[Truyện convert] Chân Tâm Giả Ý 假意真心 - Bách Hương Quả Bổng Bổng Đường 百香果棒棒糖

Status
Not open for further replies.

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#1
Tên truyện: Chân Tâm Giả Ý
假意真心

Tác giả: Bách Hương Quả Bổng Bổng Đường

Converter: Khuyết Dương

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, nội liễm kim chủ, não đường về đi chệch tiểu minh tinh, gập ghềnh trắc trở đàm luyến ái, ung dung tiểu ngọt văn

Nguồn:
Kho tàng đam mỹ

Tình trạng truyện: hoàn [18 chương + 8 phiên ngoại]

Tình trạng convert: hoàn

Góp ý và yêu cầu convert: tại đây

Download raw + convert: GD

Xin vui lòng ghi rõ nguồn nếu sử dụng bản raw hoặc convert.

 
Last edited:

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#2
Chương 1: Rắn rết mỹ nhân


Tô Diệc Chân, blog fans kém 3586 người đạt đến 105 vạn, hai, ba tuyến biên giới tiểu minh tinh một viên, đại đa số người nhìn thấy hắn mặt, phản ứng đầu tiên là đẹp, đệ nhị phản ứng là biến thái.


Thành thật mà nói, Tô Diệc Chân bản thân cũng không nghĩ tới chính mình nghệ nhân hình tượng sẽ đi chệch đến vị trí này, tốt xấu hắn cũng là hí kịch học viện xuất thân chính quy, học vẫn là sáng tác hình đạo diễn chuyên nghiệp, lý luận vững chắc, tố dưỡng cao siêu, vốn là lập chí dựa vào tài hoa làm hậu trường, kết quả nhưng đã biến thành dựa vào mặt bình hoa. Nghiên cứu nguyên nhân, cũng là năm xưa bất lợi, hắn vốn là gia có thực nghiệp, trên có trường huynh, hằng ngày nên như hắn ca năm đó như thế, không có chuyện gì đánh đánh golf, nhìn nghệ thuật triển, Luân Đôn này này bồ câu, nhét ban tiềm lặn dưới nước, đáng tiếc kinh tế tình thế biến động lớn, trong nhà sắt thép xưởng một lúc hoàn bảo không đạt tiêu chuẩn, một lúc cương giới xoạt xoạt hạ, không khởi công thường tiền, khởi công bồi càng nhiều, miễn cưỡng đi tới phá sản biên giới, cũng may hắn ca có tiên kiến nổi danh, còn lại điểm của cải chuyển hình làm tin tức sản nghiệp, có điều gây dựng sự nghiệp sơ kỳ không có gì tích lũy, Tô Diệc Chân chỉ có thể thân bất do kỷ địa từ một tên ưu tú con nhà giàu, đã biến thành trong sản bình dân. Vốn là điều này cũng không có gì, tổng không đến lưu lạc đầu đường, thế nhưng tiểu Tô đồng học hiển nhiên không bằng hắn ca có thấy xa, vốn định ỷ vào của cải, chạy nghệ thuật đại đạo một đường tiến lên, kết quả đại ba năm đó bị miễn cưỡng sát xe.


Nói đến làm đạo diễn việc này, cùng học khách sạn quản lý tự, nào có tới liền có thể quản khách sạn, Tô Diệc Chân bây giờ nghèo rớt mùng tơi, tự nhiên không chỗ nào trợ lực, muốn từ trợ lý hỗn lên, càng là không biết bao nhiêu năm có thể kiếm ra đầu, trong lòng vạn phần phiền muộn. Hiển nhiên, lúc này hắn gương mặt đó liền phát huy tác dụng cực lớn, Tô Diệc Chân từ nhỏ dài đến là tốt rồi, to bằng lòng bàn tay khuôn mặt nhỏ, đường viền thâm, sống mũi cao, bạc môi, phối hợp cặp kia thủy quang liễm diễm hoa đào mắt, vừa lên kính càng có ưu thế, lại hóa điểm trang, xác thực có thể xưng tụng khuynh thành dáng vẻ. Nhanh tốt nghiệp, biểu diễn hệ các bạn học dồn dập thử nghiệm tiếp hí tẩu tú đập quảng cáo, Tô Diệc Chân tính toán một chút đạo diễn trợ lý cùng mười tám tuyến tiểu minh tinh tiền lương chênh lệch, quay đầu liền chạy về phía thế giới giải trí.


Tô Diệc Chân dựa vào tấm này doạ người mặt, thành công ký kết nhạc tinh, trở thành một tên mười tám tuyến sau té đi tiểu minh tinh. Bản tới công ty có ý định đem hắn hướng về biết tính mỹ nhân cái hướng kia chế tạo, thế nhưng mới xuất đạo lại không ai phủng, tự nhiên chỉ có thể tiếp chút kịch truyền hình bên trong nam năm, sáu, số bảy nhân vật, Tô Diệc Chân tốt xấu chính kinh học mấy năm lý luận, còn tự nhận thuộc về nghiên cứu hình nhân tài, tiếp hí liền chuyên tìm tính cách phức tạp biến thái bia đỡ đạn nhân vật ra tay, một lúc một cha mẹ không đau mưu đoạt gia sản Tam Thiếu gia a, một lúc một lòng dạ độc ác trong hai bệnh Tả hộ pháp a, cơ bản ra trận thời gian gộp lại cũng thu thập không đủ bán tập, nổi danh nhất chính là diễn cái đơn nguyên kịch bên trong thích chơi trò chơi giết người phản xã hội nhân cách Thiếu trang chủ, cũng không sống quá ba tập. Thế nhưng nhạc tinh dù sao chiếm cứ thế giới giải trí một nửa giang sơn, chúng ta càng không thể quên cái kia bộ phận chịu đến "Mỹ nhân không xấu người xem không yêu" lý niệm ảnh hưởng run M fans tồn tại, vì lẽ đó Tô Diệc Chân như thế lảo đảo ba, bốn năm, cũng chậm rãi từ mười tám tuyến hỗn tới, lại còn có độc lập nhà thiết kế tìm hắn tẩu tú, nói là phong cách lạnh lẽo. Có điều lúc này, khán giả nhấc lên hắn cơ bản ấn tượng đã hình ảnh ngắt quãng vì là "Thật là tươi đẹp biến thái, thật là tươi đẹp xấu, thật là tươi đẹp khác người", nói đơn giản, rắn rết mỹ nhân, thị mỹ hành hung.


Cò môi giới La Quyên Quyên với hắn phân tích nghệ nhân hình tượng quản lý hướng đi vấn đề thì, lời nói ý vị sâu xa, logic rõ ràng nói nửa ngày, Tô Diệc Chân một thân phục cổ chống nạnh tiểu âu phục, mang theo một mặt loại quỷ hút máu trang, cầm tiểu bản xoạt xoạt xoạt ở bên cạnh ký, ký xong một chụp, biểu thị "Đại chúng tâm lý cùng dư luận truyền bá thực sự là bác đại tinh thâm, ta về nhà dưới hai bản luận văn nghiên cứu một chút! Ai? Quyên tỷ ngươi đừng như thế khổ đại thù thâm a, tuy rằng có chút sai lệch, thế nhưng mỹ nhân cái này đại phương hướng còn là đúng, chúng ta tiếp tục cố gắng", La Quyên Quyên nghiến răng nghiến lợi biểu thị "Ngươi còn không bằng không nỗ lực!" .


Hiện tại này tiểu thịt tươi một tra một tra ra bên ngoài mạo, cùng chất hóa xác thực nghiêm trọng, Tô Diệc Chân cũng coi như là không đi tầm thường đường, có điểm nổi tiếng, tìm tới cửa liền đều là chút đồng loại nhân vật, một mực bản thân của hắn còn thích thú, không trách La Quyên Quyên thế hắn sốt ruột.


Buổi chiều vỗ một bộ mặt bằng tạp chí, cơ sở ngầm câu yêu khí mười phần, Tô Diệc Chân khẽ hát tá trang, đổi trở về chính mình màu vàng đất liền mũ áo đơn, cõng lấy sách nhỏ bao, khẩu trang một đái liền kiếm ra công ty cửa lớn. Kỳ thực La Quyên Quyên nói hắn sớm đều muốn quá, thế nhưng hắn trình độ như thế này diễn kịch truyền hình, nhọc nhằn khổ sở mấy tháng, tiền tiền hậu hậu một chụp, có điều kiếm lời cái mười, hai mươi vạn đôla, còn không bằng cho khuôn mặt này tăng cao điểm tán thành độ, đập cái quảng cáo, có thể đỉnh một năm, này hời hợt không thể tốt hơn là bán mấy năm mới mẻ, thời gian quý giá. Tô Diệc Chân tiểu toán bàn một nhóm, lại một lần kiên định mình làm cái chuyên nghiệp bình hoa nghề nghiệp mục tiêu.


Sáu trạm tàu điện ngầm chuyển ba trạm giao thông công cộng, Tô Diệc Chân trở lại chính mình tiểu phòng xép bên trong, đem dưới lầu mua thức ăn ngoài vẫy một cái, trong bọc sách nhảy ra notebook, Computer vừa mở, bắt đầu làm bài tập! Đúng, Tô Diệc Chân là một người tài sản quyển lăn lộn hai mươi năm, chưa từng ăn thịt heo tổng gặp trư chạy mà còn bị trư củng quá trước con nhà giàu, đối với tài chính lý luận tri thức cùng thì chính nghiên cứu vô cùng coi trọng, lấy "Không thể đem trứng gà thả ở một cái rổ bên trong" vì là niềm tin, nghiêm túc cẩn thận địa ở làm lý tài công tác.


Toán xong nguyệt thu vào, xác nhận tin thác phản tức ngày, nhìn lại một chút ngày mai đại bàn phân tích, Tô Diệc Chân bút ký đều làm nửa tờ, mới nhớ tới đến dưới cái tuần lễ muốn chụp ảnh kịch truyền hình kịch bản còn ở trong bọc sách, lại nhảy ra đến kịch bản ngoắc ngoắc vẽ vời, đồng thời ở trong lòng yên lặng mà cho mình đứng cái ngón tay cái.


"Ta thật là một cần khẩn tốt diễn viên a!" Tô Diệc Chân ngủ trước cho mình phát ra trương người tốt thẻ.p/s: dự là edit nhưng mà lần đầu tập cv chưa đủ tự tin để edit. Có gì sai sót mong mọi người góp ý
 
Last edited:

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#3
Chương 2: Trời đất bao la quảng cáo thương to lớn nhất

Tô Diệc Chân ấn xuống người thứ ba đồng hồ báo thức sau, đã súc đến chăn trung bộ, loại này bịt tai trộm chuông ngủ pháp vẫn như cũ không thể ngăn cản di động lần thứ bốn vang lên, bất quá lần này Tô Diệc Chân lập tức nhảy ra chăn, bởi vì đây là một chuyên môn tiếng chuông, hắn hắng giọng một cái, 2 giây điều chỉnh ra ôn và uyển ước thanh tuyến, tiếp nổi lên điện thoại "Lâm phụ tá, chào buổi sáng "
Đối diện truyền đến tương tự sáng sớm tin tức bá báo âm thanh: "Tô tiên sinh, Diệp tổng mời ngài đêm nay tám giờ ba mươi phút đến Quan Lan mười hai đống chờ hắn "

Tô Diệc Chân bận bịu đáp lời "Được rồi tốt, cần ta chuẩn bị cơm tối sao?"

Lâm phụ tá trả lời "Diệp tổng chưa nói tới chuyện này, tạm biệt "

Tô Diệc Chân cùng Lâm phụ tá trò chuyện, hiện tại cơ bản đã đạt đến ngũ cú bên trong hoàn thành tin tức giao lưu mục đích hiểu ngầm, liền nói cám ơn cúp điện thoại.

Hắn trưa hôm nay muốn đi đập bộ nhai đập, buổi chiều còn có tân trên đương kịch truyền hình quần phóng, phỏng chừng buổi tối đến trực tiếp quá khứ, tám giờ rưỡi a, Tô Diệc Chân rơi vào liên quan với nên ở nơi nào ăn cơm tối, cái này sâu sắc nghi hoặc bên trong.

Vị này Diệp tổng, chính là Tô Diệc Chân kim chủ đại nhân. Ở cái này Tiểu Khai quyển cùng minh tinh quyển toàn tuyến trùng điệp, tự do sắp xếp tổ hợp khuôn sáo cũ bao dưỡng trong không khí, Diệp tổng làm anh cùng tập đoàn nhị thiếu như vậy kim chủ quyển Cao Lĩnh chi hoa, có thể hạ mình bao dưỡng Tô Diệc Chân, cũng là một loại trùng hợp.

