All Opinions About Vnavatar's Regent - Mọi ý kiến về thành viên BQT của Forum Vnavatar

Status
Not open for further replies.
#1
- All Opinions About Vnavatar's Regent-
Mọi ý kiến về thành viên BQT của Vnavatar

Bạn yêu mến, ủng hộ thành viên nào trong BQT forum? Hay cách làm việc, nhân cách thành viên BQT nào của forum khiến bạn không hài lòng? Bạn muốn nhận xét, đóng góp ý kiến về thái độ ứng xử của thành viên BQT nhưng còn e dè, ngại ngần vì lí do cá nhân mà chưa thể nói ra? Hãy đến đây và mạnh dạn, thẳng thắn đưa ra ý kiến, quan điểm riêng của mình để các Mod, SMod, Admin,... nói riêng và cộng đồng Vnavatar nói chung ngày một phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Cả nhà ơi, hãy cùng nhau tạo nên một cộng đồng CÔNG BẰNG - NHÂN ÁI - YÊU THƯƠNG nhé? :x3:
Xin chào, mình là Phương Nhã Đình - một Mod nhỏ bé ở Forum.

Số lượng thành viên BQT trên Forum khá nhiều. Mỗi một khu vực diễn đàn lại có một (hoặc một vài) Mod/Smod quản lí, điều hành riêng. Đây là một điều kiện rất tốt để Vnavatar ngày càng phát triển.

Đặc biệt vì nơi đây là một diễn đàn giải trí, một "cộng đồng đích thực" nên luôn hướng tới mục tiêu là mang đến cho các members những niềm vui, những giây phút giải trí, nghĩ ngơi cần có trong cuộc sống. Và để có thể ngày một phát triển, làm hài lòng các members đáng yêu của diễn đàn, Boss lớn @MinhDat đã lập ra box nhỏ Góp ý phát triển Vna, rất khuyến khích các bạn tham gia để forum thêm phần lớn mạnh :x3:

Song song và cũng là vô cùng cần thiết cho sự phát triển của Forum chính là cách hoạt động, xử lí công việc quản lí của thành viên BQT. Có lẽ, đối với bất kì mem nào cũng rất muốn ở Forum mình yêu thích có một BQT NHIỀU mà CHẤT, nhỉ? =D

Nói tóm lại, mình lập Topic này với một mục đích duy nhất đó là thay mặt các thành viên trên Forum đăng lên những ý kiến, những góp ý cũng như tình cảm mà các thành viên của diễn đàn dành cho bất kì thành viên nào trong BQT

1. Mình là người duy nhất trực tiếp nhận và đăng bài viết của các bạn. Không có người thứ 3.

Những bài OPS được đăng tại đây hoàn toàn không do mình viết.

2."Mình rất thích @ABC vì..." hoặc "Mình xin đóng góp một số ý kiến sau về @ABC, mong @ABC có thể chỉnh sửa...". Các bạn có thể đóng góp ý kiến như vậy nếu... bí văn nhé. = )) (Đương nhiên là chỉ vào trường hợp hi hữu thôi.)

3. Không gửi ops dưới hình thức "Mình rất thích @ABC", "@ABC thật đáng yêu" ,.... mà không nêu ra lí do.

4. Ngôn từ khi đưa ra ý kiến đóng góp không được quá nặng nề, gây xúc phạm cực độ đối với bất kì thành viên BQT nào, nếu không sẽ không được đăng lên topic hoặc mình sẽ trực tiếp chỉnh sửa.

5. KHÔNG SPAM dưới mọi hình thức tại đây.
Mình xin đảm bảo: CÔNG TƯ PHÂN MINH

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP, TÌNH CẢM DÀNH CHO THÀNH VIÊN BQT XIN HÃY GỬI VỀ:
HỘP THƯ

[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar

 
Last edited:
#2
#OPS1: Mình rất thích smod Chan Yii vì chị ấy rất thân thiện.
* * *
@Chan Yii, tỷ thật đáng được ngưỡng mộ đó nha ^^ Ngay ops đầu tiên đã có người thương thổ lộ rồi đó.
_____________
#OPS2: Mình rất thích cách làm việc của @Phong Thiên Thần Quân luôn ấy. Trước đây với mình anh ấy chính là "chùm" giải trí của cả forum :roflmao: Tiếc là giờ thì anh ấy có lẽ đã bận quá rồi, không thể vì forum mà đổ bao nhiêu "muối" nữa...
***
Hiu hiu :sad: Không chỉ cậu mà tất cả mọi người cũng đều buồn lắm đọ. Nhưng mà nhất định @Phong Thiên Thần Quân đại nhân sẽ sớm trở lại và "lợi hại" hơn xưa thôi. Vui lên nhé!
:nhandan13:[Thay mặt papa bày tỏ sự xúc(xích)động(đậy) vô cùng sâu sắc tới với chủ thớt]:nhandan13:
_____________
#OPS3: Chị Thanh làm Mod bên góc học tập thực sự rất nhiệt tình với box. Tiếc là box hình như không được "xôm" như các box khác nên chị làm việc cũng khó khăn hơn hẳn. Hi vọng sẽ có thêm nhiều người quan tâm tới Box học tập hơn. Yêu chị Thanh_thông_thái lắm ạ. :x3:
***
@Jinnalsin Chúc chị ngủ ngon với Ops hường thắm này nhé. :x3:
_____
Chúng mình vào đây để "tâm hự" nhé: [Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
Last edited:
#3
Lâu rồi chưa hiện hồn về nên những ý kiến tớ góp ý sao hoặc không đúng nên mọi người thứ lỗi.
Theo ý kiến của tớ thì, các thành viên BQT của forum nên lọc box mình quản lý để tránh những pic không liên quan đến chủ đề. Khuyến khích các thành viên sáng tác và dịch truyện, nhất là mảng dịch. Bởi vì từng là một trong mod quản lý box đó, nên tớ không muốn đứa con cũ của mình bị bơ vơ vắng tanh như thế, nên mong cái thành viên BQT hiện tại khuyến khích các member tích cực sáng tác và dịch.

