All Opinions About Vnavatar's Regent - Mọi ý kiến về thành viên BQT của Forum Vnavatar

Status
Not open for further replies.
#11
#OPS11: Diễn đàn giải trí nhưng truyện đóng một vai trò không nhỏ. Bởi vậy, nhiều người tham gia sưu tầm, tham gia sáng tác. Box sáng tác có hẳn Mod, SMod, TMod đủ kiểu. Mình không biết phần xét duyệt truyện ra sao nhưng mình cảm giác như các truyện sáng tác không được quan tâm lắm, kể cả đối với thành viên BQT, những người mà theo mình sẽ cáng đáng, sẽ thu xếp được. Các Mod (mình coi như là đại diện BQT - quyền hành ko quá cao ko quá thấp) có lẽ cũng bận, cũng chưa có thời gian đọc hết các tác phẩm, nhưng liệu rằng sau khi đọc xong, thấy mắc lỗi, thấy sai quy cách, bao nhiêu người sẵn sàng dừng lại, dành mấy phút nhận xét, góp ý về tác phẩm đó? Theo mình thấy, vẫn có nhưng rất ít. Các tác phẩm được sáng tác thì nhiều vô cùng, song, nhìn vào chỉ thấy ngán ngẩm. Những tác phẩm lộn xộn không được sắp xếp trình bày đúng vẫn cứ ngổn ngang ra đó, sai lỗi chính tả có, sai cách trình bày có,... Vậy nhưng cái sự "có" ấy vẫn mãi chẳng được khắc phục bởi người viết đương nhiên không thể nhận ra còn các Mod thì lại quá thiếu trách nhiệm. Bất kì người viết truyện nào cũng mong tác phẩm của mình được đón nhận, được ủng hộ, được người khác nhận xét, đặc biệt, những tác giả tay ngang thì càng cần những lời nhận xét đó. Ừ thì người tham gia forum rất nhiều người không thích đọc truyện, vậy Mod box đó lẽ nào không nên đọc, không nên nói đôi lời hay làm một số hành động nào đó để khích lệ tinh thần sáng tác của người viết? Thái độ thờ ơ của Mod giống như muốn nói rằng: "Bạn viết thì viết, không viết cũng được, tụi mình càng rảnh." Là thế ư?
À...
Đương nhiên, không phải.
Nhưng mình thực sự đã thất vọng đấy. Mình không hài lòng với cách làm việc của Mod khu vực Vườn văn học chút nào.
P/S: Quan điểm phiến diện, thiếu khách quan, mong mọi người thông cảm. Đây là tâm trạng một con mem thích đọc truyện teen và mò vào box truyện thì thấy nhiều vấn đề. Đêm rồi, dễ deep. Cảm ơn mọi người đã đọc, cảm ơn Mod Đình đã đăng.
* * *
[...]
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
#12
#OPS12: Các Mod, SMod rất thân thiết với nhau nhỉ? Hôm nào cũng thấy các Mod sang nhà nhau chơi, xanh lè cả nơi đăng stt =D các Mod, SMod nói chuyện cũng vui vẻ hòa đồng nữa, nói chung là rất đáng yêu luôn. Trước đây mình ngưỡng mộ các Mod, SMod vì họ nhây - bựa thoải mái với nhau trong cách nói chuyện, giờ thế hệ Mod, SMod mới lại "thả thính" mình nhẹ nhàng vậy, ngộ độc thính mất thôi :roflmao: Ấy, ngoài ra còn phải kể đến @Đường Đinh Đan xinh đẹp và soái ca @Hàn Lệ Vũ nữa chứ. Hai người này nhiệt tình vô cùng luôn. Tỷ @Đường Đinh Đan thì có hẳn chương trình "chúc bé ngủ ngon" là trất'sss lòi. @Hàn Lệ Vũ thì... nguyên một bầu trời giải trí.

Chúc đội ngũ BQT luôn đoàn kết, yêu thương nhau như vậy nha.
P/S: Đừng có mà quên yêu thương sang tụi mem chúng tôi nữa đó :roflmao:
* * *
Đêm khuya mà được ăn đường thế này khéo sâu răng mất :x3:
Cảm ơn cậu nhiều nhé. Chúc cậu ngủ ngon.