Hai năm trước Tô Diệc Chân mới vừa có chút tiếng tăm thì, anh cùng dưới cờ nhật hóa công ty chính đang chủ đẩy một bộ hoàn toàn mới thải trang, mời nghiệp bên trong nổi danh công ty quảng cáo làm tuyên truyền, trong đó một khâu chính là chế tạo một thần bí trung tính mỹ nhân, lấy tuyên truyền này thải trang thần bí trang nhã hình tượng, sáng tạo đoàn đội đem nghiệp bên trong tiểu thịt tươi môn quét hai lần, lại liền vừa ý Tô Diệc Chân, La Quyên Quyên cao hứng một buổi tối không ngủ giác, Tô Diệc Chân bản thân cũng liền ăn ba cái đùi gà biểu thị chúc mừng, mà hạng mục này, chính là bị dưới phóng tới công ty con Diệp nhị thiếu lực đẩy tác phẩm.

Vì biểu đạt đối với hạng mục coi trọng, Tô Diệc Chân ở nhà đem anh cùng nhật hóa toàn tuyến hàng hiệu phân loại cùng bao năm qua tuyên truyền hình thức thâm nhập nghiên cứu mấy ngày, cảm giác mở ra làm PR cửa lớn, mãnh liệt yêu cầu bàng quan sáng tạo họp hội ý ăn trộm, La Quyên Quyên không chịu nổi cầu mong gì khác biết như khát ánh mắt, không thể làm gì khác hơn là ở cửa phòng họp cho hắn bỏ thêm cái cái ghế, sáng tạo đoàn đội PPT làm hoa cả mắt, Tô Diệc Chân ở phía dưới nâng tiểu bản nhớ bút ký, cửa mở cũng không chú ý, chỉ là cảm giác có người chặn lại rồi hắn xem màn hình tầm nhìn, liền theo bản năng mà nhíu mày liếc mắt nhìn, đối diện trên Diệp nhị thiếu ánh mắt. Từ Diệp nhị thiếu góc độ đến xem, trước mắt cái này một mặt thiếu kiên nhẫn mỹ nhân, mặt mày lãnh diễm, tế bạch cổ dưới bởi vì cúi người lộ ra xương quai xanh lại xem ra cô đơn yếu đuối, Diệp Tân Đạc tung từng thấy các thức mỹ nhân, vẫn bị cái nhìn này liêu nhịp tim nhanh hơn mười cái điểm.

Tô Diệc Chân thì lại khi biết hắn là đại BOSS sau khi, rơi vào đối với mình vừa nãy thái độ sâu sắc tỉnh lại, lại nhìn Diệp Tân Đạc, đã hoàn toàn như xem một toà thành thực vàng ròng tài thần gia.

Diệp Tân Đạc mới vừa từ nước ngoài trở về, một lòng một dạ đều ở anh cùng sự nghiệp trên, chỉ ở mấy lần tụ hội trên kiến thức trong vòng những này trong bóng tối quy tắc, còn chưa kịp cân nhắc, thì có Tô Diệc Chân va tiến lên. Diệp Tân Đạc nói chuyện làm ăn luôn luôn lôi lệ phong hành, cách nhật liền bắt được Lâm phụ tá đệ trình Tô Diệc Chân một cái nhân tình huống báo cáo, đại khái vừa qua mắt liền chỉ thị Lâm phụ tá triệu Tô Diệc Chân đến nhà hắn "Nói chuyện", đàm luận đương nhiên không phải tình, mà là da thịt chuyện làm ăn.

Tô Diệc Chân buổi chiều ba tiếng quần phóng, tổng cộng đáp bốn cái vấn đề, còn có hai là lặp lại, tọa mỏi lưng đau chân, cũng may có thể duy trì cao mặt lạnh co quắp mặt, bên cạnh nam vai nữ chính cũng đã cười đến khóe miệng cứng ngắc. Vừa ra khách sạn, các nhân vật chính đều có bảo mẫu xe, phụ tá của hắn Tiểu Đường chỉ có một chiếc tiểu chạy bằng điện, Tô Diệc Chân liền mau mau lôi kéo Tiểu Đường tìm cơ hội thiểm vào bên cạnh thương trường toilet, thay đổi công ty chuẩn bị lãnh diễm không phải chủ lưu màu đen hệ, đổi về áo sơ mi trắng quần jean, có vẻ thuần lương rất nhiều, phái Tiểu Đường đưa quần áo về công ty sau, hắn mới nhịn đau kêu cái xe taxi hướng về Quan Lan chạy đi. Đến cửa lớn, Tô Diệc Chân mang theo sách nhỏ bao lăng là chạy 15 phút mới đến mười hai đống, hắn ở bên trong tâm đem loại này xanh hoá diện tích lớn qua công viên khu biệt thự mắng tám cái qua lại, rốt cục thở quân khí theo : đè hưởng chuông cửa, cùng Diệp Tân Đạc thuê quét tước a di chào hỏi, mới phát hiện mình đại khái đã có hai tháng chưa từng tới Quan Lan.

Lý a di giúp hắn rót chén nước, liền lưu chính hắn các loại, Tô Diệc Chân đi nhà bếp lung lay một vòng, phát hiện trong tủ lạnh chuẩn bị kỹ càng nguyên bộ chúc cơm xào rau cùng thang, chỉ là hắn cảm thấy này càng to lớn hơn khả năng là cho Diệp Tân Đạc chuẩn bị đồ dự bị bữa ăn khuya mà không phải cho mình cơm tối, liền phẫn nộ địa chuồn ra nhà bếp, nhảy ra trong bọc sách có chút lương convenient store cơm nắm lấp đầy bụng. Tám giờ ba mươi phút hai mươi lăm giây, Tô Diệc Chân thu được đến từ "Trí tuệ nhân tạo" Lâm phụ tá tin nhắn "Diệp tổng còn ở hội nghị bên trong", tính cả trên đường thời gian, phỏng chừng làm sao cũng phải một canh giờ, tiện lợi tức quyết định trước tiên rửa ráy chuẩn bị sẵn sàng, sẽ đem cơm nóng, giường chiếu, như vậy buổi tối sớm một chút kết thúc ngủ sớm một chút, ngày mai còn có thể tỉnh cái chữa trị diện mô.

"Ta thực sự là một có thời gian quản lý khái niệm ưu tú thanh niên" tiểu Tô bạn học ở tắm rửa sạch sẽ thời điểm lại phát ra chính mình một tấm người tốt thẻ.
 
Last edited:

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#4
Chương 3: Bị bao dưỡng công việc này ta cũng không chuyên nghiệp


Chờ đến Tô Diệc Chân ăn mặc từ gia mang đến tân tẩy qua quần áo ở nhà ngồi trở lại trên ghế salông thời điểm, thời gian đã gần tới chín giờ rưỡi, hắn suy nghĩ một chút Diệp Tân Đạc qua chín giờ không ăn uống quen thuộc, liền vùi đầu từ trong bọc sách nhảy ra đêm nay áo quần diễn xuất — -- -- kiện màu đen (phảng) tơ tằm áo ngủ, năm đó chính là cái này chiến bào để hắn mỹ nhân kế tỷ lệ thành công trong nháy mắt mãn cách, nghĩ tới đây cái, Tô Diệc Chân ngồi ở trên ghế salông ha ha ha lặng lẽ cười nửa ngày.

Năm đó La Quyên Quyên đến truyền lời nói Diệp thiếu muốn nói chuyện với hắn một chút thời điểm, Tô Diệc Chân thời gian sử dụng năm phút đồng hồ liền nghĩ rõ ràng hắn muốn nói chuyện gì, từ nhỏ hắn ca ở bên ngoài phỏng chừng cũng như thế theo người nói qua, Tô Diệc Chân sờ sờ mặt liền đã hiểu chính mình vì sao sẽ biến thành bị đàm luận cái kia, có điều này Diệp thiếu chính là tôn thành thực vàng ròng tài thần gia a, vẫn là loại kia ra dáng lắm nghiệp giới tinh anh hình, Tô Diệc Chân hồi tưởng một hồi chính mình qua lại những kia sờ qua tay nhỏ thân qua khuôn mặt nhỏ tiểu khả ái môn, phát hiện liền diện mạo của bọn họ đều mơ hồ, là một người chăm chú sự nghiệp (tự nhận là) ưu tú bình hoa, hắn cũng rất lâu liền canh thịt đều không uống đến có được hay không, đột nhiên bị nhét vào khẩu thịt kho tàu, tuy rằng khả năng không tốt tiêu hóa, thế nhưng không chịu nổi mê hoặc a.

Tô Diệc Chân đáp ứng thoải mái trình độ, để La Quyên Quyên một lần rơi vào "Có muốn hay không với hắn nói rõ a, hắn thật sự hiểu chưa?" trong khốn cảnh, chờ nhìn thấy Tô Diệc Chân từ bách bảo trong bao nhảy ra chính hắn làm "Tô Diệc Chân quảng cáo giá trị phân tích báo cáo (chương mới bản)" sau, rốt cục vẫn là không nhịn được nói "Chân nhi a, này Diệp nhị thiếu đi, tuy nói phong bình không sai, thế nhưng dù sao cũng là cái kia quyển, hắn khả năng không phải cùng ngươi đàm luận cái này ha" .

Tô Diệc Chân một mặt hồn nhiên, hai mắt sáng lấp lánh mà nhìn nàng nói "Ta biết a, đàm luận bao dưỡng mà, bao dưỡng cũng là hợp tác, trao đổi ích lợi theo như nhu cầu mỗi bên, làm ất mới, chúng ta muốn gia tăng tự thân cạnh tranh lực biểu diễn!"

La Quyên Quyên chỉ để lại một mặt "Hắn không làm doanh tiêu thực sự là khuất mới" kính nể cùng "Ta đến cùng tại sao muốn lắm miệng" hối hận đan dệt vặn vẹo vẻ mặt.

Làm cùng giáp mới, không, kim chủ lần đầu chính thức gặp mặt, Tô Diệc Chân chuẩn bị hoàn chỉnh số liệu báo cáo sau, còn tưởng là nổi lên đưa tay đảng, dùng blog tiểu hào cầu đến rồi vài thiên thế giới giải trí bao dưỡng văn, thờ phụng nghệ thuật bắt nguồn từ sinh hoạt mà cao hơn sinh hoạt lý niệm, như đói như khát địa học tập nửa ngày, lại đối chiếu mình bình thường quan sát đến bị bao dưỡng tiểu minh tinh hằng ngày hành vi đại toàn, đúng lúc vì chính mình làm tốt nội dung vở kịch người thiết. Tỷ như kim chủ bình thường đều yêu thích vui tươi đáng yêu có thể làm nũng, ôn nhu uyển ước tự nhân thê loại hình, khả năng này cũng là ở Diệp nhị thiếu trước không ai phát hiện mình khối này ngọc thô chưa mài dũa nguyên nhân, dù sao không cái nào kim chủ đồng ý phân rõ cái gì hí bên trong hí ở ngoài, bọn họ đại đa số duy trì đối với tiểu minh tinh ấn tượng đầu tiên, Tô Diệc Chân sâu sắc rõ ràng chính mình vẻ ngoài ấn tượng là cái gì, ai muốn ý không có chuyện gì thả trong nhà một không nhất định ngày nào đó liền xuống độc múa đao trộm cơ mật hoa ăn thịt người a.

"Muốn biết được xuyên thấu qua hiện tượng xem bản chất tầm quan trọng" Tô tiểu minh tinh lại cho mình lời răn tập bỏ thêm một câu.

Cái này (phảng) tơ tằm áo ngủ chính là Tô Diệc Chân thời gian sử dụng hai cái buổi tối ở nào đó bảo trên phiên tìm ra, có thể đầy đủ đạt đến muốn cự còn nghênh, cấm dục gợi cảm, hàng đẹp giá rẻ, không dễ xé nát tứ đại yêu cầu, thích hợp khả năng xuất hiện nhiều tầng kết quả, có thể nói là phương án áp dụng B "Mỹ nhân kế" chuẩn bị đạo cụ."Cơ hội là để cho người có chuẩn bị" là Tô Diệc Chân lời răn tập bên trong to thêm cú, trọng đại như thế trường hợp, Tô Diệc Chân phương án A là thanh thuần ôn nhu hoá trang + số liệu tư liệu bổ trợ, bắt giáp mới; phương án B là thân thân thể yêu kiều nhuyễn mỹ nhân kế, mê hoặc giáp mới! Perfect!

Đồng dạng là Quan Lan , tương tự sô pha , tương tự vị trí, Tô Diệc Chân trang ngoan bán manh vẻ mặt còn không xuất ra, Diệp nhị thiếu đã từ trên mặt hắn dời ánh mắt sang chỗ khác, nói rằng "Ta có cái video biết, ngươi trước tiên đi rửa ráy ba", xoay người lên lầu. Tô Diệc Chân chính mình ở dưới lầu tìm tòi một hồi, dựa vào đối với biệt thự thiết kế khái niệm quen thuộc, thành công tìm tới phòng khách, "Xem ra chỉ có thể AB phương án sáp nhập" hắn cho mình cổ nửa ngày kính, ăn mặc chiến bào đứng cửa thư phòng chờ cho kim chủ làm presentation.

