Báo mới tổng hợp. Tin Hot, tin sốt dẻo, những vụ scandal tình ái lùm xùm bê bối nhất VnAvatar

#1
Kính gởi: Tổng biên tập @Linh Dừa Soda
Người gởi: phóng viên tập sự @Lãnh Thiếu Hàn.

BÀI NỘP CHỜ DUYỆT
NỘI DUNG ĐỀ XUẤT:

Mục người nổi tiếng: admind Minh Đạt
.
Vâng, xin kính chào các độc giả của tòa soạn báo Lá Văn Cải, gọi tắt là Lá Cải, Rau Cải và Bắp Cải gì gì đấy.
Bài viết được dựa nên từ các thông tin đã "moi" được từ tường nhà ad Đạt, Event phỏng vấn nhân vật và tổng hợp từ nhiều nguồn khác trên diễn đàn VnAvatar.
Đôi dòng nhận xét mang tính chất cá nhân của người viết bài về tính cách của admin Minh Đạt: Hài, bựa, thông minh, và đôi khi rất trẻ trâu.
Lời khuyên dành cho bạn:
"Hãy đề xuất mọi vấn đề với ad, nếu hợp lý, yêu cầu sẽ được chấp nhận. Đừng trêu đùa, ad có khả năng bựa vô đối, sẵn sàng bật ngược lại và bẻ cong nòng súng đang lên đạn về phía của bạn trước khi bạn kịp phản ứng =))
Thường là bạn sẽ phải á khẩu trước những câu nói tỉnh như quả bơ mà vô cùng thâm thúy của ad."
Khi bài báo này đang chờ duyệt, ad rất ưu ái ghi công tưởng nhớ tể tướng bằng câu hỏi: "Thiếu hàn xài bàn thờ màu gì ==" <= trích nguyên văn.

Tuy vậy, trong tình yêu, ad thường hay "ngượng ngùng", bị động, và đôi khi lại rất khó đỡ.

Tỷ như khi người đẹp @Thiên Anh sang cầu hôn. Ad đã trả lời chỉ cần đẹp xinh ad sẵn sàng hốt hết. Không phải dạng vừa đâu, Thiên Anh đã đáp lại, chỉ cần được làm chính thê duy nhất của ad, nàng ấy sẵn sàng chấp nhận hết tất cả...- Ôi, một tình yêu vĩ đại khiến cho ta phải cảm động - Ad đã đáp lại bằng một nút "LIKE". - Ý gì đây? Rốt cuộc là hốt hay không hốt? Trả lời đi để người ta đỡ phải chờ đợi. -_-||

Dạo gần đây, ad đang dây dưa trong cuộc tình ngang trái với người đẹp chuyển giới @Black, được biết đến với biệt danh: "Bò Lắc". Chấp nhận làm người nằm dưới, vợ yêu của "Bò Lắc". Nhưng khi phóng viên phỏng vấn việc cưới xin, ad trả lời tỉnh queo: " Vụng trộm sao phải cưới?"
Tra lại gia phả, tể tướng soái ca @Lãnh Thiếu Hàn đã toát mồ hôi hột, khi cả ad và Bò Lắc đều là đệ đệ của mình. Câu hỏi nan giải được đưa ra: "Ủng hộ hay ngăn cấm chúng nó?".... Một câu hỏi không có lời đáp lại ...

