Người con trai Bảo Bình

#1
Người con trai Bảo Bình

Chàng trai có trái tim rạo rực , người chỉ thích làm mọi việc theo ý của riêng bản thân hắn . Nam Bảo Bình có thể bất ngờ quyết định làm gì đó mà không nghĩ ngợi tới hậu quả . Hắn ta là người mạnh mẽ , tuy nhiên chỉ là về mặt tinh thần và năng lượng thôi , không phải là về cơ bắp body , nếu mà bạn yêu hắn thì hãy kiên nhẫn nhé , thậm chí ngay cả khi bạn phải theo đuổi hắn một chút . Sự sáng tạo của nam giới Bảo Bình có thể tạo ra những ý tưởng kỳ diệu đến mức điên rồ bất kì lúc nào , không ai biết , ngay cả bản thân hắn cũng không .
Nếu bạn không hiểu hoặc không theo hắn , tình cảm của hai người chắc sẽ khó kéo dài lâu được . Một chàng trai sinh ra dưới cung Bảo Bình là những kẻ thuộc dạng “ đầu có sẹo “ , hắn quái vật lắm , đừng để đôi mắt ngơ ngác nai vàng lừa bạn . Dáng đi của nam Bảo Bình thường thoăn thoắt , di chuyển mau lẹ , trông có vẻ đầy năng lượng , và đương nhiên là hắn cực kì tự tin vào bản thân mình rồi . Hắn không phải là người mà hối hận hoặc tiếc nuối về điều gì đó quá lâu , đặc biệt là trong tình yêu .
Gã nam Bảo Bình của chúng ta yêu “ Công Lý “ các bạn ạ , công lý danh từ chứ không phải “ Cô Đẩu “ đâu nhé . Hắn dám thể hiện ý kiến của bản thân mình hoặc là tranh cãi để tìm ra điều đúng ngay cả khi hắn biết rằng làm thế sẽ đưa bản thân tới rắc rối . Hắn hầu như chả mấy khi nói dối trừ khi hắn nghĩ việc đó cần thiết và tốt cho bạn , mà dù sao đi nữa thì hắn cũng không giỏi nói dối đâu ( hồi trước thôi ) , bạn có thê nhận ra điều đó trong cách nói , hoặc thậm chí trong đôi mắt hắn .. Đặc biệt là về những vấn đề nghiêm trọng thì nam Bảo Bình sẽ không nói dối bạn , nhưng nếu mà gã mang nước của chúng ta mà làm thì sẽ chỉ là những chi tiêt vụn vặt mà thôi . Nam Bảo Bình của chúng ta được ban tặng năng lực là một kẻ cực kỳ hoạt bát trong đời sống xã hội . Hắn có thể “ chém gió “ về một chuyện mà có khi trong đầu chả biết tí gì .
Nam Bảo Bình chỉ cảm thấy thích thú với khoảng thời gian hiện tại mà hắn đang trải nghiệm , và những câu nói mang tính tích cực mà thôi . Nhiều khi gã này cảm thấy bị tổn thương vì những vấn đề thực tại đang xảy ra , nhưng chạy trốn ư ? câu trả lời luôn là “ không ! “ , và hắn sẽ cố gắng hết sức để vượt qua nó . . Ngay cả khi nam Bảo Bình cho rằng bản thân mình ở địa vị cao và tự tin về bản thân , cho rằng những suy nghĩ của bản thân mình là trung tâm , là tất cả , thật là đáng ghét phải không hả người đang đọc bài này ? Nhưng bạn có biết không , chính ngay lúc ấy hắn cũng là một người cực kỳ dễ thương , lịch thiệp và tinh tế , và đừng quên hắn chỉ là một đứa trẻ chưa trưởng thành mà thôi .
Tên nam Bảo bình của chúng ta thích giúp đỡ người gặp phải rắc rối , thậm chí ngay cả khi người đó không yêu cầu . Nam Bảo Bình sẽ cảm thấy hối tiếc nếu bạn nhớ những điều tồi tệ mà hắn nói với bạn , hắn sẽ nói là hắn “ quên rồi “ , nhưng bạn thì vẫn nhớ . Hãy tin là hắn cực kỳ ân hận , hãy cho hắn một cơ hội nữa nhé . Nếu nam Bảo Bình quyết định làm điều gì , hắn sẽ để toàn bộ tâm trí và năng lượng bản thân đang có vào đó , không cần biết là “ công việc “ hay “ yêu đương “ .
