[Thông báo] Tuyển nhân sự cho tạp chí Lá Cải

#1
✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦

TUYỂN NHÂN SỰ CHO TẠP CHÍ LÁ VĂN CẢI

Ở thành phố Vnavatar thì tin đồn cũng là một sinh vật sống. Nó
hình thành bằng cách từ miệng một người bí danh lào đó. Lớn lên bằng
cách lan truyền như virus Zika. Chết đi khi nó đã được lắng xuống. Tin đồn giúp cuộc sống chúng ta thêm nhộn nhịp và sôi động hơn. Vì thế chúng ta cần góp công góp sức để tạo nên “sinh vật sống" đó thì chúng ta rất cần
những người “mẹ đỡ đầu [phóng viên]”
flower~~Vậy nên: BÁO LÁ CẢI CẦN TUYỂN MẸ ĐỠ ĐẦUflower~~
cat~~Rất hoan nghênh các bạn đến đăng kí là "mẹ đỡ đầu" cat~~

- nguồn : @Đen Trắng
* Quyền lợi khi là phóng viên :
- Có lương (...chi tiết cập nhật sau ...)
- Nói xấu công khai, trổ tài chém gió thành bão :v
- Được set danh hiệu 'phóng viên'

* Điều kiện để trở thành phóng viên :

 • Hoàn thành đầy đủ bản đăng ký
 • Online thường xuyên.
 • Có trên 5 bài viết ở Box Khu giải trí và Box Văn hóa
 • Có khả năng chủ động thu thập và chọn lọc thông tin.
 • Khả năng diễn đạt tốt, ít mắc lỗi chính tả.
 • Ưu tiên mem có khiếu hài hước.
* Mẫu đăng ký
 • Nick forum :
 • Viết đoạn văn ngắn 7 - 10 câu nói về suy nghĩ và những điều bạn sẽ làm khi trở thành phóng viên :
 • Đã xem kĩ điều kiện chưa :
 • Lời chúc của bạn đối với tòa soạn 'lá cải' :
* Chú ý :
- Không giới hạn tuyển chọn.
- Quá 3 tuần không gửi bài về tòa soạn sẽ bị hủy danh hiệu.
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ @Linh Dừa Soda

......Thân :
#Team bán lá cải đã ký tên.
- Chủ xị : @Linh Dừa Soda @Đen Trắng
- Ở đợ nhà chủ xị : @Black
✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦
 
#3
Nick: @Xuân Nhí Nhố
Đoạn ngắn nói về việc khi bạn làm phóng viên:
Người ta thường nghĩ phóng viên là những người hay tọc mạch chuyện người và mỏ xẻ ra từng câu chuyện, và tôi cũng như thế. Đúng là tôi hay mổ xẻ những việc nhỏ thành việc lớn, như việc của Black dẫn Windy đi phá giai, mà tôi lại nói là phá thai khiến cả diễn đàn nhộn nhịp một lần...
Và khi làm phóng viên cho báo lá cải VNAVARTA,thì tôi chắc chắn sẽ hạn chế những việc này một chút, và hài hước một chút. Hạn chế làm sao, những bài báo củ mình mang tiếng cười cho mọi người, chứ không phải mang sự khó chịu. Còn hài hước một chút, thì tôi sẽ cho diễn đàn sẽ nhộn nhịp và lúc nào cũng vui vẻ hơn các diễn đàn khác nữa. Khiến cho diễn đàn luôn có những thành viên mới, và có những niềm vui hằng ngày.

Đã xem đủ điều kiện chưa:
Những điều kiện khác tôi đã hoàn thành, nhưng riêng việc có đủ năm bài viết trong box Văn hoá thì tôi nghĩ, tôi nghĩ mình chưa làm được. Vì tôi rất ít khi đăng bài trong box Văn hoá, chỉ thỉnh thoảng thôi.

Lời chúc của tôi đến với toà soạn: là tôi chúc toà soạn báo lá cải này sẽ thành công tuyệt đối, và sẽ ra những bài viết bài báo thu hút mọi thành viên gắn kết với nhau hơn.
 

Ngọc ẩn

*♡* Nương tử kinh nhất thôn Vn này *♡*
Vip Member
#4
Nich: @Ngọc ẩn
Đoạn văn: tôi nghĩ nghề phóng viên là một nghề cần được yêu quý.
có một số nghề người viết về nhiều chuyện khác nhau. một số người sau một đêm có thể nổi tiếng . cũng có những chuyện nhỏ có thể làm lớn .
Riêng tôi . tôi thích viết về những người bình dị thôi , cuộc sống của những con người cần sự giúp đỡ chia sẻ.