Ngoài hot girl Win đơ, @Windy, một người bí ẩn mà phóng viên tạm thời chưa tra được, từng một thời được đề cử ghép đôi với ad. Thì mới đây, Minh Đạt nhà ta, dù mang danh "gái đã có chồng" vẫn hiên ngang sang nhà @Soái Ca Sát Gái, hiện tại đã đổi tên thành @Hàn Phong do bị các em gái đeo bám, một nhân vật mới nổi. Vẻ đẹp thần bí, liếc mắt đưa tình với một câu ngỏ ý tuyên bố tìm "nửa kia" đã thu hút rất nhiều phái nữ của diễn đàn. Và xin chúc mừng, anh đã vinh dự "lọt vào mắt xanh" của Ad. Ngọt ngào vô đối, ad đã không ngăn được tiếng gọi của tình yêu, thẽ thọt trả lời Sói ce: "Có em đây". Đáp lại là lời từ chối thẳng thừng và rất phũ cho những thằng biến thái mơ mộng hão đừng hòng sờ được vào mông của Sói Ce, anh đây chỉ thích gái!
Trời ơi! @Soái Ca Sát Gái! Anh đã làm tổn thương trái tim nhỏ bé của Ad vô cùng. Bao lâu nay hờ hững với mọi cô gái tỏ tình, đến nay khi anh xuất hiện mới chịu thốt ra lời trái tim, sao anh nỡ dội cho ad một gáo nước lạnh???
Thôi, số trời đã vậy, Sói ce đúng là có phúc mà không biết hưởng! =)))
Trở lại với nhân vật chính, trích dẫn một số câu nói bất hủ của ad:
"Ad thích màu hường"
"Những góp ý đóng góp của các bạn ad sẽ nhiệt tình tiếp nhận và đương nhiên là không tiếp thu =D"
"Ad ăn no r ngủ trưa, ai phá nghỉ chơi"
"Ai tống tiền ad, ad cho âm ngân lượng hết."
"Nếu bạn đã đọc hết dòng này rồi xuống đây đọc tiếp đến đây là hết chữ" :V

Sở thích của ad:
Gái xinh
Siêu nhơn Gao "Gao ồ"
Ăn cua rang me, thịt mèo và cá lóc nướng muối ớt. Sườn non rim mắm tỏi... Ad rất có niềm đam mê bất tận với đồ ăn, nên đa số title của ad đều liên quan đến các món ăn. Tiêu biểu là món cá lóc thần thánh đã từng được lên ava, đưa ad trở thành thảm họa avatar độc đáo nhất của forum.

Phim Hàn Quốc.
Hậu duệ mặt trời, tiêu biểu là anh Song Jong Ki, một thời ngự trên ava của ad.

Naruto, nhân vật truyện tranh.

BigBang

Nhạc DJ, nhạc chế, nhạc bựa.

Truyện cười

Handmade, gấp giấy Origami, hoa hồng tặng bạn gái.

Đá banh.

Vào toa lét của chị Hằng tập nhảy Gao ồ.

Nghề nghiệp: Admin và bán hột é đâu đó trên đường phố Sài Gòn.

Nơi ở: Tháng 3: Đọt Cây.
Tháng 4: Sao Hỏa, Phòng ngủ của chị Hằng rồi di chuyển dần xuống toilet phòng tắm của chị Hằng.

Title đã sử dụng:
Quốc vương không thúi
Gia Nhi cùi thơm
Quốc vương cùi bắp
Cua rang me
Cá lóc nướng muối ớt
Sườn non rim mắm tỏi.

""
Chủ toà soạn: @Linh Dừa Soda

Phóng viên tập sự: @Xuân Nhí Nhố

||||||||||||||||||||||


Báo lá cải của diễn đàn VNAVATAR


(Phóng viên tập sự)


Theo thông tin cho biết, vào ngày 23 - 4 - 2016.

Vừa có một sự kiện hết sức dữ dội ập đến thành phố VNAVARTA.

Khiến cho các thành phần phái nữ trong thành phố như: hủ nữ, trạch nữ, sắc nữ...


Và bao gồm luôn hai hoa khôi của thành phố @MinhDat và tể tướng đập troai @Lãnh Thiếu Hàn, phải ngã gục trước sự thần bí và quyến rũ của đệ nhất Soái ca sát gái (nickname: Hàn Phong).


Anh đã thu hút đông đảo bởi đăng stt tìm một «nửa kia» của mình.


Sự việc đầu tiên là những dòng cmt giới thiệu đối tượng cho anh ấy, dần dần các thành viên F.A khác bao gồm anh @MinhDat danh “gái đã có chồng” (trong bài báo của phóng viên tập sự @Lãnh Thiếu Hàn) và Tể tướng đập troai @Lãnh Thiếu Hàn danh “trai đã có vợ con” cũng phải gục ngã mà mù quáng làm quen.


Và đáp lại việc hai hoa khôi làm quen, anh chàng đã thẳng thắn trả lời “Ta không thích nam biến thái”.


