[Truyện convert] Chân Tâm Giả Ý 假意真心 - Bách Hương Quả Bổng Bổng Đường 百香果棒棒糖

Status
Not open for further replies.

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#11
Chương 10: Chia tay
Sau ba ngày, Tô Diệc Chân chạy đi vỗ 《 Mộ Tiên Ký 》 định trang chiếu, y theo Đại Ma Vương sắc điệu không phải hắc tức hồng thông lệ giả thiết, hướng nhan hí phục cơ bản bao dung màu đỏ hệ thông thường sắc hào.


Tiểu Đường tới đón hắn về công ty thời điểm, Tô Diệc Chân chính khoác một cái chuế màu trắng mao lĩnh đỏ như máu sắc áo choàng tập trung tinh thần địa xem trong điện thoại di động liên quan với "Đại chúng đối với nước trái cây màu sắc ngầm thừa nhận tưởng tượng làm sao phát triển?" Kopp[phổ cập tri thức] văn chương, còn một bên nhắc tới "Người sử dụng bồi dưỡng cùng tiêu phí quen thuộc dẫn dắt đối với hậu kỳ thị trường phát triển tác dụng rất lớn a! Ai, Tiểu Đường, ngươi xem ta, ta hiện tại cảm giác mình như một tảng đá lớn lưu!"


Tiểu Đường trong nháy mắt từ đẩy cửa ra cái kia trong nháy mắt sản sinh mỹ nhân như hoa cách đám mây trong ảo giác đi ra, trong lòng nhổ nước bọt "Cây lựu tử đều không có lão nhân gia ngài não động nhiều" .


La Quyên Quyên đã sớm làm tốt một bộ tương lai ba tháng hoàn toàn mới bảng giờ giấc chờ hắn, đóng kịch trong lúc trống rỗng đều bị xen kẽ hắn gia nhập anh cùng dưới cờ hình tượng phát ngôn viên hàng ngũ sau cần làm công việc mới.


Tô Diệc Chân vẻ mặt đau khổ nhìn hồi lâu, mới vừa giơ lên ánh mắt cầu trợ, La Quyên Quyên thì có câu kia "Có thể đừng quên là tự ngươi nói phải cố gắng đền đáp công ty" tới đối phó hắn.


Tô Diệc Chân yên lặng mà ở một bên cho mình khuyến khích "Thiên tướng hàng chức trách lớn cho ta! Khi còn sống hà tất cửu ngủ, chết rồi thì sẽ an nghỉ! Trước mắt thi đại học một trăm ngày, tương lai nhân sinh ba mươi năm!"


La Quyên Quyên đỡ cúi đầu "Đứa nhỏ này có điều là diễn cái xưa nay không dùng tới khóa trường học thần tượng kịch, tại sao lại bị lớp 12 ôn tập khẩu hiệu tẩy não cơ chứ?"


La Quyên Quyên mặc cho chính hắn quay về bảng giờ giấc nhắc tới, suy nghĩ một chút vẫn là đem Laptop rơi mất cái phương hướng, ra hiệu Tô Diệc Chân ngồi lại đây xem. Này có điều là một cái cùng ngày sáng sớm phát sinh giải trí yêu sách, lại làm cho Tô Diệc Chân trong nháy mắt trợn to hai mắt.


"A thành tên viện hoa mộc hi nhai đập hiện ra mang thai tương, anh cùng hải đạt thông gia ngay trong tầm tay", Tô Diệc Chân mở ra Bát Quái thiếp, bên trong dẫn ra một loạt không ký tên tin tức nguyên, xưng hải đạt thiên kim hoa mộc hi cùng Diệp gia nhị thiếu chuyện tốt sắp tới.


Hoa mộc hi vốn là bởi vì mạo thoải mái chất giai vững vàng chiếm cứ A thành thế hệ tuổi trẻ tên viện bên trong đầu tên, gần hai năm càng là thường ở thế giới giải trí, trong giới thời trang ló mặt, khoá tiểu thịt tươi dự họp các đại tuần lễ thời trang tin tức có thể tìm ra mấy chục điều không giống nhau, Bát Quái nhiệt độ có thể so với một đường hàng hiệu.


Tô Diệc Chân bỏ qua trong bái thiếp phối hoa mộc hi các thức ngạnh chiếu, rốt cục ở phía dưới cùng nhìn thấy một tấm Hoa đại tiểu thư đỡ eo xuống xe nhai đập, mà cho nàng kéo xe môn xác thực là Diệp Tân Đạc, xem bối cảnh vẫn là ở nhà ta cửa bệnh viện.


La Quyên Quyên nhìn Tô Diệc Chân vẻ mặt, nghĩ thầm "Này Bát Quái thiếp coi như là vô căn cứ ngược lại cũng nắm bắt rất chuẩn", mới vừa muốn mở miệng nói chút gì, chỉ thấy Tô Diệc Chân cấp tốc lấy điện thoại di động ra, nghiến răng nghiến lợi địa điểm nửa ngày màn hình, sau đó đột nhiên đứng lên đến đem điện thoại di động hướng về trên bàn một suất, cả giận nói "Diệp Tân Đạc, ngươi tên khốn kiếp!"


La Quyên Quyên đúng là không nghĩ tới hắn phản ứng lớn như vậy, sợ hắn làm ra chút gì không lý trí sự, mau tới trước kéo hắn nói "Chân nhi a, điều này cũng không nhất định là thật sự đây, tin tức truyện truyện liền qua, ngươi xem Lý Vi Vi năm đó truyện mang thai truyền 800 lần, không phải cũng không có "


Tô Diệc Chân lúc này bị phẫn nộ cùng oan ức kích vành mắt đều đỏ, hắn cầm điện thoại di động lên chỉ cho La Quyên Quyên xem "Quyên tỷ! Diệp Tân Đạc quá không nghĩa khí, ngươi xem một chút ngày hôm nay hải đạt cổ phiếu trướng! ! Ngày hôm trước còn nói hai quý hao tổn, ngày hôm nay một ngày liền tăng mười cái điểm a! ! Ta ngày hôm trước mới vừa bán 100 tay a! ! A a a a, đạp không a! Ba nguyệt đều bạch XXX! Ta muốn hắn có ích lợi gì a, liền nặng như vậy muốn tin tức tin tức đều không nói cho ta! ! ! A a a, ta tan nát cõi lòng! !"


La Quyên Quyên ở hắn gào thét bên trong nghiêm túc nhìn một chút K tuyến đồ, nhìn lại một chút Tô Diệc Chân vô cùng đau đớn hối hận vẻ mặt, lăng là một câu nói cũng không nói ra.


Khả năng cùng bút lớn money gặp thoáng qua cảm giác quá đau khổ, Tô Diệc Chân cùng ngày còn lại thời gian trong chân nhân giải thích cái gì gọi là áp suất thấp oán niệm ba, ở công ty trong hành lang một chuyến một chuyến lắc lư, đãi ai trừng ai, làm cho một nhóm mới tới kiến tập sinh lén lút dồn dập đồn đại Tô Mỹ người làm sao làm sao cao âm độc cay biến thái.


Chờ đến ngày thứ hai, Lâm phụ tá truyền lời nói Diệp Tân Đạc để hắn xuất hiện ở đi đóng kịch trước đến Quan Lan ăn bữa cơm thời điểm, Tô Diệc Chân vẫn không có thể từ lúc bắn trúng khôi phục như cũ, hắn tự giác là một người hợp lệ ất mới, lại bị xem ra hợp tác vui vẻ giáp mới hãm hại, không phải nói được rồi "Không có vĩnh viễn bằng hữu, chỉ có lợi ích vĩnh viễn sao? !" .


Bên trong số liệu không thể tiết ra ngoài hắn rõ ràng, nhưng là giải trí tiểu báo đều biết tin tức, tin tức nhân vật chính vẫn là hai ngày trước ngủ ở bên cạnh mình, chính mình lại hào không biết chuyện, quả thực là sỉ nhục lớn lao! Loại này đại ca ăn thịt tiểu đệ uống phong tác phong thực sự là quá cặn bã!


Tô Diệc Chân dự định cùng Diệp Tân Đạc bãi sự thực giảng đạo lý, để hắn nhận rõ chính mình sai lầm, bằng không nhân nghĩa không ở, này buôn bán cũng không cần làm.


Chờ hắn cổ đủ khí thế đi tới Quan Lan, nhìn trên bàn bốn món ăn một thang, vẫn là quyết định ăn trước hai bát cơm lót no cái bụng, nói về thoại đến sức lực cũng càng đủ, hắn giáp một cái món ăn trừng một chút Diệp nhị thiếu, kết quả đối phương đối với hắn mắt đao không để ý chút nào, còn tâm tình không tệ địa nhìn hắn xù lông dáng vẻ.


Chờ sau khi cơm nước xong ngọt phẩm dương cành cam lộ, Tô Diệc Chân cái bụng tròn, con mắt cũng trừng mệt mỏi, Diệp Tân Đạc vẫn là một bộ dù bận vẫn ung dung mạo xa xôi địa nói "Tức cái gì đây? Nhìn thấy tin tức?"


Tô Diệc Chân lúc này bị nhen lửa, nói rằng "Thiệt thòi ta cảm thấy chúng ta hợp tác không sai, hợp đồng quảng cáo ta cũng không phải lấy không ngươi, ngươi đối với ta có cái gì bất mãn có thể đàm luận điều khoản! Thế nhưng có tin tức này ngươi nên sớm hai ngày nói cho ta a! Các ngươi thông khí thanh hợp tác, cũng phải suy nghĩ một chút chúng ta những này tiểu tán hộ tâm tình a!"


Diệp Tân Đạc lập tức không nghĩ rõ ràng hắn cái gì logic, chỉ nắm lấy câu cuối cùng then chốt từ nói rằng "Chúng ta thông khí thanh? Tin tức này không phải là ta thả ra ngoài "


Tô Diệc Chân nhất thời khí thế diệt hơn một nửa, vẫn là không phục nói "Không các ngươi Diệp gia đồng ý, tin tức này có thể liền tài chính báo lên một lượt? Hiện tại hải đạt cổ phiếu mỗi ngày trướng, càng xem càng tan nát cõi lòng "


Diệp Tân Đạc rốt cục đuổi tới Tô Diệc Chân dòng suy nghĩ, sắc mặt chìm xuống địa nói rằng "Ngươi đối với cái này tin tức quan tâm điểm cũng chỉ ở giá cổ phiếu?"


Tô Diệc Chân hiển nhiên lần thứ nhất suy nghĩ còn có những khác quan tâm điểm, suy nghĩ hồi lâu nói "Vì lẽ đó ngươi thật sự muốn kết hôn?"


Diệp Tân Đạc cũng đã bày ra một bộ không muốn bàn lại vẻ mặt, đứng dậy lưu câu tiếp theo "Ngươi trở về đi thôi" liền đi lên lầu.


Tô Diệc Chân nhìn theo Diệp nhị thiếu thân ảnh biến mất ở lầu hai, không tên địa cảm giác mình thật giống có chút đuối lý, cũng sẽ không cứng quá lưu lại, về nhà trên đường còn ở cẩn thận phân tích tình thế phát triển: Nếu như tin tức là thật sự, vậy hắn hai quan hệ này liền lúng túng, từ nghề nghiệp tố dưỡng tới nói, hắn không thể cho nhân gia chính chính kinh kinh cảm tình ngột ngạt a, coi như tin tức không phải thật sự, từ dư luận nguy hiểm mà nói, hiện tại Diệp nhị thiếu chính là trên đầu sóng ngọn gió nhân vật, thế giới giải trí, tài chính quyển cũng chờ từ trên người hắn đào ra điểm liêu đến, nếu như tầng này quan hệ bị phát hiện, cho Diệp nhị thiếu chụp mũ bao dưỡng nam minh tinh còn lừa gạt hôn mũ, hải đạt cùng anh cùng hợp tác lại bài, vậy hắn mãn kho dây dài nắm cỗ những kia anh cùng cổ phần cũng đến đại đại chiết khấu, nghĩ như thế nào đều là cái được không đủ bù đắp cái mất.


Chờ chút, lẽ nào kim chủ đại nhân cũng là như thế cân nhắc, ngày hôm nay vốn là là muốn cùng hắn giải ước?


OH NO! Tô Diệc Chân cảm giác mình thực sự là quá không hiểu ý! Ngẫm lại kim chủ dĩ vãng đối với mình tốt, chính mình lại không thể là hắn giải quyết khó khăn, thực sự là quá xấu hổ!


Mang theo phẫn nộ đi, mang theo hổ thẹn về tiểu Tô bạn học quyết định muốn nỗ lực vì là kim chủ khảo lự, buổi tối lăn qua lộn lại ở trên giường lạc nửa ngày bính, ở trong đầu cùng tư nhân rạp chiếu bóng, cao phương tiện cầu quán cùng Lý a di món ăn chờ chút lưu luyến một phen, rốt cục cho Diệp Tân Đạc phát ra điều tin nhắn tức: "Diệp tổng được, ngày hôm nay là ta quá lỗ mãng, ta cảm thấy vì ngài cùng anh cùng cân nhắc, chúng ta cái này quan hệ đã không thích hợp lại tiếp tục giữ vững, anh cùng hiệp ước cùng điện ảnh ta sẽ cố gắng làm! Cảm tạ ngài cho tới nay chỉ đạo cùng chống đỡ! Tô Diệc Chân "


Sau một phút Diệp nhị thiếu trong phòng ngủ, phát xảy ra điều gì đồ vật cùng vách tường kịch liệt va chạm âm thanh.
 

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#12
Chương 11: Nam nhi làm tự cường

Tô Diệc Chân không dám trực tiếp cùng La Quyên Quyên báo cáo chính mình cùng kim chủ bài tin tức, cùng Tiểu Đường đồng thời lên phi cơ mới dám đem bản nháp trong rương tin nhắn phát ra ngoài, sau đó nhanh chóng tắt máy, để tránh thoạt đầu luân điện thoại oanh tạc.Chờ đến C thị, quả nhiên thu được một đống tin nhắn bom, ý nghĩa chính tư tưởng chính là chỉ tiếc mài sắt không nên kim mà tỏ vẻ "Không ở thời khắc mấu chốt ra yêu thiêu thân liền không phải ngươi Tô Diệc Chân "


Tô Diệc Chân trong lòng nghĩ: Ta cái này cũng là bị quản chế với "Ngày càng tăng tốc địa xã giao mạng lưới tin tức truyền bá cùng bán hồng không tử địa ba tuyến tiểu minh tinh phía đầu tư hướng về được hạn" trong lúc đó mâu thuẫn a!


