Rác

#1
Tối nay tui đã chứng kiến một màn chửi đặc sắc độc nhất vô nhị. Tui thấy bạn đó chửi thiệt nhiệt tình nha, theo kiểu thiếu muối, lồn đét xì mo mà chả có tí văn hóa gì. Cái bạn bị chửi đúng là quá ngu, thiếu muối hạng nặng nhưng tui thấy bạn chửi còn ngu hơn. Nghe những lời bạn đó chửi đạo đức giả thí mồ, tui tự hỏi bạn đó chửi người ta mà có hiểu nghĩa những câu đó không, hay chửi từ đep cho thơm miệng. Tui nghe mà không thể không cười khẩy. Bạn gì đó ơi, những lời bạn chửi tối nay nực cười lắm đấy. Bạn về mua vài bịch muối để bổ sung i ốt cho não đi, bạn thiếu muối quá.:rollingonthefloorlaughing: :rollingonthefloorlaughing: :rollingonthefloorlaughing:
 
Last edited:
#2
Bạn à,tui không ngờ bạn cũng có thể nói những câu đó.Bạn chửi người ta vì đã chà đạp lên nỗi đau của bạn bạn.Kẻ chà đạp lên nỗi đau của người khác thì còn thua cả rác rưởi nhỉ.Vậy bạn cũng chẳng bằng cả rác rưởi vì bạn đã chà đạp lên nỗi đau của tui,bạn nên dành những lời tối qua thốt ra từ mõm bạn cho bạn ấy.Đúng rồi nhỉ,người bị chà đạp là bạn thân bạn nên bạn giận là đúng rồi,còn tui chả là gì của bạn cả,quan tâm chi cho mệt.Bạn không có tư cách nói người ta đâu nhé.Còn nếu không được thì sủa tui một tiếng,tui đặt chỗ trước cho.Xe rác bây giờ chật chỗ quá rồi. :rollingonthefloorlaughing: :rollingonthefloorlaughing: :rollingonthefloorlaughing:
 
Last edited:

Shinigami kun

Vip Member
#3
Này rác rưởi,ai là kẻ khiến tui ra thế này nhỉ đm Bạn đau cái mốc xì,chỉ có người yêu bạn một cách mù quáng như tui mới đau thôi.
 

Shinigami kun

Vip Member
#4
Ừ thì tui yêu bạn trước.Nhưng tui đâu ép buộc bạn ở bên tui một cách miễn cưỡng.Tui là người thay thế á,tui khinh bằng nửa con mắt nhá.Tui đã đến giới hạn rồi.
 

Shinigami kun

Vip Member
#5
Tui không phải con ngốc để bạn muốn dùng thì dùng,muốn vứt thì vứt.Thà tui phụ bạn chứ không để bạn phụ tui.Tui đành vứt bỏ bạn trước vậy.
 

Shinigami kun

Vip Member
#7
Nỗi đau của bạn chưa bằng một góc của tui.Vì yêu bạn,tui bất chấp đau đớn đến tận tam can,tui cố ngăn những giọt nước mắt,tui cố quên mình là người thay thế.Nhưng bạn thì đã làm gì cho tui.Bạn không quên được người cũ,bạn làm tổn thương tui,bạn còn trách tui.
 

Shinigami kun

Vip Member
#9
Bạn bỉu tui chà đạp bạn lắm thế à.Những gì tui chà đạp bạn chưa bằng một góc bạn đã chà đạp tui.Ái chà chà,mới thế mà đã than trời than đất rồi à.Chưa xong đâu,tui sẽ khiến bạn sống không bằng chết.
 
#10
Bạn đã bao giờ yêu tui dù chỉ một chút đm
Bạn đã bao giờ quan tâm xem tui nghĩ gì đm
Bạn đã bao giờ hỏi mình tại sao tui lại như vậy đm
À chắc là chưa nhỉ,vì bạn nói có thì nực cười lắm đấy.Bạn chỉ biết trách mắng tui nhỉ.Vậy bạn đếu có tư cách gì nói tui.