All Opinions About Vnavatar's Regent - Mọi ý kiến về thành viên BQT của Forum Vnavatar

Status
Not open for further replies.
#21
#OPS21:
@Chan Yii: SMod luôn tỏ ra thân thiện đáng yêu, đi đâu cũng thấy mặt bạn này cùng mấy dòng comment xàm nham. Ừ thì làm thành viên ban quản trị không thể cứ im lìm, ăn nói cộc lốc, chỉ biết hoạt động như cái bóng mãi được, nhưng mà, bạn ấy có phải hơi thể hiện thái quá không? Bạn ấy đã làm được gì thực sự có ích ngoài việc "giao lưu", "thân thiện" như thế?
À,mình có thấy hai OPS khen tính cách và bày tỏ tình cảm với bạn SMod này. Cả hai OPS căn bản nội dung giống nhau, thiếu sự khách quan vô cùng. Tình cảm thì cần gì khách quan? Vậy vì sao lại có tình cảm đó? Ít nhất cũng phải nói ra quan điểm cá nhân như một số OPS khác chứ nhỉ?
Nói thật nhé, mình đã cứ nghĩ rằng, chủ nhân hai OPS này là một vậy.
@Mạt Mạt : SMod này có vẻ cũng thân thiết, được lòng các member trong forum. Nhưng, xét về cách làm việc, mình cảm thấy không có gì nổi bật. Cách nói chuyện, góp ý, trả lời hay nhận xét của SMod này đã thực sự thuyết phục, đầu đuôi? Hay nói trắng ra, là đã đủ lịch sự chưa?
Có thể mình nói mấy lời này, có người sẽ nói chúng vớ vẩn,dễ gây war. Nhưng, xin thưa rằng, một mem mới như mình ngay từ đầu đã choáng ngợp trước sự "nhiều" của thành viên ban quản trị, đành để ý chút tới các SMod - những người có lẽ làm việc quen, chuyên nghiệp, tốt hơn - vậy mà...
mình đã thất vọng thế này đây.
Hi vọng, hai SMod trên có thể cân bằng hơn trong cách nói chuyện.
Cảm ơn.
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
Last edited:
#22
#OPS22: Haiz ~ Từ hồi có hộp thư này, có vẻ như nhiều bạn nổi hứng tự kỉ nhỉ? Ngưng tự luyến đi, chỉ mất khoảng 30' để tìm ra chủ nhân bài viết thôi :3
Thế thôi nha, dành thời gian làm việc nghiêm túc đi, yêu lắm :3
Kí tên: Tay trắng :v
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
#23
#OPS23:
Có vài cái ý kiến nha. Cũng là 1 thành viên BQT.
1. Về Admin.
Tôi vẫn không hiểu sao admin (@Dung Lệ Vũ@Hạ Đan) có thể đổi tên liên tục mà không mất phí? :rollingonthefloorlaughing: Trong khi đó ở khu vực đổi tên ghi rõ admin không được đổi tên??? Mời mấy ad vào giải thích đi. Cả việc đổi tên cho smod @Mạt Mạt nữa, trong khi smod cũng không đăng ký đổi tên luôn.
À mà còn, ad Hạ Đan nói "vì ad không có lương nên tự do đổi" :rollingonthefloorlaughing: Làm admin thì cũng phải lao động kiếm sống chứ, sao chỉ vì cậy có cái admin pc đổi được title với tên cho mem mà lại xài tiền con dân còng lưng ra lao động để dùng được.
http://i.imgur.com/aQykCbz.png

2. Về Smod - @Trình Phong.
Bạn này quản cái gì thế? Nghe nói là quản bên Vườn Văn Học nhưng "hình như" là chưa làm được gì. Mà tôi thấy bạn này thậm chí chẳng viết được Tiếng Việt ra hồn, toàn dùng teencode thì quản box viết lách thế nào đây?
Mà cũng chẳng thấy bạn ý hoạt động tí nào.
http://i.imgur.com/LbY6YQe.png

3. Trong các mod Vườn Văn Học tôi thấy:
- Bạn @Hoa Trà Trong Gió là hơi đáng sợ. Kiểu khó gần và hay lên mặt dạy đời.
- Bạn @Tiểu Nguyệt Nhi thì đầy lần tôi thấy bạn dùng teencode, lại còn vụ nhận xét thơ hơi chủ quan nữa. Thân quản box thơ mà bạn cứ dùng teencode là thế nào nhỉ? Không teencode thì cũng viết tắt loạn lên. Mà không phải mỗi bạn này nha, dàn mod còn vô số người dùng teencode và viết tắt. Những người còn lại thì tính tình dễ chịu.