:nhandan17::nhandan17::nhandan17:
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
#13
#OPS13:
Huhu, mị là cái con thất lạc trong BQT đã viết #ops5 đây.
Mị nhây tí nhé, tại sao hong ai nhận xét mị hết *đập bàn* mọi người chưa biết mị là ai ư? Hiu hiu...
Cơm bét chủ đề chánh: Hôm ni ngày lành tháng tốt, mị muốn nói zìa Tmod xíu. Chả là dạo wall thấy một số thứ kiểu khá ư là ba trấm. Tmod của đợt tuyển trước cho đến giờ cũng qua một thời gian khá lâu rồi, ai làm tốt đã thành mod còn ai không làm tốt... vẫn còn nơ Tmod? Nói chung mị nghĩ là nên gỡ nơ Tmod của các bạn làm không tốt. Lâu lâu ló mặt lên, nghênh ngang đi chọt vô bài này một tí, ngó qua bài kia một tẹo, chả hay chút nào -_-
Lại lầy tí, nhận xét mị đi hiuhiu...
* * *
Huhu, cậu là @Vũ Vũ đúng không nhỉ? Mừng cậu mặc áo đỏ nhé :x3:
Mình đồng ý cả hai chân hai tay với ý kiến của cậu. @Hàn Lệ Vũ à, pa có hiểu thấu lòng chúng con? :roflmao:
P/S: Hú!!! Cả nhà ơi mau nhận xét về Vũ đi nào!
 
#14
#OPS14: @Ngọc Chii ơi bạn khoác trên mình màu xanh bạn tự hào lắm à.Bạn cống hiến được gì cho diễn đàn chưa mà bạn tự hào vậy. Bạn còn đăng stt khiến mình càng thấy bạn vô trách nhiệm Nếu bạn nào cảm thấy là mình thì hãy chỉnh sửa mà tốt nhất nếu không chỉnh sửa được thì xin hãy từ chức.
* * *
Cảm ơn cậu nhiều - người viết ops - vì đã thắng thắn nói ra những lời này.
"@Ngọc Chii , cậu mong cậu có thể từ từ thay đổi, coi như vì những ý kiến này mà rút kinh nghiệm cho bản thân nhé. Chúng mình cùng là Mod, đều cần làm việc để có được niềm vui và sự tín nhiệm của member mà nhỉ?"
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
#15
#OPS15: Dạo này mình thấy bạn này cũng nổi tiếng = )) Mình nổi hứng đi tìm hiểu một chút (cũng vô tình thôi), sẵn có cap lại mấy hình...

.
.
.
= ))

Kì lạ nhỉ? Bạn này bị dính gạch đá lâu vậy rồi mà vẫn không bị nhắc nhở gì sao?
* * *
:chonau17:
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
#16
#OPS16: Bạn @Ngọc Chii, bạn là một mod vô trách nhiệm nhất mà mình từng thấy. Bạn lâu lâu ngoi lên, lâu lâu đăng những bài siêu nhảm nhí để kiếm lượng và cuối cùng xin làm smod? Nực cười! Hãy xem bạn có đủ năng lực không nhé? Bạn xin bao nhiều lần rồi không được, không hiểu bạn có mặt dày không mà xin hoài thế, đến tôi cũng xấu hổ thay cho bạn. Tự nhìn lại bản thân nhé! Đừng có kéo hai "họ hàng thân thích" của cậu theo làm lọan vì tôi chả sợ hay ngán họ đâu. Chào thân ái và cười vào mặt bạn nhé!
Ps: mong ad Đình đăng! Mong đăng đúng nguyên bản, không thay thế, chỉnh sửa.
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar

