• Dịch vụ làm ảnh bìa cho truyện hoàn toàn miễn phí tại Lumière shop, mời bạn ghé xem

[Truyện ngắn - Sáng tác] Thế giới màu đen - Cô bé lạnh lùng

#1
Tên truyện: Thế Giới Màu Đen
Tác Giả: Cô bé lạnh lùng
Độ dài: 1 chương
Cảnh báo: Không

Buổi sáng tôi thức dậy, với mọi người một ngày mới sẽ là một ngày hạnh phúc nhưng với tôi nó vẫn là một ngày cô đơn, u độc và đen tối.

Tôi bước ra khỏi nhà, mái tóc phất phơ trong gió, đôi mắt lạnh lùng hiện nên vẻ cô độc.

Đôi chân tôi cứ bước đi, bước tới một nơi nào đó mà tôi không hề hay biết. Dừng lại một bờ sông xanh mát trong veo, tôi ngồi xuống mở túi cặp lấy ra quyển truyện tôi rất thích. Nó có tựa đề "Đủ để cho em biết thế giới cô độc" , tôi khá thích quyển sách này vì khi đọc nó, tôi thấy người con gái đó giống hệt tôi vậy.

Đúng lúc ấy, người mà tôi yêu đang đi với một cô gái rất đỗi dễ thương, vui vẻ. Tôi đứng trước mặt anh, anh ngại ngùng không dám nói vì sợ tôi trách móc. Nhưng tôi lướt qua họ như một người không biết. Anh quay lại nhìn tôi. Đôi mắt u buồn. Tôi chỉ mỉm cười. Một sự mỉm cười chua xót dành tặng cho tôi, cho anh và cả cô gái kia.

Tôi lững thức đi trên đường, trời đổ mưa, người người cầm ô, áo mưa đi tấp nập. Nhưng tôi vẫn đi, vẫn bước đi trên con đường cô độc, sầu bi của tôi. Ai cũng nói tôi nên thay đổi tính cách nhưng tôi vẫn luôn luôn thích tính cách này. Vì nó cho tôi một sự bình yên, mặc dù cô độc nhưng tôi vẫn sống tốt. Mải nghĩ tôi đã về đến ngôi nhà thân yêu.

Ngồi vào bàn học, mở chiếc laptop ra. Tôi thấy trong tin nhắn có một cậu trai muốn làm quen. Tôi chỉ để đấy, tôi sợ rằng, nếu yêu lần nữa, tôi lại bị mất đi một nửa trái tim .

Tôi bước từng bước vào giường, mở hộp thuốc ngủ. Uống một viên vào cho dễ ngủ.

Tôi chỉ muốn chìm sâu vào giấc ngủ để có thể quay lại khoảng thời gian tôi đã bị mất. Nhắm nghiền mắt lại. Tôi mặc mọi thứ và đi theo tiếng gọi của cơn mơ.
 
Last edited by a moderator:
#2
Chào cậu, @Cô bé lạnh lùng.
Truyện của cậu gặp các lỗi sau:
-Tiêu đề topic truyện cần trình bày theo mẫu:
[Tiền tố] [Truyện sáng tác] Tên tác phẩm - Tên tác giả (tên mà bạn muốn khi viết truyện)
-Ở mục #1 thay vì trình bày luôn nội dung truyện, cậu hãy trình bày theo mẫu:


- Nội dung truyện trình bày vào mục #2, chèn trong thẻ "Mở xem".
Để rõ hơn về cách trình bày phần này, cậu vào Đây.
-Truyện thiếu link thảo luận, góp ý. Cậu vào Đây để tạo topic thảo luận, góp ý nhé.
- Chương truyện tối thiểu phải đủ 1000 từ.
-Truyện mắc nhiều lỗi chính tả về dấu câu. Để rõ hơn về quy định chính tả ở diễn đàn, cậu vào Đây.
Trên đây là những lỗi cơ bản mà truyện mắc phải, hi vọng cậu có thể chỉnh sửa lại trong thời gian sớm nhất. Nếu có vấn đề gì chưa rõ cứ hỏi trực tiếp mình nhé :roflmao:
P/S: Ở cả truyện này lẫn truyện "Mối tình chia ly" mình đều đã sửa lại tiêu đề giúp cậu. Rất mong cậu có thể lấy đó làm mẫu và chỉnh sửa lại các tiêu đề topic của mình theo đúng quy định của diễn đàn.

-Yêu thương-
Phương Nhã Đình