Tiểu Đường ở trước tửu điếm đài công việc vào ở, Tô Diệc Chân trạm ở đại sảnh bên cạnh ngắm phong cảnh, C thị lấy phong cảnh xưng, cao sơn lưu thủy đình đài lầu các, vô cùng Phong Nhã, lần này 《 Mộ Tiên Ký 》 chuyên môn chọn C thị truyền hình trong căn cứ một lần nữa bố cảnh, mưu cầu chế tạo xa hoa địa chín tiên động phủ cùng Ma giới Vương Cung, này quán rượu cũng được cho truyền hình trong căn cứ tốt nhất một nhà, quanh năm trụ đầy các đại đoàn kịch, có thể nói thế giới giải trí đệ nhất đại Bát Quái sản xuất địa.


Tô Diệc Chân nửa ngày không gặp Tiểu Đường làm tốt, liền đến gần hỏi "Làm sao rồi? Không mang giấy chứng nhận?"


Tiểu Đường tức giận địa nói "Không phải, vốn là sắp xếp đưa cho ngươi một người phòng xép ở người khác, hiện tại vừa không có phòng trống, chờ xem quản lí cùng bên kia câu thông để hắn nhường lại "


Tô Diệc Chân vẫn là lần đầu tiên nghe nói tình huống như thế, hỏi tiếp "Ai vậy? Không phải nên dò số vào ở sao?"


Tiểu Đường nói rằng "Nói là Bạch Huyền trợ lý, trợ lý đều là song nhân gian, vốn là là sắp xếp ta cùng hắn trụ, thế nhưng chúng ta tiến vào tổ muộn, nói là trước cái kia Lưu phụ tá hiềm song nhân gian giường không đủ lớn, đoàn kịch liền để hắn trước tiên trụ cho ngươi lưu cái kia. Kết quả hiện tại chúng ta đến rồi, hắn còn nói món đồ gì quá nhiều không tốt chuyển "


Bên kia đại sảnh quản lí cũng cúp điện thoại, một mặt áy náy nói "Lưu tiên sinh nói hắn đồ vật đã bố trí kỹ càng, không tốt lắm mang đi, trợ lý đạo diễn bên kia không nghe điện thoại, ngài xem nếu không hai vị trước tiên làm cái song nhân gian vào ở?"


Tiểu Đường rõ ràng không vui loại này đem Tô Diệc Chân làm phụ tá cấp bậc đãi ngộ, nói rằng "Cáo mượn oai hùm "


Tô Diệc Chân đúng là không đáng kể, ngược lại mỗi ngày đóng kịch, buổi tối ngã đầu liền ngủ, có cái giường là được, liền lôi kéo Tiểu Đường nói "Đi máy bay mệt mỏi quá, chúng ta đi nghỉ trước đi, ngươi theo ta trụ không phải cũng rất tốt, xem thêm xem ta mặt còn có thể tăng lên ngươi thẩm mỹ trình độ "


Tiểu Đường trong lòng nghĩ, thẩm mỹ trình độ tăng lên tới ngươi cái này tầng cấp, ta đại khái sẽ biến thành cả đời độc thân cẩu ba TAT!


Nếu tiến vào tổ, Tô Diệc Chân vẫn là rất nhanh điều chỉnh ra nghề nghiệp diễn viên tố dưỡng, dù sao không thể đập phá chính mình biến thái hộ chuyên nghiệp bảng hiệu mà.


《 Mộ Tiên Ký 》 định vị ở kỳ huyễn võ hiệp, tự nhiên thiếu không được động tác hí, có điều hắn diễn hướng nhan xem như là đại Boss cấp bậc, cũng không dễ dàng ra tay, đối với đập qua không ít cổ trang động tác hí Tô Diệc Chân tới nói, nắm hiếu động làm khí thế cùng cảm giác đẹp đẽ coi như là thành công.


Bởi vì bố cảnh nguyên nhân, lại là sau định nhân vật, Tô Diệc Chân đến rồi hai tuần lễ trên căn bản mỗi ngày đều muốn đẩy yêu diễm nùng trang từ sớm cùng đến muộn, một chút bù đắp tiến độ, nghe nói nhân vật chính cái kia tổ hí phân đã hoàn thành hơn nửa, hắn bên này cũng còn muốn gia tăng nỗ lực, tranh thủ tháng sau có thể song tuyến sáp nhập, bắt đầu đối thủ hí bộ phận.


Chỉ là nhóm này chấp hành đạo diễn yêu cầu đặc biệt cao, lại là cái không quyết định chắc chắn được, thật nhiều tràng hí chỉ có thể tới tới lui lui địa cải, Tô Diệc Chân căn bản không có có thể ngủ vượt qua năm tiếng thời điểm, mỗi ngày cản dạ hí, sắc mặt cũng càng ngày càng không được, chỉ có thể dựa vào dày đặc dưới nền đất trang che đậy, Tiểu Đường ở một bên nhìn ra đau lòng, đạo diễn còn cảm thấy này trạng thái rất thích hợp nhân vật bệnh trạng cảm giác, vây được không mở mắt nổi Tô Diệc Chân thì lại biểu thị "Diễn phản phái không dễ dàng a, trong lòng hí không đủ còn phải bề ngoài tập hợp" .


Rốt cục sống quá một tháng, hai cái đạo diễn tổ hợp cũng cùng nhau, bắt đầu tiến vào cao trào nội dung vở kịch, Bạch Huyền đóng vai nam số hai hứa thì lại an vì là cứu nữ chủ đến đây Ma Cung trộm pháp khí, kết quả bị hướng nhan phát hiện, hai người đấu pháp, hứa thì lại an liều mạng trọng thương hướng nhan, làm tức giận hướng nhan đem hắn luyện hóa thành ma, phái ra đi chặn giết nam vai nữ chính, trở thành mảnh bên trong một tiểu cao trào.


Đoạn này đấu pháp hí phân cũng là hướng nhan lần thứ nhất sức mạnh biểu diễn, động tác hí vô cùng nặng nề, đúng là Bạch Huyền điếu uy á hí phân quá nửa là bóng lưng, không cần tự mình ra trận, Tô Diệc Chân nhưng được bản thân ăn mặc tầng tầng lớp lớp hí phục treo uy á bay ở trên trời đến bay đi.


Bên kia Bạch Huyền theo đạo diễn vừa nhìn vừa chỉ điểm, bên này Tô Diệc Chân ở trên trời tới tới lui lui địa phi, một lúc vẻ mặt không đúng, một lúc tóc che mặt, trước sau dằn vặt hai ngày đa tài toán qua.


Đạo diễn nhìn hắn khổ cực, phê nghỉ nửa ngày, Tô Diệc Chân rốt cục thở phào nhẹ nhõm, rất vui mừng bôn trở lại rửa ráy ngủ bù.


Tiểu Đường ở trong nhà thu thập quần áo, quay đầu lại liền nhìn thấy mới ra dục Tô Mỹ người lỏa nửa người trên từ trong phòng tắm đi ra, suýt chút nữa biểu máu mũi, cái kia yêu nghiệt còn tập hợp lại đây oan ức địa nói "Đường Đường ta phía sau lưng đau quá" .


Tiểu Đường mở ra khe hở vừa nhìn, Tô Diệc Chân trên xương quai xanh, nơi bả vai, phía sau lưng cùng trên eo một cái một cái uy á bảo vệ thằng lặc ra tụ huyết, cũng không cố trên xem mỹ nhân, vội vàng đi trong bao phiên dược.


Tô Diệc Chân chính mình lau phía trước, nằm nghiêng để Tiểu Đường giúp hắn cho trên lưng dược, còn nhắc tới "Bảo kiếm phong từ mài giũa ra, hương thơm của hoa mai từ lạnh lẽo đến! Cổ nhân không lấn được ta, ngươi xem ta này một thân, như không giống Ngạo Tuyết hàn mai! Đặc biệt có hình đặc biệt khốc, đặc biệt là trên cánh tay cái này, này hình dạng! Ta nếu như đi văn cái thân ngươi cảm thấy kiểu gì? Nam nhân huân chương!"


Tiểu Đường thân đầu nhìn một chút, phát hiện Tô Diệc Chân trên cánh tay Thanh Thanh tử tử địa tập hợp một khối ái tâm hình máu ứ đọng, thầm nghĩ "Ngươi nếu dám văn cái này, Quyên tỷ liền có thể ở ta trên đầu cũng văn một", lại quay đầu, Tô Diệc Chân đã ngủ, Tiểu Đường chỉ có thể yên lặng mà cho ngủ mỹ nhân che lên chăn.


Hí là thuận lợi địa đánh xuống, có điều hí ở ngoài nhưng có chút Phong Vân sóng ngầm, Lưu Đình hí phân nhiều cũng không cố trên cùng Tô Diệc Chân Bát Quái, đúng là đoàn kịch những người khác trong lời nói thoại ở ngoài đều để lộ ra Bạch Huyền sau lưng kim chủ thế lực không nhỏ, Bạch Huyền cùng phụ tá của hắn mới có thể ở đoàn kịch bên trong hưởng thụ cao hơn nam chủ đãi ngộ.


Tô Diệc Chân ngày này có hai tràng hí, đạo diễn không nói thời gian cụ thể, hắn liền rất sớm địa đến hậu tràng, nâng kịch bản ở hiệt vừa vẽ phân kính chơi đùa.


Phía trước Bạch Huyền hí kéo lại tha, chỉ lát nữa là phải buổi tối, Tô Diệc Chân không thể làm gì khác hơn là để Tiểu Đường đi lĩnh phân hộp cơm, làm tốt dây dài chiến đấu chuẩn bị, Tiểu Đường mới vừa đi không lâu, bên kia liền truyền ra tiếng kinh hô, Tô Diệc Chân chạy tới vừa nhìn, nói là Bạch Huyền mã bị kinh sợ, suýt nữa đem Bạch Huyền hất lạc, Bạch Huyền vì kéo mã nữu tổn thương cánh tay trái, đã kêu bác sĩ.


Bạch Huyền trợ lý chính cầm lấy Tiểu Đường cánh tay, cùng vây lên đến công nhân viên lớn tiếng nói "Chính là hắn cố ý cướp đồ vật, mới sẽ đánh ngã cái giá tạp đến Bạch ca mã, Bạch ca diễn hơn nửa ngày, đến uống ngụm nước công phu liền xảy ra chuyện gì, hắn khẳng định là nhìn trúng rồi "


Tiểu Đường tránh ra hắn tay vội la lên "Ngươi đừng ngậm máu phun người, ta không phải cố ý! Kịch vụ nói các ngươi nhiều muốn vài phân cơm, chúng ta bên kia còn đói bụng đây, tới bắt phân cơm ngươi cũng không cho, nếu không là ngươi cố ý chống đỡ, làm sao sẽ chạm cũng cái giá "


Tô Diệc Chân mau mau đẩy ra đoàn người nói rằng "Hiểu lầm hiểu lầm, đều không phải cố ý "


Bên kia bác sĩ đã đơn giản kiểm tra một chút, nói là Bạch Huyền thương ảnh hưởng không lớn, nghỉ ngơi mấy ngày là có thể. Lưu phụ tá còn muốn không tha thứ, Bạch Huyền nhưng phất tay một cái nói "Không có việc lớn gì, dìu ta trở về đi thôi" .


Tô Diệc Chân lôi kéo Tiểu Đường liên tục hướng về hắn nói xin lỗi, nhìn đại bộ đội Đô hộ đưa Bạch Huyền đi rồi, hãy cùng Tiểu Đường đi trở về. Tiểu Đường vừa nãy cũng bị sợ hết hồn, nói rằng "Ta thật không nghĩ tới sẽ như vậy, cũng còn tốt không xảy ra chuyện gì, ai, nếu không là bọn họ quá bắt nạt người, ta cũng sẽ không với hắn lên xung đột "


Tô Diệc Chân vỗ vỗ cánh tay hắn nói "Không có chuyện gì rồi, chúng ta sau khi lại đưa an ủi phẩm quá khứ cố gắng giải thích một chút, mua xong!"


An ủi phẩm còn không mua, bên kia La Quyên Quyên điện thoại liền đuổi theo, hiện ra nhiên đã biết rồi sự tình đại khái, đối với Tô Diệc Chân nói "Bên trên không cho Tiểu Đường theo ngươi ở đoàn kịch, ta cũng chỉ có thể trước tiên đem hắn triệu hồi đến làm làm tuyên truyền, ngươi đừng quá hướng về trong lòng đi, ta ngày mai phái cái người mới quá khứ, kiên trì hai tháng, Tiểu Đường bên kia ta sẽ nói với hắn "


Quả nhiên, Tiểu Đường nhận điện thoại sau liền mất mát ngồi ở bên giường, nhìn Tô Diệc Chân nói "Tô ca, bọn họ này không phải không có chuyện gì a, ta trở lại không có gì, bọn họ sẽ không bắt nạt ngươi ba "


Tô Diệc Chân nhìn hắn cái kia ngốc dạng, Nhạc Đạo "Bắt nạt ta cái gì a, lại không thể cắn ta, lại nói Quyên tỷ trả lại ta phái cái người mới đây, có người nói ánh mặt trời đẹp trai tiểu thịt tươi, ngươi vẫn là lo lắng ta có thể hay không có mới nới cũ ba chỉ thấy người mới cười không gặp cựu người khóc, nha ~ đều là ta khuôn mặt đẹp sai "


Tuy rằng tân trợ lý ra sao, Tô Diệc Chân hoàn toàn không biết, nhưng hắn không nghĩ tới La Quyên Quyên vẫn đúng là cho hắn lấy cái mày kiếm mắt sao cao lớn đẹp trai tiểu thịt tươi đến.


"Tô ca được, Đường ca được, ta tên Trần Cách! Kính xin hai vị chỉ giáo nhiều hơn!" Tân trợ lý dùng tiêu chuẩn tám viên nha nhe răng cười với bọn hắn hỏi thăm một chút.


Tô Diệc Chân quay đầu nghiêm túc nhìn Tiểu Đường nói "Ngươi ngày mai cải định sớm chuyến phi cơ đi, bye bye "
 

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#13
Chương 12: Lãng mạn phái cùng nói dối tinh (thượng)

Đưa đi Tiểu Đường, Tô Diệc Chân cầm Trần Cách CV, bãi làm ra một bộ nghiệp bên trong đại ca phạm nhi, nỗ lực hưởng thụ làm giả lập phỏng vấn quan nghiền ép cảm.


