• Dịch vụ làm ảnh bìa cho truyện hoàn toàn miễn phí tại Lumière shop, mời bạn ghé xem

Có ai muốn viết truyện cùng tớ không?

Vô Ái

๖ۣۜPhân Ly Như Mộng - Tương Phùng Như Hoa๖ۣۜ
#1
Hmm... đầu tiên tớ muốn nói là dạo này box teen của tớ vắng vẻ quá, không xôm như trước nữa. Cho nên tớ muốn hỏi ý các cậu xem có thể cùng tớ viết truyện không :3 Các cậu thấy sao nè?

Về thể loại, chắc chắn không thể thiếu teen rồi nhỉ? :3 Ngoài ra, các cậu có thể bổ sung vài thể loại cho tớ nữa :3 Mà tớ nói trước, tớ không định viết truyện giả tưởng hay thể loại kinh dị gì đâu nhé? :)) Nói thật là tớ dốt khoản này lắm :))

Tiếp nè, phần nội dung thì chúng ta sẽ bàn bạc với nhau sau nhé? Tớ nói trước, nội dung của truyện sẽ nhẹ nhàng nhé? :3 Bởi vì tớ chuộng viết SAD ENDING cho nên các cậu đừng thắc mắc nha :)) Mà các cậu cũng có thể viết HAPPY ENDING hay OPEN ENDING mà :3

Về hình thức, bước đơn giản thì truyện của chúng ta từ 2 - 3 phần :3 nhé? Tớ thấy turyện dài quá sẽ làm người đọc chán, cho nên chúng ta có thể bàn bạc với nhau :3

Về tên truyện, chúng ta cùng nhau bàn luận để chọn tên hay nhất :3

Các cậu tham gia cùng tớ nha?!?

Năn nỉ đấy!!! :3

 

Yên Lạc

Yểu điệu thục nữ
#2
Hmm... đầu tiên tớ muốn nói là dạo này box teen của tớ vắng vẻ quá, không xôm như trước nữa. Cho nên tớ muốn hỏi ý các cậu xem có thể cùng tớ viết truyện không :x3: Các cậu thấy sao nè?

Về thể loại, chắc chắn không thể thiếu teen rồi nhỉ? :x3: Ngoài ra, các cậu có thể bổ sung vài thể loại cho tớ nữa :x3: Mà tớ nói trước, tớ không định viết truyện giả tưởng hay thể loại kinh dị gì đâu nhé? :rollingonthefloorlaughing: Nói thật là tớ dốt khoản này lắm :rollingonthefloorlaughing:

Tiếp nè, phần nội dung thì chúng ta sẽ bàn bạc với nhau sau nhé? Tớ nói trước, nội dung của truyện sẽ nhẹ nhàng nhé? :x3: Bởi vì tớ chuộng viết SAD ENDING cho nên các cậu đừng thắc mắc nha :rollingonthefloorlaughing: Mà các cậu cũng có thể viết HAPPY ENDING hay OPEN ENDING mà :x3:

Về hình thức, bước đơn giản thì truyện của chúng ta từ 2 - 3 phần :x3: nhé? Tớ thấy turyện dài quá sẽ làm người đọc chán, cho nên chúng ta có thể bàn bạc với nhau :x3:

Về tên truyện, chúng ta cùng nhau bàn luận để chọn tên hay nhất :x3:

Các cậu tham gia cùng tớ nha?!?

Năn nỉ đấy!!! :x3:
Chậc, hiện tại tớ đang thích nhẹ nhàng, cũng khá là rảnh. Tớ tham gia được không? *ngoác miệng".
 

Vô Ái

๖ۣۜPhân Ly Như Mộng - Tương Phùng Như Hoa๖ۣۜ
#3
Đơn nhiên rồi :x3: Tớ cũng thích truyện nhẹ nhàng lắm :x3:
 

Yên Lạc

Yểu điệu thục nữ
#6
Tớ cũng không biết nữa :x3: Khoảng 3 - 4 ấy :rollingonthefloorlaughing: Hoặc 2 - 3 cũng được
Đủ nhớ nhắn tớ, tớ cũng chung sức luôn cho tiến độ công việc không bị chậm trễ.
 

Nhật Tà

| Muôn đời phê cần |
Vip Member
#9
- Tôi muốn tham gia! Tôi thích SE