• Dịch vụ làm ảnh bìa cho truyện hoàn toàn miễn phí tại Lumière shop, mời bạn ghé xem

[Thông báo] Tuyển nhân sự cho tạp chí Lá Cải

Kawaii

Thành viên mới
#21
 • Nick forum : Kawaii
 • Phóng viên hay nhà báo là người làm việc trong một tòa soạn báo, một hãng thông tấn, một đài truyền hình hoặc đài phát thanh. Đôi khi, có những phóng viên tự do không trực thuộc một cơ quan nào nhưng cũng hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Công việc của phóng viên là thực hiện các bài viết, bản tin, phỏng vấn, hình ảnh hoặc phóng sự về một hay nhiều vấn đề của xã hội đương đại.
 • Đã xem kĩ điều kiện chưa :
  - Hoàn thành đầy đủ bản đăng ký: Hoàn thành
  - Online thường xuyên: Được
  - Có trên 5 bài viết: còn thiếu
  - Có khả năng thu thập và chọn lọc thông tin: Được
  - Khả năng diễn đạt tốt, ít mắc lỗi chính tả: chưa chắc
  Lời chúc của bạn đối với tòa soạn 'lá cải' : Chúc cho tòa soạn ngày càng đông khách, làm ăn rầm rộ và thường xuyên tăng lương cho nhân viên.
 
#22
 • Nick forum : @Oliver Cưng ~(‾▿‾~)
 • “Tò mò, đi, viết. Sẵn sàng bắt từng chuyển động của cuộc sống quanh mình.” – Đó là những từ mà phóng viên dùng để miêu tả chính họ.
  Phóng viên nhìn đơn giản là những người tìm kiếm và đưa tin. Họ sống và làm việc trong môi trường năng động, hối hả nhất: đi đến nơi nào có những câu chuyện tin tức nóng hổi; gặp gỡ con người, quan sát sự việc. Họ xông pha làm việc với mọi đối tượng (từ người dân, cảnh sát cho đến chính quyền, quan chức, nghệ sĩ, người nổi tiếng…) và trong mọi hoàn cảnh (nơi hoang tàn cơn bão vừa đi qua, một sự kiện trọng đại mang tầm quốc tế…

 • Đã xem kĩ điều kiện chưa :
  - Hoàn thành đầy đủ bản đăng ký: Hoàn thành
  - Online thường xuyên: Không thành vấn đề
  - Có trên 5 bài viết: còn thiếu
  - Có khả năng thu thập và chọn lọc thông tin: Cũng được
 • - Khả năng diễn đạt tốt, ít mắc lỗi chính tả: chưa chắc
  Lời chúc của bạn đối với tòa soạn 'lá cải' : Chúc cho tòa soạn ngày càng đông khách, làm ăn rầm rộ và thường xuyên tăng lương cho nhân viên.
 

Dạ Huyên

Thành viên mới
#23
Tên nick forum: @Phong Fuji

Đoạn văn: Tôi nghĩ khi trở thành phóng viên, cuộc đời tôi sẽ thay đổi! Bởi vì khi trở thành phóng viên thì mình sẽ đi thu thập thông tin hoặc cái gì đó, chỉ cần có ít cho diễn đàn ngày càng phát triển, và tạp chí Lá Cải phát triển mạnh. Phóng viên là thu thập những thông tin có ích cho diễn đàn! Vì sự phát triển của diễn đàn, tôi sẽ đăng ký làm phóng viên nhắm mục đích đó! Và khi trở thành phóng viên, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn!
Đã đọc kỹ chưa: Tôi đã đọc kỹ rồi!
Lời chúc tới tạp chí Lá Cải: Chúc tạp chí luôn phát triển mạnh và có nhiều thành viên hơn! Và chúc tạp chí luôn nổi tiếng trong diễn đàn!
Tôi xin hết!
 

Trình Phong

Mãi yêu Nguyệt Nhi
#24
Viết đoạn văn ngắn 7 - 10 câu nói về suy nghĩ và những điều bạn sẽ làm khi trở thành phóng viên : Phóng viên cái nghề mà thiên hạ hay gọi là bà tám, cái nghề có thể dùng cái miệng để đem lại thông tin cho người khác, niềm vui và sự hiểu biết. Cũng như người ta nói " Sinh nghề tử nghiệp" làm phóng viên nguy Hiểm lắm thường hay bị ném gạch bị cho là nhiều chuyện nhưng với lòng yêu nghề nhiệt quyết nhất định tôi sẽ chịu đựng và đem tình yêu của mình để làm ra những bài báo kinh thiên động địa, làm xoay trời chuyển đất khiến mọi người phải thường xuyên theo dõi tờ báo mình đưa ra.
 • Đã xem kĩ điều kiện chưa : có.
 • Lời chúc của bạn đối với tòa soạn 'lá cải' : chúc tòa sạn được sự ủng hộ của mọi người, được quan tâm hơn.
 
#25
 • Nick forum : @Vì tui là Queens
 • Viết đoạn văn ngắn 7 - 10 câu nói về suy nghĩ và những điều bạn sẽ làm khi trở thành phóng viên : Tôi rất hay chém gió, chuyện nhỏ xé ra to là việc làm hằng ngày của tôi:rollingonthefloorlaughing:.Bựa và săn tin giỏi là nhu cầu của một phóng viên.Vì vậy, tôi quyết định đăng ký=D.Và sau đó ta sẽ đòi lương và cưới vợ:sun:.Tôi được coi là giống Chanyeol trong nhóm Exo,một thánh nhoi,nhây và lầy nổi tiếng:biggrin:.
 • Đã xem kĩ điều kiện chưa : chắc rồi:laugh:
 • Lời chúc của bạn đối với tòa soạn 'lá cải' : chúc toà soạn mau sập:devil: và chóng xây lại cái mới.