Trần Cách CV rễ : cái chính miêu hồng, khoa học tự nhiên xuất thân, học vẫn là máy tính ứng dụng, theo : đè bản thân nói là: Tốt nghiệp hai năm, mới vừa kết thúc trên công việc, dự định thay đổi tâm tình, vừa vặn biểu ca ở nhạc tinh công tác, vốn là giới thiệu hắn vào chức tin tức kỹ thuật bộ, "Thế nhưng ta đặc biệt đặc biệt yêu thích Tô ca! Vì lẽ đó ngày đó nghe nói La quản lý đang tìm lâm thời trợ lý, liền xin đến cùng tổ!"


Tô Diệc Chân vẫn là lần thứ nhất gặp phải nói thẳng "Đặc biệt đặc biệt yêu thích" chính mình fans, mặc dù là cái nam, thế nhưng có chút ít còn hơn không mà, Trần Cách ngồi ở đối diện hai mắt sáng lấp lánh mà nhìn hắn, Tô Diệc Chân đắc ý mà cảm giác bị fans yêu thích so với ngay mặt thí quan thoải mái hơn nhiều.


Tiểu Đường trước khi đi sợ Tô Diệc Chân cùng tân trợ lý không quen, liền chạy mấy lần trước sân khấu, rốt cục cho Tô Diệc Chân tranh thu hồi lại một một người, Tô Diệc Chân tắm xong, chính nghiêm túc ngồi ở trên giường dùng di động tìm tòi Trần Cách học chuyên nghiệp, xét thấy cơ bản xem không hiểu, liền lại cắt mặt giấy nhìn đại bàn, nhìn lâu thị, chờ hắn chuẩn bị tiếp tục lấy ra kịch bản họa phân kính thời điểm, chuông cửa vang lên.


Mở cửa trước mặt chính là Trần Cách trắng sáng mười sáu viên nha, Tô Diệc Chân quyết định tìm cơ hội hỏi một chút hắn lấy cái gì kem đánh răng, lần sau có thể gia nhập chính mình blog tiểu hào trên còn tiếp "Nam sinh hằng ngày hộ da mỹ dung sản phẩm kiểm tra đánh giá (đệ tam kỳ) "


Trần Cách quơ quơ trong tay túi nói "Ta mới ra đi mua điểm bữa ăn khuya, đậu đỏ hạt ý dĩ chúc, nói là khử thấp bài độc cũng sẽ không trường thịt, Tô ca uống một chút sao?"


Tô Diệc Chân trong lòng đối với Tiểu Đường sử dụng thiên lý truyền âm nói rằng "Đường Đường, xin lỗi, ca ca ta muốn vứt bỏ ngươi!"


Tô Diệc Chân đem Trần Cách nghênh đi vào, đột nhiên vỗ tay một cái nói rằng "Cái kia không vội, hiện tại chúng ta có chuyện quan trọng hơn muốn làm!", nói liền bắt đầu giải áo ngủ nút buộc.


Trần Cách mặt đằng đỏ, sốt sắng mà nói rằng "Tô, Tô ca, ta, ta là đặc biệt đặc biệt yêu thích ngươi, thế nhưng này tiến triển quá nhanh. Không không, không đúng, ta đương nhiên là bất cứ lúc nào chuẩn bị kỹ càng "


"A?" Tô Diệc Chân cũng bị hắn làm cho sốt sắng lên, nói rằng "Không phải là trước dược mà, lại không phải ra chiến trường, ta cũng không sợ đau ai "


Trần Cách lúc này mới nhớ tới Tiểu Đường dặn qua Tô Diệc Chân trên người có ứ thương, mấy ngày trôi qua tụ huyết đã nhạt không ít, biến thành từng đạo từng đạo màu đỏ tươi dấu ấn, lại phối hợp Tô Diệc Chân trắng men da dẻ, Trần Cách cảm giác mình não bù đã hướng về TV không thể bá phương hướng phát triển.


Tô Diệc Chân vẻ mặt nghiêm túc suy nghĩ đậu đỏ hạt ý dĩ chúc muốn thả mấy chước đường vấn đề này thì, Trần Cách tay chân lanh lẹ địa giúp hắn đồ được rồi dược, hắn nhìn thấy Tô Mỹ người sáng rực rỡ mặt cùng này một thân vết thương, nghiêm túc nhìn Tô Diệc Chân con mắt nói rằng "Ta sẽ bảo vệ ngươi" .


Tô Diệc Chân không hiểu ra sao lại thu hoạch một câu fans tuyên ngôn, cảm giác bị không biết đến nơi phấn hồng tán tỉnh vây quanh.


Những ngày sau đó, Tô Diệc Chân sâu sắc cảm nhận được thái hậu lão phật gia đãi ngộ, chỉ cần trên mặt mang theo cao lạnh địa chỉ tay, thì có tiểu Trần tử hầu hạ lại đây.


Trà nóng áo choàng tiểu ấm lô, bữa ăn khuya điểm tâm ngọt an thần hương mọi thứ đủ, còn thường thường có không biết chỗ nào làm ra hoa tươi một nắm , liên đới trực bạch khen hắn "Người so với hoa mỹ", làm cho Tô Diệc Chân mê muội trong đầu Cosplay không cách nào tự kiềm chế, từ tâm lý học trên ví dụ thực tế phân tích một lần sủng tín bên trong thần ngu ngốc quân chủ mưu trí lịch trình.


Đảo mắt 《 Mộ Tiên Ký 》 quay chụp liền tiến vào kết thúc, Bạch Huyền tự sau khi bị thương cũng không lại phản ứng Tô Diệc Chân, có điều Tô Diệc Chân đã không tâm tư lưu ý cái này, từ khi Lưu Đình rảnh rỗi với hắn lại mở ra Bát Quái diễn đàn đồng thời đem hắn kéo vào một đối thoại toàn dùng đỏ lên bao biểu đạt trong bát quái bộ bầy nhỏ sau, Tô Diệc Chân mỗi ngày buổi tối chính là nhìn chăm chú điện thoại di động xèo xèo xèo điểm, xoạt xoạt xoạt phát, có qua có lại chơi đùa không còn biết trời đâu đất đâu.


Thời gian đã là giữa hè, đoàn kịch lục tục có diễn viên sát thanh, Tô Diệc Chân hí phân lại bù mấy tràng cũng phải kết thúc, ngày này chạng vạng, Tô Diệc Chân ôm từ Lưu Đình trong phòng cướp đến đại dưa hấu hướng về gian phòng đi, liền nhìn thấy Trần Cách chính đang tìm hắn, Trần Cách vui sướng địa tiếp nhận dưa hấu, lại thần thần bí bí địa nói "Ta tìm tới cái chơi vui địa phương, Tô ca nếu không mau chân đến xem "


Tô Diệc Chân trong lúc rảnh rỗi, lòng hiếu kỳ liền lên, theo Trần Cách nhiễu ra khách sạn, lại vòng tới bố cảnh Ma Cung mặt sau, đó là một mảnh rậm rạp rừng trúc.


Trần Cách ôm dưa hấu ở mặt trước mở đường, Tô Diệc Chân lảo đảo địa ở phía sau đánh muỗi, hi vọng, rừng trúc sau càng là một mảnh yên tĩnh hồ nước.


Trần Cách hẳn là đã sớm chuẩn bị, thả xuống dưa hấu liền từ bên hồ lấy tới một cái túi, bên trong thả chính là các thức khói hoa bổng, hắn từ trong túi móc ra đao nhỏ từ từ cắt gọn dưa hấu, lại lấy ra khói hoa bổng điểm lên hai cái.


Hai người an vị ở bên hồ trên tảng đá lớn, một tay khói hoa một tay dưa hấu, tập hợp mùa hè chuyên môn nguyên tố.
 

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#14
Chương 13: Lãng mạn phái cùng nói dối tinh (hạ)

"Tô ca, ngươi cảm thấy ta thế nào?" Trần Cách hỏi


"Ân, ngươi học đồ vật nhanh, cũng để tâm" Tô lão phật gia nghĩ chính mình muốn nắm giữ dễ làm lãnh đạo nghệ thuật.


"Những khác đây? Ngươi cảm thấy con người của ta thế nào?" Trần Cách hỏi tới


"Này bầu không khí là muốn nói tâm? Ta còn chưa có thử qua làm tri tâm ca ca ai! Tân nhân vật mở ra! Nhanh bắt đầu giảng khổ tình cố sự!" Tô Diệc Chân trong lòng nghĩ, ngoài miệng biểu thị "Người được, dài đến lại soái, khẳng định có rất nhiều người yêu thích ngươi "


Trần Cách quay đầu, nhìn Tô Diệc Chân bị dưa hấu trấp nhiễm đến nước long lanh địa môi, ở khói hoa làm nổi bật dưới vưu hiện ra kiều mị mặt, rốt cục lấy dũng khí nói "Kỳ thực ta đến làm phụ tá, cũng không chỉ là yêu thích ngươi, cũng bởi vì , ta nghĩ truy ngươi!"


"A?" Tô Diệc Chân lúc này lần thứ hai tự mình thực tiễn đối mặt sủng thần nói ra "Ta là muốn thiên hạ của ngươi" thì vong quốc chi quân mưu trí lịch trình, hắn vạn vạn không nghĩ tới chính mình là khổ tình cố sự vai nam chính a!


Chưa kịp hắn lấy lại tinh thần, xa xa đột nhiên truyền đến tiếng la "Các ngươi làm gì, trong rừng trúc không thể châm lửa không biết a, cái nào bộ ngành?"


Tô Diệc Chân cấp tốc đem dưa hấu sau này ném đi, đoạt lấy Trần Cách trong tay khói hoa bổng ném xuống đất, nhảy xuống tảng đá mãnh giẫm mấy đá sau, nhìn bị chính mình trôi chảy động tác khiếp sợ Trần Cách nói rằng "Ngây ngốc làm gì, không chạy chờ lão sư trảo a", nói kéo lại Trần Cách tay trở về chạy vội.


Chờ đến hai người gập ghềnh trắc trở địa chạy về khách sạn, cũng đã luy thở hồng hộc, sau đó lẫn nhau xem nhìn đối phương dáng vẻ chật vật, như tránh được thầy chủ nhiệm đuổi bắt học sinh trung học như thế, bắt đầu cười ha hả.


Trần Cách vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy Tô Diệc Chân cười đến như thế thoải mái dáng vẻ, lăng lăng nói rằng "Ngươi thật là đẹp mắt "


Tô Diệc Chân bên kia nụ cười còn không thu hồi, trong lòng thầm nghĩ "Xem ra tiểu tử này đối với ta mặt là tình yêu chân thành a "


Bên này Tô Diệc Chân nổi sóng chập trùng địa đập xong hí, bên kia Diệp nhị thiếu nhưng là cục diện đáng buồn địa liền bỏ thêm hơn hai tháng ban, liền trí tuệ nhân tạo Lâm phụ tá đều ngao đến gầy vài cân.


Diệp nhị thiếu ở ngày này rốt cục có tăng ca ở ngoài tân hành trình, tổng kinh làm tiểu cô nương môn so với năm rồi đều hài lòng, Lâm phụ tá nhìn một chút nhật trình biểu, nghĩ tới nhưng là "E sợ ngày hôm nay qua đi, tương lai nửa năm đều muốn tăng ca" .


Xế chiều hôm đó, anh cùng dưới cờ thời thượng hàng hiệu tân một mùa tuyên truyền sách chính đang hừng hực chụp ảnh, Tô Diệc Chân một thân làm quý loại mới áo che gió màu đen, kiểu tóc cuồng dã trang dung gợi cảm, đang ngồi ở xe việt dã che lên bãi các loại đau thắt lưng đau đầu phía sau lưng đau tạo hình, liền nhìn thấy hồi lâu không thấy Diệp nhị thiếu ở một đống tinh anh cao quản chen chúc dưới đi vào.


Nhiếp ảnh gia gặp được lão bản đến rồi, phất tay một cái ra hiệu Tô Diệc Chân trước tiên đi nghỉ ngơi.


Tô Diệc Chân cũng thực sự thật không tiện ở lại hiện trường xem một đống người quan sát chính mình bức ảnh, liền nhân cơ hội chạy đến toilet tránh né khó khăn, vừa vặn có thể trên vi tin cướp mấy cái tiền lì xì thử nghiệm khí, không nghĩ tới hắn chính tựa ở bồn rửa tay bên mở tiền lì xì, Diệp nhị thiếu dĩ nhiên đẩy cửa ra đi vào, Tô Diệc Chân theo bản năng nghiêm trạm nhìn cho kỹ trước kim chủ, Diệp Tân Đạc thì lại liền cái ánh mắt đều không cho hắn liền nữu mở đầu rồng bắt đầu rửa tay.


Tuy rằng lần trước có chút tan rã trong không vui, thế nhưng hơn hai tháng không thấy, Tô Diệc Chân cảm thấy không khí ngột ngạt nên có thể hòa hoãn, liền lấy lòng tìm đề tài hỏi "Ngươi ăn chưa?" Đột nhiên lại phát hiện cảnh tượng này thật giống không thích hợp tán gẫu cái đề tài này, không thể làm gì khác hơn là lâm thời chuyển biến hỏi "Hoa tiểu thư hoài chính là nam hài vẫn là nữ hài a?"


Diệp Tân Đạc bị hắn này không được điều vấn đề lập tức mãnh trụ, Tô Diệc Chân cũng không nghĩ tới chính mình miệng so với đầu óc nhanh lại cùng Diệp nhị thiếu lao nổi lên việc nhà, nhất thời song song sửng sốt.


Diệp Tân Đạc đóng thủy nói rằng "Ai nói nàng mang thai? Lần trước có điều là nàng gót giầy quá cao bước đi ngắt eo, ta trùng hợp gặp phải đưa nàng đi bệnh viện nhìn "


Tô Diệc Chân yên lặng biểu thị loại này nhà giàu Bát Quái thật giả ta đúng là không hiếu kỳ.


Diệp Tân Đạc nghiêng đầu liếc mắt nhìn hắn, nói rằng "Nghe nói ngươi đóng kịch bị thương?"


Tô Diệc Chân không nghĩ tới Diệp nhị thiếu đối với đầu tư điện ảnh quan tâm như vậy, mau mau nói rằng "Không tính là bị thương, chính là điếu uy á lặc, không có làm lỡ quay chụp tiến độ, đã thuận lợi hoàn thành", trên tay còn lôi kéo vốn là rất thấp cổ áo cho ông chủ nghiệm hàng, tiếp tục biểu quyết tâm nói "Ngươi xem liền xương nơi này còn có một chút điểm hồng ấn nhi, theo : đè kinh nghiệm của ta, lại có thêm một tuần lễ toàn tiêu "


Diệp Tân Đạc nhìn lướt qua, ho nhẹ một tiếng liền xoay người đi ra ngoài, chờ Tô Diệc Chân lúc đi ra, thị sát đội ngũ đã toàn bộ lui lại.