HẾT :v
 
#5
#OPS4:
Tôi rất thích Ad MinhDat, chị Nhi, chị Ẩn và cả Nai vàng tỷ tỷ (((= Là một mem cũ bị vứt bỏ trong hậu cung ;;-;; Chỉ duy nhất có những người đó còn nhớ đến t và cả những con người bẩn bỉ bựa khác :roflmao: Ad rất thân thiện và hài hước, chị Nhi và chị Ẩn rất dễ thương và Nai vàng tỷ tỷ thì cực kỳ biến thái :x3: Còn nhiều smod và mod cũ lúc trước khi mem vna chỉ có 100 mà tôi rất thích. Tiếc là họ bị gỡ nơ hay không onl và làm nữa. Lúc đó smod, mod, ad tập trung lại chỉ toàn thành phần bẩn bỉ bựa thôi!
P/s: Nhìn cái tên Nai vàng tỷ tỷ là biết ai ghi rồi đấy nhỉ? ((=

* * *
Chà, một Ops thật dễ thương và nhiều cảm xúc a. :x3: Cảm ơn cậu - người viết Ops này - đã dành nhiều tình cảm như vậy tới dàn Admin "chủ chốt" và là tường thành không thể thiếu ở Forum chúng ta. (Tỏ tình trá hình) Đình cũng rất yêu quý @MinhDat @Mạn Châu Sa Hoa @Đường Đinh Đan@Phong Thiên Thần Quân (bí danh: Nai vàng tỷ tỷ :v ). Dù tên nick bị thay đổi như thế nào, diễn đàn có đổi thay ra sao, mới mẻ đến đâu thì dàn Ad gạo cội ấy nhất định vẫn sẽ ở lại và gắn bó lâu dài với Vna .= )) Hãy tin tưởng và cùng chúng mình sinh sống ở mảnh đất màu mỡ này nhé! Cậu không phải "một mem cũ bị vứt bỏ trong hậu cung" đâu ^^:heart: :heart: :heart:
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
Last edited:
#6
#OPS5:
Tui chỉ muốn nói là tui cũng là mod. À ukm hình như là smod. Mà đại khái hình như đều không phải. Nói chung tui là cái đứa có cái tit mà không có nơ cũng coi là thành viên BQT đi. Ai nhận xét zìa tui đi hiu hiu Việc chánh: nhớ vna lúc mới chỉ có khoảng 100 - 200 thành viên. Nhớ cả lúc BQT làm việc lúc đó nữa. Vui biết mấy!
* * *
Người là thiên thần ở ẩn phương nào vậy người ơi? :rolleyes: :rolleyes: :rolleyes: Người đã để lại gợi ý như vậy, được, ta đi. Ta sẽ đi tìm người về để cùng nhao trò chuyện tâm tình. :roflmao:
P/S: Hỡi các mỹ nam mỹ nữ trên forum, hãy cùng Đình đi tìm và nhận xét về nhân vật thần bí này đi nào. Người khiêm tốn không dùng nơ cũng chẳng dùng tit, có lẽ sẽ sớm tìm ra thôi! :blush: :blush: :blush:
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
Last edited:
#7
#OPS6:
Mình thấy còn nhiều mod, smod khá là "rảnh" . Dù đã là mod, smod lâu nhưng chưa góp được gì cho diễn đàn. Chỉ được cái danh hiệu. Đề nghị các mod, smod nhiệt tình hơn nữa :rollingonthefloorlaughing:
* * *