đã xem đủ điều kiện chưa: rồi nhưng ngoài việc có thể onl thường xuyên thì không đáp ứng cái gì cả

Lời chúc: chúc báo có thể tìm được những bài báo hay, ý nghĩa . thành công về mọi mặt nha
Ngọc ẩn thân gửi
 

Vấn Họa

⊱✿Cúc hoa e thẹn✿⊰ - Thánh hủ nhân
#5
 • Nick forum: @Hàn Tử
 • Đoạn văn ngắn khi trở thành phóng viên: Theo như mọi người biết thì phóng viên là những người săn tin, đây cũng chính là đầu mối cho các nhà báo đăng lên những thông tin quần chúng. Tôi là một người biệt tài soi mói, săn tin hay chém gió đều ở một mức độ hết sức "BÌNH THƯỜNG". Và tôi mong muốn những thông tin mình "săn lùng" kèm theo biệt tài "chém gió" là để đem lại niềm vui cho mọi người và các hộ gia đình đang hoặc chuẩn bị ẩn cư tại thành phố VNAVATAR.COM. Khi trở thành một phóng viên điều tôi không mong muốn là những lời lẽ nói bọn tôi bịa chuyện quá lố hay một điều gì đấy. Bởi vì bọn tôi là săn những tin tức dựa vào tính cách của họ hay một thói quen nào đó chứ không phải là bịa ra một cách vô lý. Mong rằng những tin tức của tôi đem lại nụ cười của bạn... Có câu nói "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" mà ^^
 • Về điều kiện: tôi gần như hoàn thiện các điều kiện riêng việc online thường xuyên thì rất khó nói nhưng đảm bảo không bao giờ lơ là công việc. Và một việc nữa là đủ năm bài tại Box giải trí và văn hóa thì tôi không dám chắc được vì tôi rất ít khi hoạt động.
 • Lời chúc: Chúc tạp chí lá cải ngày một phát triển và đem lại niềm vui và không khí sôi nổi cho đại gia đình. Xin chân thành cảm ơn!
 
#6
•Nick forum : @Lãnh Thiếu Hàn
•Viết đoạn văn ngắn 7 - 10 câu nói về suy nghĩ và những điều bạn sẽ làm khi trở thành phóng viên :
Nghề phóng viên được xếp loại là một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới. Phóng viên chính là nghề đứng mũi chịu sào, thay mặt cho cá nhân hoặc một đoàn thể, nói lên những bất công của người dân, phanh phui những sự thật trần trụi của tội ác. Châm biếm những con người, sự vật đáng cười và ti tỉ những điều khác, mang trong mình trách nhiệm tuyên truyền, cập nhật thông tin, tin tức hay và nóng hổi từ khắp mọi nơi, thổi nên làn gió tự do ngôn luận và đôi khi làm bùng lên những cơn bão lớn. Hừng hựng khí thế không bao giờ nhụt chí là quy tắc chung của nghề phóng viên, đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích, bổ sung kiến thức, tri giác và giải trí mới mẻ và nhanh nhất là nhiệm vụ của chúng tôi. Đội ngũ phóng viên VnAvatar! Cố lên!!!
•Đã xem kĩ điều kiện chưa :
~Yep~ Rõ ràng như ánh sáng mặt trời.
•Lời chúc của bạn đối với tòa soạn 'lá cải' :
Chúc cho tòa soạn chúng ta lên cao như diều gặp bão, giật mãi mà không đứt dây...bla...bla...bla...
 
#7
 • Nick forum : Thiên Nhi
 • Viết đoạn văn ngắn 7 - 10 câu nói về suy nghĩ và những điều bạn sẽ làm khi trở thành phóng viên :
 • Tôi không có hiếu hài hước cho lắm và cũng ít đi thọc mạch chuyện người khác. Nhưng dù chưa thử bao giờ, hoặc chưa từng làm bao giờ tôi vẫn sẽ cố gắng. Điều tôi thích nhất là vượt qua những gì mà bản thân chưa làm được cho nên tôi cứ thử xem. ^^ Mặc dù không thọc mạch nhưng những thông tin tôi săn lùng được không hề ít và tài tăng chém gió của tôi không hề tệ. Mong sao những bài báo của tôi sẽ gây được tiếng cười đến với các bạn đọc và thông qua đó rèn luyện tính hài hước của mình. Hạn chế gây ra hiềm kích không đáng có của một người phóng viên. Cuối cùng tôi và các bạn hãy giúp cho diễn đàn ta ngày một tốt đẹp hơn. VNAVATAR! Cộng đồng đích thực
 • Đã xem kĩ điều kiện chưa : Rồi. Mọi thứ đều đáp ứng đủ nhưng online thường xuyên thì tôi không chắc
 • Lời chúc của bạn đối với tòa soạn 'lá cải' : Chúc sao tòa soạn sẽ hoạt động vui vẻ... và moi được nhiều bài... ^^
 