Tô Diệc Chân về đến nhà, rốt cục rảnh rỗi đem ổ nhỏ thu thập một lần, nằm ở trên giường lại nghĩ tới ngày đó bị chuyển hướng thông báo, thành thật mà nói Trần Cách phải là một không sai giao du đối tượng, nhưng là chính mình nhiều như vậy năm đều không có cố gắng nói qua cái luyến ái, đến cùng có được hay không a? Tiểu Tô bạn học cảm giác mình có chút túng.


Vì dời đi sự chú ý, hắn bò lên tính toán một chút lượng công việc, lại lật qua lật lại lịch ngày, cảm giác làm xong vụ này nên có thể cùng La Quyên Quyên nơi đó cầu được cái nghỉ dài hạn.
 

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#15
Chương 14: Luyến ái bút ký

(mùa xuân đến rồi hoa đi) trời thu đến rồi, lại đến (động vật giao phối hoa đi) vạn vật thức tỉnh? mùa. —— ' Tô Diệc Chân luyến ái bút ký 'P2


Trở lại A thị sau, Trần Cách chỉ có thể lưu luyến địa bị Tiểu Đường đuổi về kỹ thuật bộ, trước khi đi còn vành mắt Hồng Hồng địa lôi kéo Tô Diệc Chân tay áo nói "Tô ca, ta sẽ rất nhớ ngươi, lần trước nói, bất luận lúc nào ta đều chờ ngươi trả lời chắc chắn "


Tô Diệc Chân rốt cục không nhịn được hỏi "Lẽ nào người bình thường sẽ không cảm thấy ta là yêu thích cô gái sao?"


Trần Cách trong nháy mắt lộ ra một bộ bị vứt bỏ chó lông vàng như thế ánh mắt oan ức địa nói "Cái kia Tô ca ngươi là yêu thích cô gái sao?"


Tô Diệc Chân không nghĩ tới còn có người chơi đùa vấn đề đàn hồi, không thể làm gì khác hơn là lắc đầu một cái nói "Vậy, cũng không có "


Trần Cách nhất thời gào địa một tiếng mãn huyết phục sinh, nhìn ra Tô Diệc Chân đột nhiên trong lòng mềm mại ở thu rồi nửa tháng ngủ ngon tin nhắn + tin tức khí tượng + thơ tình trích lục sau, Tô Diệc Chân rốt cục quyết định ở ngọt ngào áp lực nặng nề dưới —— thử đàm luận một lần thật lòng luyến ái!


Khởi đầu tốt là thành công một nửa (độ khó hệ số 2)—— ' Tô Diệc Chân luyến ái bút ký 'P3


"Cái gì? Ngươi nói nói chuyện yêu đương a ~ ta cảm thấy ấn tượng đầu tiên đặc biệt trọng yếu, dù sao xã hội này là xem mặt, đương nhiên ngươi bình thường không có loại này buồn phiền, chỉ có số khổ chúng ta, ô ô ô "


"Ồ nha, nói tiếp ha, chính là ngươi nữ thần bình thường xem ra dịu dàng có thể người, thế nhưng trong âm thầm hoàng bạo đậu bức, khả năng người bình thường đều sẽ cảm thấy có chênh lệch đi, vì lẽ đó thích hợp giả tạo rất trọng yếu! Khởi đầu tốt là thành công một nửa, ngươi hiểu chứ?"


"Lại như ta a, đi ra ngoài một nói mình ở nhạc tinh công tác, còn thân kiêm bày ra, thị trường, nhân sự chờ nhiều hạng trọng trách, liên nghị hội trên không muốn quá được hoan nghênh có được hay không, lần trước cùng đối với nhai ngân hàng liên nghị, có ba cái em gái cho ta để lại phương thức liên lạc đây, có một là chòm sao Song Ngư, con mắt đặc biệt... Ai! Ngươi đừng đi a, ta còn không nói đây!" —— lên tiếng đến từ độc thân cẩu Tiểu Đường Tô Diệc Chân suy tư một chút chính mình ngoại tại hình tượng, so sánh tham khảo một hồi mấy Bổn thiên vương tự truyện, cảm thấy minh tinh giả thiết phải có điểm không dính khói bụi trần gian khoảng cách cảm, hơn nữa mỹ nhân phải có điểm cao lãnh cảm khá là thần bí, liền quyết định được rồi tiền kỳ nhân vật giả thiết.


Trần Cách bên kia được hoàng ân, quả thực vui vẻ đả chuyển chuyển, chuyên môn đem Tô Diệc Chân qua lại nhân vật làm cái tinh tu bổ tập đến hiến vật quý, Tô Diệc Chân nhìn trong video chính mình chết rồi một lần lại một lần, nội tâm rất có chút phức tạp, mặt ngoài còn đang cố gắng duy trì rụt rè mỉm cười.


Tuy nói là trước tiên giao du thử xem, nhưng Tô Diệc Chân cảm thấy việc này lại như đáp số học bài thi, viết "Giải" tự, liền phải cố gắng tìm chứng cứ, cũng may hắn gần nhất trong tay công tác đều ở phần kết, liền nghiêm túc dựa theo 'LOVE LOVE100 hỏi ' bên trong chỉ nam bắt đầu sắp xếp hẹn hò.


Đương nhiên, ở trải qua ra ngoài cản tàu điện ngầm quá sớm dẫn đến bỏ qua Trần Cách chuyên môn ước tri kỷ đưa đón xe, hai người từng người đính phiếu dẫn đến dự định cũng trong lúc đó đoạn không giống tràng điện ảnh, ở thương trường cửa bị fans nhận ra dẫn đến hốt hoảng chạy trốn chờ series sự kiện sau, hai cái luyến ái người mới ngươi đẩy ta để, rốt cục xem thành một bộ đứng đầu bắn nhau động tác mảnh, nếu như quên trên đường ngủ Tô Diệc Chân, vậy đại khái còn được cho là cái thành công hẹn hò.


Tô Diệc Chân buổi tối nhìn chăm chú điện thoại di động màn hình, nhìn ba thiên "Thanh Thanh Tử Câm" mới nhất Oscar vào vi phim nhựa lời bình, nghĩ Diệp Tân Đạc gia hai tầng bên trái đệ tam bên trong khẳng định đã tập hợp đủ, nội tâm cừu phú tiểu ác ma liền bắt đầu vung vẩy cờ nhỏ tử gào gào địa ở tuyên chiến.


La Mã không phải một ngày dựng thành (độ khó hệ số 5)—— ' Tô Diệc Chân luyến ái bút ký 'P4


"Nói chuyện yêu đương việc này, cùng làm hạng mục là như thế, muốn đánh tốt cơ sở, phải có cộng đồng giá trị quan, nhân sinh quan, thế giới quan, muốn bồi dưỡng cộng đồng ham muốn, nói thế nào tới, tốt người yêu đầu tiên nếu như bạn thân! Có điều La Mã không phải một ngày dựng thành, tiết kiệm " "Đợi lát nữa! Ngươi hỏi cái này để làm gì? Ngươi có ý kiến gì? Ai! Tô Diệc Chân ngươi đừng chạy, tiểu tử ngươi lại muốn cái gì?" —— lên tiếng đến từ phẫn nộ Quyên tỷ lấy Tô Diệc Chân qua lại kinh nghiệm (10%)+ quan sát hắn ca đem muội kinh nghiệm (90%), Tô Diệc Chân đại khái cũng phát hiện thí nghiệm lần này kỳ vừa giống như hắn cùng năm đó hiếm có : yêu thích những kia tiểu khả ái môn ở chung hình thức như thế, rất nhanh địa tiến vào bình cảnh kỳ.


Trần Cách nhìn thấy hắn cơ bản chỉ có thể duy trì mười sáu viên nha nhe răng cười, Tô Diệc Chân thì lại vì hình tượng đắp nặn tiếp tục COS thần bí hình mỹ nhân, tụ lại cùng nhau thấy thế nào đều có chút vi cùng. Là một người lý luận chỉ đạo thực tiễn học tập hình nhân tài, Tô Diệc Chân quyết định từ bồi dưỡng cộng đồng ham muốn vào tay : bắt đầu: Xem phim (hoa đi): Yêu thích sai biệt hơi đại


Chơi game (hoa đi): Kỹ thuật sai biệt quá to lớn


Xem kịch bản (hoa đi): Cơ sở lý luận sai biệt to lớn


Điện tử sản phẩm (hoa đi): Mua sắm lý niệm chênh lệch hơi đại


Nghe tướng thanh (hoa đi): Bất lợi cho hình tượng duy trì


Tài chính lý tài cùng thì chính phân tích? ? (hoa đi): Ngân hàng tiền dư phái cùng đầu tư nguy hiểm phái trong lúc đó không biết có thể hay không điều hòa mâu thuẫn phong trào thể dục thể thao: Có thể được! !


Rốt cuộc tìm được có thể bồi dưỡng phương án Tô Diệc Chân , dựa theo hắn ca năm đó phao mỹ nhân tác phong, vô cùng bạo tay dự định từng hoạch cao cấp tinh anh Diệp nhị thiếu tự mình khen ngợi tập thể hình hội sở, ở trải qua hơn nửa ngày cường độ cao nhiều hạng mục kiểm tra sau, song phương từng người ở bích cầu tennis Golf cùng bóng rổ bảo đảm linh bóng bàn lĩnh vực đạt được mang tính áp đảo thắng lợi, cuối cùng rốt cục phát hiện đá quả cầu này duy nhất một hạng có thể thực hiện đối chiến hạng mục.


Bắt tâm muốn trước tiên bắt vị (độ khó hệ số 3)—— ' Tô Diệc Chân luyến ái bút ký 'P5


"Ngươi nói không có cộng đồng ham muốn a? Nào có mấy cái nam sinh cùng nữ sinh ham muốn nhất trí a, muốn linh hoạt động não, không thể chỉ là lẫn nhau nhân nhượng, ngươi suy nghĩ một chút có chuyện gì là đại đa số người đều yêu thích?"


"Không sai! Chính là ăn cơm a! Ăn cơm giỏi nhất câu thông cảm tình, bắt tâm muốn trước tiên bắt vị! A thị nhiều như vậy tốt điếm, ăn nhiều mấy lần cảm tình liền đi ra" "Ai, ngươi có phải là có người thích a? Cái nào nữ sinh có thể so sánh ngươi cũng còn tốt xem? Sẽ không là con trai ba ~ ha ha ha ha ngươi đừng đi a! Nói cho ta mà! ! !" —— lên tiếng đến từ trước sân khấu Bát Quái nguyên Alice Trần Cách đại khái cũng phát hiện hai người bánh răng càng rèn luyện càng thẻ không lên vấn đề, đối với Tô Diệc Chân đưa ra tính khiêu chiến thấp cùng đi ăn tối hạng mục biểu hiện ra rất lớn nhiệt tình, chuyên môn chọn lựa ma đạt xoay tròn phòng ăn, còn chuẩn bị một bộ đầy đủ thủ công nắm chế Tô Diệc Chân kinh điển hình tượng Q bản bùn ngẫu, thành công đem cao lãnh mỹ nhân manh không được.


Hai người lần thứ nhất cố gắng ngồi xuống tán gẫu, tự nhiên chính là từ bộ này bùn ngẫu mỗi cái hình tượng mở ra đề tài, Trần Cách không hổ là trung thực fans, nói tới nhân vật mạch lạc rõ ràng "Kỳ thực ta vẫn cảm thấy Tả hộ pháp là có nỗi khổ tâm trong lòng, liền tập thứ ba hắn vì là giáo chủ đỡ kiếm thời điểm, vẻ mặt đều muốn khóc, hắn nhất định là bị giáo chủ dã tâm che đậy, mặt sau mấy tập ta đều không nhẫn tâm xem "


Tô Diệc Chân sắc mặt rụt rè gật gù, trong lòng nghĩ "Không không không, hắn chỉ là một thuần túy bên trong hai bệnh, cuối cùng giáo chủ đều là hắn giết "


Trần Cách nói tiếp "Ta cảm thấy Thiếu trang chủ cái kia nhân vật cực kỳ tốt, internet fans đều quản ngươi gọi thiếu chủ, ha hả, ta cũng yêu thích như thế gọi, đại gia đều nói thiếu chủ là tuổi thơ tâm lý bị thương tổn mới như vậy, nhân vật chính phấn mắng hắn biến thái giết người ma, cũng quá mức "


Tô Diệc Chân lộ ra tán thưởng nụ cười, một bên mất công sức đem một cái có thể ăn xong bò bít tết mạnh mẽ cắt thành ba khối, trong lòng nghĩ chính là "Các ngươi run M fans đối với phản xã hội nhân cách yêu thích, ta thật sự không hiểu lắm, hơn nữa kỳ thực đi đầu mắng biến thái giết người ma bên trong cũng có ta tiểu hào = = "


Rốt cục ăn xong "Chủ và khách đều vui vẻ" một bữa cơm, Tô Diệc Chân nội tâm "Bữa ăn khuya tiểu thiên sứ" cùng "Tiết thực tiểu ác ma" chính đang tình hình trận chiến hừng hực thời gian, trước mặt liền đang xoay tròn phòng ăn cửa, gặp phải hồi lâu không thấy Diệp Tân Đạc.


Diệp Tân Đạc xem ra như là mới vừa kết thúc một hồi thương vụ tiệc tối, cùng một vị tay cầm túi công văn thanh tú thanh niên cùng đi ra, trước mặt gặp phải, Tô Diệc Chân cũng không tốt làm như không thấy, liền chào hỏi đạo "Diệp tổng được!"


Diệp Tân Đạc chỉ cho hắn một cái ánh mắt đáp lại, nhưng như lần thứ nhất nhìn thấy thực vật như thế, tỉ mỉ đánh giá Trần Cách nửa ngày.


Trần Cách bị hắn nhìn ra không biết làm sao, không thể làm gì khác hơn là thấp giọng hỏi Tô Diệc Chân "Vị này chính là?"


Chưa kịp Tô Diệc Chân nghĩ kỹ tìm từ, Diệp Tân Đạc liền một bên thủ sẵn áo khoác nút buộc, vừa nói "Ta là hắn bạn trai cũ "


2 giây sau, hiện trường trừ hắn ra ba người thì lại dùng vẻ mặt thực lực giải thích cái gì gọi là "Viết kép mộng bức" .


