cũng muốn

Ném xuống nửa cái mạng, hắn vừa định ba mươi sáu kế đi vì thượng, lại đột nhiên thấy lăng tiêu ở trong tiếng cười lớn thản nhiên lui về phía sau, cười tủm tỉm nhìn chính mình:

"Quốc sư, muốn vật đổi sao dời, không nhất định phải tìm Mộ Dung phục, ngươi cũng có thể đi tìm Mộ Dung bác sao! \