[Truyện convert] Cửu hoàng bá ái: Ái phi mười ba tuổi - Lục Hỏa

Tóc Xanh

Độc nhất vô nhị
Staff member
Vip Member
#1
Cửu hoàng bá ái: Ái phi mười ba tuổi

九皇霸爱:爱妃十三岁

Tác giả: Lục Hỏa

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình cổ đại, HE

Converter: Tóc Xanh

Rating: T

Cảnh báo: Không

Số chương convert: đang cập nhập

Độ dài convert: 948 vạn từ

Nguồn: truyện được convert và đăng tải miễn phí tại truyện vnavatar

Văn án
Ngàn Diễm, vì tiêu diệt cuối cùng Tang Thi Vương mà chết, lại xảo ngộ cửu tinh liên châu mà linh hồn xuyên qua. Lại lần nữa tỉnh lại, thành một mập mạp loli. Hảo đi! Vì có thể lại tu dị năng, nàng tất đương giảm béo. Chỉ là, vì sao nàng càng giảm càng phì? Mà kia xinh đẹp xuất trần quốc sư thế nhưng ngắt lời nàng sống không quá mười bốn tuổi? * quốc chùa đại điện phía trên, Cửu quốc quốc sư ba ngàn chỉ bạc buông xuống, bạc mắt đạm mạc không gợn sóng, lại đang xem đến đi vào điện tới béo loli khi, bình đạm cùng thế vô tranh cặp kia mặt mày mới bỗng nhiên như măng mùa xuân chui từ dưới đất lên giống nhau, thức tỉnh kia một đời liễm diễm phù hoa, mắt trong rực rỡ lấp lánh. “Nàng này nãi đế phượng chi tướng, đương có thể khắc cô tinh chi ách. Vẫn sống bất quá hai bảy chi số, mệnh vẫn đất khách.” Mỗ nữ líu lưỡi, trừng lớn một đôi manh mắt: “Kia như thế nào phá?” Quốc sư mắt phượng nheo lại, bên môi mỉm cười: “Xung hỉ!” Này cười, như bồ đề hoa khai…… Mỗ nữ cưỡng chế kinh diễm chi sắc: “Ai nguyện cưới? Ta mới mười ba tuổi đâu! Chẳng lẽ là ngươi?” Nhiên, lời này dư âm vừa ra, quốc sư réo rắt thanh âm liền dị thường vang dội, truyền tới đại điện các góc: “Là. Nhưng đều không phải là một mình ta.” Tức khắc mọi người kinh ngạc, cửu thủ đô tôn sùng là quốc sư người, cư nhiên muốn cưới vợ, đối phương vẫn là một cái vị thành niên? Hơn nữa, còn không phải hắn một người muốn cưới
 
Last edited:

Tóc Xanh

Độc nhất vô nhị
Staff member
Vip Member
#2
Chương 1: Tính cả Tang Thi vương cùng nhau cách thí!?
Minh nguyệt như sương.

Rét lạnh đêm thổi quét từng đợt đến xương băng phong, lại không thấy không trung phiêu tiếp theo đóa tuyết trắng xóa.

Ngàn Diễm chua xót cười, phất phất hỗn độn sợi tóc, nhìn cách đó không xa một cái thật lớn mà quỷ dị hình người, kia bại lộ ở trong không khí nùng liệt mùi hôi, càng là chương hiển người nọ hình đáng sợ ghê tởm.

Chuyển xem chung quanh, lẻ loi nhiều trải rộng thịt nát nội tạng, phân toái phần còn lại của chân tay đã bị cụt nhiều đếm không xuể, màu đỏ tươi máu tươi đều đã khô khốc đọng lại. Nhưng mà, đối mặt này đó nàng đều không có một tia động dung. Duy nhất làm nàng cảm thấy thật đáng buồn chính là, cuối cùng này chỉ tang thi vương là cái biến thái cấp. Mặc dù nàng dị năng lại như thế nào cường đại, chỉ sợ cũng vô pháp giết chết nó!

“Rống rống rống ——” thật lớn Tang Thi Vương hai mắt phiếm tím, nhìn chằm chằm cách đó không xa tiên người sống loại, phát ra từng đợt rống lên một tiếng, như là bởi vì tìm được rồi một đốn ngon miệng mỹ vị mà phát tiết đắc ý, từng bước tới gần.

