• Dịch vụ làm ảnh bìa cho truyện hoàn toàn miễn phí tại Lumière shop, mời bạn ghé xem

(12 chòm sao) Tình yêu vampire

Lục Yên

Thành viên mới
#1
(12 chòm sao) Tình yêu vampire.
Tác giả: Lục yên
Thể loại: Viễn tưởng, vampire, tình cảm,...
Tình trạng: Đang sáng tác
Độ dài: chưa xác định
Cảnh báo: Không có
Rating: Từ 13-19
Link: http://vnavatar.com/threads/thao-luan-truyen-12-chom-sao-tinh-yeu-vampire.4951/


Văn án:
Kể về một ngôi trường dành cho những ma cà rồng. Tại một lớp học đặc biệt chỉ gồm 12 thành viên tài năng và từ đó xảy ra những câu chuyện xoay quanh lớp học này. Về tình yêu mới chớm của lứa tuổi đầu xuân.
 
Last edited:

Lục Yên

Thành viên mới
#2
GTNV:
Bạch dương ( nữ )
- Tên thường gọi: Dương
- Tuổi:16
- Tính cách: Nóng nảy, hay thái quá làm người khác mệt mỏi nhưng đôi lúc cũng rất bình tĩnh và dễ thương. Nhiều lúc cũng khùng khùng điên điên, mà hay nhây nhây không đúng lúc nên hay bị ăn cốc.
Kim ngưu ( nam )
- Tên thường gọi: Ngưu
- Tuổi: 16
- Tính cách : Êu đồ ăn nhất trên đời, giàu có, sống trong vật chất từ thời còn nhỏ nên nội tâm vô cảm. Hay dùng tiền giải quyết tất cả.
Song tử ( nam )
- Tên thường gọi: Song
- Tuổi : 16
- Tính cách : Song ta rất đào hoa, thích tán gái nhưng không thích gái táng lại, rất hay nói đùa và funny hết chỗ nói.
Sư tử ( nam)
- Tên thường gọi: Sư
- Tuổi: 16
- Tính cách: Luôn coi mình là nhất, sai thì mình sai ít hơn người khác còn đúng thì nhiều hơn người khác, tự tin, nông nỗi. Nhưng được cái là đẹp trai, tốt bụng.
Cự giải ( nữ)
- Tên thường gọi: Giải
- Tuổi: 16
- Tính cách: Bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim thuần khiết và nhút nhát, rất thích cái thứ gọi là "kẹo". Giỏi nấu ăn và chơi với con nít.
Xử nữ( nữ )
- Tên thường goi: Xử
- Tuổi: 16
- Tính cách: Kĩ càng đến mức khó chịu, cái gì cũng phải là hoàn hảo trong mắt Xữ, rất ghét nhũng ai ở dơ và lôi thôi. Tuy bề ngoài nhìn nghiêm khắc nhưng bên trong rất hay mềm lòng,
Thiên bình ( nữ )
- Tên thường gọi: Thiên
- Tuổi: 16
- Tính cách: Nữ tính nhất trong nhóm, son phấn là chính, người ngoài cuộc nói gì thì nói, nàng không quan tâm, châm ngôn của nàng là" Trên đời không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp". Gặp trai thì hóa đá, gặp mọi người cũng hóa đá, tính cách hơi nhút nhát không giỏi giao tiếp.
Thiên yết ( nam )
- Tên thường gọi: Yết
- Tuổi: 16
- Tính cách: Lạnh lùng tưởng chừng như vô cảm nhưng khi bạn bè gặp chuyện mà không xử lí được thì bề ngoài vẫn như không có chuyện gì xảy ra, ai biết được bề trong là vô cùng lo lắng cho bạn. Thích đọc truyện bạo lực, máu me, ma quỷ và trinh thám.
Nhân mã ( nam )
- Tên thường gọi: Mã
- Tuổi: 16
- Tính cách: Êu tự do và không thích sự ràng buộc, hay đùa nhưng cũng không kém phần nghiêm túc trong công việc, thích chơi hơn là thích học, là một ma cà rồng vui tính.
Ma kết ( nam )
- Tên thường gọi : Kết
- Tuổi : 16
- Tính cách: Chăm chỉ, cần cù hết biết đường đo, thích sách và thích học, không quan tâm đến người khác nhiều và có vẻ Kết rất chung tềnh. Khá giống với Yết nhưng được cái còn vui vẻ.
Bảo bình ( nam )
- Tên thường gọi : Bình
- Tuổi : 16
- Tính cách: Sáng tạo, rất chi là thương bạn, khi êu ai rồi thì tốt với bạn phát ghét, rất dễ chịu với mọi người. Là một thiên tài về pha chế nhưng lắm khi làm nổ cả phòng.
Song ngư ( nữ )
- Têm thường gọi : Ngư
- Tuổi : 16
- Tính cách : Hiền như cục đất, nết na và hài hòa, nhút nhát trong mọi việc, đứng trước con trai thì hóa đá, đứng trước người êu thì mặt đỏ như gấc và không nói nên lời. Nhưng hiện tại cô nàng vẫn còn FA chán.
MỜI CÁC BẠN ĐỌC NHA!!!
Có cái gì sai sót trong truyện hoặc không hay thì mong các bạn bình luận thật lòng nha.

Upload ảnh
 
Last edited: