[Truyện convert] Cửu hoàng bá ái: Ái phi mười ba tuổi - Lục Hỏa

Tóc Xanh

Độc nhất vô nhị
• Thành viên BQT
Vip Member
#1
Cửu hoàng bá ái: Ái phi mười ba tuổi

九皇霸爱:爱妃十三岁

Tác giả: Lục Hỏa

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình cổ đại, HE

Converter: Tóc Xanh

Rating: T

Cảnh báo: Không

Số chương convert: đang cập nhập

Độ dài convert: 948 vạn từ

Nguồn: truyện được convert và đăng tải miễn phí tại truyện vnavatar

Văn án
Ngàn Diễm, vì tiêu diệt cuối cùng Tang Thi Vương mà chết, lại xảo ngộ cửu tinh liên châu mà linh hồn xuyên qua. Lại lần nữa tỉnh lại, thành một mập mạp loli. Hảo đi! Vì có thể lại tu dị năng, nàng tất đương giảm béo. Chỉ là, vì sao nàng càng giảm càng phì? Mà kia xinh đẹp xuất trần quốc sư thế nhưng ngắt lời nàng sống không quá mười bốn tuổi? * quốc chùa đại điện phía trên, Cửu quốc quốc sư ba ngàn chỉ bạc buông xuống, bạc mắt đạm mạc không gợn sóng, lại đang xem đến đi vào điện tới béo loli khi, bình đạm cùng thế vô tranh cặp kia mặt mày mới bỗng nhiên như măng mùa xuân chui từ dưới đất lên giống nhau, thức tỉnh kia một đời liễm diễm phù hoa, mắt trong rực rỡ lấp lánh. “Nàng này nãi đế phượng chi tướng, đương có thể khắc cô tinh chi ách. Vẫn sống bất quá hai bảy chi số, mệnh vẫn đất khách.” Mỗ nữ líu lưỡi, trừng lớn một đôi manh mắt: “Kia như thế nào phá?” Quốc sư mắt phượng nheo lại, bên môi mỉm cười: “Xung hỉ!” Này cười, như bồ đề hoa khai…… Mỗ nữ cưỡng chế kinh diễm chi sắc: “Ai nguyện cưới? Ta mới mười ba tuổi đâu! Chẳng lẽ là ngươi?” Nhiên, lời này dư âm vừa ra, quốc sư réo rắt thanh âm liền dị thường vang dội, truyền tới đại điện các góc: “Là. Nhưng đều không phải là một mình ta.” Tức khắc mọi người kinh ngạc, cửu thủ đô tôn sùng là quốc sư người, cư nhiên muốn cưới vợ, đối phương vẫn là một cái vị thành niên? Hơn nữa, còn không phải hắn một người muốn cưới
 
Last edited:

Tóc Xanh

Độc nhất vô nhị
• Thành viên BQT
Vip Member
#2
Chương 1: Tính cả Tang Thi vương cùng nhau cách thí!?
Minh nguyệt như sương.

Rét lạnh đêm thổi quét từng đợt đến xương băng phong, lại không thấy không trung phiêu tiếp theo đóa tuyết trắng xóa.

Ngàn Diễm chua xót cười, phất phất hỗn độn sợi tóc, nhìn cách đó không xa một cái thật lớn mà quỷ dị hình người, kia bại lộ ở trong không khí nùng liệt mùi hôi, càng là chương hiển người nọ hình đáng sợ ghê tởm.

Chuyển xem chung quanh, lẻ loi nhiều trải rộng thịt nát nội tạng, phân toái phần còn lại của chân tay đã bị cụt nhiều đếm không xuể, màu đỏ tươi máu tươi đều đã khô khốc đọng lại. Nhưng mà, đối mặt này đó nàng đều không có một tia động dung. Duy nhất làm nàng cảm thấy thật đáng buồn chính là, cuối cùng này chỉ tang thi vương là cái biến thái cấp. Mặc dù nàng dị năng lại như thế nào cường đại, chỉ sợ cũng vô pháp giết chết nó!

“Rống rống rống ——” thật lớn Tang Thi Vương hai mắt phiếm tím, nhìn chằm chằm cách đó không xa tiên người sống loại, phát ra từng đợt rống lên một tiếng, như là bởi vì tìm được rồi một đốn ngon miệng mỹ vị mà phát tiết đắc ý, từng bước tới gần.