"Kết quả? Một nhìn phong bì liền đánh nhịp giáp mới cũng sẽ để ất mới rất không có cảm giác thành công được không? Chúng ta làm việc phải nói lý luận chống đỡ a! Là một người ngũ âm không hoàn toàn giả, bị ép hát một buổi tối mỹ thanh cũng không rất vui vẻ hiểu không?" Đây là ngày thứ hai Tô Diệc Chân trong đầu màn đạn tiệt đồ.

Chờ Diệp Tân Đạc mở cửa thời điểm, nhìn thấy chính là Tô Diệc Chân xương quai xanh bán lộ, trường tiệp buông xuống lười biếng tựa ở trên ghế salông hình ảnh, màu đen áo ngủ sấn cho hắn màu da càng bạch, lợt lạt môi mỏng khẽ nhếch, cặp kia trên ti vi đoạt hồn nhiếp phách con mắt giờ khắc này đem diễm sắc đều che lại, thật giống nuôi trong nhà mèo như thế dịu ngoan.

Diệp Tân Đạc ho nhẹ một tiếng nói rằng "Ngươi không sợ lạnh sao?" Tô Diệc Chân nghe hắn nói, cuống quít muốn đứng dậy, kết quả góc độ không đúng, quần áo lại hoạt, suýt chút nữa lăn tới trên đất, lộ ra một đoạn trắng như tuyết tiểu eo nhỏ.

Diệp Tân Đạc liếc hắn một cái, treo lên âu phục lại về thân, Tô Diệc Chân đã duy trì học sinh tiểu học tư thế ngồi vững vàng mà ngồi ở sô pha bên cạnh. Diệp Tân Đạc ngồi ở trên ghế salông lỏng ra cà vạt, hỏi hắn "Gần nhất thế nào? Nghe nói mê nhan series tân quảng cáo muốn chụp ảnh?", mê nhan chính là trước hai người bọn họ "Hợp tác" thải trang series, có thể nói mê nhan cùng Tô Diệc Chân thành tựu lẫn nhau, từ đây Tô Diệc Chân vững vàng mà nâng lên yêu dã bình hoa tên tuổi còn lấy được mê nhan 3 năm Đại Ngôn dài chừng, mê nhan lượng tiêu thụ thì lại đem Diệp Tân Đạc trước thời gian một năm đuổi về anh cùng tổng bộ.

"Rất tốt, mê nhan này một mùa định trang đã làm tốt. Có cái tân hí tuần trước trên tinh bá, tuần sau có một bộ chụp ảnh, trong tay còn có ba cái trang phục Đại Ngôn" Tô Diệc Chân đáp.

"Còn diễn bệnh thần kinh?" Diệp Tân Đạc ngồi ở trên ghế salông nới lỏng cà vạt.

Tô Diệc Chân hai tay đặt ở trên đầu gối nghiêm túc nói rằng "A, tuy rằng có chút bệnh thần kinh, nhưng thuộc về tuổi thơ trong lòng thương tích gợi ra cáu kỉnh lo lắng biểu hiện, tương tự ( trí mạng I D ) giả thiết, đáng tiếc kịch bản không đủ mạnh, chết có chút nhanh" .

Diệp Tân Đạc đã giải đến ống tay, nói rằng "Ta khiến người ta dẫn theo trương ( màu xanh lam Mạt Lỵ ) lam quang, lần sau đồng thời xem "

Tô Diệc Chân nhớ tới trên lầu thiết bị cao cấp gia đình rạp chiếu phim, con mắt đều sáng, "Được rồi tốt, này bộ ta còn không thấy "

"Ngươi không thấy hơn nhiều, một ngày bù một bộ cũng không kịp" Diệp Tân Đạc nói rằng

"Ngạch. . ." Tô Diệc Chân xác thực không có gì để nói, trước mắt hắn không có thu thập đĩa video nhàn tình, cũng không có hưởng thụ điều kiện, tốt hơn một chút kinh điển chỉ có thể khắp nơi tìm tài nguyên mơ mơ hồ hồ địa nhìn, cho nên muốn đến Diệp Tân Đạc thu gom liền lòng ngứa ngáy.

Lúc này Diệp Tân Đạc đã đi lên thang lầu, hướng hắn ngoắc ngoắc tay, Tô Diệc Chân hiểu ý tiểu chạy tới hầu hạ kim chủ tắm rửa thay y phục.
 
Last edited:

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#5
Chương 4: Vật lấy hi vì là quý

Kim chủ thể lực quá tốt có lúc cũng không phải cái gì chuyện tốt, Tô Diệc Chân xoa eo mặc quần áo thời điểm càng cảm nhận được điểm này, huống chi hắn vì sớm cho kim chủ chuẩn bị bữa sáng, còn chỉ có thể sờ soạng định một đồng hồ báo thức, lại sợ đồng hồ báo thức chấn động đánh thức kim chủ, quả thực ngủ đến cùng đậu phụ công chúa tự. Ngày hôm qua Diệp Tân Đạc với hắn ước định tư gia rạp chiếu phim truyền phát tin ngày, Tô Diệc Chân trong lòng đặc biệt hài lòng, từ khi Diệp Tân Đạc phát hiện Tô Diệc Chân văn nghệ thưởng thức sau, hai người đúng là thành tựu không sai quan ảnh đồng bọn, học viện phái, điện ảnh thậm chí phim hoạt hình đều có thể xem cùng đi, còn săn sóc địa cho Tô Diệc Chân lưu ra lý luận phái ảnh bình cùng đối đáp thời gian, để Tô Diệc Chân bình thường nín một bụng học tập thành quả có cái giao lưu đối tượng, hơn nữa bình thường "Điện ảnh đêm" hai người đều là che kín chăn bông thuần tán gẫu, Tô Diệc Chân còn nắm giữ một tinh thần thoải mái ngày thứ hai, quả thực không thể càng bổng.

Tô Diệc Chân dùng tiểu hào viết xong ( màu xanh lam Mạt Lỵ ) ảnh bình, đem đánh Tốt bao hành lý đặt ở tiểu nhà trọ cửa, vì là ngày thứ hai chuẩn bị ra ngủ nhiều mười phút cơ động thời gian, nhắc tới "Đóng kịch cái gì còn phải mang vào một đống có cũng được mà không có cũng được hàn huyên, xã giao sinh hoạt thật đáng ghét a a a" đem mình vùi vào chăn.

Ngày thứ hai bị thứ tư đồng hồ báo thức gọi lúc tỉnh, Tô Diệc Chân biểu thị sớm chuyến phi cơ ta đúng là từ chối, thế nhưng đoàn kịch liền cho như thế điểm dự toán, không mua đánh gãy phiếu phải để Tiểu Đường tọa tám giờ cao thiết chạy tới, nghĩ tới nghĩ lui, không thể làm gì khác hơn là hai người có khổ cùng ăn. Tô Diệc Chân nhấc theo rương lớn chậm rãi hướng về dưới lầu na thời điểm, đột nhiên nhớ tới ngày hôm trước Diệp Tân Đạc hỏi hắn "Có muốn hay không diễn cái nhân vật chính thử xem?", này vẫn là Diệp Tân Đạc lần thứ nhất ám chỉ có thể cho hắn hợp đồng quảng cáo ở ngoài đồ vật, giáp mới chủ động đưa ra tăng cường nghiệp vụ điều khoản chuyện như vậy, thực sự làm đến không hiểu ra sao. Lúc này rương hành lý vòng lăn bịch một tiếng va lên thang lầu chỗ rẽ, Tô Diệc Chân mau mau hoàn hồn, trong lòng đọc thầm cũng không nên đánh thức năm tầng Bada mộc, nó vừa bắt đầu kêu to, toàn lâu cũng phải mắng ta! Đáng tiếc sợ điều gì sẽ gặp điều đó, Tô Diệc Chân nâng lên cái rương đi xuống trốn thời điểm, đến từ trên lầu đoạt mệnh liên hoàn lưng tròng uông đã không thể ngăn cản địa đuổi theo. Chờ Tô Diệc Chân đầu đầy mồ hôi địa chạy đến dưới lầu, chính gặp gỡ mua điểm tâm trở về Đinh Điểm Nhi. Đinh Điểm Nhi đồng hài, đại danh đinh duy thân, tiểu học năm lớp năm sinh một viên, bởi vì còn không thoán cái, hiện nay ở Tô Diệc Chân trong đầu nhân vật phổ hàng xóm thiên bên trong bị nick name vì là "Đinh Điểm Nhi" .

Đinh Điểm Nhi tay cầm sữa đậu nành bánh quẩy, khí thế 1m50 trên đất dưới nhìn một chút Tô Diệc Chân, nói rằng "Chân Chân ngươi càng làm Bada mộc đánh thức?"

Tô Diệc Chân đem mặt cong lên, con mắt hướng về lầu hai buông xuống đến lan điếu Diệp nhi liếc nói "Nhà ngươi Bada mộc nhĩ đóa quá dễ sử dụng, ai qua nó đều gọi!" "Ngươi cái học sinh tiểu học, đại sáng sớm ra bên ngoài chạy cái gì, giấc ngủ không đủ cẩn thận vẫn trường không được cái!" "Còn có, muốn con dế, không được kêu ta Chân Chân "

Đáng tiếc Đinh Điểm Nhi bạn học sớm đã đem hắn coi là gối thêu hoa con cọp giấy, nói "Ta cảm thấy mỗi ngày ngủ nướng sẽ biến bổn" liền hướng trên lầu chạy, phỏng chừng là đi động viên Bada mộc.

Tô Diệc Chân lôi kéo cái rương chờ xe buýt thời điểm, rốt cục hậu tri hậu giác phát hiện "Mới vừa cái kia thằng nhóc con có phải là đang mắng ta? ? ! !"

Tô Diệc Chân dựa vào ưu tú thời gian quản lý, đề hai mươi vị trí đầu phút chờ ở cửa lên phi cơ, bên trong đeo kính râm thực sự quá mức khác loại, hắn không thể làm gì khác hơn là mang khẩu trang đè thấp vành nón cúi đầu xoạt di động, ngày hôm qua ảnh bình đã có hơn ba mươi điều hồi phục, trong đó quen thuộc nhất I D "Thanh Thanh Tử Câm" cho hắn nhắn lại "Tâm lý hí biểu hiện cùng tự sự thủ pháp bổ sung lẫn nhau" ."Thanh Thanh Tử Câm" được cho hắn xã giao trên internet dài lâu nhất bằng hữu, đúng, Tô Diệc Chân cỡ lớn có 105 vạn fans, thế nhưng cái này từ hai năm trước lên liền nghiêm túc cẩn thận cho hắn tự ngu tự nhạc tiểu hào blog điểm tán đánh giá I D, lại bị Tô Diệc Chân xếp vào bằng hữu phạm vi, bọn họ cũng tư tin trao đổi qua mấy lần, Thanh Thanh Tử Câm tựa hồ càng yêu thích cổ điển nghệ thuật, có điều hai người "Manh điểm" cũng có chỗ tương tự, rất là tán gẫu chiếm được. Năm ngoái lễ Giáng Sinh, Thanh Thanh Tử Câm trả lại hắn ký một cái chính mình phảng Daeni phong cách tranh sơn dầu, đương nhiên Tô Diệc Chân cho thu kiện địa chỉ là Tiểu Đường gia, này tấm "Cạnh biển thiếu niên" bị Tô Diệc Chân thu hồi lại sau liền treo ở môn thính, so sánh bên cạnh quải đến từ fans lông chim mũ, Thập Tự Giá (十) loại hình lễ vật, có thể nói gia tăng thật lớn ấm áp văn nghệ ở lại bầu không khí.

Cho Thanh Thanh Tử Câm bình luận trở về ba cái khuôn mặt tươi cười sau, Tô Diệc Chân liền bắt đầu nghiêm túc xoạt nổi lên hôm qua giải trí Bát Quái đầu đề, cũng thật sự là ở hai nữ tranh phu giây xóa mắng nhau, mặt trẻ con ngực bự Paris tẩu tú chờ tin tức bên trong phát hiện một bóng người quen thuộc."Bái víu vào hạng hai tiểu minh tinh sau lưng nam nhân" cái này Tô Diệc Chân thu gom thiếp mời lại có chương mới: "Bạch huyền hoả tốc thoan hồng, làm sao có thể hàng không ( Mộ Tiên Ký ) nam hai?", bên trong theo : đè thông lệ từ bạch huyền xuất đạo kịch truyền hình phân tích ra, bạch huyền xem như là tuyển xuất sắc thân, diễn bộ thanh xuân thần tượng kịch bên trong ôn nhu đa tài nam số ba sau, thoan hồng tốc độ hãy cùng nổ súng tiễn tự, đồng thời cấp tốc chuyển chiến thế giới điện ảnh, bây giờ càng là bộc ra tin tức muốn biểu diễn được xưng năm trăm triệu đại chế tác tiên hiệp mảnh ( Mộ Tiên Ký ) nam số hai, nhiệt độ tăng vọt, thiếp mời phụ rất nhiều bạch huyền mỗi cái trường hợp cùng nổi danh đạo diễn, nhà sản xuất chờ chụp ảnh chung, trong đó còn gắp một tấm bạch huyền kéo một người đàn ông từ nào đó tiệc rượu đi ra bức ảnh, tuy rằng bị quản chế với chụp trộm hiệu quả, thế nhưng Tô Diệc Chân vẫn là một chút nhận ra cái kia dáng người kiên cường nam nhân chính là chính mình kim chủ Diệp Tân Đạc, có điều mở topic người tựa hồ cũng không thể khảo chứng ra Diệp nhị thiếu thân phận, chỉ coi hắn là làm bạch huyền rất nhiều giao tiếp bên trong quần chúng bối cảnh một hơi mà qua. Tô Diệc Chân hồi ức một hồi hai năm qua trong bóng tối xuất hiện ở Diệp Tân Đạc bên người đối tượng, cơ bản đều là tinh anh nữ tính hình tượng, bạch huyền loại này loại hình vui tươi thỏ trắng nhỏ xác thực hiếm có : yêu thích, luận tướng mạo bạch huyền cũng xác thực cao hơn trước nào đó thế gia thiên kim, Tô Diệc Chân một lần nữa ở trong lòng vì là Diệp nhị thiếu thẩm mỹ điểm cái tán.