Trần Cách cùng đối diện vị kia thanh tú thanh niên nhìn một chút một mặt thản nhiên Diệp nhị thiếu, liền song song đem ánh mắt khóa chặt ở Tô Diệc Chân trên người.


Tô Diệc Chân nhất thời cũng không thể nào giải thích lên, lại sợ Diệp nhị thiếu lại nói ra điểm khác kính bạo đề tài, không thể làm gì khác hơn là kéo qua kẻ cầm đầu đến bên cạnh xì xào bàn tán "Bí mật khó giữ nếu nhiều người biết, Diệp tổng ngươi không nên nói chuyện lung tung a "


Diệp Tân Đạc cúi đầu nhìn hắn nói rằng "Hả? Không nghĩ tới ngươi yêu thích nơi này khẩu vị a, lần sau báo tên của ta có thể đánh giảm 10%, xem như là tiền nhậm phúc lợi "


Tô Diệc Chân nhìn Diệp nhị thiếu mưa gió nổi lên ánh mắt, thầm nghĩ tám phần mười là ngày hôm nay tài thần gia chuyện làm ăn không đàm luận được! Chỉ lo hắn nắm chính mình hả giận giải buồn, liền đi nhanh lên trở lại lôi kéo Trần Cách vừa đi vừa nói "Ha ha, Diệp tổng đùa giỡn đây, chúng ta không quấy rầy Diệp tổng", lấy hoả tốc chạy trốn đánh vỡ không khí ngột ngạt.


Cộng đồng đối mặt cửa ải khó là thử thách ái tình cơ hội tốt (độ khó hệ số 9. 9)—— ' Tô Diệc Chân luyến ái bút ký 'P6


"Đoàn đội hợp tác then chốt chính là muốn có nạn cùng chịu, cộng đồng trải qua mưa gió cảm tình mới càng kiên cố! Ta cảm thấy ái tình cũng giống như vậy, cộng đồng đối mặt cửa ải khó là thử thách ái tình cơ hội tốt, cái này cũng là chúng ta team luyện tập bài hát này thời điểm muốn truyền đạt cho đại gia!"


"Tiền bối ngươi cảm thấy ta phỏng vấn thời điểm nói cái này được không? Ngươi viết cái gì đây? Sẽ không là phải cho ta cổ vũ đi! TO thiêm loại kia? Tiền bối ngươi quá tốt rồi, bọn họ tổng đồn đại ngươi yêu hung nhân, thế nhưng thích ăn Quan Đông nấu người khẳng định không phải người xấu a, đây chính là tín ngưỡng của ta! Ai, tiền bối, cho ta TO thiêm bên trong có thể họa cái này vẻ mặt sao? Tiền bối ngươi Quan Đông nấu không trả thù lao ai ~" —— lên tiếng đến từ kiến tập sinh Hoàng Mao (tên không nhớ kỹ)


Tô Diệc Chân lôi kéo Trần Cách đi xuống lầu dưới, mới phát hiện rơi vào một loại luyến ái học bên trong xưng là "Đoạt mệnh một đòn" đương nhiệm tiền nhậm chính diện quyết đấu, tuy rằng hai người này đều tọa không thật tiền nhậm cùng đương nhiệm tên tuổi, nhưng giờ khắc này hắn vẫn là chỉ có thể ở bên trong tâm khóc hào "Một mình ta chịu đựng không đến TAT" .


Tô Diệc Chân vì đúng lúc xoay chuyển Golden (Kim Mao) Trần Cách não bù, trắng xám vô lực giải thích "Mới vừa vị kia là anh cùng Diệp tổng giám, ta không phải vỗ cái mê nhan series quảng cáo mà, Diệp đều là lão bản ta, ha ha ha không nghĩ tới ông chủ cũng không đều là nghiêm túc "


Trần Cách hiển nhiên đối với bọn họ loại này nói lặng lẽ thoại cấp trên cấp dưới quan hệ mang trong lòng nghi hoặc, lại vừa nghĩ vương tử phối mỹ nhân kinh điển tổ hợp, cả người đã cấp tốc hướng về thất lạc cơn sóng nhỏ kỳ lướt xuống.


Tô Diệc Chân còn muốn giải thích hai câu, Trần Cách vừa nhìn mỹ nhân này cao lạnh biến thành ưu sầu xoắn xuýt, liền vội vàng kéo hắn tay nói "Không có chuyện gì, cái kia đều là chuyện của quá khứ, ngươi đừng oan ức" .


"Oan ức?" Tô Diệc Chân cảm thấy đứa nhỏ này nghĩ tới phương hướng khả năng không đúng lắm, nhưng lại nắm không tốt đối với phương hướng, cảm giác mình như là ở cửa thứ nhất liền tiêu hao hết ba cái mệnh Super Mario.


Cuối cùng cũng chỉ có thể tay cầm tay, mỗi người một ý, trầm mặc nhìn trời.


Chân chính mỹ hảo hồi ức, cũng không ở chỗ làm cái gì, mà ở chỗ cùng ai đồng thời (độ khó hệ số TAT)—— ' Tô Diệc Chân luyến ái bút ký 'P6. 5


"Nhân sinh a, thời gian trôi mau, có thể ở lại trong ký ức, đại thể là những kia tự tay sáng tạo hồi ức, chân chính mỹ hảo hồi ức, cũng không ở chỗ làm cái gì, mà ở chỗ cùng ai đồng thời.'Đẹp nhất không phải trời mưa xuống, mà là cùng ngươi đồng thời tránh thoát vũ mái hiên' 'Ngươi bính thành ta bình thường trong cuộc sống nhỏ vụn giấc mơ' "


"Chân nhi ngươi nói có đẹp hay không? ! Có đẹp hay không! ! Cái gì? Nghe không hiểu? Đánh so sánh, ngươi có thể hay không tưởng tượng cùng người kia mỗi ngày tụ lại cùng nhau làm chút ăn cơm, mua thức ăn, rửa xe, quét tước vệ sinh loại hình tẻ nhạt sự tình, còn cảm thấy đặc biệt hạnh phúc?"


"Emma, không nói, đợi lát nữa phía trước cái kia đoạn ta nên đã quên, ta muốn đi phát bằng hữu quyển! Ngươi nhớ cái gì đây? Trích dẫn đến viết ta bút danh ha!" —— lên tiếng đến từ tuyên truyền bày ra tổ "Một Diệp Phiêu Linh" (Lưu thúy mai nói để viết nàng bút danh)


"Hắn như vậy sùng bái mà nhìn ta thời điểm, ta là rất vui vẻ, thế nhưng cảm giác thích ứng một người thật sự thật là khó TAT, ta thật sự không tưởng tượng ra được sau đó sinh hoạt hàng ngày a a a a" "Vô công không thể được lộc, lại tiếp tục như thế, có phải là cuối cùng liền bằng hữu đều không đến làm" Tô Diệc Chân hình chữ đại - hình người nằm dang tay chân nằm trên giường tan nát cõi lòng địa nghĩ.


Đệ n+1 thứ luyến ái thử nghiệm, GAME OVER—— ' Tô Diệc Chân luyến ái bút ký 'P6. 5.
 

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#16
Chương 15: Văn nghệ thanh niên ưu thương

Tô Diệc Chân trước sau như một địa ở "Tình yêu" chết trẻ thời gian, thu được một mang vào người tốt thẻ ôm ấp, Trần Cách đúng là so với hắn càng thoải mái nói lời từ biệt "Tô ca, ngươi đã rất tốt, là ta còn muốn tiếp tục cố gắng, bất luận làm sao, ta đều là ngươi trung thực fans, ngươi phải nhớ kỹ a!" .


Có điều, bên này Tô Diệc Chân còn chưa kịp thương xuân thu buồn địa tế điện một hồi cay đắng luyến ái, bên kia La Quyên Quyên đã rất thoải mái địa đúng trước hắn đưa ra nghỉ ngơi xin.


"Thượng Đế cho ngươi đóng lại một cánh cửa, liền sẽ mở ra một cánh cửa sổ" Tô Diệc Chân cho mình lời răn tập điểm cái tán, liền bi hân gặp nhau địa bôn lên về nhà máy bay.


Diễn viên nghề này, kỳ nghỉ có thêm không cơm ăn, kỳ nghỉ ít đi không được ăn cơm, Tô Diệc Chân hơn nửa năm này nhật trình khẩn, mấy lần qua gia tộc mà không thể vào, lần này rốt cục trước ở Tô mẹ tức giận trước kiếm ra kỳ nghỉ.


Kỳ thực La Quyên Quyên có thể thả hổ về rừng, cũng là bởi vì còn có một tuần chính là đem Tô Diệc Chân từ nhỏ mang đại con bà nó ngày giỗ.


Tô Diệc Chân lúc sinh ra đời chính là nhà hắn chuyện làm ăn lần đầu gặp gỡ khởi sắc thời điểm, hắn ca lại mới vừa lên tiểu học, Tô ba Tô mẹ thực sự phân thân thiếu phương pháp, Tô Diệc Chân liền bị đày đi đến Tô nãi nãi thủ hạ, vì vậy hắn tuy rằng từ nhỏ được cho cơm ngon áo đẹp, nhưng cũng không hướng về hắn ca năm đó du hí nhân gian cái hướng kia phát triển nguyên nhân chủ yếu, cũng là ở chỗ mặt sau khiên thằng Tô nãi nãi phương hướng đem khống địa tốt hơn.


Tô nãi nãi danh môn khuê tú xuất thân, có người nói lúc tuổi còn trẻ khuôn mặt đẹp kinh người, phẫn nam trang, phủng tên giác khá có danh thanh, muốn mộ danh vừa thấy vị này Kim gia ba tiểu thư thanh niên tuấn kiệt cũng như qua sông chi khanh, không biết tại sao này mười ngón không dính mùa xuân thủy cành vàng, liền chọn trúng con mọt sách Tô gia gia, hơn nửa đời người đem thời cuộc rung chuyển khổ như thế sa sút dưới đều ăn, những kia đàn dương cầm, họa tranh sơn dầu, niệm toa ông sinh hoạt cùng đã từng Khuynh Thành khuôn mặt đẹp đồng thời, sớm đã bị năm tháng làm hao mòn địa vụn vặt, chỉ có năm đó cái kia phóng khoáng ngông ngênh tính cách đúng là không giảm chút nào, lui hưu còn tưởng là nổi lên quản lý khu phố lão niên nghệ thuật đoàn dẫn đầu, Tô gia gia tạ thế sau, lão thái thái ở nhà cái kia càng là nói một không hai người lãnh đạo vật.


Tô Diệc Chân liền như vậy ở Tô nãi nãi "Mở sách hữu ích (có không hiểu tự mình nghĩ đừng hỏi ta)" "Sống ở lập tức (có thể kính làm, còn có thể trời cao a? )" chờ chút giáo dục lý niệm dưới, thành công trưởng thành một viên ham học hỏi như khát, dũng Truy Mộng nghĩ tới ưu tú thanh niên, nhưng cũng rất sớm đã rõ ràng, thế giới này có thể dành cho ngươi khuôn mặt đẹp, tài hoa, cảm tình thậm chí giấc mơ, chỉ có thời vận hai chữ không thể cầu, có thể có vài thứ, chính là bởi vì đã từng nắm giữ, bởi vì xa không thể vời, mới càng đầy đủ quý giá.


Tô gia rất sớm liền sắp xếp nổi lên tảo mộ công việc, dọc theo đường đi, Tô Diệc Chân oa ở ghế phụ sử trên không nhìn hắn ca ánh mắt cảnh cáo, tay trái khoai chiên dũng tay phải Trí Năng ky, răng rắc răng rắc địa đang đùa tham ăn xà, Tô Diệc Hoán nhìn cái này quá tuổi nhi đồng nói rằng "Ngươi hiện tại không phải hỗn thế giới giải trí đây, có thể hay không chú ý một chút cá nhân hình tượng, tăng mạnh điểm tinh thần văn minh kiến thiết" .


Tô Diệc Chân ỷ vào Tô mẹ đối với mình phiền chán kỳ còn chưa tới đến, hướng hắn ca làm cái mặt quỷ nói rằng "So với ngươi được, ngươi mỗi ngày liêu tiểu cô nương sự, cẩn thận chúng ta sẽ cùng bà nội cáo trạng "


Tô Diệc Hoán nói rằng "Cái kia cũng ít nhiều năm trước chuyện, liền ngươi bám vào không tha "


Tô Diệc Chân nói rằng "Ngươi đây là một nhân sinh hoạt tác phong vấn đề, lịch sử chỗ bẩn hiểu không?"


Tô Diệc Hoán mặc kệ hắn, đúng là chỗ ngồi phía sau Tô mẹ tập hợp lại đây hỏi "Cái gì sinh hoạt tác phong vấn đề? Tô Diệc Chân ngươi làm chuyện xấu xa gì?"


Tô Diệc Chân hô to oan uổng, ý đồ hướng về hắn ca trên người dời đi mâu thuẫn trò vặt lại bị nhìn thấu, không thể làm gì khác hơn là nói về trong công việc khứu thí dụ hành bán thảm.


Nghĩa trang dựa vào núi diện thủy, Tô gia bốn chiếc theo lệ dâng hương tặng hoa sau, Tô ba Tô mẹ liền xuống núi đi thiêu tiền giấy, lưu đại Tô bồi tiếp tiểu Tô quay về Tô nãi nãi bức ảnh báo cáo công tác.


Tô Diệc Chân vừa thấy ba mẹ hắn đi xa, trong nháy mắt vào hí bắt đầu khóc lóc om sòm lăn lộn "Nãi a, ta thất tình a, ô ô ô, ngươi nói ta sao thảm như vậy a, thật vất vả có người nói yêu thích ta, kết quả cũng không thành a, a a a, ta đóng kịch có thể luy rồi, ta ca còn không cho ta phát tiền xài vặt a, chính hắn có tiền liêu em gái, đều không để cho mình đệ đệ ăn khoai chiên a, a a a, ta khổ a, ngươi buổi tối đi nói một chút ta ca thôi" .


Tô Diệc Hoán nghe hắn lung ta lung tung cáo trạng nghe được đau đầu, liền điểm lên một điếu thuốc, vòng tới xa xa dưới cây lớn các loại.