Ngàn Diễm tiêu sái sửa sang lại màu đen áo da, đã là làm tốt nhất hư tính toán. Lúc này đây nhiệm vụ thành bại, liên quan đến toàn bộ hoa hạ nhân loại tính quyết định thành bại, cho nên nàng cho dù chết cũng không thể thua! Không thể bại bởi trước mắt này chỉ cuối cùng Tang Thi Vương!

Đã hai trăm năm. Nhân loại ở Tang Thi sợ hãi hạ đã qua hai trăm năm, tối nay rốt cuộc có thể quyết định nhân loại cuối cùng vận mệnh.

Nghe cuồn cuộn không ngừng rống lên một tiếng, nàng phập phồng quyến rũ thân ảnh đột nhiên động, giống như dạ oanh giống nhau linh hoạt dáng người hướng tới kia thật lớn Tang Thi Vương cuồng tập. Sợi tóc ở gió lạnh trung tung bay, phảng phất kia sắp trôi đi hàn yên, mỹ lại như vậy đau thương.

Tựa hồ là đã nhận ra cái gì, Tang Thi Vương động tác cũng nhanh hơn, cư nhiên một chân hung hăng đốn mà, nhảy dựng lên. Thật lớn thân hình đem kia đã bôn tập đến dưới thân nhân loại toàn bộ bao lại, tựa hồ là muốn đem nàng hung hăng đè ở dưới thân, làm chính mình trong cơ thể ruột trực tiếp cắn nuốt nàng!

Ngàn Diễm nhíu mày, đáy lòng cũng đã minh bạch, này cuối cùng Tang Thi Vương tựa hồ thực thông minh, là có nhất định trí tuệ cao cấp hóa. Bất đắc dĩ, nàng đói khổ lạnh lẽo, chỉ là vừa rồi bôn tập lại đây cũng đã là cực hạn. Nàng đã không động đậy. Duy nhất có thể làm nàng có phần thắng, chỉ có chính mình dị năng —— vặn vẹo!

Đây là một loại cực kỳ biến thái dị năng. Bị loại này dị năng đánh trúng đồ vật, đều sẽ lấy một loại trái với vật lý pháp tắc phương thức bị hủy. Bị tạp trung người, chết tương cực kỳ tàn nhẫn huyết tinh. Sẽ đem bất luận cái gì đồ vật vặn thành một đoàn.

Giờ khắc này, nàng thanh lãnh ý cười lại một lần treo ở bên môi, không có một tia ẩn tiêu dấu vết: “Đến đây đi! Nhìn xem, rốt cuộc là ngươi chết, vẫn là ta chết? Dị năng —— vặn vẹo!”

Theo nàng này một tiếng, nàng vươn đôi tay, khống chế chính mình tâm niệm cùng tinh thần, tập trung sở hữu lực chú ý nhìn chăm chú đôi tay sở cử phương hướng. Khoảnh khắc chi gian, Tang Thi Vương bộ ngực bắt đầu bất quy tắc mấp máy, bên trong dường như có thứ gì muốn phá thể mà ra. Đột nhiên, chỉ nghe được “Phanh” một tiếng, Tang
ếu không phải ngạn dung chủ động lại nói tiếp, vương cẩm đã tính toán đã quên chuyện này, về sau cũng sẽ không đối bao gồm ngạn dung ở bên trong bất luận kẻ nào nhắc tới.

Theo sau, oanh một tiếng, Tang Thi Vương nghiêng người rơi xuống đất, hướng về một bên ngã xuống. Thật lớn tiếng hô, dường như thành một loại không cam lòng phát tiết, không ngừng từ Tang Thi Vương cổ họng phát ra tới.

Hiển nhiên, chỉ là giã nội tạng không đủ để đến chết, mấu chốt vẫn là muốn chém phía dưới lô mới được.

Nàng lập tức đôi tay lại lần nữa giơ lên: “Dị năng, vặn vẹo!”