Một ca nước thật lạnh vào hai người.


Sự nghĩa hiệp của chàng trai ấy đã thu hút những thành viên tai to quyền bự như: chị Gia nhi(ad), Ngọc Ẩn(vợ của @Lãnh Thiếu Hàn), Lãnh Thiên Nguyệt(con gái cưng của Tể tướng)... cũng phải mở lời làm quen trước sự sát gái đến kinh người của anh chàng Soái ca này đây.


Và trong sự kiện đang tiến hành thuận lợi, thì có một việc khủng bố xảy ra.


Hot girl Winđơ, Tể tướng đập troai @Lãnh Thiếu Hàn, con cưng của Tể tướng Lãnh Thiên Nguyệt, và cô bạn Xuân Nhí Nhố, đã xảy ra chạm trán với nhau.


Theo thông tin được điều tra, chồng của hoa khôi @MinhDat: Bờ-lát, đã nói với Winđơ sẽ dẫn cô nàng đi phá giai. Trong lúc đó, Xuân tình cờ đi ngang qua và lầm tưởng Bờ-Lát dẫn Winđơ đi phá thai, nên đã rao tin cho các thành viên bà tám biết, và họ đã biến tấu rằng Bờ-lát làm Winđơ có thai, nhưng Bờ-Lát lại trối rằng Tể Tướng làm Winđơ có thai nên cô chỉ dẫn nó đi bệnh viện...


Và mọi chuyện đã đến tai nhân vật chính, họ cãi với nhau, sau một hồi họ quay phắt sẽ khử trùng cái đầu của Xuân, trong lúc đó con cưng của Tể Tướng đã nâng súng lớn đấu tranh với ba mình để bảo vệ nguyên chủ, nhưng do súng đã hết đạn nên cô công chúa nhỏ này quay phắt 180° đối với Xuân đánh hội đồng. Và cô bé Xuân đã bị lên đồn cảnh sát.


Sau khi kết thúc sự kiện này, thì nhân vật chính của chúng ta (Soái ca sát gát) đã lấy ra một công việc hết sức đáng yêu: Làm tan chảy trái tim của cô nàng Thiên Nhi.


The End
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Phóng viên tập sự: @Xuân Nhí Nhố

Đôi lời:
Để đảm bảo quyền cá nhân mình đã không nêu tên thêm dấu @, để tránh mọi người khó chịu mà mình chỉ ghi cho một số nhân vật thôi. Và mình gửi lời xin lỗi đến với Winđơ và ca ca, về việc đem chuyện này làm bài báo. Xin lỗi, vì đây là tính chất công việc.


Tag: @Lãnh Thiếu Hàn,@MinhDat, @Linh Dừa Soda

 
Last edited by a moderator:
#2
Bài 4: Hotboy xuất hiện, cuộc chiến tranh giành của ông mai và bà mốiNhư những nguồn tin trước đó mà phóng viên kiêm bà mối cho Xuân tiểu thư, @Lãnh Thiên Nguyệt đã đưa. Cuộc chiến vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Mọi chuyện bắt nguồn từ anh chàng hotboy rạch trời chui xuống rạch đất chui lên mang cái tên đẹp như chính cái bản mặt của cậu ấy. Xin giới thiệu, hotboy @Nguyễn Hoàng Nam Anh. (vỗ tay)

Một ngày đẹp trời đứng gió, Nam Anh bước ra ngoài đường với vẻ đẹp lồng lộn, à nhầm, lồng lộng bẩm sinh từ trong bụng mẹ của cậu ấy, lái một con xe sang láng coóng qua khu ổ chuột nằm hẻo lánh ở một nơi nào đó trên diễn đàn VnAvatar.

Cậu không hề hay biết mình đã vô tình và vô phúc lọt vào mắt xanh của hai nàng tiểu thư triệu phú khu ổ chuột @Xuân Nhí Nhố@Hằng Hâm em anh Vũ.