Tô Diệc Chân bên này còn ở tiếng sấm mưa to chút ít nghĩ linh tinh "Ta hiện đang diễn trò cũng rất tốt, đập quảng cáo cái gì, kiếm tiền nhanh, ngày hôm qua đụng tới nhà cách vách đạn cầu, liền khi còn bé mỗi ngày nói muốn làm cảnh sát cái kia, hắn hiện tại làm bảo hiểm tiêu thụ đây, nói với ta một năm có thể kiếm lời mười mấy vạn, ta xem cũng không sai. Vì lẽ đó ngài nói rất đúng, giấc mơ việc này đi, là lấy đi một bước xem một bước, muốn xa không nhiều lắm dùng "


"Ngài ở phía trên muốn cùng tài thần gia bộ tốt quan hệ a, tích lũy ban đầu ta tích lũy gần đủ rồi, còn kém tài nguyên rộng rãi tiến vào rồi ~ ha ha ha hắc "


"Ta cũng có mấy cái bằng hữu, lần trước cùng ngài nói Quyên tỷ, Đường Đường bọn họ đối với ta khỏe, Đường Đường trả lại ta làm hồ sụp tử ăn, tuy rằng ta cảm thấy không bằng ngài làm hạt vừng bính, thế nhưng cũng được, ta ăn một bữa năm tấm, kết quả bị Quyên tỷ biết rồi, lại đói bụng hai ngày, trước ngực thiếp phía sau lưng. Còn có ta khác một người bạn, ngạch, ta bởi vì hắn đều thiệt thòi tiền, thế nhưng ngài nói rồi không thể cùng bằng hữu thù dai, ta liền quyết định tha thứ hắn, ân, đương nhiên không phải là bởi vì nhà hắn cơm ăn ngon."


"Đúng rồi, ta còn có cái bằng hữu, Ba Đạt Mộc, ngài tráo nó điểm, tiểu tử kia liền gọi đến tinh thần đầu đủ, nhìn thấy cát em bé đều túng" .


Chờ Tô Diệc Chân rốt cục nhắc tới xong, sượt đến hắn ca bên người, liền đã trúng cái não qua vỡ.


Tô Diệc Hoán đâm trán của hắn nói rằng "Liền biết cáo trạng, còn thất tình, ngươi luyến qua sao? Mò mẫm!" "Ngươi lần trước xem trọng nhà, thủ tục ta đều cho ngươi làm tốt, hỏa oa điếm trang trí ta cũng định, đợi lát nữa liền lĩnh ngươi đến xem! Tiểu không lương tâm, còn để bà nội buổi tối tới tìm ta, nàng lão nhân gia ở phía trên xem gương sáng nhi, cẩn thận nằm mơ bị mắng chính là ngươi ba", sau đó tùy ý hào đến vành mắt Hồng Hồng Tô Diệc Chân như khi còn bé như thế, lôi kéo hắn ống tay từ từ đi xuống núi.


Đem Tô ba Tô mẹ đưa về nhà, đại Tô tiểu Tô liền lái xe đi xem cửa hàng. Tô Diệc Chân sớm đem điện thoại di động chơi đùa không còn điện, đơn giản hướng về trong túi bịt lại, nhảy ra bên người tiểu bản bắt đầu cho hắn ca làm mới nhất sáng tác "Nghiên cứu báo cáo" bình luận.


Tô Diệc Hoán nghe hắn nói nửa ngày, kiên trì trở về hai câu, còn thừa dịp đèn đỏ trống rỗng nhìn chính mình đệ đệ nói rằng "Ngươi chơi đùa mệt mỏi, liền về sớm một chút ba" .


Chìm đắm ở ở nhà nghỉ phép bầu không khí Tô Diệc Chân không biết chính là, internet liên quan với hắn một cái thiệp lúc này đã làm lộn tung lên thiên.


"Kinh bạo Tô Diệc Chân đồng tính dắt tay ngọt ngào chiếu, nhạc tinh bốn mỹ dựa vào trên mặt vị?" Này một thiếp mời bộc ra chính là ngày đó Tô Diệc Chân cùng Trần Cách ở ma đạt dưới lầu dắt tay nhìn trời thời điểm chụp trộm, tuy rằng không thấy rõ mặt, thế nhưng Tô Diệc Chân cái này bảng hiệu áo khoác đã bị bới đi ra.


Vốn là có điều là một mơ hồ chụp trộm, nam sinh dắt tay cũng không thể coi là cái gì đại tin tức, không nghĩ tới Tô Diệc Chân qua lại khác người biến thái hình tượng đắp nặn quá thành công, internet lập tức mở ra thật nhiều bái víu vào thiếp mời, cái gì "Tô Diệc Chân nghi tự sửa mặt" "Tô Diệc Chân tại sao chen đi một đám tiểu sinh cuồng nắm Đại Ngôn" "Lý Vi Vi nộ đánh Tô Diệc Chân sau lưng chân tướng" "Tô Diệc Chân hàng không 《 Mộ Tiên Ký 》, hiểm thương Bạch Huyền", nhất thời mỗi người nói một kiểu, đem Tô Diệc Chân lần thứ nhất đẩy tới blog nhiệt sưu.


A thị La Quyên Quyên gấp đến độ không được, một bên khẩn cấp triệu người làm nguy cơ công quan, một bên làm thế nào cũng liên lạc không được người trong cuộc.


Tô Diệc Hoán cùng Tô Diệc Chân mới vừa xem xong cửa hàng, Tô mẹ điện thoại liền đánh tới Tô Diệc Hoán trên điện thoại di động, nói là Chân nhi bằng hữu tìm đến hắn, nhìn kiên trì gấp.


Tô Diệc Chân trên đường về nhà, nghĩ đến một vòng, cũng không nghĩ tới người đến càng là thời gian làm việc bận bịu qua con quay Diệp Tân Đạc.


Tràn ngập tinh anh khí chất lại tự xưng Tô Diệc Chân ông chủ Diệp Tân Đạc, bị Tô mẹ nhiệt tình nghênh tiến vào gia, Tô mẹ cười nói "Thật thật không tiện hắn cùng hắn ca còn chưa có trở lại, cha hắn mới ra đi mua thức ăn, ngài ngồi trước, ta vậy thì gọi điện thoại cho hắn đi "


Diệp Tân Đạc bị dàn xếp ở trên ghế salông uống trà, liền tùy ngộ nhi an địa nhìn một vòng, cuối cùng bị sô pha một bên trên bàn thả ảnh gia đình hấp dẫn lấy ánh mắt.


Trong hình Tô Diệc Chân chỉ có năm, sáu tuổi, đã nhìn ra được là cái mỹ nhân phôi, mặt mày không giống khác một người thiếu niên như vậy tuấn lãng nhã bĩ, nhưng cùng trung gian ngồi vị kia khá có khí chất lão phụ nhân có tám phần mười tương tự.


Tô mẹ cúp điện thoại, quay đầu lại cười nói "Nhà ta cũng thật nhận được ngài chăm sóc, bọn họ rất nhanh sẽ có thể trở về, a này bức ảnh a, là hắn khi còn bé lưu ảnh, cũng thật hắn ca như cha hắn, hắn a cùng mụ nội nó lúc tuổi còn trẻ như thế, khi còn bé rất như tiểu cô nương, đều không một giống ta, ha ha "


Diệp Tân Đạc nhìn một chút trong hình Tiểu Tiểu Tô Diệc Chân ngoẹo cổ nhạc dáng vẻ, cũng gật gù biểu thị tán đồng.


Tô mẹ tiếp tục nói "Trưa hôm nay a, chúng ta mới vừa đi bái tế mụ nội nó rồi, đứa bé kia từ nhỏ đã cùng lão thái thái thân, cố gắng vào lúc này còn thương tâm đây" "Đúng rồi, cũng thật công tác thế nào? Có hay không cho ngài thiêm phiền phức?"


Diệp Tân Đạc nói rằng "Tô Diệc Chân rất nỗ lực, là cái rất tốt hợp tác đồng bọn "


Tô mẹ nghe có người khoa chính mình nhi tử, cũng vui vẻ nói "Cũng thật chính là nghiêm túc điểm ấy được, nguyên lai cũng thích chơi nhi, thế nhưng ta Gia Lão Thái quá nhiễm bệnh sau khi a, đứa nhỏ này liền một lòng một dạ yêu kiếm tiền, kỳ thực lão thái thái cái kia bệnh cũng không phải chuyện tiền bạc, nhưng cũng thật muốn nhiều lắm, khả năng so với người mỗi người có mệnh, hắn càng sợ chính mình cái gì cũng làm không được ba "


Diệp Tân Đạc vừa muốn nói tiếp, Tô Diệc Chân liền đẩy cửa ra vọt vào, mới vừa hô cú "Mẹ", vừa nhìn thấy Diệp Tân Đạc nhất thời tiêu âm, sửng sốt nửa phút mới hỏi "Ngươi làm sao đến rồi?"


Tô mẹ đi tới vỗ sau gáy của hắn một hồi nói rằng "Nhân gia Diệp tiên sinh chờ ngươi hơn nửa ngày rồi, gặp mặt không vấn an "


Diệp Tân Đạc đứng dậy vung vung tay nói rằng "Chuyện xảy ra quá đột nhiên, ta cùng Tô Diệc Chân tán gẫu hai câu" nói liền ra hiệu Tô Diệc Chân hướng về ngoài cửa đi.


Tô Diệc Chân đầu óc mơ hồ theo sát hắn đi xuống lầu, Diệp Tân Đạc mới mở miệng nói rằng "Ta thấy internet có liên quan với ngươi bất lợi ngôn luận, hỏi La Quyên Quyên, mới biết nàng liên lạc không được ngươi, nàng nói ngươi trở về thành phố "B", vừa vặn ta ở chỗ này mở hội, liền đến tìm ngươi "


Tô Diệc Chân không hiểu nói "Bất lợi ngôn luận?", nói lấy điện thoại di động ra, mới nhớ tới di động đã tắt máy.


Diệp Tân Đạc nói rằng "La Quyên Quyên ý tứ là để ngươi đi về trước, mở hội thương lượng một chút, ta cũng cảm thấy như vậy tốt hơn, ngươi trên đi thu dọn hành lý đi, ta đưa ngươi đi sân bay" .


Tô Diệc Chân nghĩ có thể làm cho Diệp Tân Đạc tự mình chân chạy, e sợ tình thế không thể lạc quan, liền đi tới hỏi thăm một chút đơn giản thu dọn hành lý, ngồi lên rồi Diệp tài xế xe. Chờ hắn đem di động sạc điện, mới phát hiện tình thế đã có chút không thể khống, trước mấy bộ thần tượng kịch nhân vật chính phấn số lượng khổng lồ, tốt hơn một chút ở Tô Diệc Chân blog dưới không mắng thoải mái, đều dồn dập gia nhập chiến đội, còn có chút người qua đường phấn vây xem biểu thị không nghĩ tới hí như người đặc biệt thất vọng, mặt trái tin tức ảnh hưởng càng lúc càng lớn.


La Quyên Quyên bên kia điện thoại tới, cũng không cố trên nhiều lời, chỉ để hắn đừng xem võng bình, nắm chặt trở lại.


Tô Diệc Chân thu hồi di động, nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ, óng ánh ánh đèn né qua, hắn nhưng chạy về phía dần dần đến đêm trường.


Diệp Tân Đạc nhìn hắn giấu ở chỗ tối gò má nói "Không có chuyện gì, Trần tổng nguy cơ công quan luôn luôn làm không tệ. Ngươi đừng vội, chờ ta trở lại."


Tô Diệc Chân cảm thấy thiệt trên như rơi nghìn cân, chỉ có thể về cho hắn một trước sau như một nụ cười nói rằng "Ân, ta chỉ là, có một chút khó chịu" .
 

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#17
Chương 16: Tháp tây đà cạm bẫy

Tô Diệc Chân máy bay hạ xuống đất, liền nhận được Tiểu Đường điện thoại báo cho hắn chắp đầu địa điểm, chờ chỉ lộ ra con mắt Tô Diệc Chân bay lên xe, Tiểu Đường một quẫy đuôi liền mở ra đi ra ngoài, Tô Diệc Chân thắt chặt dây an toàn mới đùng đùng một cái vỗ tay khen "Đường Đường tốt kỹ thuật! Đặc biệt có điệp chiến mảnh FEEL! piupiupiu", Tiểu Đường một mặt sinh không thể luyến.


Nhạc tinh bên này, La Quyên Quyên chính mang theo một tuyên truyền đoàn đội mở hội, một bên hình chiếu màn sân khấu trên thực thì lăn môn hộ trang web mới nhất bình luận, Tô Diệc Chân dựa vào ở ngoài cửa nhìn một lúc, cân nhắc đến lãnh đạo tâm tình, liền ngoan ngoãn đi phòng giải khát phiên bữa ăn khuya.


Chờ La Quyên Quyên tìm tới hắn thời điểm, Tô Diệc Chân đang chuyên tâm địa gặm tiên bối, La Quyên Quyên như là mới vừa đánh một hồi ác chiến, nộ nguýt hắn một cái liền ngồi xuống ghế, nói rằng "Trong hình chính là cái kia Trần Cách?"


Tô Diệc Chân bé ngoan gật đầu "Đúng, hắn gọi điện thoại cho ta, ta theo : đè Tiểu Đường nói, để hắn cái gì đều đừng làm, ai, chuyện không liên quan tới hắn "


La Quyên Quyên hỏi "Các ngươi đến cùng xảy ra chuyện gì? Chơi luyến ái trò chơi?"


Tô Diệc Chân bĩu môi nói "Vốn là muốn thử giao du, kết quả không thành công "


La Quyên Quyên thở phào nhẹ nhõm nói rằng "Dám giấu báo quân tình a, còn tưởng rằng ngươi phải cho ta nháo cái gì tình so với kim kiên, ta nên nghĩ đến ngươi loại này luyến ái phế không thể thành. Vì lẽ đó ngày đó ở ma đạt chỉ có hai người các ngươi? Các ngươi mô phỏng hẹn hò cũng khiêm tốn một chút có được hay không? !"


Tô Diệc Chân đẩy "Luyến ái phế" danh hiệu, không được tự nhiên nói "Còn gặp phải Diệp tổng "


La Quyên Quyên bị sợ hết hồn, nói rằng "Hai công tranh được máu tươi ma đạt?"