Đồng thời, Tang Thi Vương tựa hồ cũng minh bạch này nhân loại đáng sợ, một bàn tay cốt nhanh chóng hướng tới nàng đánh úp lại. Ngàn Nhiễm kinh hãi, giờ khắc này đã phát hiện là tránh cũng không thể tránh. Tuy rằng không cam lòng, lại cũng thực ngoài ý muốn làm nàng không có một tia bi thương. Nàng có thể sống đến bây giờ, đã là kỳ tích.

Bất quá, không cam lòng chính là, nàng cư nhiên là tính cả Tang Thi Vương cùng nhau cách thí!
 

Tóc Xanh

Độc nhất vô nhị
• Thành viên BQT
Vip Member
#3
Chương 2: Thần mã trạng huống? Xuyên qua?

Bấm xem nội dung truyện
Một cái chớp mắt, nghìn cân treo sợi tóc.

Tang Thi bương đầu bạo liệt mở ra, óc giàn giụa. Mà đồng thời nàng cũng bị kia cực đại xương tay chụp phi, thật mạnh đánh vào trên mặt đất, thân thể đã hoàn toàn biến hình, nội tạng lệch vị trí, huyết lưu không ngừng. Có lẽ lại quá không lâu, nàng liền sẽ nhân tiếp xúc tang thi, mà cảm nhiễm, biến thành tang thi. Cuối cùng tang thi, sẽ biến thành nàng sao?

Chợt, như băng minh nguyệt đột nhiên tối sầm, không trung tức khắc trở nên cực ám. Thiên ngoại, cửu tinh cư nhiên liền thành một đường, một đạo bạch quang nháy mắt tung hoành xuyên qua……

Đêm trầm lam như hải. Lệ phong cùng phi sa cùng múa, họa xuất đạo nói tua quỹ đạo.

Bỗng nhiên một chút mở mắt ra, một cái nhục đoàn tử từ người chết đôi ngồi dậy. Thật sâu hít một hơi.

“Hô ——” nguy hiểm thật!

Kia đáng chết Tang Thi Vương! Cái tay kia cốt thật đúng là lợi hại! Thiếu chút nữa nàng liền cách thí! Ai? Từ từ. Nàng nhớ rõ, dường như, tựa hồ, hình như là, nàng bị chụp phi, đâm mà, sau đó, đã chết……

Hồi ức đến đây, nàng tức khắc một cái giật mình, nặng nề liễm mi, cũng bắt đầu đánh giá chung quanh tình huống, tức khắc trợn tròn mắt. Này, này rốt cuộc là thần mã trạng huống?

Nàng bò dậy, ngơ ngác nhìn chung quanh hết thảy. Nơi này hình như là một tòa thành. Tuy rằng đoạn ngói đồi viên, đã thành phế tích, nhưng là nhiều ít nhìn ra được tới là một cái thành. Hơn nữa chung quanh tất cả đều là tử thi. Chết đi người, cẩn thận xem, dường như có thân khoác áo giáp binh lính, còn có bình thường dân chúng. Càng là nàng phát giác một chút, bọn họ đều là ăn mặc cổ đại quần áo.

Nên sẽ không, nàng, xuyên qua đi? Hơn nữa là xuyên qua đến cổ đại?

Khắp nơi nhìn nhìn, nàng lập tức liền bình tĩnh lại làm ra phán đoán. Đồng thời cũng ngồi xổm xuống xem xét một chút chung quanh thi thể, nàng đã có thể khẳng định những người này là vừa chết không vượt qua một giờ.

“Cổ đại? Chiến tranh?” Hay là, nàng xuyên qua đuổi kịp tàn sát hàng loạt dân trong thành?

Nàng vận khí sẽ không như vậy bối đi!

Nhấp môi không nói, ước chừng có mười lăm phút, nàng mới một lần nữa đứng dậy tiêu hóa sự thật này. Nàng, Hoa Hạ dị năng tổ số một nữ bá vương, cùng cái Tang Thi Vương cùng nhau cách thí. Sau đó linh hồn xuyên qua đến này không biết tên cổ đại thế giới. Hơn nữa, tạm thời vô pháp biết được cái này niên đại rốt cuộc là Đường Tống Nguyên Minh Thanh cái nào triều đại? Có lẽ sớm hơn!

Càng là…… Nàng nhịn không được vẻ mặt âm trầm đảo qua chính mình bụ bẫm cánh tay cùng ngón tay, tâm hung hăng nắm khởi. Nima, nàng hoàn mỹ dáng người, không có!