Tiểu Đường ở cửa lên phi cơ đi vòng ba vòng, rốt cuộc tìm được nhìn xa không cái cổ Tô Diệc Chân, thuận lợi hoàn thành dẫn dắt chính mình nghệ nhân lên phi cơ này một tầng đại công tác nhiệm vụ. Trên phi cơ không còn di động Tô Diệc Chân đầu tiên là ở trên sổ tay thần thần bí bí địa viết viết vẽ vời, lại vì tách ra Tiểu Đường hiếu kỳ ánh mắt, bắt đầu lấy ra kịch bản không thần bí viết viết vẽ vời, Tiểu Đường thoải mái địa liếc mắt nhìn, lúc này cảm thấy trước mắt biến thành màu đen, tổng cộng không Tô Diệc Chân mấy tập hí phân kịch bản bị hắn tiêu như xem lý giải như thế, hiệt một bên nơi tràn ngập "Tiềm thức, phí lạc mông, lực so với nhiều, phòng ngự cơ chế" chờ chút cơ bản phán định cùng này bộ mặt hướng mười lăm tuổi học sinh trung học, thuần yêu trường học thanh xuân dốc lòng vở kịch lớn, không quan hệ từ ngữ. Có mặt trái còn bị Tô Diệc Chân tục viết hai đoạn, Tiểu Đường cảm giác đặc biệt lý giải vì sao La Quyên Quyên ở Tô Diệc Chân trước mặt đều là khuôn mặt vặn vẹo.

Đóng kịch đối với Tô Diệc Chân tới nói không coi là cái gì độ khó cao công tác, hắn diễn lòng háo thắng cường độc chiếm muốn trùng muội khống ca ca hí phân chủ yếu tập trung ở trước nửa bộ phân, phối hợp qua rơi mất cùng nam vai nữ chính đối thủ hí sau, Tô Diệc Chân liền lợi dụng trống rỗng bay trở về A thành, tham gia La Quyên Quyên sắp xếp nghiệp bên trong tiệc rượu, ở to nhỏ chế tác người trước mặt hỗn cái quen mặt. Loại này nghiệp bên trong tiệc rượu, cơ bản hướng đi nếu không chính là cơm ăn không đủ no, rượu không thể uống, đứng chân đau tẻ nhạt tình cảnh, nếu không chính là Huyết Chiến Tu La tràng, hiển nhiên Tô Diệc Chân ngày hôm nay gặp phải chính là người sau.

 
Last edited:

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#6
Chương 5: Đánh người không làm mất mặt (thượng)

Toàn A thành giới thời trang tiệc rượu cơ bản đều yêu thích định ở lan bờ sông ma đạt khách sạn cử hành, hàng năm 5 đến tháng 10, tầng cao nhất lộ thiên hoa viên càng là hàng đêm sênh ca, được lợi từ độ cao cùng góc độ, nơi này rất dễ dàng tạo nên một loại ỷ lan quan giang văn nghệ quý tộc phạm nhi, đương nhiên cũng có một số đầu óc có khanh chủ sự mới sẽ chọn ở tháng 12 cũng mở lộ thiên bát, cái kia chua thoải mái cảm Tô Diệc Chân biểu thị không thể trở về ức. Tự Tô Diệc Chân lần đầu tiên tới ma đạt sau khi, liền đối với nhà này anh cùng dưới cờ khách sạn nghiệp kiệt xuất làm tiền lời suất đường cong phân tích, nhìn cái kia cơ bản không cái gì ba bức đường pa-ra-bôn, sâu sắc vì đó quyển tiền có thể nỗ lực kỳ kính nể.

Tiểu Đường ngày này ở công ty nhà kho phiên ba cái qua lại, rốt cục cho Tô Diệc Chân tập hợp một bộ màu đỏ thắm nhung tơ âu phục, bưng bị hôi sang khụ không ngừng mà miệng, hướng về Tô Diệc Chân kháng nghị đến "Ta cũng Đại Ngôn vài gia thời thượng hàng hiệu, thực sự không được ra điểm huyết làm hai bộ cao định cũng có thể chống đỡ giữ thể diện a", Tô Diệc Chân một bên cầm tay nhỏ quyên nghiêm túc cẩn thận địa sát quần áo, một bên hướng về Tiểu Đường tiến hành Trung Quất ưu tú cần kiệm tiết kiệm truyền thống giáo dục "Tiểu Đường bạn học ngươi bị xa mỹ tư tưởng hủ hóa a, làm cái cao định lại không thể mỗi ngày xuyên, hoạt tiền biến chết tiền! Ngươi nhìn lại một chút ta Đại Ngôn cái kia mấy tấm bảng, nếu không chính là váy áo choàng đồng thời tập hợp, nếu không chính là một khối bố vi toàn thân, cái nào có thể ra đường a? Lại nói trong kho hàng nhiều như vậy quần áo, cũng không ai xuyên qua cũng không xấu, vứt chỗ ấy tích hôi cũng không hoàn bảo a ~ ta đây là mượn tới dùng dùng, phát huy công ty tài nguyên to lớn nhất tỉ lệ lợi dụng" . Tiểu Đường yên lặng biểu thị, ngươi khu ngươi có lý.

Tô Diệc Chân đêm đó ăn mặc thu thập sạch sẽ tiểu âu phục, đem Lưu Hải sau này một sơ, càng lộ vẻ cái trán trơn bóng no đủ, hoa đào trong mắt ánh sao lấp lánh. La Quyên Quyên sợ hắn thật sự dám đẩy này thân yêu dã hoá trang đi đáp giao thông công cộng, sớm giúp hắn kêu cái xe đặc chủng, Tô Diệc Chân phái Tiểu Đường sớm tan tầm, chính mình lúc ra cửa mới phát hiện mặc quần áo này duy nhất khuyết điểm ở chỗ —— không có đâu, hắn cũng không tốt cõng lấy bách bảo bao ra ngoài, tra xét tra khí trời sau, chỉ được tùy tiện nhảy ra cái vải bạt mua sắm túi, đem tiền mặt áo mưa khẩu trang mũ chờ đường về công cụ đi đến một quyển liền đi ra cửa. Đi tới ma đạt cửa, La Quyên Quyên tra cương điện thoại cũng theo tới, dặn hắn chú ý duy trì hình tượng không muốn vùi đầu khổ ăn ở ngoài, còn để hắn tám giờ đúng giờ đi chuyển tân kịch tuyên truyền blog. Tô Diệc Chân trình diện sau, đầu tiên là tìm đến đại sảnh một góc lụa mỏng liêm làm thành ký gửi khu, hơn nửa là nghệ nhân tiểu trợ lý môn đem áo khoác cái gì đống đồ lộn xộn ở đây, Tô Diệc Chân cao lạnh mà tỏ vẻ trợ lý ở đỗ xe sau cũng đưa trước chính mình túi vải buồm, lại tới phỏng vấn khu mặc cho đập 5 phút, liền nắm điện thoại di động đi tới một bên hoàn thành nhiệm vụ đi tới.

Lưu Đình đến đập bả vai hắn thời điểm, Tô Diệc Chân chính đang nghiêm túc xóa bình luận, hắn blog fans mấy tuy nói không ít, làm sao hắn diễn nhân vật đại thể không thảo hỉ, mỗi lần chuyển đi tân kịch tuyên truyền blog, dưới đáy đều sẽ đưa tới một nhóm nhân vật chính phấn phát tiết bất mãn, hắn đúng là cũng có mười mấy tình yêu chân thành phấn nhảy ra giữ gìn, chỉ là dựa theo mạng lưới bấm giá quen dùng động tác võ thuật, cơ bản mấy cái qua lại sau khi liền chuyển hướng nhân thân công kích, này đại đại đả kích Tô Diệc Chân chơi đùa cỡ lớn tính tích cực, nhưng mỗi lần cũng chỉ đành lấy phát dương giọng chính làm nhiệm vụ của mình, tỉ mỉ địa làm tịnh võng công tác. Vì thế, Tô Diệc Chân còn chuyên môn hướng về La Quyên Quyên biểu thị năm nay độ nên xin blog phát ra từ kỷ cái "Mạng lưới chính năng lượng tuyên truyền đại sứ" cúp, cùng trong nhà cái kia "Blog hàng năm thập đại người mới" tập hợp thành một loạt.

Lưu Đình thấy hắn vẻ mặt thành thật, liền tập hợp lại đây đâm hắn mặt, Tô Diệc Chân duy trì vi bĩu môi phiền muộn vẻ mặt quay đầu lại liếc mắt nhìn, phát hiện là Lưu Đình liền lại quay đầu trở lại tiếp tục xóa xóa xóa, Lưu Đình nghĩ thầm "Thấy nhiều lần như vậy, này bệnh thần kinh cũng thật là dung mạo rất đẹp đẽ a a a a a" .

Tô Diệc Chân xóa đau đầu, thu hồi di động cùng Lưu Đình chào hỏi, hai người từ xuất đạo thì có hợp tác, quan hệ cũng không tệ, Lưu Đình thuộc về trước sau như một tuấn tú tiêu sái hình, bây giờ đã bước lên một đường tiểu thịt tươi. Hai người sóng vai đứng hội trường một góc, Lưu Đình đâm đâm Tô Diệc Chân nói rằng "Ngươi biết không? Lý Vi Vi cùng sài hi ngày hôm nay đều sẽ tới, nghe nói Triệu tổng đã cho Lý Vi Vi phát ra ly hôn thỏa thuận, có điều sài hi hài tử là thật không bảo vệ, ngày hôm nay phỏng chừng kẻ thù gặp mặt đặc biệt đỏ mắt" .

Tô Diệc Chân nội tâm thổi qua ba cái "Khe nằm", nghĩ thầm Lưu Đình tin tức này trình độ so với viết "Bái víu vào" series nhiệt thiếp "Đèn pha" cao cái có thêm a, mình mới hai tuần lễ không chương mới "Không chỉ chi luyến lộ ra ánh sáng sau dư luận hướng đi đối với thị trường độ chấp nhận ảnh hưởng" cơ sở tư liệu, không nghĩ tới nội dung vở kịch đã xoay chuyển tình thế đến một bước này.

"Mạng lưới thời đại quả nhiên là tin tức nổ tung" Tô Diệc Chân yên lặng nhắc tới, Lưu Đình đã thành thói quen không đi tra cứu hắn não đường về, tiếp tục với hắn Bát Quái ra trận các minh tinh, Tô Diệc Chân thì lại diện Nhược Hàn băng địa ở trong đầu yên lặng chương mới nhân vật phổ.

Lúc này bên cạnh đột nhiên đưa tới một chén rượu, Tô Diệc Chân nghiêng đầu nhìn một cái, càng là đang "hot" tiểu khả ái bạch huyền, bạch huyền mím khóe miệng lộ ra một đôi tiểu lê qua cho hắn đệ rượu, Tô Diệc Chân mau mau nhận lấy.

Lưu Đình liếc mắt nhìn, thì lại mặt không hề cảm xúc địa hừ một tiếng nói rằng "Bạch thiếu gia hạ mình hàng quý a "

Bạch huyền nghe này ám phúng cũng không não, lắc chén rượu nói "Tiền bối nói giỡn, tuần sau bắt đầu còn xin tiền bối chỉ giáo nhiều hơn", Tô Diệc Chân mới phản ứng được Lưu Đình chính là ( Mộ Tiên Ký ) nam số một, xem ra bạch huyền diễn nam hai xác thực không phải không có lửa mà lại có khói.