Tô Diệc Chân ủy khuất nói "Quyên tỷ ngươi đừng tổng xem tiểu thuyết võ hiệp, chúng ta chính là hỏi thăm một chút "


La Quyên Quyên tựa lưng vào ghế ngồi nói rằng "Bây giờ nhìn lại chuyện này không phải đại sự gì, làm sáng tỏ hắn là phụ tá của ngươi cũng rất dễ dàng, có điều sự tình không phải đơn giản như vậy, tường đổ mọi người đẩy đạo lý ngươi cũng hiểu, hiện tại internet hắc ngươi ngạnh xác thực không ít, thật nhiều nói ra dáng. Công ty pháp vụ bộ đêm nay sẽ phát luật sư hàm, cũng đã phối hợp mấy nhà môn hộ trang web xóa thiếp, bác bỏ tin đồn thiếp tuyên truyền tổ bên kia cũng viết ra cái đại khái "


Tô Diệc Chân xem vẻ mặt của nàng, đại khái liền rõ ràng mặt sau này còn theo cái "Thế nhưng "


Quả nhiên La Quyên Quyên tiếp tục nói "Thế nhưng, mặt trên cảm thấy hiện tại không thích hợp ngược va chạm, một là sợ võng hữu cảm thấy nhạc tinh bá đạo lũng đoạn, hai là ngược lại sẽ tăng cường giấu đầu lòi đuôi ngờ vực, e sợ sẽ ngồi vững những này lời đồn."


Tô Diệc Chân gật đầu biểu thị đồng ý, nói rằng "Trên đường tới ta nghĩ qua, tháp tây đà cạm bẫy thế giới giải trí bản", xem La Quyên Quyên không hiểu, Tô Diệc Chân còn mở ra di động, lên mạng sưu cho nàng xem, giải thích "Tháp tây đà cạm bẫy, một chính trị học định luật, nói đơn giản chính là chỉ làm ban ngành chính phủ mất đi công tin lực thì, bất luận nói thật ra hay là lời nói dối, làm chuyện tốt hay là chuyện xấu, đều sẽ bị cho rằng là nói láo, làm chuyện xấu. Xét thấy ta dĩ vãng hình tượng quản lý, phỏng chừng hiện tại đại chúng tín dụng độ nên rất thấp, biện giải cái gì cũng không quá có thể tin "


La Quyên Quyên nhìn hắn đàng hoàng trịnh trọng địa lý luận phân tích, cũng bị Tô Diệc Chân loại này bình tĩnh bàng quan thái độ ảnh hưởng, cả người từ căng thẳng trạng thái bên trong chậm lại, nói rằng "Như ngươi vậy tâm thái phải tiếp tục duy trì, internet những câu nói kia không cần đến xem, chờ hai ngày danh tiếng qua, chính là chúng ta xoay chuyển cục diện thời cơ. Ngươi trụ bên kia bảo mật tính không tốt lắm, ta xem vẫn để cho Tiểu Đường đưa ngươi đi khách sạn nghỉ ngơi mấy ngày ba "


Tô Diệc Chân vung vung tay nói rằng "Đại mơ hồ với thị, chỗ của ta không bị Cẩu Tử cùng qua, không có chuyện gì "


La Quyên Quyên suy nghĩ một chút, gật đầu nói "Được rồi, còn có, nhớ tới cho Diệp tổng báo cái bình an, nhờ có hắn tự mình tìm ngươi "


Tô Diệc Chân so với cái OK, nhưng không có đứng dậy, mà là nói rằng "Quyên tỷ, có chuyện, ta cảm thấy hiện tại là thời điểm "


La Quyên Quyên không nghĩ tới hắn bây giờ nói cái này, mới vừa muốn nói chuyện, Tô Diệc Chân liền tiếp tục nói "Ta biết ngài muốn nói cái gì, không phải hành động theo cảm tình, nửa năm này ta đem công tác kết thúc gần đủ rồi , ta nghĩ ngài cũng rõ ràng, tuy rằng lúc này chạy trốn có chút thua khí thế, thế nhưng chỉ sợ ta cũng chỉ có thể đem tục ước hợp đồng trả lại cho ngài "


La Quyên Quyên đem cánh tay chống đỡ ở trên bàn nói rằng "Việc này chúng ta có thể bàn bạc kỹ càng , ta nghĩ qua nghề này không giữ được ngươi, thế nhưng ngươi vẫn làm rất khá, lần này cũng không phải, cũng không phải không bước qua được khảm, cố gắng cuối cùng còn có thể nhân họa đắc phúc đây "


Tô Diệc Chân lắc đầu một cái nói rằng "Là ta không có cách nào dựa vào mặt sống hết đời "


La Quyên Quyên nhìn hắn tâm tình không cao, không thể làm gì khác hơn là nói rằng "Nếu không ngươi trước tiên hưu cái nghỉ dài hạn đi, thay đổi tâm tình, bất luận làm sao chúng ta đều là cùng ngươi đứng ở một bên" .


Tô Diệc Chân trở lại chính mình ổ nhỏ đã qua 12 giờ, ngày đó phát sinh quá nhiều chuyện, hắn tuy rằng mỏi mệt nằm nhoài trên ghế salông hơi động không muốn động, nhưng hào không buồn ngủ, chỉ được bò lên đơn giản thu thập căn phòng một chút, lại xông tới cái tắm nước nóng, mới ngồi ở bên giường quay về danh thiếp cho Diệp Tân Đạc gởi thư tín tức "Diệp tổng được, ta là Tô Diệc Chân, đã thuận lợi trở lại nhạc tinh, công ty sẽ xử lý tốt đến tiếp sau công việc. Ngày hôm nay phiền phức ngươi, cảm tạ!"


Không nghĩ tới bên kia rất nhanh địa hồi phục lại "Chớ suy nghĩ quá nhiều, nghỉ sớm một chút, có chuyện trực tiếp tìm ta "


Tô Diệc Chân nhìn đầu giường trên ảnh gia đình, nhẹ giọng nói "Ngài xem, ta liền nói các bằng hữu của ta rất tốt "


Tô Diệc Chân vốn định ở nhà vùi đầu khổ ngủ một ngày, nhưng không chịu nổi Tô Diệc Hoán, Lưu Đình bọn họ dồn dập gọi điện thoại tới hỏi internet chính là xảy ra chuyện gì, chỉ có thể nhiều lần lấy ra chính thức lời giải thích miễn cưỡng lừa gạt, trung gian còn bị lâm thời lên lầu tra cương Đinh Điểm Nhi sượt đi rồi cuối cùng bán phân tốc đông bánh sủi cảo.


Chờ ứng phó xong này chồng đại thần, Tô Diệc Chân ở trong phòng xoay chuyển vài quyển, từ trên xuống dưới nhìn kỹ một chút cái này hắn năm đó bắt được đệ nhất bút chia hoa hồng sau cho mình đặt mua tiểu gia, cuối cùng trạm ở trong phòng khách bày ra cố lên tư thái tự nhủ "Nam tử hán đại trượng phu, cần quyết đoán mà không quyết đoán tính là gì anh hùng!", nói xong bắt đầu lục tung tùng phèo thu thập hành lý.


Tô Diệc Chân ở nhà dằn vặt hai ngày, mới xem như là thu thập xong cái đại khái, đang đợi chuyển phát nhanh công ty tới lấy hàng trống rỗng, bắt đầu nghiêm túc ngồi ở trên ghế salông đóng gói lễ vật, đó là một bộ bao bọc nguyên bản Tây Phương thập đại cổ điển nghệ thuật gia họa tập, là hắn vốn là chuẩn bị năm nay tân niên cho "Thanh Thanh Tử Câm" đáp lễ, chỉ là trước vẫn nấp trong mạng lưới sau khi, cũng không thể mặt đối mặt đi cố gắng kết giao bằng hữu.


Tô Diệc Chân đóng gói tốt thư, suy nghĩ một chút lại nhảy ra từ phòng ngủ bức ảnh tường bên trong lấy xuống các thức bức ảnh, tìm ra dùng làm "Chân Tri Bổng" ảnh chân dung tấm kia, trước tiên ở trong hình nghiêm túc thiêm trên lặp lại vô số lần kí tên, lại ngẩng đầu quay về cửa hiên tranh sơn dầu dưới góc trái nhạt màu kí tên, ở bức ảnh sau lưng viết "TO cánh rừng thanh: Cầu chúc tân niên vui sướng! Hữu: "Chân Tri Bổng" ", cuối cùng nhảy ra anh cùng Lâm phụ tá danh thiếp, điền được rồi thu kiện địa chỉ.


Tô Diệc Chân muốn từ bản thân thu được họa thì bị chuyển phát nhanh ký kiện người họ tên địa chỉ cảm giác khiếp sợ, vỗ vỗ tay đối với với mình tích góp đã lâu "Kinh hỉ" biểu thị hết sức hài lòng.


Đem quần áo tạp vật ký đi rồi, Tô Diệc Chân một gian một gian đóng kỹ các cửa, mới gỡ xuống tranh sơn dầu bỏ vào cái kia xếp vào fans đưa kỳ kỳ quái quái vật trang trí, Đinh Điểm Nhi cho ngày quốc tế thiếu nhi vẽ tay mãnh liệt, mua cho Ba Đạt Mộc thế nhưng bị ghét bỏ lý sự bổng, Tiểu Đường viết giảm béo thực đơn đại toàn, Q bản con rối hình người tổ, chính mình bắt được phần thứ nhất hợp đồng quảng cáo Photo copy kiện, này thanh chưa kịp trả lại chìa khoá cùng phòng ngủ đầu giường ảnh gia đình những này vụn vặt vật trong cái rương nhỏ, cuối cùng xác nhận đóng kỹ thuỷ điện, mới vác lên bách bảo bao, ôm rương nhỏ rời đi cái này ở A thành ổ nhỏ.


Không phải không nghĩ tới lúc rời đi, nhưng không nghĩ tới chính là, một ngày một ngày tích lũy thành ký ức, ôm vào trong ngực nhưng như vậy địa khinh, bất luận cỡ nào xá thứ không tầm thường, cuối cùng có thể lưu lại cũng chỉ có một tí tẹo như thế.


Ngươi không có đúng hạn trở về, mà này chính là ly biệt ý nghĩa —— Bắc Đảo
 

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#18
Chương 17: Lý tưởng sinh hoạt (thượng)

Chờ đến Diệp Tân Đạc trong vòng một tháng liền chạy hai nước ngũ thành, rốt cục bắt cái này đại hạng mục trở lại A thị thì, Tô Diệc Chân đã ở thành phố "B" trải qua bao tô công giống như về hưu sinh hoạt, hắn mấy năm qua lục tục ở thành phố "B" mua ba bộ phòng, sớm hai tháng còn bàn rơi xuống một cái cửa thị, ở Tô Diệc Hoán dưới sự chủ trì mở nổi lên hỏa oa điếm, buôn bán nhỏ ít lãi tiêu thụ mạnh, Tô Diệc Chân cũng đúng lúc ở Tô mẹ nửa tháng cửu biệt không thấy yêu thích kỳ sau khi kết thúc, lấy chăm sóc chuyện làm ăn làm tên chuyển tới hỏa oa điếm trên lầu tiểu nhà trọ.


Chỉ là Tô gia tân điếm khai trương liền một lần là nổi tiếng, nhưng là bởi vì một tân đô thị truyền thuyết.


Tô Diệc Hoán trạm ở công ty phòng giải khát cửa nghe trước sân khấu tiểu muội môn Bát Quái chính mình đệ đệ chưởng quỹ hỏa oa điếm: "Chính là nói, cái kia gia hỏa oa điếm không phải loại kia trong suốt nhà bếp mà, nếu như 8 giờ tối đi, ngồi ở vào cửa bên trái tận cùng bên trong song người vị, liền có thể nhìn thấy người khác không nhìn thấy đồ vật nha ~ "


"Ai? Cái gì cái gì? Ta ngày hôm qua mới vừa đi tới, chỉ lo ăn cũng không có chú ý "


"Nói là a, nhà bếp pha lê phản xạ có thể nhìn thấy có đứa bé trai ngồi ở nhà bếp bên trong góc, quay về cái nồi nhỏ xuyến viên thuốc "


"A? Này tính là gì a, cố gắng là nhà bếp culi đây "


"Mới không phải, 8 điểm chính là người nhiều nhất thời điểm, nào có culi có thể lười biếng, hơn nữa nhà bếp người đều như không thấy hắn như thế "


Bên cạnh lại có người nói chen vào nói "Ta cũng nghe nói, có người nói cái kia đứa bé trai dài đến đặc biệt đặc biệt đẹp đẽ, có thể hay không là loại kia địa trói buộc linh a?"


"A a a, ta ngày hôm nay còn muốn đi ăn, nhất định phải nhìn thấy! Nhà hắn thịt bò cũng ăn cực kỳ ngon "


Tô Diệc Hoán yên lặng đỡ trán nghĩ đến, cái kia không phải cái gì địa trói buộc linh, vốn là cái tham ăn miêu!


Diệp Tân Đạc mới vừa về A thị, ngồi trên xe lại lấy điện thoại di động ra, không quá quen luyện địa thao tác lên blog, mở ra Tô Diệc Chân mặt giấy, tin tức mới nhất còn dừng lại ở 2 6 ngày trước "Thanh giả tự thanh, giang hồ tạm biệt", chỉ có điều phía dưới trong bình luận đã là làm sáng tỏ đảng, vây xem đảng cùng bôi đen đảng ba phần thiên hạ.


Căn cứ Lâm phụ tá tuyến báo, Tô Diệc Chân hiện tại nên còn nghỉ ngơi ở nhà, Diệp Tân Đạc suy nghĩ một chút vẫn để cho tài xế trực tiếp mở ra Tô Diệc Chân gia, hắn muốn tận mắt xem người kia khôi phục năng lượng nụ cười.


Đáng tiếc sau một tiếng xuất hiện ở nhạc tinh Diệp nhị thiếu, hiển nhiên tâm tình tất nhiên không thể được rồi.


Hắn đi vào La Quyên Quyên văn phòng thời điểm, Trần Cách chính đang cho La Quyên Quyên trọng trang bên trong hệ thống, La Quyên Quyên vừa nhìn này không mời mà tới tài thần gia sắc mặt ủ dột, mau mau đứng dậy nghênh tiếp, Diệp Tân Đạc nhưng trực tiếp đi tới đè lại Trần Cách vai hỏi "Tô Diệc Chân đây?"


Trần Cách nhất thời không nhận ra được hắn, mờ mịt nói rằng "Tô, Tô ca nghỉ ngơi ở nhà a "


Diệp Tân Đạc quay đầu lại nhìn một chút La Quyên Quyên nói "Nhà hắn không ai, hàng xóm nói hắn tháng này cũng không có xuất hiện "


La Quyên Quyên kinh ngạc nói rằng "Này không thể a, ta tuần trước trả lại hắn gọi điện thoại, hắn nói mình ra ngoài câu cá đây "


Diệp Tân Đạc thủ hạ dùng sức ấn lại Trần Cách nói "Tô Diệc Chân bởi vì ngươi biến thành như vậy, ngươi làm sao không bồi tiếp hắn?"


