• Dịch vụ làm ảnh bìa cho truyện hoàn toàn miễn phí tại Lumière shop, mời bạn ghé xem

Có hay không việc nên đóng cửa Bách Phẩm Lầu?

Có nên đóng cửa Bách Phẩm Lầu?

  • Votes: 4 22.2%
  • Không

    Votes: 15 83.3%

  • Total voters
    18

Tóc Xanh

Độc nhất vô nhị
Staff member
Vip Member
#18
Đóng cửa sao, em còn chưa kịp đổi tên đổi tit mừng năm mới mà.
À em nghĩ việc đóng là không cần thiết đầu.
Nếu adam muốn đổi tên, đổi tit thì cũng bỏ phí dịch vụ như các mem đi vậy thì không ái nói gì nữa.
Còn về việc chuyển cho ai thì em nghĩ nên chuyển cho anh @Ông cụ non á, ảnh là người sáng lập mà thì mấy anh chị cứ chuyển tiền dịch vụ cho ảnh là xong.
Mấy anh chị ơi đừng có đóng cửa nha, việc gì cũng có cách giả quyết của nó mà.
 

Hoa Trà Trong Gió

Sương Khói Điêu Linh
#19
Nếu admin quyết định đóng cửa thì hỏi ngân lượng kiếm được để làm gì?

Thực ra admin hoàn toàn có thể kiểm soát số lượng ngân lượng mem kiếm được, đồng thời cũng giải quyết những vấn đề liên quan đến công bằng trong việc đổi tên của admin và member.

Đầu tiên là hãy bỏ hết những cái thưởng lượng "free" không cần thiết đi. Vote poll mà cũng nhận lượng? NL post thread mời cũng cố định đi ạ, mỗi lần post lại thấy được số lượng khác nhau = =" Siết chặt mấy cái kiểu kiếm NL nhặt nhặt này thì đỡ hẳn số NL cứ tăng lên hàng tuần ở forum.

Thứ hai là tăng lương cho team sáng tác, dịch thuật (để động viên mảng dịch và viết), quy định chặt chẽ về việc sưu tầm (bắt buộc phải đúng với hình thức, tránh việc cứ copy paste, cẩu thả mà vẫn được lượng :'v)

Thứ ba, quy định lại về vấn đề đổi tên. Tránh những phần tử thừa NL không có chỗ tiêu, rảnh rỗi sinh nông nỗi thì quy định lại giá cả và quy trình đổi tên. Ví dụ như:

- Đổi tên:
Lần 1: 3k NL
Lần 2: Cách lần 1 khoảng 3 tháng, 5k NL
Lần 3: Cách lần 2 khoảng 5 tháng, 7k NL
Mỗi lần đổi tiếp theo cách ít nhất 2 tháng và cộng thêm 2k NL, thử hỏi ai còn thừa tiền đổi lung tung nữa? Và admin cũng phải lập một cái danh sách quản lý các lần đổi tên của member nữa.

- Set title: Mong admin cho phép có dịch vụ title chạy, title sáng,...
Cái này không giới hạn số lần, nhưng ít nhất phải 7 ngày sau lần đổi title cuối cùng member mới được đổi mới.

Còn về vấn đề đổi tên của admin, thấy mọi người có vẻ bất bình thì tại sao admin không lập ra một account mới, đặt tên là "Quỹ VnAvatar" nhỉ? Khi có nhu cầu đổi tên, thay title thì member sẽ chuyển NL về đây. Quỹ này sau dùng để chi trả NL cho các Event ở forum. Vậy là vừa lòng đôi bên, admin không mang tiếng là diếm NL của member, member cũng hài lòng vì NL của mình được trả cho các Event.

Ai cũng biết các admin làm lụng vất vả lo lắng cho forum,... vì thế nên việc ad được hưởng quyền lợi đổi tên và title miễn phí cũng không có gì lạ. Sao ad không quy định với nhau là cứ 6 tháng ad được đổi tên miễn phí một lần và cứ hàng tháng thay title miễn phí một lần? Trong phạm vi 6 tháng đó, nếu ad muốn đổi tên thì cũng phải tuân theo luật đổi tên như bình thường, chuyển NL về cái quỹ VnAvatar kia, rồi chụp hình kiểm chứng đã chuyển lượng cho Quỹ, đăng trực tiếp tại Bách Phẩm Lầu cho con dân thấy, đổi tên danh chính ngôn thuận, không mang tiếng đổi tên tràn lan,...

Với tư cách là một mem cũng chẳng giàu có gì cho cam, tôi chỉ có một vài ý kiến như trên thôi.

Cuối cùng, vote không đóng Bách Phẩm Lầu.


PR tí = )) Ai tham gia Tam đề đi nà = )) Link ở chữ ký nhaaaaa
 
#20
Theo ý kiến số đông, Ngọc nghĩ sẽ giải quyết như sau:
1. Tăng giá đổi tit
2. Vì đa số công việc ở Bách Phẩm Lầu chỉ có ad @Phụng Cát giải quyết là phần nhiều. Nên ưu tiên cho ad đổi tên đổi tit mỗi tháng một lần, dù gì sức lao động ad bỏ ra cũng không nhỏ, ad ấy mà đình công nốt thì Bách Phẩm Lầu coi như dẹp. (Ad Ngọc bận việc cty+lười. Boss Đạt bận học + trường nội trú quân sự cấm mang thiết bị điện tử)
3. Ad Ngọc sẽ chấp hành nộp tiền như thường dân, vì vậy mem đổi tên một ngày đẹp giời may mắn được ad đổi cho cx đừng gửi nl vào tài khoản của ad, ad lười gửi lại vs cả gửi nhiều lần mất phí.
4. Quy định chính thức của Bách Phẩm Lầu sẽ ra lò và chấp hành sau kỳ nghỉ Tết 2017.

Tag: @Phụng Cát, @ông cụ non