Lưu Đình vừa nghe lời này hỏa khí dâng lên nói rằng "Có điều có cái cao cành tạm thời tự nhiên chân, vẫn là không muốn thật sự coi mình có thể ở trên cây đáp oa, đại gió vừa thổi mãn cánh rừng chim sẻ cũng phải phi "

Bạch huyền sắc mặt khó coi địa trả lời "Đều là một trong rừng hỗn, tiền bối không cần tự cao tự đại, tới tới đi đi không cũng vẫn là cùng chúng ta loại này chim sẻ làm bạn", nói xong còn ý tứ sâu xa địa nhìn Tô Diệc Chân một chút. Vừa vặn hắn cò môi giới gọi tên hắn, bạch huyền lại trong nháy mắt khôi phục tiểu vẻ mặt đáng yêu xoay người rời đi.

Tô Diệc Chân một mặt mộng bức địa chứng kiến một hồi đột nhiên xuất hiện ám chiến, quay đầu lại tìm tòi nghiên cứu mà nhìn Lưu Đình, Lưu Đình cắn răng nói "Hắn cho rằng bàng lên anh cùng Diệp thiếu, nên cái gì cũng dám muốn, thật coi mình là Kim Ốc Tàng Kiều chim hoàng yến, có điều là kim chủ nhớ tới tới chơi chơi tán khách thôi", Tô Diệc Chân đối với Lưu Đình là một người nỗ lực phái dũng cảm nghênh chiến quy tắc ngầm sâu biểu lý giải, đồng thời nghĩ lại một hồi mình cùng Diệp Tân Đạc ở chung hình thức, cảm thấy Lưu Đình khái quát đánh trúng chỗ yếu, không hổ là thân ở Bát Quái hạt nhân quyển nam nhân!
 
Last edited:

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#7
Chương 6: Đánh người không làm mất mặt (hạ)

Tiệc rượu bên này cuồn cuộn sóng ngầm, bên kia nhưng là minh thương giao chiến, Lý Vi Vi cùng Sài Hi các hoa phục ở giữa sân đối lập, Tô Diệc Chân còn ở trong tối xoa xoa địa cho các nàng toán nhanh nhẹn độ và khí thế bổ trợ, hai vị mỹ nữ đã một lời không hợp liền muốn động thủ, Lý Vi Vi tiên phát chế nhân một ly rượu đỏ liền giội đến Sài Hi trên mặt, Sài Hi cũng là có nhiều va chạm xã hội, vẻ mặt đều không thay đổi, mặc cho rượu đỏ theo trắng như tuyết trước ngực chảy xuống, rước lấy bên cạnh một trận thán phục.

Cách xa không biết Sài Hi nói rồi gì đó, Lý Vi Vi tức giận lấy tay bao đều té xuống đất, Sài Hi thì lại mang theo người thắng tư thái chuẩn bị quang vinh cách tràng. Xem tình huống này, đêm nay tiệc rượu ngoại trừ bàn tán sôi nổi này đài vở kịch lớn phỏng chừng cũng không ai hữu tâm đàm luận công tác, Lưu Đình có việc đi về trước, Tô Diệc Chân không còn bát quái tuyên bố khí, cũng quyết định nắm chặt về nhà thu dọn tin tức, trắc toán thị trường hướng đi, vì là hiện nay cảm thấy hứng thú nhất "Điện ảnh chúng trù sản nghiệp bên trong minh tinh hiệu ứng cùng nguy hiểm phân tích" báo cáo gia nhập chương tiết mới.

Hắn còn không đi tới cửa, liền nhìn thấy Lý Vi Vi giẫm mười hai centimet giày cao gót bay về phía trước bôn, từ đi ngang qua kho chứa đồ bên trong bắt được cái đồ vật liền ném về Sài Hi phía sau lưng, ổn chuẩn tàn nhẫn địa bắn trúng Sài Hi vai phải, Sài Hi bị đánh lảo đảo một cái, hiển nhiên bị làm tức giận, xoay người nhặt lên vừa nãy bắn trúng chính mình vải trắng bao liền hướng Lý Vi Vi làm mất đi trở lại, đáng tiếc nàng vai phải bị thương, tay trái mất chính xác, bị Lý Vi Vi né qua, mắt thấy tình thế muốn hướng về giội phụ đánh nhau phương hướng phát triển, Tô Diệc Chân còn chưa kịp cảm thán nữ tính sức chiến đấu, liền bỗng nhiên phát hiện cái kia trên không trung nhẹ nhàng mấy cái qua lại địa vải trắng bao đúng là mình vải bạt mua sắm túi! Hắn cũng không cố trên hình tượng, mau tới trước muốn đi cầm lại chính mình túi, kết quả Lý Vi Vi đã giết đỏ cả mắt rồi, cho rằng đến rồi cái cho Sài Hi hỗ trợ, liền đoạt lấy bao bố hướng về bên cạnh dùng sức ném đi, lại trở tay cho Tô Diệc Chân một cái tát. Tô Diệc Chân bị đánh trong tai ong ong đau, nhìn mặt sau đến điều khiển Lý Vi Vi người đều có chút hoảng hốt, phản ứng đầu tiên là "Làm chúng ta nghề này, không phải nói tốt đánh người không làm mất mặt sao? ? ! ! !" .

Quần chúng vây xem môn rõ ràng cũng không ngờ rằng tình cảnh này, toàn trường trong yên tĩnh đại gia yên lặng mà lấy ra di động bắt đầu chụp ảnh. Đợi được hắn phục hồi tinh thần lại, càng thấy thiệt thòi ăn lớn hơn, không chỉ có hạ thương đã trúng một cái tát, Lý Vi Vi này ném một cái, túi lại bị ném ra thiên đài, đại khái đã trực rớt xuống hai mươi tầng.

Tô Diệc Chân bụm mặt ở ma đạt dưới lầu quay một vòng, dựa vào chỉ có một điểm vật lý tri thức, lung ta lung tung địa quên đi nửa ngày đường pa-ra-bôn điểm đến, trọng lực tăng tốc độ loại hình, cuối cùng chỉ được nhận mệnh, bao bố phỏng chừng là rơi vào lầu ba tường ngoài tấm bảng quảng cáo mặt sau. Tin tức khí tượng mưa xối xả đã vang lên khúc nhạc dạo, Tô Diệc Chân tóc bị gió to thổi đến mức lung ta lung tung, trên mặt còn lại nhiệt lại đau, có thể nói là tương đương chật vật, muốn đến lúc này cầu viện La Quyên Quyên, nhất định sẽ bị nữ sư tử hung một trận, chỉ có thể ôm con rùa đen rút đầu tâm thái ở trên đường cái du đãng.

Đảo mắt đậu mưa lớn điểm đã mưa tầm tã hạ xuống, Tô Diệc Chân toàn thân duy nhất đáng giá liền còn lại di động, bốn phía vừa nhìn không thể làm gì khác hơn là đem điện thoại di động ôm vào trong ngực, hướng về một con đường ở ngoài Quan Lan chạy đi. Chờ chạy đến Quan Lan mười hai đống cửa, hắn đã từ giữa đến ở ngoài đều ướt đẫm, lau mặt đi nhấn chuông cửa, nhưng nửa ngày cũng không theo : đè mở, lại cẩn thận trước sau nhìn, chỉnh đống tiểu lâu hoàn toàn không có ánh sáng, có thể thấy được quét tước a di sớm liền trở về. Mưa rơi chưa giảm, Tô Diệc Chân liền ôm đầu gối ở trước cửa trên bậc thang ngồi xuống, tốt xấu có thể dựa vào cửa hiên chặn che mưa.

Này vẫn là Tô Diệc Chân lần thứ nhất chủ động tới đến Quan Lan, lấy hắn đối với Quan Lan mười hai đống hiểu rõ, cảm thấy Diệp Tân Đạc hẳn là đem nơi này coi như thường trụ gia đến quản lý, nếu là bằng hữu bình thường gia cũng cũng còn tốt, chỉ là cân nhắc đến trong mắt ngoại nhân quan hệ của bọn họ, Tô Diệc Chân hấp hấp mũi, có chút do dự như vậy mạo muội địa chờ ở cửa đến cùng có thích hợp hay không. Lúc này, Tô Diệc Chân hộ vào trong ngực di động hưởng lên.

"Mẹ!" Tô Diệc Chân hoan hô nhảy nhót địa tiếp nổi lên điện thoại.

"Chân nhi a, làm gì chứ? Ăn cơm không? Này tuần lễ đều chưa cho mẹ gọi điện thoại đây" Tô mẹ thông lệ mở đầu đúng hạn mà tới "Ha hả, ta mới vừa ăn cơm, đại tôm hùm! Chính ở bên ngoài tiêu cơm đây ~ ngươi cùng ta ba đâu?" Tô Diệc Chân mau mau nói sang chuyện khác "Chúng ta đều đi bộ trở về, ngươi cái tiểu không lương tâm cũng không biết gọi điện thoại cho ta. Ngươi ca mỗi ngày tăng ca a tăng ca, ngươi cũng không có ảnh, ngươi diễn cái kia cái gì kịch, ta nhìn vài tập cũng không thấy ngươi ra trận" xem ra Tô mẹ vô cùng tự nhiên địa tiến vào về hưu trạng thái.

"Ta cái kia nhân vật chủ yếu nội dung vở kịch ở phía sau nửa bộ phân, ngươi đừng vội ha ~ trước tiên cần phải chôn tốt phục bút ấp ủ tâm tình" Tô Diệc Chân ngoài miệng nói, trong lòng nghĩ chính là "Bằng vào ta mẹ này ghét cái ác như kẻ thù tính cách, sau khi thấy bán đoạn có thể hay không đại nghĩa diệt thân đập chết ta a a a a "

"Được rồi, ngươi cái kia tân quảng cáo đúng là rất đẹp, chính là trong rừng trúc lớn như vậy phong, không hồ con mắt a? Có phải là bọn hắn hay không để ngươi ngạnh. Kiên trì a, có người hay không bắt nạt ngươi? Ta để ngươi ca giúp ngươi ra mặt "

Tô Diệc Chân sờ sờ có chút thũng mặt, mau mau nói rằng "Không có không có, cái kia đều là máy quạt gió hiệu quả, vì lộ ra con trai của ngươi đẹp trai, có thể đừng tìm ta ca, ta ca không đánh ta là tốt lắm rồi "

"Được thôi được thôi, ngươi đến ăn cơm thật ngon a, đừng như ngươi ca nguyên lai bên người những kia tiểu cô nương tự, đem vị đều đói bụng hỏng rồi" Tô mẹ dặn dò "Không thành vấn đề, ta một trận có thể ăn một con gà! Lão gia ngài yên tâm đi ~" Tô Diệc Chân cười hắc hắc nói Tô mẹ cũng theo hắn cười, sau đó trầm mặc một chút nói "Cũng phải nhớ tới sớm đem công tác gạt ra, chúng ta đến tháng ngày cùng đi xem bà nội "

Tô Diệc Chân ngẩng đầu nhìn trong đêm mưa yếu ớt mà ám muội đèn đường, nhẹ nhàng nói rằng "Ta sẽ không quên "

Cùng Tô mẹ tán gẫu xong điện thoại, di động chỉ còn 15% lượng điện, Tô Diệc Chân cả người ướt nhẹp bị hàn gió vừa thổi càng thấy lạnh, hắn co lại thành một đoàn, bấm điện thoại di động màn hình cho Lâm phụ tá phát ra cái tin nhắn "Xin hỏi Diệp tổng ngày hôm nay về Quan Lan sao?"

Hai phút sau Lâm phụ tá trả lời "Diệp tổng đêm nay hẹn sáu giờ tràng bích cầu, bảy giờ rưỡi Diệp gia chủ trạch gia yến "

"Bích cầu? ! Diệp Tân Đạc lần trước bại bởi ta sau khi lại chính mình vụng trộm mở tiêu chuẩn cao nhất, khinh bỉ hắn" Tô Diệc Chân oán thầm, nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm, xem ra Diệp Tân Đạc trong thời gian ngắn không về được, một đêm này lung ta lung tung, nếu như thật nhìn thấy Diệp Tân Đạc còn thật không biết nói chút gì tốt.

Cũng còn tốt mưa xối xả tới cũng nhanh đi cũng nhanh, Tô Diệc Chân run run áo khoác, chậm rãi đi vào chen lẫn mưa phùn trong bóng đêm.

"Cũng không phải mỗi cái đi qua mưa xối xả người đều có thể được một ấm lô, có lúc có thể có cái già vũ mái hiên, cũng đã không sai, không phải sao?" Tô Diệc Chân nhìn trên đường cùng hắn như thế cảnh tượng vội vã địa người lẳng lặng thầm nghĩ.
 