Ngay lập tức, cuộc đại chiến tranh giành hoàng tử đã diễn ra. Hằng hâm tức tốc chạy về nhà điều động thằng anh trai mau ra giúp em gái: Minh Vũ ra chiêu.
Anh trai của năm với tấm lòng yêu thương em gái nhỏ dạt dào vô điều kiện đã đồng ý ngay tắp lự và tuyên bố:"Vì sự nghiệp tìm bồ của em gái ta. Ta quyết định cung cấp mọi vốn tiền để giúp nó tán đổ bạn ý. Không đua top nứa, :V "

Sau đó, @Xuân Nhí Nhố cũng vung tiền ra thuê đệ nhất mai mối @Lãnh Thiên Nguyệt ra quân giúp chài trai đẹp. Thiên Nguyệt, ái nữ của Tể tướng vô cùng hào hiệp, nhiệt tình giúp đỡ, thậm chí đã về nhà làm loạn một trận, lôi ông ba già là ta, tể tướng @Lãnh Thiếu Hàn, vác trầu cau sang nhà Nam Anh dạm hỏi cho tiểu thư Xuân.

Nhân vật chính @Nguyễn Hoàng Nam Anh vì quá kinh hãi trước vẻ đẹp yêu nghiệt gây bão dư luận của mình, tạm thời đã trốn biệt tăm biệt tích, mặc cho phóng viên @Mèo(méo mó) dựng lều chờ phờ râu ở trước cửa.

Anh em nhà Vũ Hằng vẫn đang lục tục sắm sính lễ.
Thiên Nguyệt lăng xăng làm mai và @Xuân Nhí Nhố tỏ ra bình tĩnh, vẫn tập trung vào công việc của mình, rất đáng khen. Có lẽ trải qua hôn nhân đổ vỡ với peach ( @Đào Dương) cô đã học được cách điềm tĩnh và thờ ơ trước sóng dư luận.
Người đưa tin: Lãnh Thiếu Hàn
@Linh Dừa Soda.
 
Last edited:
#3
Bài 5: Kết Thúc
SAU TẤT CẢ...

Sau tất cả,... mọi thứ về lại bình yên.
Tiểu thư @Xuân Nhí Nhố đã tuyên bố từ bỏ công tử @Nguyễn Hoàng Nam Anh, bởi vì vốn dĩ ngay từ đầu, Xuân chỉ muốn chiêu mộ Nam Anh về cạnh để làm một cộng sự cho đội truyện dịch của cô.
Một tình huống thật hài hước, bao công sức của đội mai mối hùng hậu, tưởng như đã và sẽ xảy ra một cuộc chiến tóe lửa, cuộc chiến hoa hồng tranh giành người đẹp, khi những người trong cuộc còn đang ung dung thì những người ngoài cuộc lại có vẻ phấn khích và nhiệt tình thái quá?

Cuối cùng, công tử Nam Anh có thuộc về tiểu thư @Hằng Hâm em anh Vũ hay không thì chưa biết. Chỉ biết rằng, anh trai cô, Minh Vũ tỏ ra rất hụt hẫng và tiếc nuối "có mỗi mình đệ chơi thì mất vui. tưởng có kẻ địch thì vui hơn không?" - Sao lại có mỗi một mình? Cuộc chơi vẫn còn đó, em gái đệ và Nam Anh có thành đôi không tất cả nhờ vào tài mai mối của đệ đấy. =))

Tóm lại, mọi chuyện đã khép lại, tiểu thư Xuân với thái độ cao thượng, không cạnh tranh và lòng tự kiêu cao ngất, cô quyết định sẽ tìm tình yêu mới của riêng mình, đời còn dài, zai còn nhiều. Sự lựa chọn không bao giờ thiếu, chúc cho cô sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ, tự do tự tại trên con đường mà mình đã chọn.