Nam Bảo Bình máu mê cờ bạc cực kỳ , nếu mà vào casino ý , hắn sẽ đặt tất cả , đừng bao giờ đưa hắn đến đấy , nhớ lời mình nhé . Hắn không thích những người bi quan , trì trệ , những người luôn cảm thấy mình thấp kém , và đặc biệt là đầu chỉ để mọc tóc mà thôi ( máu lên não chậm không được xếp vào dạng này) . Lạ lùng thay , hắn thích chinh phục mấy người dạng này chỉ để khẳng định vị thế của bản thân , haiz . Gã này còn luôn muốn dù là làm việc gì thì mình cũng phải là người đầu tiên . Bạn có thể thấy dấu hiệu trong mắt hắn , khi mà hắn có mục tiêu hoặc người tình mới .
Khi nam Bảo Bình yêu , hắn sẽ yêu như chưa yêu lần nào . Phút giây ấy thật là thiêng liêng với hắn , những điều ngọt như mía lùi sẽ được hắn thì thầm vào tai bạn , tuy nhiên là sau đó thì có thể sẽ lại lạnh như băng , nhưng đừng buồn hay xua đuổi hắn đi , sai lầm đấy . Gã này có thể nhanh chóng yêu lại với một cô gái khác và hành động như thế một lần nữa và cũng “ yêu như chưa yêu lần nào “ , haiz . Tóm lại là nam Bảo Bình cũng có thể yêu ai đó thực lòng , nhưng không phải là người trái tim dễ tan vỡ , mà phải để hắn nghĩ rằng tình yêu với người này thực là “ thú vị và hào hứng vô cùng “ và “ tình cảm sẽ có kết quả “ .
Nếu bạn hẹn hò với nam Bảo Bình , đừng có mà dại dột đắp cả tấn phấn trang điểm lên mặt , một chút thôi , gương mặt thật của bạn luôn hiện hữu mà , hãy để nó thật tuyệt vời và dễ thương nhé . Nếu mà hắn có chiều hướng im im ý , có nhiều khả năng không phải là hắn xấu hổ đâu , mà chỉ là hắn đang suy nghĩ gì đấy thôi , haiz . Nếu mà bạn có cơ hội để hỏi về một cô bạn gái nào đó của hắn , hắn sẽ cho bạn biết hắn chả phải là loại người im lặng hay là xấu hổ đấu . Quan trọng là nếu hắn thực sự yêu bạn , hắn sẽ không nói dối bạn dù thế nào đi nữa .
Làm thế nào để biết hắn yêu bạn , tất cả tùy thuộc vào niềm tin của bạn ! Yêu hắn và đối xử với hắn thật bình thường và đừng cố gắng thử tìm ra vấn đề gì đó để bới móc , để cãi cọ với hắn ta , dù sao thì nếu hắn yêu bạn thì hắn sẽ ở bên bạn mà thôi , chắc chắn . Nếu là người yêu hoặc chỉ là bạn gái của hắn ta , muốn nói với hắn gì đó , đến và nói thẳng vào mặt hắn ý bởi vì gã nam Bảo Bình này ghét những câu chuyện nhàm chán . Hắn ghét chơi trò chơi tình ái , không thích theo đuổi tình yêu quá lâu , hoặc bị theo đuổi …….. Vậy cứ để hắn gọi điện thoại cho bạn trước . Hắn thích những người phụ nữ tự tin và hỗ trợ tốt cho hắn .
Nếu nam Bảo Bình phát điên lên vì bạn , cho hắn một tí thời gian , hắn sẽ lại bình thường ngay thôi .Bạn buộc phải thích ứn với những đứa bạn của nam Bảo Bình , nhưng hắn sẽ không thích ứng với “ toàn bộ “ bạn bè của bạn đâu . Đừng bao giờ nghĩ là bạn có thể khiến hắn cảm thấy ghen tị bằng cách tán tỉnh thằng đàn ông khác ; hắn sẽ lẳng lặng bỏ đi thay vì thể hiện điều gì đó , bởi vì hắn là kẻ “ tự cao “ và luôn là người đầu tiên trong mọi chuyện , trong tình yêu đôi lúc sẽ là người cuối cùng nữa .
 

Tóc Xanh

Độc nhất vô nhị
Staff member
Vip Member
#2
Dì ghét một thằng cung bảo bình nó dám phản bội dì, kẻ phản bội sẽ không bao giờ được tha thứ
 

Tóc Xanh

Độc nhất vô nhị
Staff member
Vip Member
#4
Dì làm rất đúng. Đừng bao giờ tha thứ để nó nhận ra rằng nó đã phản bội một người vừa hẹp hòi vừa đếch có lòng vị tha :roflmao:
Dì chỉ cần một lí do đúng đắn và một lời xin lỗi nhưng trước giờ nó không hề nói thì dì cần gì tha thứ