Last edited:

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#8
Chương 7: Hạt vừng mở cửa (thượng)


Cuối cùng Tô Diệc Chân hay là dùng di động thanh toán ở cửa hàng tiện lợi mua trương tàu điện ngầm thẻ, cũng may đã qua muộn đỉnh cao, các hành khách một mặt uể oải, cũng không có đối với cái này cả người ướt đẫm người trẻ tuổi biểu hiện ra quá thật tốt kỳ. Tô Diệc Chân về đến nhà tắm nước nóng lại cho mình rót canh gừng, rốt cục ấm áp vù vù địa một bên ngồi ở trên giường cho mình sát lưu thông máu hóa ứ cao, một bên khẩn cầu ngày mai có thể hỗn qua La Quyên Quyên con mắt. Đáng tiếc dựa theo Murphy (Mặc Phỉ) định luật, La Quyên Quyên đêm nay liền không thể buông tha hắn, rốt cục sạc điện di động khàn cả giọng mà vang lên đến, La Quyên Quyên trung khí mười phần địa ở đối diện hô "Tô Diệc Chân, ngươi chạy đi đâu rồi? ! Ngươi làm sao chuyện gì đều dính líu a, Lý Vi Vi Sài Hi trình diễn toàn vũ hành, ngươi theo tàm tạm cái gì? ! Hiện tại đã lên blog nhiệt sưu người thứ nhất, nàng hai hiện tại huyên náo quyển bên trong đều đi trốn, liền ngươi hướng về trước tập hợp, mặt trái lẫn lộn a! ! Ngươi có còn nên hình tượng? !"

Tô Diệc Chân gỡ bỏ di động chờ La Quyên Quyên rít gào xong, lại chột dạ không dám giải thích đây là một hồi nhân vì chính mình khu môn gợi ra huyết án, không thể làm gì khác hơn là yên lặng mà nói "Chuyện xảy ra quá đột nhiên, ta cũng không nghĩ tới a, ta đúng là hạ thương "

La Quyên Quyên khí tát đi ra cũng là qua, lắng lại mấy lần hô hấp hỏi "Có yêu sách nói Lý Vi Vi còn đánh ngươi a, có nghiêm trọng không? Nếu không mau chân đến xem?"

Tô Diệc Chân bò đến bên giường nhảy ra tấm gương nhìn một chút, như thực chất đáp "Kỳ thực, đại khái, có chút nghiêm trọng, thế nhưng Quyên tỷ ta cảm thấy ba ngày nhất định có thể được! Ta đều bôi thuốc!" "Chính là, ngày mai đi công ty, khả năng khó coi "

La Quyên Quyên nói rằng "Ngươi đập tấm hình cho ta nhìn một chút! Ta nhỏ Chân nhi a, lúc này ngươi trả lại công ty gì, chờ cho cái nhóm này tiểu biểu tạp môn ăn với cơm a! Khi nào được rồi khi nào đến đây đi ta giúp ngươi cùng Trần tổng chào hỏi "

Tô Diệc Chân không nghĩ tới nhân họa đắc phúc còn có thể đổi lấy kỳ nghỉ, cố nén vui mừng cùng La Quyên Quyên nói tạm biệt, lại bé ngoan vỗ trương nửa bên mặt thương thế, còn dùng lự kính điều nửa ngày, mưu cầu đột xuất thương thế nghiêm trọng, sau đó một mặt hạnh phúc đóng lại toàn bộ đồng hồ báo thức, bắt đầu ngủ bù.

Một canh giờ trước Diệp gia chủ trạch, Diệp Tân Đạc cùng hắn ca Diệp Tân Ngọc đang uống sau khi ăn xong trà, Diệp đại thiếu ngón tay ở trên bàn nhẹ chút "Tháng sau điền sản hệ làm ở ngoài thẩm tìm cá nhân theo điểm, thành nam gia công xưởng phải chú ý điểm tiền mặt lưu", Diệp Tân Đạc uống trà gật đầu biểu thị biết rồi. Diệp đại thiếu đột nhiên tập hợp lại đây nói "Nghe nói ngươi nuôi cái tiểu minh tinh?"

Diệp Tân Đạc đặt chén trà xuống nói "Ngươi không cũng là "

Diệp đại thiếu vung vung tay nói "Ta cái kia không tính là, ta có thể nghe nói ngươi sớm cũng làm cho người trụ đến Quan Lan đi tới "

Diệp Tân Đạc nói "Không có trụ đến, hắn tình cờ đến "

Diệp Tân Ngọc còn ở nỗ lực từ đệ đệ hắn trên mặt sưu tầm ra chút dấu vết, nói rằng "Là ca ca ít quan tâm ngươi a ~ ta chuyên môn để Lâm phụ tá phát ra bức ảnh cho ta xem, không nghĩ tới ngươi yêu thích loại này yêu diễm mỹ nhân, chặc chặc sách "

"Ừm. . . Hắn là dài đến rất tốt" Diệp Tân Đạc hiển nhiên không muốn cùng hắn ca sâu đàm luận cái đề tài này Diệp Tân Ngọc nhưng không muốn dễ dàng buông tha hắn, thưởng thức bạch ngọc chén trà hỏi "Vậy sao ngươi thời gian dài như vậy cũng không làm cho người ta phủng hồng a?"

Diệp đại thiếu rốt cục dựa vào này vấn đề thu hoạch chính mình đệ đệ một nhìn thẳng.

Tô Diệc Chân ngày thứ hai thành công ngủ thẳng Thái Dương sưởi cái mông, bò lên sau liền đến xem chiêu bài của chính mình khuôn mặt có hay không khôi phục một điểm, cũng may tạc xử lý trễ hiệu quả không sai, đã tiêu thũng, chỉ là dấu tay không dễ như vậy xuống. Tô Diệc Chân đem trái tim thả lại cái bụng, quyết định làm cái tổng vệ sinh, lại đang chuỗi siêu thị võng điếm dưới đan cho nhà bù đắp bù hàng, sau đó tinh thần thoải mái địa tọa ở trên thảm trải sàn gặm dưa chuột, "Sấu thân, bù thủy, thanh nhiệt! Ba hợp một lợi khí! Minh tinh gia cư chuẩn bị sản phẩm!", Tô Diệc Chân gặm đến cót ca cót két còn không quên cho dưa chuột phối quảng cáo từ.

Chờ hắn lấy lại tinh thần xem di động thời điểm, mới phát hiện có một số xa lạ phát tới tin nhắn "Ngày hôm qua ngươi tìm ta?"

Tô Diệc Chân suy nghĩ hồi lâu cảm thấy này dãy số một điểm chưa quen thuộc, liền đem điện thoại di động ném qua một bên bắt đầu nghiên cứu đại bàn xu thế, sau đó lại mở ra notebook, lại nhảy ra trong máy vi tính một đống chưa hoàn thành các thức báo cáo nộ gõ bàn phím, viết viết trong đầu của hắn đột nhiên thoáng hiện một câu "Không thể nào", liền lập tức nhảy lên đi phiên tủ đầu giường bên trong giấy chứng nhận túi, cuối cùng từ bên trong nhảy ra đến một tấm hắc để thiếp vàng danh thiếp, đối với điện thoại di động bên trong xa lạ gởi thư tín người xác nhận ba lần, mới rốt cục tin tưởng, gởi thư tín người xác thực đến từ trước "Anh cùng nhật hóa cổ phần công ty trách nhiệm hữu hạn thị trường bộ quản lí Diệp Tân Đạc", này vẫn là hai người sơ lần gặp gỡ thì Diệp nhị thiếu cho hắn danh thiếp, tự trở thành một loại nào đó chuyện làm ăn đồng bọn sau, cơ bản đều là Lâm phụ tá với hắn quyết định thời gian cùng sắp xếp, Tô Diệc Chân xác thực không nghĩ tới có một ngày kim chủ sẽ chính mình cho hắn phát tới tin nhắn.

Tô Diệc Chân suy nghĩ nửa ngày cũng không nghĩ ra cái nguyên cớ đến, nhắm mắt hồi âm "Ngày hôm qua vừa vặn ở phụ cận tham gia hoạt động, chính là muốn đi ngang qua chào hỏi ha ha ha", cân nhắc hai lần lại sợ quá mức tùy ý, cuối cùng đem "Ha ha ha "Xóa phát ra. Không nghĩ tới đối phương rất nhanh sẽ trở về tin tức "Đêm nay cùng nhau ăn cơm bảy giờ Quan Lan" .

Tô Diệc Chân sờ sờ mặt của mình, lại thật không tiện lập dị từ chối kim chủ, chỉ có thể trở về cái "Được rồi" .

Buổi chiều Tô Diệc Chân phá thiên hoang địa lấy ra cất giấu mê nhan tặng phẩm diện mô, hy vọng có thể mau chóng tu hộ một hồi trên mặt dấu tay, đáng tiếc dằn vặt đến sáu giờ cũng không đạt được bao nhiêu hiệu quả, hắn đầy cõi lòng đối với mình chuyên nghiệp trình độ giảm xuống hổ thẹn thu thập bách bảo bao ra ngoài. Xuống lầu thì lại gặp phải mang theo Ba Đạt Mộc ra ngoài lưu loan mới vừa trở về Đinh Điểm Nhi, lần thứ hai không chịu nổi Ba Đạt Mộc nhiệt tình gào thét cùng Đinh Điểm Nhi bạn học làm càn xem trò vui tiếng cười, mau mau đeo vào khẩu trang chạy đến trạm xe buýt, Tô Diệc Chân đối với với mình trên khí thế tổng bị một con chó cùng một học sinh tiểu học siêu càng cảm thấy vô cùng bi thương.

Dựa theo thông lệ trước thời gian 15 phút đến Quan Lan thì, mở cho hắn môn dĩ nhiên là Diệp nhị thiếu bản thân, Tô Diệc Chân lấy lại tinh thần, đã theo Diệp Tân Đạc tiến vào phòng khách. Chờ lấy xuống khẩu trang, Tô Diệc Chân trắng men trên mặt ấn bốn cái dấu tay, lại phối hợp hắn sinh không thể luyến vẻ mặt, rất giống một con đánh nhau thua Tiểu Miêu, Diệp Tân Đạc cũng là nhịn không được vui vẻ đi ra "Đây là bị ai nạo?"

Tô Diệc Chân không mặt mũi nói cho hắn cái này tràn ngập trùng hợp phức tạp cố sự, không thể làm gì khác hơn là nói quanh co đạo "Không ai, liền không cẩn thận "

Diệp Tân Đạc lại lập tức tập hợp lại đây, đưa tay giơ lên Tô Diệc Chân mặt nhìn kỹ một chút, hỏi "Có đau hay không?"

Tô Diệc Chân bị hắn sợ hết hồn, nhất thời cũng không quen thuộc như thế rõ ràng nhìn Diệp Tân Đạc con mắt, không thể làm gì khác hơn là mắt quan khẩu khẩu quan tâm đáp trả "Không, không đau "

Diệp Tân Đạc lui lại một bước, nói rằng "Chuẩn bị ăn cơm đi "

Bữa cơm này ăn được đúng là giống nhau thường ngày, Tô Diệc Chân mới vừa thả lỏng tâm tình, Diệp Tân Đạc nhưng triệu hoán hắn đi tới cửa, còn thân hơn tự đưa cho áo khoác cho hắn, nói rằng "Chúng ta đi ra ngoài đi một chút, thuận tiện đến xem cái điện ảnh "

Tô Diệc Chân lần thứ hai ngất ngất ngây ngây theo sát hắn đi ra ngoài, trong lòng cảm giác sâu sắc kinh ngạc, Diệp Tân Đạc là đối với cá nhân không gian yêu cầu rất cao người, trở lại Quan Lan sau khi, bình thường rất ít sẽ lại ra ngoài, chớ nói chi là từ bỏ trong nhà tư nhân rạp chiếu phim đi bên ngoài xem bỏng điện ảnh, có điều kim chủ to lớn nhất, hắn tự nhiên đến toàn lực phối hợp. Hai người đúng là quy củ địa dựa theo trước tiên tản bộ lại xem phim bảng giờ giấc hoàn thành quy trình, liền bước đi đến rạp chiếu bóng đến điện ảnh mở màn trong lúc đó khoảng cách đều nắm hết sức chính xác, cuối cùng còn ở ven đường bánh gatô phòng mua cái ô mai mộ tư cho Tô Diệc Chân ngay đêm đó tiêu.
 
Last edited:

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#9
Chương 8: Hạt vừng mở cửa (hạ)


Trở lại Quan Lan, kim chủ đại nhân cũng rất khắc chế địa chỉ đè lên hắn làm một lần, thừa dịp hắn ý thức không hấp lại thời khắc, không lấy lại điện thoại di động, liền thả hắn ngủ. Tô Diệc Chân vốn tưởng rằng không có di động đồng hồ báo thức sẽ không dám sâu ngủ, không nghĩ tới ngoài ý muốn ôm kim chủ cánh tay ngủ cái trước nay chưa từng có tốt giác. Chờ hắn tỉnh lại, Diệp Tân Đạc đã không ở trong phòng, Tô Diệc Chân ở trên lầu đổi qua quần áo đơn giản rửa mặt qua đi, liền dự định như thường ngày đóng gói về nhà. Kết quả mới vừa xuống lầu, chính gặp gỡ Lý a di cười chào hỏi hắn "Tô tiên sinh nổi lên a, Diệp tiên sinh đã ăn xong điểm tâm, ngài muốn ăn kiểu Trung Quốc vẫn là kiểu Tây?"

