[Kênh Vna] Báo lá cải buổi tối tháng 12

bạn thấy thế nào?


  • Total voters
    8

Shin

Stylist
#1
Mix đồ ấn tượng - chia sẻ vài 'clip' dẫn đến con đường Stylist

Ước mơ trở thành một stylist chuyện nghiệp, cho ra những sản phảm đầu tay (như các item mix, match trang phục độc đáo hay những foto đẹp mắt).

Mình nghĩ, bước đầu để trở thành một stylist là tạo thật nhiều ấn tượng ở nơi mình sống hoặc làm việc. Ấn tượng đó có thể là cách phối trang phục để tạo thành một item mà xung quanh bạn chưa có ai phối được.

http://tiin.vn/tin-anh/chuyen-muc/d...e-dung-hang-tren-duong-pho/654051.html?page=4


Vào mùa hè, bạn biến hóa một chiếc khăn mỏng, có thể là quàng cổ, thắt trên đầu, nó thể hiện sự “khác người” ở chỗ: Trong thời điểm nắng nóng như này, ai lại đeo khăn quàng cổ chứ. Nhưng thực chất chiếc khăn đó không tạo cho bạn cảm giác nóng nực mà còn mang đến sự thoải mái, sang trọng hoặc có thể là năng động, vì chiếc khăn đó rất mỏng, nó chỉ làm nền cho item mùa hè của bạn mà thôi.

Hoặc vào mùa đông, một số người cho rằng đeo những chiếc tất cổ cao như ngày xưa thật lỗi mốt, đặc biệt khi chúng phối với dép lê, có người cho rằng đi tất cổ cao với dép lê thật sự là một thảm họa, đúng hơn là “mốt thảm họa”, “một loại hình được coi là thô kệch như dép lê sao có thể phối được với tất” hay “mốt bây giờ là tất cổ thấp rồi”. (nói là mốt cổ thấp, vì mình thấy dạo này mọi người toàn đi cổ thấp. Ít thấy người nào đi cổ cao ra đường lắm, nếu có đi thì cũng cố gắng gập xuống để nó ‘biến thành’ cổ thấp. Do có nhiều loại hình độc đáo hơn, gọn gàng, dễ đi giày bệt và tất cả loại giày)

Nhưng điều đó hoàn toàn sai, muốn tạo ấn tượng đẹp thì hãy bắt nguồn với những điều mọi người nói là KHÔNG, chúng ta sẽ giúp điều đó trở thành CÓ THỂ. Vẫn đi những chiếc tất cổ cao trong mùa đông lạnh giá, vừa để giữ ấm, vừa để làm đẹp. Nhưng không phải cứ đi bừa tất cổ cao là đẹp, việc chọn loại tất, màu tất hay hình dáng của chúng mới là quan trọng, và cần phải để ý đến người bạn đồng hành cùng đôi tất – giày, dép sao cho phù hợp nữa.
Với dép lê, dép càng thô kệch, càng xấu xí thì càng thể hiện rõ sự cá tính, năng động. Đó đã trở thành một xu hướng mới trong khoảng mùa hè năm 2016, khi Quỳnh Anh Shyn lần dầu diện kiểu mốt đó ra ngoài đường, trước đó cũng đã có rất nhiều tranh cãi về việc phối đồ theo kiểu “luộm thuộm” như này. Nhưng không cần ngại các bạn nhé, cứ tung tăng tha hồ diện những đôi tất cổ cao cùng dép lê ưa thích, đặc biệt cần tôn lên màu tất (càng sặc sỡ càng dễ để lại điểm nhấn). Và mình tin chắc rằng, khi bạn ra đường với hình ảnh như vậy, lần đầu mọi người có thể xì xào bàn tán, nhưng đến ngày tiếp theo họ sẽ muốn có một foto từ bạn đấy.

Còn với giày, các loại giày đều hợp nhé!!!

Sau đây sẽ là những mẫu tất + dép lê mà mình từng phối khi ra ngoài đường, và kết quả như mong muốn nhé: Tất cổ cao, viền màu đậm, hình thú cưng tùy chọn. Hoặc tất cổ cao bảy màu, tất sặc sỡ,… phối với dép lê (hôm đó mình đi dép adidas màu xanh) hoặc dép xăng đan hai dây hoặc ít hơn (chủ yếu làm nổi bật đôi tất kia kìa)

Mình thấy đôi này khá phù hợp với học sinh chúng mình

Mỗi ngày khi đến trường, bạn cũng có thể tạo một ấn tượng với lớp hoặc với các bạn cùng trường bằng cách: Mặc một chiếc quần rộng thùng thình hoặc chỉ dài đến nửa bắp chân (không nhất thiết phải là quần mới, hơi cũ, rách rách một chút cũng có thể tạo nên CHẤT) với áo sơmi bó (nếu là áo oversite thì nên sơ vin nửa trên hoặc nửa trái áo, chủ yếu tôn dáng quần, không làm cho item trở nên luộm thuộm), hoặc phối với áo croptop, áo raglan thu-đông,…nếu hôm đó trời lạnh thì nên mặc hai quần (một quần bó mặc bên trong chiếc quần rộng thùng thình kia) và áp dụng thêm tất cổ cao (càng sặc sỡ càng tốt) vào nữa nhé!!! Nếu áp dụng những điều trên, chắc chắn bạn sẽ tạo nên ấn tượng và ít ai có thể quên phong cách phối đồ độc đáo của bạn đấy.Ngày đăng: 2/12/2016

Nguồn ảnh: gg

Nguồn thông tin: @Shin