Vũ Vũ

Giữ lấy em khi em vẫn còn thương anh được không?
Vip Member
#8
 • Nick forum : @Lãnh Thiên Nguyệt
 • Viết đoạn văn ngắn 7 - 10 câu nói về suy nghĩ và những điều bạn sẽ làm khi trở thành phóng viên :
 • Phóng viên ư? Tôi đã từng tự hỏi tại sao lại có những con người đứng mũi chịu sào, đem bản thân đặt vào tình huống nguy hiểm để đưa đến người đọc những tin tức cấp thiết và chính xác nhất. Họ là đại diện của toàn dân, là những con người dám đứng lên, nói lên, châm biếm và săn lùng những điều mà người bình thường khác không dám. Với tư cách là một phóng viên, tôi sẽ là một "thợ săn" với những kĩ thuật lành nghề nhất, khả năng nắm bắt chính xác và nhanh chóng nhất mọi thông tin trong khả năng của bản thân. Và cuối cùng, tôi xin gửi đến một lời chúc đến toàn thể anh chị em đồng nghiệp. Cố lên nào dàn phóng viên VNAVATAR!
 • Đã xem kĩ điều kiện chưa : Đã xem mọi điều kiện đều đáp ứng đủ, online thường xuyên thì có lẽ thời gian tới không chắc chắn lắm.
 • Lời chúc của bạn đối với tòa soạn 'lá cải' : Cố lên nào mọi người!
 

Wee

Thành viên mới
#9

 • Viết đoạn văn ngắn 7 - 10 câu nói về suy nghĩ và những điều bạn sẽ làm khi trở thành phóng viên :

Hòa đồng, nhanh chóng, thường trực và khả năng chém gió =)) Tớ nghĩ đó là những phẩm chất cần có ở một phóng viên. Đặc biệt với phóng viên cho một 4rum, thì hài hước và bỉ bựa là điều vô cùng quan trọng :v Nghiêm túc quá thì góc hài hước đã biến thành cái tòa nhà Quốc hội mất rồi. Tóm lại, nếu tớ trở thành phóng viên, tớ sẽ chăm chỉ săn tin, thêm gió thêm mưa cho sự việc (một cách hợp lý), khuấy động không khí và bỉ bựa hết mình hí hí :3
 • Đã xem kĩ điều kiện chưa :
Tớ đã xem rồi, đã đáp ứng đủ mọi điều kiện trừ cái vụ post 5 bài ý. Nhưng tớ nghĩ sẽ hoàn thành nó trong nay mai thôi, yên tâm!
 • Lời chúc của bạn đối với tòa soạn 'lá cải' :
Chúc các cậu luôn trẻ trung xinh đẹp, bỉ bựa và kết hợp tốt. Đặc biệt chúc tòa soạn có thể chiêu mộ được một nhân viên tiềm năng và đáng yêu như tớ hê hê =))) (đùa đấy)
 
#10
Nick forum: @Lucious J. Rolliardser.

Đoạn văn:
Suy nghĩ à? Chắc là tui có đấy. =))) Ờm... Muốn làm bố đỡ đầu :)v) thì phải có máu nuôi con, dạy con, và điều đầu tiên nhất luôn là theo dõi bà mẹ ruột bả đẻ con. =))) Và tất nhiên, việc nuôi con lớn là rất quan trọng, không-nên-để-con-chết-trước-bố-mẹ (tội nó), làm cái nhà (thành phố) mất vui *ôm tym hồi hộp*. ;-; Về phần dạy con, nên dạy cho nó những bài học bổ ích, đó là nói cho nó "sự thật" (chắc vậy) về cuộc sống này. =))) Ta cần chém lốc xoáy, để nó hiểu được vấn đề. =)))
Nói tới mong ước, cũng không có gì nhiều. Tui chỉ muốn thành ông bố đỡ đầu men-lì nhất, được việc nhất, nuôi dạy con tốt nhất, chém lốc xoáy giỏi nhất và vui tếnh nhất (còn đang độc thân mờ). :3 That's all. : >

Điều kiện:
Đã và đang chưa đủ. ._.
1. Hoàn thành đầy đủ bản đăng ký - đủ.
2. Online thường xuyên - có lẽ.
3. Có trên 5 bài viết ở Box Khu giải trí và Box Văn hóa - chưa đủ.
4. Có khả năng chủ động thu thập và chọn lọc thông tin - đủ.
5. Khả năng diễn đạt tốt, ít mắc lỗi chính tả - đủ.
6. Ưu tiên mem có khiếu hài hước - đủ.

Lời chúc:
Chúc mấy chế men-lì như tui, đệp choai như tui, bẩn bựa và vui tếnh như tui, hãy cứ xinh đuê và hãy tự nhiên như ở nhà thương điên. =))) Mong các ông bố, bà mẹ đỡ đầu sẽ không cư xử bất-lịch-sự, thiếu-tôn-trọng, đùa-quá-trớn, nói-chuyện-không-có-duyên (nói thẳng ra là vô duyên) với các mem khác. Hãy tôn trọng nhau, đừng-quá-nhây.

Best wishes,
Lucious J. Rolliardser,
9.57pm, April 25th, 2016, Ho Chi Minh city.