Tô Diệc Chân sờ sờ cái bụng nói "Có chút chúc là được, không cần làm phiền "

Diệp Tân Đạc bận rộn công việc, trong nhà mỗi bữa cơm đều sẽ bị chúc cho hắn dưỡng vị, Tô Diệc Chân cũng theo nhờ ăn một đại bát dao trụ tôm bóc vỏ chúc, một quyển thỏa mãn.

Lý a di nhìn hắn ăn được, bưng ra một phần quả bàn nói rằng: "Diệp tiên sinh ở trên lầu mở hội, này trà bánh liền phiền phức ngài cho đưa tới rồi "

"Ai? Hắn không đi ra ngoài?" Tô Diệc Chân kinh ngạc nói

Lý a di cười nói "Ngày hôm nay cuối tuần rồi "

Tô Diệc Chân bưng quả bàn đứng Diệp Tân Đạc cửa thư phòng, nghĩ thầm không trách anh cùng gia đại nghiệp đại, Diệp Tân Đạc làm là cao cấp tầng quản lý đại biểu đều công tác đến như vậy cần khẩn, lại không nghe nói có cái gì nhà giàu phân tranh, xem ra Diệp Tân Đạc phân quản này mấy nhà công ty cũng có thể phân thành nắm dây dài tích ưu cỗ a. Hắn ở cửa xoay chuyển nửa ngày, cũng không biết kim chủ mở chính là video hội nghị vẫn là hội nghị qua điện thoại, do dự không dám gõ cửa đánh gãy, không thể làm gì khác hơn là nhẹ nhàng nữu mở cửa đem, đem đầu tiến vào, xem kim chủ chỉ thị. Diệp Tân Đạc chính mang tai nghe nghe hội nghị qua điện thoại bên trong báo cáo, nhìn hắn ở cạnh cửa ngó dáo dác địa dáng vẻ, khóe miệng một câu liền giơ tay chiêu hắn đi vào, Tô Diệc Chân rón rén địa đem quả bàn để lên bàn, lại giúp Diệp Tân Đạc thêm chén trà, liền bị kim chủ kéo tay oản, Diệp Tân Đạc bên kia mấy câu nói kết thúc hội nghị, bắt tai nghe, nắm Tô Diệc Chân thủ đoạn nói rằng "Ngày hôm nay có sắp xếp sao? Chơi bóng đi?"

Tô Diệc Chân vừa nghe chơi bóng hãy cùng hít thuốc lắc tự, chính hắn không tiền nhàn rỗi đi tư nhân cầu quán, lại sợ bị nhận ra không dám đi đại chúng quán, có lúc ngứa nghề, cũng chỉ có thể ở nhà vung vung bình để oa, ở trường quay phim đá đá dịch kéo bình, có một lần còn kém điểm bị đạo diễn cảm thấy hắn vào hí quá sâu cô độc hậm hực tinh thần phân liệt. Tô Diệc Chân mang theo đối với Diệp Tân Đạc cõng lấy chính mình tôi luyện kỹ thuật đá bóng chiều sâu bất mãn, chăm lo việc nước, lấy ngũ cục ba thắng lần thứ hai đánh bại kim chủ, quả thực muốn chống nạnh cười to ba tiếng, Diệp Tân Đạc nhìn hắn mang theo dây cột tóc, lộ ra chỉ có nửa bên "Râu mép" khuôn mặt nhỏ, còn có tràn ngập thắng lợi ánh sáng con mắt, cảm giác lần này khá là như mới vừa ăn xong diệu tiên bao hài lòng Tiểu Miêu.

Tô Diệc Chân nhàn rỗi ở nhà, bồi tiếp kim chủ quá trong đó dung phong phú, hình thức đổi mới cuối tuần, cảm giác đã lâu không có vui chơi thoải mái nhi hai ngày, trước khi đi còn thu được kim chủ rơi xuống Quan Lan mười hai đống chìa khoá này vừa ẩn tàng đạo cụ.

Chỉ là chiếc chìa khóa này cũng chưa từng xuất hiện ở Tô Diệc Chân chìa khoá chụp lên, mà là cùng Diệp nhị thiếu thiếp vàng danh thiếp đồng thời, yên tĩnh ngủ ở tủ đầu giường bên trong.

Tô Diệc Chân trạch ở nhà lại ngưng mấy ngày, rốt cục thoát khỏi nửa bên miêu mặt, hăng hái địa đi nhạc tinh đưa tin. Mới vừa vào La Quyên Quyên văn phòng cửa lớn, liền bị La Quyên Quyên mãnh nhào lên, xoa cằm từ trên xuống dưới nhìn hồi lâu, mãi đến tận xác nhận hắn mồ hôi trên mặt mao đều chữa trị hoàn toàn sau, mới thở dài một hơi ngồi trở lại trên ghế. Tô Diệc Chân nhìn nàng vẻ mặt, cảm thấy đây là hướng về lãnh đạo gián nói thời cơ tốt, nói rằng "Quyên tỷ, ta cảm thấy lần này sự kiện tuy rằng trùng hợp nhưng để chúng ta không thể không duy trì cảnh giác! Chúng ta không thể lại đối với thế giới giải trí xem thường! Ngươi cảm thấy, để công ty cho ta mặt bảo đảm cái hiểm, có thể được sao?"

La Quyên Quyên vừa nhìn hắn cái kia đàng hoàng trịnh trọng vẻ mặt cùng lóe sáng lượng con mắt liền cảm thấy muốn chuyện xấu, cố nén lửa giận nghe xong Tô Diệc Chân đề nghị sau, kiên trì hồi phục "Ta có cái kia tiền, còn không bằng cố nhân đánh gãy ngươi chân! Để ngươi bé ngoan ngồi xe đẩy làm bình hoa, xem ngươi còn làm không làm!"

Tô Diệc Chân biểu thị, nữ nhân thật là đáng sợ TAT.

La Quyên Quyên nói là nói như vậy, vẫn là từ trên bàn lấy ra hai phân văn kiện đến ra hiệu Tô Diệc Chân nhìn, một phần anh cùng dưới cờ mấy nhà liên quan công ty hình tượng phát ngôn viên một năm ước, còn có một phần 《 Mộ Tiên Ký 》 cố sự đại cương. Tô Diệc Chân từ trước đến sau phiên một lần hỏi "《 Mộ Tiên Ký 》 không phải đã khởi động máy? Tại sao trả lại ta xem đại cương?"

La Quyên Quyên nói rằng "Đây là ngày hôm trước Trần tổng cho, nói là mê nhan series nhãn hiệu đánh hưởng, anh cùng dưới cờ này mấy nhà liên quan đến thời thượng nghiệp dự định nhân thể dùng ngươi làm hình tượng phát ngôn viên, 《 Mộ Tiên Ký 》 tuy rằng nhân vật chính đều định, vẫn có mấy cái thú vị nhân vật có thể xuyên đến đi vào, ngươi có thể tuyển cái thử xem "

Tô Diệc Chân ở trong đầu đùng đùng một cái theo : đè máy tính, cảm giác bị nhét vào một đầy cõi lòng đại gạch vàng, lập tức nhảy ra tiểu vốn định lại bắt đầu lại từ đầu làm lý tài kế hoạch.

La Quyên Quyên cũng đoán được hắn đang suy nghĩ gì, nói rằng "Hai người này case phối hợp dùng được rồi, ngươi năm nay liền biết đánh nhau bắt đầu mặt" .

Tô Diệc Chân nắm quả đấm nhỏ biểu thị "Quyên tỷ ta nhất định cố gắng nỗ lực, tuyệt không phụ lòng công ty vun bón" .

La Quyên Quyên tựa lưng vào ghế ngồi yên lặng mà nhìn Tô Diệc Chân mặt, hồn ở trên mây địa muốn "Này xem như là ngoan thạch Khai Khiếu vẫn là hồi quang phản chiếu đây?"
 
Last edited:

Khuyết Dương

Thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông
#10
Chương 9: Chúng ta muốn học cố gắng cáo biệt

Tô Diệc Chân cuối cùng hướng vào 《 Mộ Tiên Ký 》 bên trong một do tiên nhập ma trước đây đại Boss, đi chính là "Thà rằng ta phụ người trong thiên hạ, không thể người trong thiên hạ phụ ta" bên trong hai bệnh con đường, nhưng nội tâm lại thâm sâu hoài một đoạn mong mà không được cảm tình, gánh chịu thúc đẩy nội dung vở kịch then chốt phân đoạn.

La Quyên Quyên tuy rằng không muốn dung túng Tô Diệc Chân lại đi diễn người bị bệnh thần kinh, thế nhưng cân nhắc đến nhân vật này xuyên qua trước sau, cùng mấy đại chủ giác đều có đối thủ hí, liền cũng theo hắn đi tới.

Tô Diệc Chân cản công mấy ngày, đem trước cái kia bộ thanh xuân thần tượng kịch bên trong phúc hắc biến thái ca ca hí phân bù đắp sau, bắt đầu nghiêm túc cẩn thận địa ở nhà nghiên cứu nổi lên 《 Mộ Tiên Ký 》 kịch bản.

Trong lúc nhận được kim chủ triệu hoán mấy lần, Diệp nhị thiếu tựa hồ đối với lần trước cuối tuần sắp xếp tương đối hài lòng, đến tiếp sau cơ bản đều là lấy vì là bản gốc, tình cờ thêm vào ra ngoài đi ăn cơm, nhìn thí nghiệm kịch bản, nhìn hiện cuộc tranh tài thậm chí quan sát ra thị trường công ty đường diễn chờ tân phân đoạn, cũng đều các đến nhạc, còn để Tô Diệc Chân nhặt lên thật nhiều năm đó ham muốn.

Ngày này 《 Mộ Tiên Ký 》 đoàn kịch phát tới tin tức, Tô Diệc Chân đóng vai Ma Quân hướng nhan cung điện bố cảnh sắp hoàn thành, hắn tuần sau liền có thể tiến vào tổ.

Tô Diệc Chân hướng về dĩ vãng như thế, đem chính mình hành trình báo bị cho Lâm phụ tá, liền dự định nắm chặt đem mình mới viết cái kia mấy thiên đại chúng dư luận cùng thị trường hướng phát triển quan hệ bài bình luận PO trên blog tiểu hào, cũng coi như là kết thúc trong tay công tác một hạng.

Hắn thuần thục đổ bộ "Chân Tri Bổng" tài khoản, quả nhiên lại thu hoạch mấy cái tương tự tư tin: "Bác chủ cầu ảnh chân dung nguyên tác đồ chia sẻ!" "Bác chủ ảnh chân dung nơi nào tìm? Có cao thanh bản sao?" "A a a ta cũng muốn bị thiếu chủ liếm! ! ! Thiếu chủ chính diện trên ta! !" .

"Chân Tri Bổng" cái này tiểu hào Tô Diệc Chân chơi đùa gần năm năm rồi, ảnh chân dung dùng chính là năm đó bạn học thời đại học chụp hình hằng ngày chiếu, trong hình mỹ nhân bán nghiêng mặt duỗi ra điểm điểm đỏ bừng đầu lưỡi chính đang nghiêm túc liếm trong tay kẹo que, đại khái là trong nháy mắt đó phát hiện có người chụp ảnh, hơi bốc lên lông mày nhìn về phía màn ảnh, một mặt ngốc manh, lại nhìn kỹ hắn ăn chính là cái ô mai vị Chân Tri Bổng.

Mấy tháng này theo hắn tân hí trên đương, không biết những này fans làm sao liền mò kim đáy biển bị hắn cái này tự mình định vị vì là "Văn nghệ mà học thuật" tiểu số như hấp dẫn, thỉnh thoảng sẽ bính ra mấy cái cầu nguyên tác đồ cầu cao thanh tư tin, Tô Diệc Chân không thể làm gì khác hơn là cười ha hả địa trở lại "Tùy tiện ở internet tìm a" "Cao thanh ta cũng không có nha" "Người này rất nổi danh sao?", cũng may Tô Diệc Chân fans đối với hắn mặt hứng thú cao hơn nhiều hắn phát những này đại chúng trợ miên sách báo, cũng không có cái nào lưu lại quan tâm "Chân Tri Bổng".

Tô Diệc Chân ở bút ký trung tướng này hiện tượng bầu thành "Hiện đại bản lấy gùi bỏ ngọc" .

Có điều nhớ tới mới vừa cùng Thanh Thanh Tử Câm lẫn nhau xác nhận vì là cùng tốt thời điểm, đối phương ngược lại cũng tư tin hỏi qua hắn.

Thanh Thanh Tử Câm: "Ngươi lúc này như là Tô Diệc Chân?"

Chân Tri Bổng: "Ồ nha, đúng không, ta internet tìm, ô mai vị Chân Tri Bổng "

Thanh Thanh Tử Câm: "Bức ảnh rất thú vị, hắn hành động cũng cũng không tệ lắm, chân nhân cũng rất đẹp "

Chân Tri Bổng: "Ai? Ngươi gặp hắn?"