Trần Cách nước mắt lưng tròng địa nói "Ta đều hai tháng chưa từng thấy Tô ca, là ta xin lỗi Tô ca, vốn là nghĩ kỹ tốt truy hắn, không thành công cũng coi như trả lại hắn chọc lớn như vậy phiền phức "


Diệp Tân Đạc nghe hắn nói xong, cau mày buông lỏng tay, quay đầu nhìn La Quyên Quyên hỏi "Hắn điện thoại di động tắt máy, ngươi còn có biện pháp gì có thể tìm tới hắn?"


La Quyên Quyên có lần trước không tìm được người kinh nghiệm, lại vừa nghĩ trước cùng Tô Diệc Chân nói chuyện, trong lòng có chừng phổ, nói rằng "Ta hỏi một chút hắn ca "
 

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#19
Chương 18: Lý tưởng sinh hoạt (END)

Ngày thứ hai buổi tối 10 điểm, nâng notebook cấu tứ "Hỗ network + nồi lẩu" hạng mục tính khả thi báo cáo Tô Diệc Chân, ở nùng hương chưa tán nồi lẩu trong khói mù, nhìn thấy phong trần mệt mỏi Diệp Tân Đạc.


Tô Diệc Chân lấy một loại đào hôn rời nhà cô dâu nhỏ hổ thẹn cùng quyết tuyệt, cùng Diệp nhị thiếu ngồi đối diện ở ma cay oa trước, Diệp Tân Đạc một thân ba cái bộ âu phục, tràn đầy chính là tinh anh khí thế, miễn cưỡng đem cơm trác đã biến thành bàn đàm phán, đối diện Tô Diệc Chân không tự chủ thẳng tắp ngồi xong, chỉ lo Diệp nhị thiếu một giây sau liền muốn phất tay chỉ thị phát sóng PPT.


Diệp Tân Đạc từ từ từ túi công văn bên trong lấy ra một văn kiện giáp, đẩy lên Tô Diệc Chân trước mặt, nói rằng "Đây là anh cùng dưới cờ văn hóa truyền hình công ty đưa ra hợp đồng, ngươi có thể nhìn một chút, nếu như đồng ý thành lập phòng làm việc, đoàn đội có thể còn dùng trước ngươi "


Tô Diệc Chân quét một lần, bị điều khoản sợ hết hồn, nói rằng "Diệp tổng, ta cùng anh cùng trước quảng cáo ước đã hoàn thành, cái này ta không biết rõ "


Diệp Tân Đạc nói rằng "Là ta cảm thấy ngươi rất có tiềm lực, nói vậy nhạc tinh cũng cho ngươi tục ước hợp đồng, ta tự giác này một phần càng có ưu thế "


Tô Diệc Chân lắc đầu một cái nói "Rời đi là chính ta dự định, cùng nhạc tinh không liên quan, coi như trở lại, khả năng cũng chỉ muốn làm hậu trường "


Diệp Tân Đạc tựa hồ sớm đoán được hắn nói như vậy, lại lấy ra khác một văn kiện giáp nói rằng "Vậy ngươi xem xem cái này, sang năm bắt đầu có ba bộ hí chế tác, có thể thử xem "


Tô Diệc Chân nhìn kỹ một chút, lại đẩy trở lại nói "Này không thích hợp đi, ta không cái gì chế tác kinh nghiệm, hơn nữa ta ca trước đã ở chỗ này vào cỗ một thí nghiệm đoàn kịch, ta vốn định trước tiên tôi luyện mấy năm "


Diệp Tân Đạc cách ma cay oa bốc lên hơi nước, nhìn Tô Diệc Chân chậm rãi nói "Vì lẽ đó ngươi chính là không dự định trở lại?"


Tô Diệc Chân cúi đầu nói "Diệp tổng, ngươi điều kiện tốt như vậy, quyển bên trong ra sao mỹ nhân đều có, ngươi nên tìm cái càng thích hợp, ta hiện tại hình tượng quá biên giới, đối với anh cùng đối với ngươi cũng không tốt "


Diệp Tân Đạc trầm mặc nửa ngày, rốt cục cắn răng nói "Đừng giả bộ ngốc! Ai nói ta nghĩ bao dưỡng ngươi? Ta là muốn cùng ngươi cẩn thận nói chuyện yêu đương!"


Tô Diệc Chân Du Hồn như thế phiêu về trên lầu, trong đầu còn đang không ngừng né qua Diệp Tân Đạc "Cùng La Quyên Quyên hàn huyên sau khi ta mới phát hiện, thiệt thòi ngươi mỗi ngày nghiên cứu tài chính tri thức, đến cùng vẫn không hiểu nào có không muốn cầu báo lại đầu tư, ngươi có điều là không thể tin được người khác sẽ như thế cam lòng trả giá cảm tình thôi, quỷ nhát gan mới bãi làm ra một bộ bất cứ lúc nào bứt ra trở ra tư thái", hắn nghĩ Diệp Tân Đạc ánh mắt kiên định, thật giống bị nắm trái tim.


Ở vội vã trôi qua thời gian trong, hắn từng có sủng ái nhà của chính mình người, giao cho qua bao dung bằng hữu của chính mình, nhưng dù sao lo lắng Thải Vân dịch tán Lưu Ly giòn, từ từ chỉ dám đứng thích hợp khoảng cách, không nghĩ tới, cái kia vượt qua biên giới kéo hắn người, sẽ là Diệp Tân Đạc.


Tô Diệc Chân xoa cay cay viền mắt, rốt cục lần thứ nhất bấm cái số kia: "Từ điều kiện thực tế đến xem, ta vẫn cảm thấy ngươi không phải thích hợp trường kỳ giao du đối tượng, thế nhưng, ta không có cách nào lừa gạt mình, ta, ta hiện đang suy nghĩ cùng với ngươi... Vì lẽ đó, hiện tại ngươi có thể đến ôm ta một cái sao?"


30 giây sau, Tô Diệc Chân gia vang lên tiếng gõ cửa.


P. S. Rõ ràng là mang theo Lãnh Phong ôm ấp, vì sao lại cảm thấy tâm bị năng hóa? —— ' Tô Diệc Chân luyến ái bút ký '(P7 hoa đi)P1


----------------------EN D-----------------------


Xong! Kết! Rồi! Thật đáng mừng thật đáng mừng ~


Tháng này trải qua đặc biệt hài lòng, vốn là chỉ là một phần đưa bạn tốt văn, nhờ có nàng cổ vũ ta phát tới, mới có thể thu hoạch nhiều như vậy đáng yêu tiểu thiên sứ môn, thật sự phi thường phi thường cảm tạ mỗi một vị đồng ý nhìn thấy cuối cùng tiểu thiên sứ, cảm tạ nhắn lại theo ta đồng thời thảo luận nội dung vở kịch, cảm tạ thu gom, cảm tạ tặng hoa, cũng rất cảm tạ những kia mỗi ngày điểm tiến vào ta không có cách nào biết tên các độc giả ~


Suy nghĩ kỹ mấy ngày, vẫn là quyết định giữ nguyên kế hoạch đem chính văn đậu ở chỗ này, ta cảm thấy cố sự đến đó đã rất viên mãn, tin tưởng Chân Chân cùng nhị thiếu đều là quyết định sẽ dũng cảm tiếp tục đi người. Còn lại một ít manh mối cũng được, bí ẩn cũng được, sẽ từ từ ở ngược cẩu ngọt ngào trong phiên ngoại bàn giao, đại khái sẽ trước tiên thả ra cái nhị thiếu thị giác, lại chính là sẽ từ từ viết luyến ái hằng ngày (nếu như đại gia có muốn ở trong phiên ngoại ra trận nhân vật, cũng nói cho ta một tiếng, dẫn dắt dẫn dắt ta ha ha), nói chung, nếu như đồng ý xem, kính xin ủng hộ nhiều hơn.


Ngọt thịt phiên ngoại nên có, lái xe chính ta đều sợ, thế nhưng ta biết có người không nhất định thích xem thịt, tuy rằng phía trước thật nhiều tiểu thiên sứ chống đỡ viết, thế nhưng nếu như có người không thích hoặc cảm thấy vi cùng, cũng phiền phức dùng lời bình hoặc là nhắn lại phương thức báo cho ta một tiếng (nếu như tỉ lệ rất lớn, ta liền lại suy nghĩ suy nghĩ), cảm tạ!


Dông dài nửa ngày, nói xong rồi nhật càng làm được, nói xong rồi tháng ba bên trong xong xuôi làm được, nói cẩn thận ngọt qua Mã Khả Long sẽ cố gắng ở trong phiên ngoại làm được, phi thường tự hào!


Áng văn này bên trong mỗi một vai ta tất cả dụng tâm ở viết, thế nhưng viết vội vàng, bút lực có hạn, rất nhiều không đủ, nhờ có các vị bao dung ~ cuối cùng, hi vọng đại gia yêu Chân Chân, bởi vì ta rất yêu thích Chân Chân! ! ! (ước ao nhị thiếu TAT)
 

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#20
Phiên ngoại một: Diệp Tân Đạc nhật ký đoạn tích

Xét thấy Diệp nhị thiếu nhật ký 95% trở lên độ dài vì là các loại hội nghị cùng bày ra án tổng kết bình thuật, chúng ta chỉ có thể nỗ lực đúng hạn tuyến từ bên trong đoạn tích có đại chúng có thể đọc tính bộ phận. —— lời tựa "Ừm, đẹp đẽ "


"Tan tầm về nhà cho ăn Tiểu Miêu "


"Nhuyễn" "Khóc lên đến càng như Tiểu Miêu" "Báo cáo làm không tệ "


"Lần thứ nhất cùng người khác đồng thời xem phim, cảm giác còn có thể "


"Lại thua, tuần sau muốn nhiều ước ba tràng luyện tập "


"Để phòng tài vụ làm vài phần giản dị bản anh cùng giá cổ phiếu phân tích, Tiểu Miêu yêu thích "


"Cùng Trương gia đại tỷ cùng đi ra tịch tiệc tối, so với lần trước còn tẻ nhạt, muốn về nhà "


"Đại ca lại để cho ta đi công tác hai tháng, không cao hứng "


"Đại ca trợ lý mang sai rồi điện ảnh, lại nhiều lắm chờ một tuần "


"Giúp đại ca tặng người về nhà, nam minh tinh đều sát như thế nùng nước hoa sao? Mũi đau "


"Tan tầm về nhà đậu Tiểu Miêu" "Lộ cái bụng, thật trắng "


"Không lên nổi lại không thể vạ giường thời điểm chơi vui nhất "


"Vẫn là đại ca có kinh nghiệm, học tập "


"Tuyến báo quá chậm, sáng sớm hôm nay mới biết hắn tìm ta, không biết có hay không gặp mưa "


"Mèo mướp, tận mắt đến vừa buồn cười lại đau lòng" "Hẹn hò so với tưởng tượng còn thú vị "


"Chơi bóng là cố ý thua, không phải không đủ thực lực" "Cuối cùng đem chìa khoá đưa đi "


"Theo : đè đại ca phương pháp đến, nghe nói hắn rất cao hứng, ta cũng rất cao hứng "


"Có hay không tân ước sẽ an bài có thể lấy làm gương? Lâm phụ tá tìm thư đều có chút kỳ quái "


"Suýt chút nữa bị Hoa gia ngốc nữu bao tạp đến, còn phải đưa nàng đến xem eo, tẻ nhạt" "Tăng ca muốn Tiểu Miêu, không biết mặt có khỏe hay không "


"Bằng hữu gì sẽ làm mất? Chính mình đi tiệc rượu? Tẻ nhạt nghỉ việc "


"Cảm giác hắn muốn khóc, không biết nên sờ đầu một cái vẫn là ôm một cái, đến mua quyển sách học một ít tâm tình khai thông kỹ xảo "


"Đại ca chiêu này thật bài cũ "


"Hắn không tức giận, không nghĩ tới hắn chỉ muốn làm một người mèo cầu tài, ta rất tức giận "


"Tô Diệc Chân! Tô Diệc Chân! !"


"Sáng sớm đổi mới rồi di động, thế nhưng không có điện thoại cũng không có tin nhắn, càng thêm tức giận "


"Nghe nói hắn bị thương, bổn" " để trợ lý mua dược, lại không có cách nào đưa "


"Đại ca nói hắn gây rắc rối, nhạ liền chọc chứ, toán đại sự gì "


"Hắn tân trợ lý cười lên thật khờ "


"Điện ảnh đập đã lâu, tăng ca tăng ca tăng ca!"


"Hắn trở về, đẹp đẽ "


"Tổng quan tâm chút lung ta lung tung, tức giận "


"Cổ áo quá thấp, bộ này bức ảnh không thể dùng "


"Đau lòng "


"Hắn đây là ở hẹn hò? Tiểu tử kia chỗ nào đến?"


"Xoay tròn phòng ăn vị trí lưu không được, không thấy rõ "


"Không ta soái "


"Muốn đem nảy sinh ách giết từ trong trứng nước "


"Bên đường dắt tay, rất tức giận, ngày mai tăng ca "


"Dựa theo ước định đi đi công tác, hi vọng đại ca cũng có thể nói chuyện giữ lời "


"Cái gì là hắc phấn? Có điều là sau lưng bắn cung kẻ nhu nhược môn "


"Bắt được nhà hắn địa chỉ "


"Muốn tấm kia ảnh gia đình "


"Ta biết hắn nhất định đặc biệt khổ sở, thế nhưng hiện tại không thể trở về đi bảo vệ hắn, sốt ruột "


"Thằng nhóc ngốc yêu nhất nói một đằng làm một nẻo "


"Tiểu tử kia có thể hay không thừa lúc vắng mà vào? Phiền "


"Blog không quá sẽ dùng, Lâm phụ tá giúp ta tích trữ thật nhiều đồ, đẹp đẽ "


"Muốn gặp hắn, không tìm được hắn "


"Có chút hài lòng, hơi sốt sắng "


"Đàm phán xưa nay muốn nắm chắc "


"Tô Diệc Chân, ta rất cao hứng "


Bù: "Cánh rừng thanh lại có hắn kí tên chiếu? Ta ám chỉ nửa ngày, cũng không chịu cho ta, nói lễ vật gì! Tại sao ta không có lễ vật?"


"Thu được lễ vật, rất thỏa mãn "
 
Status
Not open for further replies.