Người đưa tin: @Lãnh Thiếu Hàn.[SPOILER/]​
 
Last edited:
#4
Bài 6: Tể tướng giận vợ.
Vô tình tác thành cho đôi uyên ương mới...Ngày hôm qua, tể tướng @Lãnh Thiếu Hàn đã cố tình dậy thật sớm. Vì trước đó, chàng ta hay có thói quen cày truyện vào ban đêm để rồi sau đó nằm kễnh bụng lên kéo một giấc đến 1h chiều. Phu nhân tể tướng, @Ngọc ẩn ngày nào cũng nhắn cho chàng ta vài chục tin trong zalo và trên tường nhà. Đợi mãi đến chiều tể tướng mới mắt nhắm mắt mở hồi âm lại. Tể tướng cảm thấy rất áy náy về điều này và quyết định từ mai tập dậy sớm một phen.
Đúng 7h, tể tướng mở choàng mắt, vệ sinh cá nhân ăn sáng xong lập tức vồ lấy phone để xem tin của phu nhân...
Nhưng...
Thật trớ trêu, tể tướng chờ tin của vợ từ sáng sớm đến tối muộn mà vẫn không thấy nàng on, dần mất kiên nhẫn, mặt tể tướng sưng lên một cục như cái bánh bao chiều, bụng thầm nhủ:
"Được lắm, Ẩn Ẩn, nàng dám bơ ta, vậy ta sẽ đi gây chuyện cho nàng biết!"
Sau đó tể tướng lái con xe lamboghini để trong kho chuyên dùng cho thuê dịch vụ rước dâu ra, lái thẳng đến bar VnAvatar làm khoảng chục chai Henessy và XO gì đó. Say mèm và khật khưỡng, bước ra khỏi quán, tể tướng túm ngay được @Xuân Nhí Nhố đang ăn me ở quầy ăn vặt, liền hỏi thông tin về vợ mình.
Xuân lúc đầu kiên quyết không nói, nhưng sau vài bịch xoài lắc, bánh tráng trộn, ô mai chua cộng thêm kế mỹ nam dẹo gái thần sầu của tể tướng ta, nàng đã khai ra tuốt tuột, trên má còn bị in hai dấu hôn của tể tướng và eo bị sờ soạng lung tung đến đỏ cả mặt.
Thật không may, tất cả đã lọt vào mắt bọn phóng viên đồng nghiệp đang sì sụp húp hủ tiếu ở quảng trường VnAvatar gần đó. Tiêu biểu là phóng viên Win đơ lập tức giơ micro chạy ra phỏng vấn. Lỡ rồi cho tới luôn, tể tướng mượn rượu vờ điên loạn xông ra tán hết các em ngồi gần, làm các em hoảng sợ chay tán loạn, tể tướng trong bụng cười rất khoái trá: "Mai anh mà lên báo thì em nào cũng dính phốt với anh hết nhá".
Lái xe về qua nhà vợ, đèn đuốc vẫn tối om om. Thậm chí tin nhắn chúc ngủ ngon hằng ngày cũng không có. Hừ! Thật sự tức giận đùng đùng, trong cơn say, tể tướng đề biển trạng thái thật to treo trước cửa: "Đang buồn đang chán, ai tán yêu luôn."
Và thế là @Lucious J. Rolliardser nhảy vô tán liền, sau đó là đệ đệ của tể tướng, @Black xông vào tán huynh mình nốt. (thật sự thì nó cũng bắt ngũ a ca @MinhDat của mình về làm vợ rồi, bây giờ âm mưu bắt nốt huynh trưởng là ta). Sau một hồi tranh giành thì phúc mấy đời nhà tể tướng, chúng nó quay sang tán nhau. Black đã cầu hôn Luci J, R. và đã được chấp thuận. Vậy là tể tướng ta vô tình làm được việc tốt, tác thành cho hai tên biến thái, trừ bớt được hai cái hậu họa về sau cho bà con dân lành...
Sáng hôm sau, rốt cuộc vợ tể tướng cũng on, hiện tại tuy chúng ta đang giận nhau nhưng nhân đây ta cũng cảnh cáo thằng nào đang có ý định đục nước béo cò với vợ ta thì hãy cẩn thận không ta chém lìa đầu!
*rút kiếm huơ mấy vòng*
Hết.
Người đưa tin: @Lãnh Thiếu Hàn.
Ảnh bằng chứng.

 
Last edited:

Dạ Huyên

Thành viên mới
#5
Buồn cười thật, vui nữa!
 

Nhật Tà

| Muôn đời phê cần |
Vip Member
#6
- Tuôi cho cái này xuất hiện lại nà :chonau16::chonau16:
 

Nhật Tà

| Muôn đời phê cần |
Vip Member
#9

Nhật Tà

| Muôn đời phê cần |
Vip Member
#10