Thỉnh thoảng, bên tai tiếng gió hô hô rung động, tại bên người mang theo từng đợt cát bay đá chạy.

Bỗng nhiên xoay người, nàng rất là bất đắc dĩ. Chung quanh đã không có một cái người sống. Nàng rốt cuộc muốn đi con đường nào? Lần đầu tiên, nàng cảm thấy thập phần mờ mịt. Bất quá, kiên định ý chí vẫn là thực rõ ràng nói cho nàng, vô luận ở bất luận cái gì dưới tình huống, nàng đều cần thiết tồn tại. Chỉ cần tồn tại, mới có thể làm chính mình muốn làm sự.

“Di?” Ở trời cao phía trên, không biết khi nào trống rỗng phập phềnh một cái tuyết trắng dáng người, màu bạc mặt nạ dưới, có một trương thanh nhã môi mỏng, nhẹ nhàng kinh dị một tiếng.

Mà cũng là này một tiếng, làm tại hạ Phương chuẩn bị rời đi Ngàn Diễm bước chân hung hăng cứng lại: “Ai?” Nàng khắp nơi vọng, lại cái gì đều không có phát hiện.

Kỳ quái. Vừa rồi “Di” thanh âm, nàng xác thật nghe được. Tuy rằng nương tiếng gió, nhưng là khẳng định là người thanh âm không có sai. Hơn nữa, nàng cũng phát giác cái này thịt thịt thân thể, ngũ cảm sáu thức đều cực kỳ ưu dị, là cái tu luyện dị năng hạt giống tốt. Cũng đúng là như thế, nàng mới có thể nghe được vừa rồi kia một tiếng.

Bạch y người đeo mặt nạ giờ phút này đột nhiên phập phềnh mà xuống, trong nháy mắt liền rơi xuống nàng trước người, làm nàng tâm thần run lên. Người nam nhân này vừa rồi là từ địa phương nào xuống dưới? Nhịn không được, nàng đảo qua liếc mắt một cái không trung, đáy lòng buồn bực. Hay là, cổ đại thật sự có khinh công?
 

Tóc Xanh

Độc nhất vô nhị
• Thành viên BQT
Vip Member
#4
Chương 3: Bạc mặt nam tử.


Bị người gắt gao nhìn gần, nàng nhịn không được nhấp môi, sáng ngời mắt to vải bố lót trong đầy vẻ cảnh giác, toàn thân càng là tràn ngập một cổ giương cung bạt kiếm khí thế. Hoàn toàn không sợ người tới quá phận thanh hàn, lạnh lùng đánh giá ánh mắt.

Càng là, nàng ở chăm chú nhìn người tới đồng thời, cũng ở đánh giá hắn. Người này người mặc bạch y, mặc phát phiêu dật, khuôn mặt bị một cái màu bạc mặt nạ ngăn trở hơn phân nửa khuôn mặt, chỉ lộ ra hồng nhạt môi mỏng cùng nhọn hàm dưới. Dáng người vĩ ngạn. Khí chất như nguyệt xuất trần. Nàng đều có điểm khẳng định, này mặt nạ dưới người, tuyệt đối là một cái mỹ nhân!

Mà đối mặt cái này bất quá mười hai mười ba tuổi nhục đoàn nữ oa, người tới cũng là không buông tha nàng bất luận cái gì một cái mặt bộ biến hóa. Bất quá đáng tiếc, lại nhìn không ra nàng bất luận cái gì khác thường. Duy độc nhìn đến chính là, nàng có một đôi khác biệt mắt tím. Mắt tím trong xanh như tẩy, thanh minh vô nhiễm, rồi lại dị thường sáng ngời thâm thúy, chớp động không rõ ánh sáng. Chính là hắn cũng nhìn không thấu, này quang mang rốt cuộc đại biểu cho cái gì.

Hơn nữa hắn có thể khẳng định, cái này nữ oa cùng phía trước người, tuyệt phi cùng người. Khá vậy xác thật chính là người kia. Cái này làm cho hắn trong khoảng thời gian ngắn có chút mê võng. Nàng, cảm giác thay đổi.