 
#17
#OPS17: Ừm... nói sao nhỉ! Mình là một mod trong Vườn văn học và cũng thấy rất nhiều thành viên góp ý về khu vực này. Thật sự thì mình rất cảm ơn các bạn góp ý về nó và giúp một mod như mình chú ý hơn. Đây là một lời cảm ơn các bạn. ... Nếu nói về mod mình thích nhất thì mình rất thích phong cách làm việc của @Hoa Trà Trong Gió . Làm việc thầm lặng, biết quản lí khu vực của mình. Thật sự là rất thích bạn. Nhìn lại bản thân mình thì... chả làm gì có ích cả (thấy hổ thẹn). Mong người đăng gửi lời của mình đến mọi người và @Hoa Trà Trong Gió. Cảm ơn!
* * *
Cheer up! Đừng suy nghĩ bi quan như vậy chứ?
Mỗi người một việc, mỗi người một khả năng, một cách làm việc riêng, đã làm Mod - đặc biệt là Mod vườn văn học - thì công việc lại càng phức tạp. Dù cho cậu có đang nghĩ mình "chả làm gì có ích" thì sự thật là cậu đã làm Mod vườn văn học, là một người xứng đáng để điều hành box theo đúng trách nhiệm của mình. Mình nhận thấy box Vườn văn học quả thực còn nhiều vấn đề, nhưng, chỉ là các điều hành viên ở box chưa làm hoặc đang làm chưa xong thôi, nhỉ?
Từ từ rồi box sẽ cải thiện thôi. Từ từ rồi cậu sẽ làm việc và sớm nhận ra nhận định "chả làm gì có ích" của mình hiện tại là sai thôi. Từ từ thôi, chỉ cần cậu có trách nhiệm.
@Hoa Trà Trong Gió Chị cũng tuyệt vời lắm đó. Hậu cung yêu quý và ủng hộ chị luôn có Đình nhi nha. :roflmao:
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
Last edited:
#18
#OPS18:
Thương yêu gửi #OPS17.
Mị là @Hoa Trà Trong Gió đây = ))
Đầu tiên là thương yêu gửi ngàn tym đến bạn vì đã công nhận công sức mình bỏ ra cho box. Những lời động viên của bạn là nguồn động lực cho mình tiếp tục syda cống hiến cho box <3 <3 <3 Chẳng có chuyện là bạn hay bất kỳ một mod nào khác không làm được gì có ích cho diễn đàn hay box của mình. Mình nghĩ, khi bất kỳ một mod nào đã điền vào bản đăng ký làm mod đều đã là người yêu quý box mình chọn và có định hướng rõ ràng cho nó (trừ mấy phần tử đăng ký chỉ vì cái màu nick, chức quyền), chỉ có điều bạn chưa bộc lộ những mong ước thầm kín tận đáy lòng đó để thay đổi box. Mỗi box có tính năng khác nhau, người quản lý khác nhau, điều bạn cần làm là tạo một box mang đặc trưng riêng của mình, phù hợp để bạn quản lý. Cũng như mình, vừa mới được set tmod, mình đã đưa ra hẳn một cái nội quy dài dằng dặc (mà mình thề là không ai đủ kiên nhẫn đọc hết) cốt đơn giản là vì mình thấy nó hợp với cách điều hành của mình, hợp với box Truyện ngắn, có thể đưa nó trở nên quy củ hơn. Bạn cũng có thể làm như thế. Chỉ cần bạn thẳng thắn đưa ra đề nghị với BQT cấp cao, miễn là nó phù hợp với cách bạn sẽ tiếp quản box mình, miễn là nó hợp lý và miễn là BQT muốn diễn đàn đi vào quy củ và phát triển, mọi người sẽ buộc phải thay đổi.
Còn bạn khen mình, tất cả những điều mình làm được đến giờ, đều nhờ vào kinh nghiệm ở những nơi khác. Mình đã từng làm mod ở nhiều nơi, từ mod nhỏ đến BQT cấp cao,... Nhưng mình thấy phẩm chất quan trọng nhất của mod đó là "phải có trách nhiệm" và chấp nhận phương châm "sai thì sửa, chửa phải đẻ" = )) Chỉ cần có trách nhiệm chấp nhận sửa sai thì mình nghĩ bạn sẽ làm được nhiều điều phi thường lắm đấy ^^ Chúc đằng ấy và tất cả BQT còn lại làm việc tốt :"> Chúng ta hãy cùng tập thay đổi để nơi này trở nên tốt đẹp hơn nhé :">
P/s: Mình có mở dịch vụ "Tâm sự tuổi hồng" cho mấy bạn = )) Nếu bạn đang có điều gì buồn chán hay là quá bức xúc cần dùng đến ngôn từ mạnh thì có thể inbox mình tâm sự nhé = )) Thoải mái xả cho hết thì thôi = )) Phí tùy tâm =))) <3 Mãi yêu <3
* * *
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
#19
#OPS19:
Tớ có hai vấn đề cần trình bày:
1, Teencode
Từ các member bình thường cho đến admin mọi người đa số đều sử dụng teencode... vô tội vạ. Tớ nghĩ mọi người nên hạn chế lại việc sử dụng teencode. Các cậu thử tưởng tượng khi đọc một cuốn sách mà thấy một từ viết tắt nó khó chịu như thế nào rồi đấy! Trong trang cá nhân hoặc trao đổi riêng thì có thể sử dụng teencode cho lẹ nhưng ra đến các topic các cậu nên tiết chế hay tốt nhất là ĐỪNG viết teencode. Các ad, smod, mod hay tmod; 2/3 đều hay sử dụng khá nhiều teencode. Nó có thể được xếp vào LẠM DỤNG TEENCODE khi tần suất sử dụng thường xuyên hơn. Việc này ảnh hưởng to lớn đến việc cái tên diễn đàn là "cộng đồng đích thực" trong khi diễn đàn toàn teencode tạp nham. Mọi người nên #Ngưng_teencode_mạnh_mẽ, bắt đầu từ các thành viên trong ban quản trị nên giảm thiểu việc sử dụng teencode mạnh mẽ của bản thân rồi nhắc nhở các mem trong diễn đàn sử dụng teencode hạn chế để giúp diễn đàn trở nên tốt hơn.
2, Thành viên trong ban quản trị quá đông
Các thành viên trong bạn quản trị quá đông khiến tớ cảm giác diễn đàn lập ra chỉ để dành cho các BQT. Cả diễn đàn màu đen không có mấy mà toàn xanh, đỏ. Admin cần dừng việc tuyển thành viên ban quản trị và lọc thành viên ban quản trị lại từ đầu, chỉ giữ lại những người thật sự có trách nhiệm vào làm việc có năng suất, giúp diễn đàn ngày một tốt hơn. Đấy là những góp ý của tớ, có gì không đúng hoặc không phải mong mọi người bỏ qua cho.
* * *
Cảm ơn cậu vì những ý kiến trên nhé :sun: :sun: :sun:
Mọi tâm tư, thả thính mời vào [Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar = ))
 