Thanh Thanh Tử Câm: "Gặp một lần, thế nhưng không nhìn kỹ, nhìn hắn tân đập quảng cáo "

Chân Tri Bổng: "Ha ha ha ta cũng đến xem "

Tô Diệc Chân phát xong tân làm, quét nửa ngày tài chính quyển cỡ lớn môn, lại chạy đi hắn ca công ty chủ hiệt điểm một loạt tán, đại công cáo thành địa lui ra blog, vừa vặn nhận được Lâm phụ tá điện thoại.

"Tô tiên sinh được, Diệp tổng mời ngài đêm nay đến ma đạt tầng mười bảy cùng đi hắn tham gia anh cùng trí thành quỹ sẽ năm nay độ kỷ niệm tiệc rượu, ta sẽ an bài xe cùng trợ lý sáu giờ rưỡi đi đón ngài, không biết thời gian là có thích hợp hay không?" Lâm phụ tá trước sau như một lấy Cao Tín tức lượng mở đầu.

Tô Diệc Chân trả lời "Được rồi, phiền phức ngài "

Lâm phụ tá nói rằng "Cái kia mời ngài đem địa chỉ tin nhắn phân phát ta, cảm tạ "

Sáu giờ tối vô cùng, Tô Diệc Chân vừa tắm xong đổi tốt quần áo, đang chuẩn bị thu dọn một lần bách bảo bao, liền nghe thấy ngoài cửa một bên thùng thùng địa gõ cửa một bên hô to "Chân Chân! Chân Chân!", mở cửa vừa nhìn, Đinh Điểm Nhi gấp đầu đầy mồ hôi, kéo lại hắn nói "Chân Chân! Ba Đạt Mộc chạy mất! !"

"Ai? Xảy ra chuyện gì?"

"Tối hôm nay ta cùng Ba Đạt Mộc ra ngoài chơi nhi, hắn thải cầu bị sát vách lâu hai ha quăng bay đi, Ba Đạt Mộc liền cuống lên, ta không kéo nó, nó lập tức liền chạy mất tăm. Làm sao bây giờ a? !" Đinh Điểm Nhi gấp tay nhỏ đều run lên.

Tô Diệc Chân ngồi chồm hỗm xuống lôi kéo Đinh Điểm Nhi tay nói "Có không có nói cho ngươi biết ba ba ma ma? Bọn họ nói thế nào?"

Đinh Điểm Nhi oan ức nói "Mẹ nói nàng muốn tăng ca, để ta chờ nàng trở lại ngày mai lại đi tìm, ba ba nói Ba Đạt Mộc một lúc chính mình sẽ trở lại, không cho ta đi ra ngoài tìm. Chính ta ở bên ngoài tìm nửa ngày, cũng không tìm được" .

Tô Diệc Chân nhìn một chút ngoài cửa sổ, trời đã gần đen, tự nhiên không thể để cho Đinh Điểm Nhi chính mình chạy ở bên ngoài, liền lôi kéo hắn nói "Ta cùng ngươi cùng đi tìm, không có chuyện gì, Ba Đạt Mộc thông minh như vậy sẽ không chạy xa" .

Hắn vội vội vàng vàng cầm áo khoác, phỏng chừng trên chìa khoá liền bị Đinh Điểm Nhi lôi kéo hướng về dưới lầu chạy, còn một tay cho Lâm phụ tá gọi điện thoại "Lâm phụ tá, là ta Tô Diệc Chân, chuyện xảy ra quá đột nhiên, ta có cái bằng hữu chạy mất rồi, đêm nay tiệc rượu ta đi không được, phiền phức ngài giúp ta cùng Diệp tổng xin nghỉ một ngày. Cảm tạ cảm tạ!" .

Đáng tiếc hắn cùng Đinh Điểm Nhi đem toàn bộ tiểu khu tìm một lần, cũng không thấy Ba Đạt Mộc bóng dáng, không thể làm gì khác hơn là bắt đầu dọc đường sưu tầm.

Tô Diệc Chân cũng không cố trên sẽ bị người nhận ra, ai cửa hàng đi hỏi ông chủ có thấy hay không cái kia màu vàng tiểu chó đất, nhưng là càng tìm tâm càng chìm xuống dưới, chung quanh đây giao lộ nhiều, xe đến xe hướng về, lẽ ra Ba Đạt Mộc sẽ không chạy quá xa, bây giờ toàn vô tung ảnh, chỉ sợ không phải chuyện tốt đẹp gì. Đợi khi tìm được điều thứ ba nhai, rốt cục hoa quả điếm lão bản đưa ra manh mối, nói là có chỉ tiểu Cẩu một đường chạy về phía trước, Tô Diệc Chân một cái nâng lên Đinh Điểm Nhi cũng chạy về phía trước, nhưng chỉ nhìn thấy giao lộ một bên nằm úp sấp một đoàn Tiểu Tiểu màu vàng.

Tô Diệc Chân thăm dò hô hai tiếng "Ba Đạt Mộc", cũng không có được trong ngày thường trung khí mười phần đáp lại, hắn nhẹ nhàng đè lại Đinh Điểm Nhi đầu, sáp sáp địa nói "Chúng ta tìm tới nó" .

Đinh Điểm Nhi giẫy giụa từ trong lồng ngực của hắn hạ xuống, nhìn thấy Ba Đạt Mộc lặng yên không một tiếng động địa nằm nhoài ở chỗ này, nó yêu nhất thải cầu tràn đầy bụi đất địa kẹt ở cách đó không xa tảng đá khe trong, nhất thời cũng không dám lên trước, nước mắt lại lập tức dâng lên.

Tô Diệc Chân biết Đinh Điểm Nhi gia phụ mẫu đều bận bịu công tác, làm bạn Đinh Điểm Nhi thời gian gộp lại cũng không đuổi kịp Ba Đạt Mộc một nửa, này bất ngờ làm đến quá đột nhiên, đối với tiểu hài tử tới nói cũng quá mức tàn nhẫn.

Lúc này sát đường cửa hàng ông chủ nhìn thấy bọn họ, ra tới hỏi "Đây là các ngươi gia cẩu a? Chạy thế nào đến đại lối đi bộ đến rồi, mới vừa lập tức vọt tới giữa đường, có cái tiểu ba xe không sát trụ, đều cho đánh bay! Ta cho kiếm về, vốn định buổi tối kéo cái trong công viên chôn, ai" .

Đinh Điểm Nhi nghe nói như thế, rốt cục oa một tiếng khóc lên, xông tới đem Ba Đạt Mộc ôm lên.

Tô Diệc Chân hướng về ông chủ thảo cái thùng rác, đi tới đem Ba Đạt Mộc thải cầu lượm trở về, lại từ Đinh Điểm Nhi trong tay tiếp nhận Ba Đạt Mộc đồng thời bỏ vào trong rương, một tay lôi kéo khóc cái không ngừng mà tí tẹo, một tay ôm chỉ hòm, từ từ đi về nhà.

Ba Đạt Mộc đại khái là nội tạng xuất huyết, không cái gì ngoại thương, xem ra lại như ngủ như thế, đèn đường đem bọn họ hai bóng dáng kéo dài, Tô Diệc Chân nghĩ thật giống mấy năm trước một ngày kia, Tiểu Tiểu Đinh Điểm Nhi lôi kéo Tiểu Tiểu Ba Đạt Mộc đuổi theo hắn cũng ở trên con đường này chạy qua.

Tô Diệc Chân đi vào cửa viện, xa xa mà liền nhìn thấy một chiếc màu đen xe thể thao hoàn toàn không hợp địa đứng ở cái này kiểu cũ tiểu khu dưới lầu, chỗ tài xế ngồi người nhìn thấy bọn họ đến gần, kéo cửa ra xuống xe, dĩ nhiên là giờ khắc này bản nên xuất hiện ở ăn uống linh đình trong tiệc rượu Diệp Tân Đạc.

Diệp Tân Đạc nhìn một chút cái trán giọt mồ hôi nhỏ Tô Diệc Chân, nhìn một chút nước mắt lạch cạch lạch cạch đi bé trai, lại theo Tô Diệc Chân ánh mắt nhìn một chút chỉ trong rương không có động tĩnh tiểu Cẩu, liền rõ ràng cái đại khái.

Bên cạnh Đinh Điểm Nhi khóc nghẹn ngào, Tô Diệc Chân lúc này cũng vô ý tra cứu Diệp nhị thiếu vì sao lại xuất hiện ở chính mình dưới lầu, cho phép do Diệp Tân Đạc theo hắn trở lại chính mình ổ nhỏ.

Tô Diệc Chân vào cửa đem chỉ hòm đặt ở sô pha chếch một bên, khách khí xin mời Diệp Tân Đạc trước tiên ngồi một chút, liền mang theo Đinh Điểm Nhi đi toilet rửa mặt đi tới, Diệp Tân Đạc đại khái chưa từng thấy như thế tiểu nhân nhà trọ, một thất một thính thêm vào trù vệ tính toán đâu ra đấy cũng không tới 60 bình phương, cửa hiên một bên bày Khô Lâu vật trang trí, lông chim mũ chờ chút phong cách kỳ dị trang sức phẩm, một bên khác thì lại mang theo một bức tranh sơn dầu, họa bên trong thiếu niên mặc áo trắng chính đón gió chạy về phía xanh thẳm biển rộng.

Tô Diệc Chân gia đúng là ngoài ý muốn ngắn gọn thanh đạm, vàng nhạt trên ghế salông còn đắp một cái mang theo lỗ tai cùng mao đoàn đuôi trang sức thỏ ở nhà phục, trên khay trà rải rác bày đặt mấy quyển to to nhỏ nhỏ notebook, hiển nhiên chủ nhân cũng không có dự liệu được ngày hôm nay sẽ có khách muốn tới.

Tô Diệc Chân đơn giản dùng nước ấm đem Đinh Điểm Nhi khóc hoa khuôn mặt nhỏ lau khô ráo, cũng không tiện ngay ở trước mặt kim chủ diện hống đứa nhỏ, không thể làm gì khác hơn là hướng về kim chủ đại nhân xin chỉ thị "Ta trước tiên mang tiểu thân vào nhà tâm sự", Diệp nhị thiếu nhìn này hai khổ tình cải thìa, ra hiệu hắn không cần để ý chính mình, liền đi khách qua đường thính đi Tô Diệc Chân gia tiểu trên ban công cho Lâm phụ tá gọi điện thoại sắp xếp thú bệnh viện xử lý tiểu Cẩu đến tiếp sau công việc.

Chờ hắn thu rồi tuyến, liền phát hiện phòng nhỏ chỗ tốt, Tô Diệc Chân không có đóng cửa phòng, hắn trạm ở phòng khách cũng có thể rõ ràng nghe thấy Tô Diệc Chân mang theo giọng mũi âm thanh mềm mại địa khuyên "Bằng hữu a, có lúc chính là rất kỳ quái, bọn họ có lúc đột nhiên địa xuất hiện ở chúng ta bên người, lại lại đột nhiên địa rời đi, đáng tiếc chúng ta cùng nhau thời điểm, cũng không ai biết phân biệt một khắc đó lúc nào đến, đạo lý này ngươi có thể hiểu không?"

"Tiểu thân thật ngoan, Ba Đạt Mộc nhất định cũng không nghĩ tới sẽ cùng ngươi tách ra, cũng không kịp nói tạm biệt "

"Vì lẽ đó, chúng ta hiện tại muốn học cố gắng theo chân nó cáo biệt, được không? Ngươi vẫn là tiểu hài tử, rơi nước mắt cũng không liên quan "

"Vậy ta đem thời gian lưu cho các ngươi "

Tô Diệc Chân đem chỉ hòm ôm vào phòng, nhìn Đinh Điểm Nhi đã chậm rãi vuốt Ba Đạt Mộc đầu, liền lui đi ra.

Diệp Tân Đạc dựa vào sân thượng kéo bên cạnh nhìn hắn, nhẹ giọng nói "Ta để Lâm phụ tá sắp xếp thú bệnh viện, đến tiếp sau có thể giao cho hắn xử lý" .

Tô Diệc Chân cười cợt, mới phát hiện kim chủ lần thứ nhất giá lâm nhà mình, thậm chí ngay cả ngụm nước đều không uống, vội vàng đi nhà bếp ngã chén nước ấm đưa cho Diệp Tân Đạc, lại lung tung đem trên bàn notebook thu hoạch đánh nhét vào sô pha một bên, mới chậm rãi ngồi vào thảm trên, dựa vào sô pha ngẩng đầu lên nhìn ngồi ở một bên khác Diệp Tân Đạc nói rằng "Diệp tổng xin lỗi, ngày hôm nay lâm thời xảy ra chuyện, làm lỡ tiệc rượu, thực sự thật không tiện "

"Còn có, vừa nãy, cảm tạ ngươi "

Diệp Tân Đạc nhìn Tô Diệc Chân, đột nhiên muốn lướt qua bàn trà, sờ sờ hắn đầu.
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.