“Một liên Ngàn Diễm, nếu ngươi không chết, bổn vương liền đưa ngươi hồi đế đô.”

Nghe thế thanh linh sạch sẽ thanh âm, Ngàn Diễm hơi hơi kinh ngạc một chút, mới hoàn hồn.

Cũng từ hắn nói trung minh bạch vài món sự. Một, nàng tên. Nhị, hắn là Vương gia. Tam, hắn sẽ đưa nàng đi mỗ quốc đế đô, như vậy từ mặt bên cũng phản ánh ra, nàng thân thể này thân phận bối cảnh không thấp. Bốn, hắn nói chính là nếu không chết, liền đuổi về đế đô, nói cách khác, hắn rất có thể là trơ mắt nhìn tàn sát hàng loạt dân trong thành, nhìn nàng khối này thân hình chết thẳng cẳng, thẳng đến nàng bám vào người tại đây trong thân thể một lần nữa đứng lên, hắn mới xuất hiện, đối với nàng nói ra này phiên lời nói. Hắn hoàn toàn không hát đệm, không ra tay, thuần túy chính là ở một bên xem diễn quan chiến mà thôi.

Nàng đáy lòng cười lạnh, thu liễm đáy mắt một đạo ám mang, chớp chớp mắt, hàm hậu cười: “Ngươi nhận thức ta?”

Nam tử gật gật đầu, không nói gì, xoay người liền đi. Nàng đành phải như vậy đi theo hắn, cũng không nghĩ nói nhiều. Hiện tại nàng rất đói bụng, cũng rất mệt. Dư thừa sự tình thật là không muốn làm.

Không lâu ngày, bọn họ ra khỏi thành, ở đại khái mười lăm phút lúc sau gặp được một mảnh doanh trướng. Xuyên thấu qua này sáng ngời ánh trăng, nàng có thể thấy rõ kia tung bay đỏ thắm lá cờ thượng tú “Hoa” tự.

Cũng là lúc này, nàng đầu đau xót, về thân thể này sở hữu ký ức tất cả đều giống như thủy triều giống nhau vọt tới, nàng liền như vậy hai mắt vừa lật, té xỉu trên mặt đất.

Nghe được phía sau truyền đến một cái rầu rĩ thanh âm, mặt nạ nam tử mới xoay người nhìn liếc mắt một cái, lại xoay người không hề chần chờ bước vào quân doanh. Lúc sau, hai cái binh lính mới đưa hôn mê ngàn nhiễm nâng nhập nào đó doanh trướng. Ước chừng hôn mê hai cái canh giờ, thẳng đến sáng sớm phía trước, nàng mới sâu kín chuyển tỉnh. Vừa tỉnh tới, nàng liền nhớ tới hôn mê khi trong đầu hiện lên đủ loại.

Thân thể này tên, một liên Ngàn Diễm, chính là thiên nguyên quốc một liên thế gia con vợ cả tứ tiểu thư. Là đế đô thậm chí cửu người trong nước đều biết đến hoa si phế vật, lớn lên lại xấu lại béo, cả ngày chỉ biết là đi theo nam nhân mông mặt sau chạy.

Nàng sở dĩ sẽ xuất hiện ở phía trước kia tòa thành trì, là bởi vì một đường đuổi theo cửu quốc công nhận, anh tuấn phi phàm học thức uyên bác đệ nhất công tử ngọc phi yên mà đến. Cũng không biết vì sao, người cùng ném không nói, còn bị kia thành trì thành chủ bắt cóc, biến thành ngăn cản tàn sát hàng loạt dân trong thành lợi thế. Kết quả rõ ràng. Cái kia nàng chết thẳng cẳng, nàng mượn xác hoàn hồn.

Càng thêm kỳ lạ chính là, thế giới này đều không phải là nguyên lai thời không. Đại lục bị chín quốc gia sở chiếm cứ. Đông, Đông li quốc. Nam, đại Tím quốc. Tây, Tây Cương quốc. Bắc, Hạo Tuyết Quốc. Trung, thiên nguyên quốc. Đông Hải đảo quốc, Hách quốc. Nam Hải đảo quốc,Lưu Vân quốc. Tây Hải đảo quốc, Tây Kỳ quốc. Bắc Hải đảo quốc, Cháy Rực quốc.