Ngàn Diễm tiêu sái sửa sang lại màu đen áo da, đã là làm tốt nhất hư tính toán. Lúc này đây nhiệm vụ thành bại, liên quan đến toàn bộ hoa hạ nhân loại tính quyết định thành bại, cho nên nàng cho dù chết cũng không thể thua! Không thể bại bởi trước mắt này chỉ cuối cùng Tang Thi Vương!

Đã hai trăm năm. Nhân loại ở Tang Thi sợ hãi hạ đã qua hai trăm năm, tối nay rốt cuộc có thể quyết định nhân loại cuối cùng vận mệnh.

Nghe cuồn cuộn không ngừng rống lên một tiếng, nàng phập phồng quyến rũ thân ảnh đột nhiên động, giống như dạ oanh giống nhau linh hoạt dáng người hướng tới kia thật lớn Tang Thi Vương cuồng tập. Sợi tóc ở gió lạnh trung tung bay, phảng phất kia sắp trôi đi hàn yên, mỹ lại như vậy đau thương.

Tựa hồ là đã nhận ra cái gì, Tang Thi Vương động tác cũng nhanh hơn, cư nhiên một chân hung hăng đốn mà, nhảy dựng lên. Thật lớn thân hình đem kia đã bôn tập đến dưới thân nhân loại toàn bộ bao lại, tựa hồ là muốn đem nàng hung hăng đè ở dưới thân, làm chính mình trong cơ thể ruột trực tiếp cắn nuốt nàng!

Ngàn Diễm nhíu mày, đáy lòng cũng đã minh bạch, này cuối cùng Tang Thi Vương tựa hồ thực thông minh, là có nhất định trí tuệ cao cấp hóa. Bất đắc dĩ, nàng đói khổ lạnh lẽo, chỉ là vừa rồi bôn tập lại đây cũng đã là cực hạn. Nàng đã không động đậy. Duy nhất có thể làm nàng có phần thắng, chỉ có chính mình dị năng —— vặn vẹo!

Đây là một loại cực kỳ biến thái dị năng. Bị loại này dị năng đánh trúng đồ vật, đều sẽ lấy một loại trái với vật lý pháp tắc phương thức bị hủy. Bị tạp trung người, chết tương cực kỳ tàn nhẫn huyết tinh. Sẽ đem bất luận cái gì đồ vật vặn thành một đoàn.

Giờ khắc này, nàng thanh lãnh ý cười lại một lần treo ở bên môi, không có một tia ẩn tiêu dấu vết: “Đến đây đi! Nhìn xem, rốt cuộc là ngươi chết, vẫn là ta chết? Dị năng —— vặn vẹo!”

Theo nàng này một tiếng, nàng vươn đôi tay, khống chế chính mình tâm niệm cùng tinh thần, tập trung sở hữu lực chú ý nhìn chăm chú đôi tay sở cử phương hướng. Khoảnh khắc chi gian, Tang Thi Vương bộ ngực bắt đầu bất quy tắc mấp máy, bên trong dường như có thứ gì muốn phá thể mà ra. Đột nhiên, chỉ nghe được “Phanh” một tiếng, Tang
ếu không phải ngạn dung chủ động lại nói tiếp, vương cẩm đã tính toán đã quên chuyện này, về sau cũng sẽ không đối bao gồm ngạn dung ở bên trong bất luận kẻ nào nhắc tới.

Theo sau, oanh một tiếng, Tang Thi Vương nghiêng người rơi xuống đất, hướng về một bên ngã xuống. Thật lớn tiếng hô, dường như thành một loại không cam lòng phát tiết, không ngừng từ Tang Thi Vương cổ họng phát ra tới.

Hiển nhiên, chỉ là giã nội tạng không đủ để đến chết, mấu chốt vẫn là muốn chém phía dưới lô mới được.

Nàng lập tức đôi tay lại lần nữa giơ lên: “Dị năng, vặn vẹo!”

Đồng thời, Tang Thi Vương tựa hồ cũng minh bạch này nhân loại đáng sợ, một bàn tay cốt nhanh chóng hướng tới nàng đánh úp lại. Ngàn Nhiễm kinh hãi, giờ khắc này đã phát hiện là tránh cũng không thể tránh. Tuy rằng không cam lòng, lại cũng thực ngoài ý muốn làm nàng không có một tia bi thương. Nàng có thể sống đến bây giờ, đã là kỳ tích.

Bất quá, không cam lòng chính là, nàng cư nhiên là tính cả Tang Thi Vương cùng nhau cách thí!