#20
#OPS20: Chào bạn, @Tiểu Nguyệt Nhi - Moderator Box thơ.
Mình chỉ muốn góp ý chút về cách "nhận xét" của bạn về các thành viên thôi ạ. Thơ bộc phát từ tâm hồn người viết chứ không cứng ngắc qua từng luật bằng trắc thể thơ, cứ cho là viết đúng thể rồi đi nhưng không có cái tôi bên trong thì cũng chẳng đáng để rao rêu thiên hạ đâu. Có vẻ hơi lan man lạc đề nhỉ, giờ quay trở lại việc chính nhé, đầu tiên là về việc set tit cho các thành viên cống hiến cho Box thơ, bạn nói thơ của mọi người không đạt tiêu chuẩn, về nội dung hay hình thức vậy? Bạn chăng là hơi tự mãn với vốn từ thơ ca của bản thân, xin lỗi, mình thật sự không hài lòng chút nào. Tiếp theo về cách thức hoạt động, hì sáng tạo lên, đừng khiến mình cảm thấy bạn như đang "mượn" chất xám.
- Tôi chỉ là khách tản mạn qua diễn đàn thôi, chưa từng làm quản lí ở bất kì đâu nên các bạn không cần lo lắng về vấn đề nội bộ, xin cảm ơn! -
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
Status
Not open for further replies.