[Góc tự kỉ của Đậu Đậu] tương tư ngày qua

#71
Nằm mơ thấy nhữngngôi nhà đồ chơi nhỏ xíu, được bọn trẻ làm trên mặt nước của một đoạn mương.
Cũng có những sinh hoạt trong những ngôi nhà nhỏ đó.
Rồi tui thấy tựa như những linh hồn nhỏ đó bay lên, xuyên qua thế giới nhỏ đó để đến một thế giới rộng lớn hơn.
Sau khi thoátkhỏi thế giới "ao tù nước đọng" đó họ thấy ở thế giới mới này người ta viết truyện về họ.. thế giới nhỏ ngày xưa dưới sự cai quản của một Ma Vương..
 
#72
Mơ về một giấc mơ từng mơ cách đây đã lâu năm.
Tôi thấy mình đứng trên một cây gậy rồi bay đi trên đường, trong giấc mơ con đường này là đường mòn, khung cảnh rất sáng sủa và bình yên.
Tôi bay được một lúc thì rẽ vào một ngôi nhà. Ngôi nhà từ bên ngoài nhìn vào rất thoáng đãng. Nhưng tôi lại chú ý về phía bàn thờ của ngôi nhà đó.
Trên bàn thờ có một vong em bé bay xuống với tôi, em bé đó hìnhnhư rất giận một đứa con nít khác. Em bé cứ phá đứa con nítđể nó gặp tai nạn, tôi ngăn cản mãi mới được..
Thế rùi tôi tỉnh giấc. End
 
#73
Mơ thấy một lực lượng quân sự tấn công vào một toàn nhà để bắt một người đàn ông.
Người đàn ông này hình như là rất nguy hiểm. Một toán người vào đầu đều bị tiêu diệt.
Một người lính tiến vào và bị ông ta uuy hiếp. Anh ta buộc phải mở đường rút, hai người trốn được. cuộc truy sát.
Khi thấuy người đàn ông lấy ra một bọc tiền. Anh ta nổi lòng tham chiếm đoạt, bỏ lại ông ta trên đường chạy trốn...
 
#74
Một đêm mà mơ tới 3-4 giấc mơ...
-Thấy ngày xưa đi học lớp tiếng tiếng Anh của cô Ly. Ngày xưa cô có nói là tôi ngồi học mà cứ như trên mây, mắt lim dimnhư sưnhập định..
-Thấy tôi đang đi dạo giữa trời mưa, bỗng dưng ngoài sông có tiếng la hét..tôi đưa mắt nhìn về phía đó thấy một ngừii bị ngã xuống sông, hình như bị sét đánh hoặc điện giật. Rồi người ta mời một thầy pháp về làm lễ trấn yểm cầu siêu gì đó. Nhưng quan trọng là tôi thấy trên bàn lễ đặt một chiếc mặt nạ của người chết rồi, khi vị thầy pháp làm lễ, đọc thần chúvà rung chuông thì chiếc mặt nạ bỗng dưng như sống dậy, hai mắt mở lên rồi nhiếp hồn vị thầy pháp đó. Thật rùng rợn, khuôn mặt thầy đầy khí xám đen, nhưnghình nhưkhông một aibiết thầy bị tà nhập. Vị thầy đó bảo mệtnên đệ tử dìu xuống thuuyền đi về. Tôi thấy con tà nó đang thoả mãn trong xác của vị thầy pháp đó. Vị đó về đến nhà, tôi thấy người nghi ngờ đầutiên là vợ của ông ta., tuy nhiên giấc mơ kết thúc sớm quá.
-thấy những robot đang sống, tôi thấy con người không khác gì robot. Trong giấc mơ đó tôi thấy mình là một robot.
Có con mắt hoàn toàn bằng nhân tạo, cảlớp da nữa, nhưng suynghĩ nhận thức không khác con người. Tôi thấy thế giới đóbị giới hạn bởi những quytắc naò đó không rõ ràng. Hình như có những cỗ máy lớn hơn kiểm soát sự tồn tại của chúng tôi vậy.
-
 
#75
Dù là giấc mơ, dù là quá khứ, hiện tại, tương lai.. vân vân.. nhận thức, đau buồn, vui vẻ.. tất cả cũng chỉ là ..hiện tại.
Không có cái gọi là quá khứ, tương lai. Ok. Tôi sẽ k tìm điều gì nữa.
Dù tôi có thấy sờ cảm nhận được thì những thứ kia cũng không thể vượt ra được giới hạn của vũ trụ.. humm!. Em cứ bên ai kia đi, tôi sẽ k hành động vì em đâu.. giỏi thì em chaỵthoát khỏi vũ trụ này, thời gian và không gian đi.. rồi tôi sẽ khóc vì em. Còn không, thì kết thúc từ nay nhé cô gái
 
#76
Trái đất đang chuyển giao giữa giai đoạn Song Ngư-Bảo Bình.
Một kỷ nguyên rực rỡ lại bắt đầu! Đó là sự búng mình của con cá lên khoảng không! Nó không bị giới hạn bởi tầng nước đặc sóng sánh, ngược lại, con cá sẽ thấy một thế giới rộng lớn và thoáng đãng của không gian!
Chúng ta sẽ kết nối mạnh mẽ hơn, tâm thức dần khai sáng và chủ nghĩa duy vật cơm áo gạo tiền, chủ nghĩa thực dụng sẽ dần dần bị đè bẹp.
 
#77
Nằm mơ thấy mình tìm được một thanh bảo kiếm giữa cánh đồng rộng.
Thanh kiếm đó dùng để phong ấn một năng lực cực mạnh của trời đất. Tui cầm thanh kiếm đó lên thì năng lực bản thân được giải phóng và bay lên không trung. Có một vài người khác cũng muốn chiếm đoạt thanh kiếm kia.

*nằm mơ thấy mình đi đến một vùng rất xa xôi thăm một cô bạn. Con người ở vùng đất đó sống tách biệt với xã hội.
Muốn đến đó phải là người quen biết và kiểm tra chặt chẽ. Đến đó mọi sinh hoạt rất đặc biệt, họ lao động nông nghiệp chứ k dùngmáy móc.
Lúc ra về tui phải leo lên một sơi dây lớn để đi đến con đường mòn..
 
#79
Mộng thấy một cô gái đeo kiếng dễ thương giở một cuốn sổ bên trong ghi chép nhiều thứ thú vị.. cô ấy viết nó bằng cả trái tim, là những lời ca và lời tiên tri. Mặc dù tỉnh dậy là quên hếtnhưng vẫn cảm giác ấm áp khi trò chuyện cùng cô ấy.
Cảm giác được trong giấc mơ cô ấy rất yêu tui, yêu đậm đà sâu lắng. Tui cảm giác được điều đó, cô ấy nói vẫn chờ ngày trở về..