Hy vọng Đình đăng và tag đủ nhân vật liên quan.
* * *
Cảm ơn những ý kiến trên của cậu nhé.
Cậu sẽ sớm nhận được phản hồi từ phía các Ad, SMod, Mod mà mình đã tag.
Chúc cậu online vui vẻ.

[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
#24
#25
#OPS25:
Về phần BQT thì tôi nghĩ nên cắt bớt một số chức vụ của những bạn đang rảnh rỗi. Đã là BQT thì làm ơn hãy có trách nhiệm hơn một chút. Tôi lấy ví dụ như bạn @Trình Phong , onl off thất thường, khi onl thì gần như không làm gì, hay là bạn @Diệu Linh , thời gian onl tương đối ít, song khi onl cũng không hoạt động gì Tôi chỉ muốn các smod, mod hay onl hoạt động giúp đỡ diễn đàn. Các bạn ít onl hoặc onl thường xuyên nhưng không làm gì thì nên xin từ chức. Qủa thực khi onl nhìn màu xanh màu đỏ nhiều, tràn lan, lấn át màu đen của member, tôi cảm thấy khá khó chịu.
Tôi cảm thấy mình nói không quá đáng. Chỉ mong Ad xem xét lại dàn BQT và chấn chỉnh lại, các dàn smod và mod đã bị các mem cho lên sàn! Cảm ơn vì đã đọc.

[Đã chỉnh sửa]
* * *
Xin lỗi bạn viết ops này vì không thể post nguyên văn những ý kiến của cậu.
Bởi trong phần ý kiến này có nhiều từ ngữ thể hiện tư tưởng tình cảm cá nhân rất lớn, có nghĩa là sử dụng ngôn ngữ dễ gây tổn thương/xúc phạm tới thành viên BQT được nói trên nên mình đã trực tiếp chỉnh sửa bằng lời lẽ có phần nhẹ nhàng hơn.
Rất mong, cậu vẫn ủng hộ topic cũng như diễn đàn và gửi các ops "chất lượng" tiếp theo đến với HỘP THƯ .
Cảm ơn cậu rất nhiều vì những ý kiến trên. Chúc cậu online vui vẻ.
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
Last edited:
#26
#27
#OPS27:
Thân mến kính chào thành viên BQT... Tôi là một kẻ vô danh tiểu tốt, giử đến chút lời tâm sự cho diễn đàn... À ừm... tôi cũng từng làm BQT nên thay mặt những thành viên BQT cũ nói lên tấm chân tình... Mọi người kính mến trước hết tôi lấy làm vui mừng khi có người còn nhớ tới mấy kẻ "về hưu" như tôi. Bản thân tôi cảm thấy rất thích thú với nơi này bởi lẽ nó trẻ nên nhẹ nhàng hơn, nhưng rồi khi mọi thứ thay đổi, member nhiều hơn, nick xanh trang trải khắp diễn đàn, tôi cảm thấy mình dư thừa nên từ chức... Điều tôi bất mãn nhất là khi chúng tôi bỏ đi, BQT mới đầy ở đó mà diễn đàn vắng hoe, chả có event nào đủ xôm nữa, toàn chat chit tào lao. Chốt lại tôi mong diễn đàn rà soát lại BQT giữ những người thật có ích đủ khả năng làm cho diễn đàn phát triển mạnh mẽ hơn.
-Về phần @Diệu Linh, bạn ấy là một BQT cũ đã từng đóng góp rất nhiều cho diễn đàn, giờ bạn ấy chắc cũng bận học thi tuyển sinh, mọi người thông cảm cho cô ấy.
-Về teencode tớ cũng là 1 kẻ hay teencode, nhưng mọi người hãy thông cảm cho tớ, tớ onl bằng tivi, phiền phức lắm, có đôi từ còn không có :sad: à thành viên BQT cũng nên tránh xài teencode đi, dẫuu sao cũng phải làm gương chứ. 4rum ta dễ dãi không nhắc nhở nên tớ cũng cảm thấy ít khó chịu hơn 4rum khác. hì ^^