Cảm ơn cậu nhiều vì ý kiến trên nhé.
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
Last edited:
#8
#OPS7:
Mình cảm thấy khá khó chịu với một số Mod. Đây là một Mod nữ. Mình không định để ý nhiều nhưng thực sự là mỗi lần online mà trùng với thời gian có mặt Mod ấy thì mình thường thấy tình trạng: Một là Mod này im lìm chẳng làm gì. Đóng góp là con số 0. Hai là đăng topic nhảm, hoặc chỉ là đăng cho có. Hơn nữa, Mod này còn có lần định kick war rồi cơ. Mình không hiểu tại sao một Mod chân chính lại có thể hành xử như vậy. Và, đặc biệt, cùng "họ hàng thân thích" và có - quen - biết với Mod này còn có 2 TMod nữa. Cả hai TMod đều hầu như không hoạt động gì, đăng kí làm TMod có mà như không. Trước có thấy một trong hai TMod đó hoạt động, qua nhắc nhở mem cách đăng truyện, nhưng, thật buồn cười, TMod đó hình như chưa đọc qua bài hướng dẫn, quy định chung của diễn đàn thì phải? Nhắc nhở sai. Đây chẳng phải là thái độ làm việc vô trách nhiệm ư? Mod nữ thậm trí còn tự đăng kí làm SMod nữa các bạn ạ. Làm Mod chưa xong, vậy lên SMod để làm gì? Lấy nơ? Làm màu? Tự khiến bản thân nổi tiếng hơn ư?
Mình rất mong, nếu những Mod, TMod này có đọc được những dòng này, xin hãy "tự nhột" và sửa đổi cách làm việc đi. Nếu không, hãy xin out khỏi đội ngũ BQT. Mình nghĩ BQT forum và các mem đều không cần những Mod, TMod làm việc tắc trách như vậy.
Cảm ơn vì đã đăng ý kiến này của mình. Nếu mình có sử dụng ngôn từ vi phạm, mong Đình sửa giúp.
* * *
Thực ra, bài viết này không sử dụng ngôn từ quá nặng nề. Song, mình vẫn xin giấu tên các Mod và TMod mà cậu tag trong bài viết đi. Mình xin lỗi và cũng cảm ơn cậu rất nhiều vì đã nói lên được quan điểm, những ý kiến cá nhân một cách mạnh dạn, thẳng thắn như vậy. [...]
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
#9
#OPS8: mình rất thích chị Yii. Nhưng chị ấy lại là con gái :rollingonthefloorlaughing:
* * *
Một lần nữa chị @Chan Yii lại được sủng :smile:
Một lần nữa Đình lại được ăn GATO ngập mặt :x3:
__________
#OPS9:
1. Dù không quan tâm đến thơ lắm, nhưng tôi vẫn thấy được trong diễn đàn mình, box này phát triển rất tốt. Có lẽ nó nó tốt hơn khi được mod bây giờ tiếp quản, thực sự bạn ấy rất quan tâm đến box. Tuy nhiên, điều tôi muốn nó là title vinh dự: "Hạng nhất/ nhì/ ba thi sĩ tháng chín" sao bây giờ vẫn còn. Theo ý kiến của tôi thì đây phải là title được luân chuyển (như nhiều diễn đàn khác).
2. Không biết mọi người nghĩ thế nào, chứ tôi thấy một số Tmod, điển hình là bạn @Hoa Trà Trong Gió làm việc khá tốt. Bạn ấy làm việc âm thầm, sắp xếp box truyện ngắn rất quy củ (box này có hai Tmod quản lí, nhưng tôi dám chắc chắn là có mỗi bạn này làm việc thôi.)
3. Khi một số mod cũ từ chức, tôi thực sự rất tiếc ấy. Vừa tiếc vì họ có năng lực, vừa tiếc vì sự thay đổi của diễn đàn. :sad:
4. Định nói điều ngoài lề nhưng thôi.
* * *
Cảm ơn cậu nhiều lắm ^^
@Hoa Trà Trong Gió à, tỷ thực sự làm việc rất tốt đó. Không chỉ bạn viết Ops mà mọi người đều thấy mà, nhỉ?
@Tiểu Nguyệt Nhi : Nhân vật quan trọng sẽ khiến Box thơ lớn mạnh vô cùng luôn ^^

 
Last edited:
#10
#OPS10: Tôi là một Mod. Một Mod vinh dự biết bao khi được khoác lên tên của mình màu xanh lá đầy trang trọng ấy. Nhưng, tôi lại không giống một Mod thân thiện lắm. Thú thật, trước đây, khi bắt đầu đăng kí làm Mod, tôi muốn trở thành thành viên BQT chỉ để... nổi tiếng. Ừ, tôi đã từng tồi tệ thế đấy. Tôi khá lầm lì, ít nói, thậm trí còn chưa từng qua wall chào hỏi bất kì một mem nào. Vậy đấy. Song,càng về sau tôi lại càng cảm thấy bản thân có trách nhiệm lớn với vị trí này. Tôi có thể tự tin và khẳng định rằng: Tôi là người có đóng góp. Dẫu vậy, những suy nghĩ về lí do trước đây tôi quyết định làm Mod khiến tôi dằn vặt vô cùng.
Vì sao tôi lại kể câu chuyện này?
Tôi muốn nói rằng, bất kì Mod, SMod, Admin nào cũng không được bắt đầu công việc của mình bằng ý định để - được - chú - ý, bởi vì, sau này, dù bạn có làm gì đi chăng nữa, thì bạn cũng sẽ phải hối hận vì đã không làm việc hết lòng.
* * *

:nhandan45: :nhandan45: :nhandan45:
[Góc giao lưu] AOAVR - Mọi vấn đề về thành viên BQT Vnavatar
 
Status
Not open for further replies.