[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
#28
#OPS28: Mình muốn gửi lời góp ý tới Admin. Nói tới vấn đề đổi tên và tiêu đề riêng, các thành viên thường tránh việc làm này để khỏi bị loạn nhưng Ad lại quá lạm dụng, liệu có hơi "chức quyền" không?
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
#29
#OPS29: Tớ không phải mem, tớ từng là mod nhưng chỉ từng thôi. Sau một hồi nhìn lại các phàn nàn của mọi người ta thấy có một chuyện thật buồn cười. Sao lại có nhiều phàn nàn nhưng lại mang tính ghen ghét thế nhỉ? Tớ xin điểm lại một tý nha: Tớ thấy tổng cộng có ba người bị đưa lên thớt là vì tư thù cá nhân. Tại sao nhỉ? Tại sao lại lấy cớ góp ý để làm tổn thương người khác. Chắc các bạn đã biết từ ngữ là thứ vũ khí gây sát thương nhưng sẽ không bao giờ bạn thấy máu, vì máu đâu chỉ ra bên ngoài được. Tớ nói cái này nha trúng ai thì trúng tớ không biết đâu đấy. Các bạn có thể góp ý cho đội ngủ BQT chứ không có quyền chỉ trích hay mắng chửi họ. Bởi họ cũng chỉ là thành viên của diễn đàn chỉ có điều lượng công việc của họ nhiều hơn và có màu nick khác chúng ta mà thôi. Vậy tại sao họ không có quyền mắc sai lầm như chúng ta chứ, họ cũng là con người bình thường như chúng ta vậy tại sao khi mắc sai lầm họ lại bị mọi người chỉ trích đôi khi làm tổn thương họ nữa chứ. Tại sao lại có một số người cứ soi mói từng lỗi lầm nhỏ cho đến tính cách của họ chứ. Hãy thử đặt mình vào bản thân một người bạn sẽ đã và đang chỉ trích, bạn sẽ như thế nào khi người khác làm vậy với bạn, bạn sẽ vui sao? Không! Tôi không nghĩ bạn sẽ vui nữa đâu. Hãy nhớ rằng BQT cũng chỉ là thành viên của diễn đàn và họ tìm đến diễn đàn để vui chơi cũng như học tập. Vì vậy đừng cố biến đổi một ai đó cho đúng với ý mình vì chính bạn mới là kẻ bị lên án chứ không phải họ. Mod Phương Nhã Đình tôi biết bạn đã chịu không ít áp lực từ các mem thiếu ý thức nhưng xin bạn đừng để những góp mang tính tư thư xuất hiện vì nó sẽ làm tổn thương người khác đấy. Tôi mong bạn hãy đăng lời nhắn này của tôi và đừng thay đổi chúng, cảm ơn.

[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
#30
All Opinions About Vnavatar's Regent đã lâu không thêm phần "trả lời" nào nữa. Điều này cũng có nghĩa là không có bất kì một ý kiến nào được gửi về hộp thư.
Mình quay trở lại đây chấm một cái ( . ) để mọi người lưu tâm một chút.
Thực ra thì, AOAVR không có bài gửi đến cũng là điều tốt. Phải chăng mọi thành viên ban quản trị của chúng ta đều đã tiến bộ, đều tốt hơn? Chà, vậy thì thật tuyệt.
Có điều, nếu thực sự có điều gì cần đến, HỘP THƯ vẫn luôn ở đây, các cậu nhé.

 
Status
Not open for further replies.